Top 6 sự thật về Basil Hawkins- thành viên thế hệ tồi tệ nhất

Bên cạnh Supernova, Hawkins còn được biết đến là một trong những Thế hệ tồi tệ nhất. Dưới đây là 6 sự thật mà Basil Hawkins có thể cần bạn biết trong One Piece!

Basil Hawkins là một thành viên của Supernova và còn được gọi là Thế hệ tồi tệ nhất . Nói cách khác, Hawkins là một trong những người có tiềm năng trở thành Vua hải tặc trong kỷ nguyên cướp biển. Dưới đây là 6 sự thật thú vị về Basil Hawkins!

6. Basil Hawkins được lấy cảm hứng từ một cướp biển có thật


Basil Hawkins được lấy cảm hứng từ một cướp biển có thật

Cái tên Hawkins được lấy cảm hứng từ những tên cướp biển và hoa tiêu trong thế giới thực. Tên thật của tên cướp biển là Basil Ringose, và biệt danh của anh ta là John Hawkins. John Hawkins là một tên cướp biển đi thuyền trong thế kỷ 17 và đến từ Anh.

5. Ngày sinh


Hawkins sinh ngày 9 tháng 9

Hawkins sinh ngày 9 tháng 9. Trong khi đó ở Nhật Bản, ngày 9 tháng 9 được gọi là ngày bói toán. Tất nhiên điều này có liên quan đến khả năng Hawkins có thể dự đoán được ai đó. Hawkins cũng có cùng ngày sinh với Shyarly , một nhà chiêm tinh đồng hương từ Đảo Người Cá .

4. Sở thích và món ăn yêu thích


Thực phẩm yêu thích của Hawkins là bánh quy may mắn

Thực phẩm yêu thích của Hawkins là bánh quy may mắn . Và thực phẩm yêu thích khác là thịt.  Hawkins còn có sở thích tắm biển. Điều này đã được Oda giải thích trên SBS One Piece tập 82.

3. Ngoại hình khi còn nhỏ


Hawkins ngoại hình khi còn nhỏ

Khi Hawkins còn nhỏ, anh ta có mái tóc ngắn hơn nhiều và mặc cùng một bộ quần áo anh ta mặc bây giờ, nhưng có màu hồng. Hawkins cũng mặc sọc tối và xanh. Một khuôn mặt không cảm xúc của Hawkins cũng xuất hiện từ khi anh còn nhỏ. Và ở độ tuổi rất trẻ, Hawkins đã học cách đọc ý nghĩa của các lá bài tarot .  

2. Muốn tham gia Thất vũ hải – Shichibukai


Muốn tham gia Thất vũ hải - Shichibukai

Trong số các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất, chỉ có hai người từng làm Shichibukai, họ là Law và Râu Den. Trong một SBS, Oda giải thích rằng Hawkins cũng có ý định tham gia với tư cách là thành viên của Shichibukai, nhưng điều đó đã không xảy ra cho đến bây giờ. Vậy thì ý định tham gia Shichibukai là gì?

1. Trái ác quỷ của Basil Hawkins


Trái ác quỷ của Basil Hawkins

Hawkins đã ăn Wara Wara no Mi , một loại trái ác quỷ kiểu Paramecia . Điều này làm cho Hawkins có thể sản xuất và chế tác rơm theo ý muốn của mình. Hawkins cũng có thể tự phủ rơm bằng rơm để trông giống như một con bù nhìn để tăng cường vóc dáng.

Sau đó, búp bê voodoo anh làm từ rơm có thể được sử dụng để làm hình nhân thế mạng trong các cuộc tấn công của đối thủ bằng cách chuyển các vết thương lên người khác.

Đó là 6 sự thật Basil Hawkins bạn cần biết trong One Piece . Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác về One Piece trong cuontruyen.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *