Top 5 sự thật về Fanzell Krueger, thầy giáo vĩ đại Asta

Fanzell Krueger có lẽ không quan trọng như nhân vật Yami Sukehiro trong Black Clover , nhưng anh có những đóng góp lớn cho Asta bởi vì anh ta đã dạy Asta làm thế nào để dùng kiếm. Có một số sự thật từ Fanzell Krueger mà bạn có thể không biết. Hãy xem bài viết dưới đây!

1. Từ Vương quốc thù địch


Từ Vương quốc thù địch

Khi nhìn từ góc độ của Asta, người đứng về phía Vương quốc Clover, Fanzell là một kẻ thù vì anh ta đến từ Vương quốc Kim cương, người đã nhắm đến Clover. Tuy nhiên, sau khi biết được sự xấu xa của Vương quốc kim cương, Fanzell đã chọn chạy trốn và anh ta bị coi là kẻ phản quốc.

Hắc bộc ngưu đoàn trong Black Clover-xếp hạng chỉ số thông minh.

Bản thân Fanzell đã từng làm giảng viên tại Vương quốc kim cương. Nhưng sau khi được Asta giúp đỡ, Fanzell đã trở lại ưu ái bằng cách dạy cậu kỹ thuật kiếm. Ngay từ đầu, có lẽ chúng ta đã thấy các kỹ năng kiếm thuật của Asta đã đủ tốt rồi. Đó không hoàn toàn là khả năng của cậu ta tự học, mà được dạy bởi Fanzell.

2. Fanzell Krueger có sở thích khỏa thân


Fanzell Krueger có sở thích khỏa thân

Sở thích của Fanzell thực sự khá kỳ lạ. Nếu Gray Fullbuster từ anime Fairy Tail có thói quen cởi trần thì Fanzell có thói quen khỏa thân hoàn toàn trước mặt người khác. Anh thường bị vợ, Dominante khiển trách và đánh đập sau khi làm việc này.

Mặc dù vậy, Fanzell là một người rất tốt. Anh ấy thực sự quan tâm đến bạn bè của mình. Điều này đã được chứng minh khi anh ta vui lòng đi cùng Asta đến khu rừng phù thủy và phớt lờ những lời cảnh báo từ Dominante.

3. Fanzell Krueger trông giống như Jiraiya trong Naruto


 Fanzell Krueger trông giống như Jiraiya trong Naruto

Đoán xem Fanzell và Jiraiya có điểm tương đồng nào! Phải, cả hai đều là thầy của nhân vật chính và cả nhân vật phản diện. Jiraiya đã từng là một giáo viên của Yahiko, Nagato và Konan, người trong tương lai đã chiến đấu với Naruto. Bản thân Naruto cũng là học trò của Jiraiya.

Trong khi Fanzell từng là giáo viên của Mars và Ladros, người đã chiến đấu với Asta như một nhân vật phản diện. Sự khác biệt là, Jiraiya đã bị giết bởi chính học sinh của mình, trong khi Fanzell cuối cùng cũng nhận được sự tôn trọng từ các học sinh của mình.

4. Câu đố về Fanzell


Câu đố về Fanzell

Trong số 66 nhân vật yêu thích được bình chọn, Fanzell được xếp hạng 41 là nhân vật được yêu thích nhất. Điều mà Fanzell thích nhất là sự trưởng thành của các học sinh và những món ăn mà Dominante nấu. Nhìn vào Asta hiện tại, chắc chắn Fanzell sẽ rất tự hào về cậu ta.

5. Sức mạnh thể chất của Fanzell Krueger


Sức mạnh thể chất của Fanzell Krueger

Từ ngoại hình của mình, chúng ta có thể thấy rằng Fanzell không có một vóc dáng mạnh mẽ. Chúng ta có thể chỉ thấy anh ta chỉ dựa vào ma thuật, nhưng thực ra vị thầy giáo này của Asta có một vóc dáng khá mạnh mẽ. Điều này được thấy khi anh ta có thể đánh bại Ladros chỉ bằng lòng bàn tay.

Đó là một số trong những sự thật về Fanzell Krueger trong Black Clover . Hãy theo dõi để thảo luận thêm về Black Clover trong cuontruyen nhé!

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *