Top 5 sự thật về Capone Gang Bege, Thuyền trưởng cướp biển Firetank trong One Piece!

Bege là một trong những thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất!

Bege trở thành một trong những nhân vật đóng vai trò quan trọng trong dòng chảy đảo Whole Cake trong One Piece . Có một số sự thật từ Bege có thể khá thú vị để nhớ.Đơn giản là bạn chỉ cần nhìn vào năm sự thật Capone Gang Bege dưới đây của cuongtruyen!

5. Mối Liên kết của Bege với Mũ Rơm


Mối Liên kết của Bege với Mũ Rơm

Luffy, người đang gặp khó khăn trong việc cứu Sanji khỏi Big Mom, xin lời khuyên từ Jinbei để liên minh với bộ phận phòng thủ của Big Mom, Capone Gang Bege. Mặc dù đó là cấp dưới của Big Mom, bản thân Bege muốn kết liễu bà ta. Bởi vì họ có cùng mục đích, họ đã liên minh.

Trên thực tế, Bege thực sự đã giúp Luffy. Kế hoạch Bege thực hiện cũng khá chín chắn, giúp họ dễ dàng tấn công Big Mom hơn. Thật không may vì sự thiếu hiểu biết của Luffy, kế hoạch trở nên hơi lộn xộn. Nhưng cuối cùng, lực lượng của Big Mom đã bị Luffy và Bege áp đảo.

4. Bege là con rể của Big Mom


Bege là con rể của Big Mom

Bege trở thành chồng của Charlotte Chiffon, con của Big Mom . Nói cách khác, anh trở thành con rể của Big Mom. Bege đã có một đứa con từ Chiffon, cụ thể là Pez và Bege yêu cả hai rất nhiều. Một trong những lý do Bege muốn ám sát Big Mom là vì Chiffon bị bà ta đối xử rất tàn nhẫn.

3. Pez con trái của Bege đã thấy ông của mình


Pez con trái của Bege đã thấy ông của mình

Anak Bege, Pez, chưa bao giờ cảm nhận được tình yêu của ông bà. Big Mom đã trở thành bà của Pez và chắc chắn sẽ không bao giờ dành tình yêu cho mình. Nhưng ông của Pez, Pound, chỉ muốn nhìn thấy Pez và Chiffon. Pez, người đã nhìn thấy Pound cười vui vẻ khi biết rằng Pound là ông nội của mình. Thật không may, Bege và Chiffon không biết gì về điều đó.

2. Bege mất tàu trên đảo Whole Cake


Bege mất tàu trên đảo Whole Cake

Vì mục đích có thể gửi bánh cưới và Pudding của Sanji cho Big Mom trong khi giúp Mũ Rơm trốn thoát, Bege đã phải hy sinh Nostra Castello, con tàu mà anh ta đã sử dụng để phiêu lưu. Nostra Castello đã bốc cháy và chìm sau khi bị tấn công bởi một phạm vi tấn công nhiệt rất lớn từ Oven. Bege cũng đã dành một lời khen ngợi cuối cùng cho Nostra Castello bằng cách nói lời cảm ơn.

1. Khả năng trái ác quỷ Shiro Shiro no Mi 


Bege khả năng trái ác quỷ Shiro Shiro no Mi

Bege ăn Shiro Shiro no Mi , một trái ác quỷ cho Bege khả năng trở thành một người đàn ông lâu đài. Điều này là do trong cơ thể Bege đã hình thành một lâu đài có thể bao gồm số lượng lớn người và biến nó thành một căn cứ. Nhiều loại vũ khí cũng có thể được bắn ra từ cơ thể của Bege như một khẩu pháo.

Đó là 5 sự thật mà Capone Gang Bege trong One Piece khá thú vị để nhớ. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác về One Piece trong cuongtruyen nhé!.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *