Top 4 sự thật về Morley, Chỉ huy lực lượng cách mạng trong One Piece

Trong tập One Piece tập 880, các chỉ huy của Lực lượng Cách mạng đã xuất hiện, bao gồm cả Morley. Đây là 4 sự thật Morley mà bạn cần biết!

Bốn chỉ huy lực lượng cách mạng bao gồm nhiều người độc đáo khác nhau . Một trong số đó là Morley lần đầu tiên được thể hiện trong One Piece tập 880 .  Morley có khả năng như thế nào? Cùng nhìn vào 4 sự thật của Morley dưới đây của cuongtruyen!

4. Morley là một Okama


Morley là một Okama

Không chỉ Emporio Ivankov và Inazuma, những người đã trở thành okama (xuất hiện) trong Lực lượng Cách mạng, mà cả Morley. Từ vẻ ngoài của anh ấy mặc một chiếc váy ngắn, chúng ta có thể đoán rằng anh ấy là một okama. Khi mới xuất hiện, Morley cũng có vẻ lúng túng khi bị hải tặc trở thành đối thủ của mình. Morley hiện đang là Tư lệnh của Lực lượng Cách mạng ở phía tây.

Lời nói nữ tính cho thấy Morley là một okama. Morley cũng không thích những người hành động gay gắt. Morley coi tất cả những ai nhìn anh từ lâu đều có tình cảm với mình. 

3. Morley có nguồn gốc từ tộc người khổng lồ


Morley có nguồn gốc từ tộc người khổng lồ

Bên cạnh Okama, Morley cũng là một người khổng lồ như Hajrudin . Là một người khổng lồ, Morley có vóc dáng khỏe mạnh hơn và sống lâu hơn người thường. Okama, người trở thành Tư lệnh phương Tây của Lực lượng Cách mạng cũng được trang bị một cây đinh ba dùng để di chuyển mặt đất với khả năng trái ác quỷ của mình .

Morley cũng trở thành người khổng lồ thứ hai được biết đến như một kẻ ăn trái ác quỷ sau Sanjuan Wolf, người đã gia nhập Hải tặc Râu đen. Ngay cả Doflamingo cũng đã công nhận khả năng của Morley là một trong những Tư lệnh của Lực lượng Cách mạng.

2. Khả năng trái ác quỷ của Morley


Khả năng trái ác quỷ của Morley

Morley đã ăn Oshi Oshi no Mi , một loại trái ác quỷ kiểu Paramecia khiến anh ta có khả năng đẩy bất kỳ vật thể nào, kể cả đất liền. Đây là lý do tại sao khi chiến đấu với những tên cướp biển cấp dưới của Kurohige , Morley đã đẩy vùng đất này để tấn công và hạ gục chúng. Morley cũng có thể duy trì trọng lượng và hình dạng ban đầu và đối tượng được đẩy. Hiện vẫn chưa rõ Morley có những khả năng nào khác, rõ ràng Morley có thể ẩn dưới lòng đất mặc dù cơ thể Morley rất to.  

1. Morley từng bị giam giữ tại Impel Down


Morley từng bị giam giữ tại Impel Down

Khoảng 100 năm trước, Morley trở thành cướp biển bị giam giữ tại Impel Down. Bằng cách nào đó, Morley có thể trốn thoát khỏi Impel Down mà không bị lính canh phát hiện. Điều này khiến cho địa vị của Impel Down vào thời điểm đó vẫn được biết đến như một nhà tù chưa bao giờ bị phá hủy bởi các tù nhân cho đến khi Shiki trốn thoát được vài năm sau đó. Và đường hầm do Morley khai quật đã sử dụng trái ác quỷ của Morley bây giờ được gọi là tầng 5,5, Newkama Land, nơi bị Ivankov và Inazuma chiếm đóng vào thời điểm đó.

Đó là một số thực tế Morley, một trong những okama trong One Piece . Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece trong cuongtruyen nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *