Top 5 sự thật Jewelry Bonney trong One Piece, cô gái duy nhất thế hệ tồi tệ nhất!

Có một số sự thật về Jewelry Bonney khá thú vị trong One Piece. Có gì thú vị từ cô gái này?

Jewelry Bonney là một trong những thành viên Supernova và thế hệ tồi tệ nhất trong One Piece. Nói cách khác, Jewelry Bonney Bonney trở thành một trong những hải tặc mới bắt đầu được kỳ vọng sẽ thay đổi thế giới trong kỷ nguyên của cướp biển. Có một số điều thú vị từ Jewelry Bonney có thể được người hâm mộ One Piece biết đến . Hãy cùng xem 5 sự thật về Jewelry Bonney!  

5. Người phụ nữ duy nhất trong siêu tân tinh


Jewelry Bonney trở thành người phụ nữ duy nhất ở Supernova . Không chỉ Supernovas, mà còn từ Thế hệ tồi tệ nhất. Mặc dù là phụ nữ, Jewelry Bonney không hề bị đánh giá thấp, bởi vì Bonney có một mức giá truy nã trên 100.000.000 Belly. Giá của Jewelry Bonney là 140.000.000 Belly.

4. Khả năng trái ác quỷ của Jewelry Bonney


Oda đã không giải thích trái ác quỷ Jewelry Bonney đã ăn, đó rõ ràng là một khả năng rất độc đáo. Bonney có thể điều khiển độ tuổi có thể biến bất kỳ ai thành trẻ em hoặc người lớn, bao gồm cả chính mình. Tại Shabaody, Bonney đã sử dụng kỹ thuật này để biến quân đội Hải quân thành những đứa trẻ.

3. Giá truy nã có không thay đổi


Không giống như một số thành viên thế hệ tồi tệ nhất như Law , Kid hay Râu Đen, giá của truy nã từ Jewelry Bonney không thay đổi sau timeskip , vẫn là 140.000.000 Belly. Điều này có nghĩa là Bonney không có tiến bộ? Không nhất thiết, có thể trong timeskip, Bonney cũng hành động ở đâu đó, nhưng Hải quân không biết điều đó. Giống như khi Luffy đánh bại Enel tại Skypiea.

2. Jewelry Bonney có mối thù với Râu Đen


Là một người ngưỡng mộ Râu Trắng, Bonney thực sự tức giận với Râu Đen , người đã giết Râu Trắng tại Marine Ford. Bonney thậm chí còn theo đuổi Râu Đen để trả thù. Thật không may, Bonney thậm chí đã bị bắt bởi Tứ hoàng này. Bonney được nhìn thấy lần cuối trong cốt truyện Reverie bằng cách đóng giả là Nữ hoàng của Vương quốc Sorbet. Chúng ta sẽ sớm thấy điều này trong anime.

1. Jewelry Bonney từng cứu Zoro


Zoro, người không biết gì về Tenryubuto, gần như sẽ giết Saint Carloss bằng một nhát kiếm. Bởi vì nó có thể khơi dậy một cuộc chiến lớn tại Shabaody, Bonney ngay lập tức cứu Carloss khỏi nhát chém của Zoro và giả chết Zoro. May mắn thay, Zoro hiểu và hành động. Sau khi Saint Carloss rời đi, Bonney ngay lập tức mắng Zoro vì đã làm điều gì đó ngu ngốc.

Đó là một số sự thật về Jewelry Bonney trong One Piece . Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác về One Piece tại cuongtruyen.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *