Top 4 sự thật về Belo Betty-chỉ huy lực lượng cách mạng trong One Piece!

Belo Betty trở thành một trong những chỉ huy lực lượng cách mạng với những khả năng độc đáo. Dưới đây là 4 sự thật mà Belo Betty cần biết!

Bên cạnh Morley, chúng ta đã được thảo luận trước đây, tập 880 của One Piece cũng có sự góp mặt của Belo Betty, một chỉ huy khác của Lực lượng Cách mạng . Trong tập này cũng giải thích về khả năng của Belo Betty và các mục tiêu của Tư lệnh Lực lượng Cách mạng. Đây là 4 sự thật về Belo Betty mà bạn cần biết trong One Piece !

4. Belo Betty được lấy cảm hứng từ nhân vật có thật


Belo Betty được lấy cảm hứng từ nhân vật có thật

Oda được truyền cảm hứng từ nhân vật Belo Betty từ những kẻ nổi loạn trong thế giới thực, cụ thể là Betty Zane.  Betty Zane là một kẻ nổi loạn và là anh hùng trong một cuộc chiến ở Mỹ vào thế kỷ 17. Và trong One Piece , Belo Betty cũng trở thành một kẻ nổi loạn, chính xác hơn là những người đấu tranh cho công lý để có thể giải thoát mọi người khỏi sự đối xử tàn nhẫn của Tenryubito được Chính phủ Thế giới bảo vệ.

3. Belo Betty có cách nói chuyện thô lỗ


Belo Betty có cách nói chuyện thô lỗ

Betty có cách nói chuyện thô lỗ và thích gọi mọi người như bằng cách riêng của cô ấy. Chẳng hạn, Betty gọi Morley là một củ khoai tây khổng lồ. Betty cũng gọi người dân của Vương quốc Lulusia là rác. Mặc dù vậy, Betty không thực sự coi họ là rác rưởi. Nó chỉ là một thuật ngữ để thúc đẩy mọi người dũng cảm chiến đấu chống lại tội phạm làm phiền họ.

2. Khả năng trái ác quỷ của Belo Betty


Khả năng trái ác quỷ của Belo Betty

Betty đã ăn Kobu Kobu no Mi , một loại trái ác quỷ kiểu Paramecia có khả năng thúc đẩy mọi người chiến đấu. Không chỉ vậy, khả năng của Betty còn làm tăng lòng can đảm và sức mạnh thể chất của họ. Morley nói rằng khả năng này có thể khơi dậy tài năng tiềm ẩn của ai đó để họ có thể làm điều gì đó đáng sợ trước đây.

Tại Vương quốc Lulusia, Betty đã có thể giúp cư dân của Vương quốc Lulusia chiến đấu với băng hải tặc Pinkbeard, kẻ đã tấn công họ chỉ bằng gậy . 

1. Lòng tốt dựa trên công lý


Belo Betty lòng tốt dựa trên công lý

Cùng với người chỉ huy khác, Betty đã đến Vương quốc Lulusia để giải cứu cư dân khỏi cuộc tấn công của băng hải tặc Pinkbeard, một trong những thuộc hạ của băng hải tặc Râu đen . Betty đã đưa ra lựa chọn cho cư dân cho dù họ muốn chiến đấu hay không. Những người chọn chiến đấu được giúp đỡ bởi khả năng trái ác quỷ của Betty, khơi dậy tất cả sự can đảm và tăng khả năng thể chất của họ.

Thuyền trưởng của Cướp biển Pinkbeard có mức giá truy nã là 52.000.000 Belly. Betty đã trao những món quà cho cư dân để giúp đỡ cuộc sống của họ. Lòng tốt này chỉ được sở hữu bởi những người quan tâm đến những người bình thường và có ý thức cao về công lý như Belo Betty. Betty cũng đưa cho cư dân Thẻ Vivre để được giúp đỡ nếu có cướp biển tấn công Vương quốc Lulusia một lần nữa.

Đó là những sự thật khác nhau của Belo Betty trong One Piece . Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác về One Piece trong cuongtruyen!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *