Top 10 nhân vật Anime nhanh đến mức không tưởng.

Bạn đã bao giờ tự hỏi ai là nhân vật nhanh nhất trong anime chưa? nhiều nhân vật anime sử dụng tốc độ khi chiến đấu và đây là nhân vật anime nhanh nhất có thể làm bạn ngạc nhiên về tốc độ và khả năng chiến đấu của họ, hãy xem nhân vật yêu thích của bạn có được đưa vào danh sách này không nhé.

1. Whis – Super Dragon Ball! (Bẻ cong thời gian và ánh sáng)  


Whis với khả năng thao túng thời gian và ánh sáng

Nhanh nhất trong danh sách này. Whis là thiên thần phục vụ cho Beerus thần hủy diệt của vũ trụ thứ 7 trong Dragon Ball, người thậm chí có thể ngăn chặn cuộc tấn công của Bobby chỉ bằng một ngón tay. Whis cũng trở thành giáo viên đào tạo của Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super! Sở thích của Whis là thử đồ ăn, đặc biệt là đồ ăn ngọt. Về sức mạnh Whis có thể dễ dàng phá hủy một hành tinh thậm chí có tin đồn Whis có thể phá hủy một thiên hà nếu anh ta muốn. 

Tốc độ Whis không thể tính được ngay cả khi anh ta có thể di chuyển từ vũ trụ này sang vũ trụ khác, hành tinh này sang hành tinh khác trong vài phút, các thiên hà đến các thiên hà trong vài giờ và cứ thế. Whis cũng có thể thao túng thời gian ,chúng ta có thể thấy điều này khi Whis đảo ngược thời gian khi Frieza phá hủy trái đất trong Fim Reachjection F.

2. Kaguya – Naruto (Uốn chiều)


Kaguya


Nhân vật phản diện cuối cùng trong bộ truyện Naruto Shippuden. Kẻ thù chính và người tạo khởi nguồn Chakra và nhẫn thuật. Kaguya cũng là mẹ của hai đứa trẻ Hamura và Hagoromo, người sau này sẽ phong ấn Juubi.Kaguya có nhiều sức mạnh như kiểm soát thiên nhiên, Kiểm soát hoàn toàn charka, Dojutsu như Byakugan và Rinne-Sharingan, Sức mạnh để điều khiển thời tiết và điều kiện tự nhiên, Kiểm soát xương trong cơ thể và Mắt thần tối thượng nơi mọi người nằm dưới quyền kiểm soát của bà.

Tốc độ của Kaguya nằm ở kỹ thuật thao túng chiều, Kaguya có thể dễ dàng di chuyển từ chiều này sang chiều khác bằng khả năng này để cố gắng đánh bại Naruto và Sasuke.

3. Goku – Dragon Ball Series (Dịch chuyển tức thời) 


Dịch chuyển tức thời của Goku


Sẽ không công bằng nếu Goku của chúng ta không được đưa vào danh sách này, Goku nổi tiếng với tổng tốc độ khoảng 8.000.000.000 dặm / giờ chính thức của Super Saiya Blue. Đó là tốc độ tối đa của Goku và hóa ra Goku cũng có khả năng thường được gọi là Dịch chuyển tức thời, trong đó Goku chỉ tưởng tượng vị trí muốn đến, trong vài giây, Goku sẽ đến địa điểm đó, Goku có thể làm điều đó miễn là anh nhớ chính xác địa điểm đó.

4. Saitama – One punch man (Quá tốc độ ánh sáng)


Saitama và Genos


Đầu hói Saitama chắc chắn cũng sẽ tham gia, cạnh tranh với Goku, Saitama có thể ở vị trí thứ 4 về tốc độ trong danh sách này. người ta đã chứng minh rằng anh chiến thắng Sonic người có tốc độ âm thanh, sau đó Lord Boros, người có thể xuyên qua tốc độ ánh sáng, Saitama có thể đánh bại tốc độ của Boros mặc dù nó vẫn không là gì vì Saitama chỉ sử dụng một phần trăm sức mạnh của bản thân. Thật không may, nhân vật đầu trọc này thực sự có một điểm yếu là không thể bay.

5. Kizaru – One Piece (Tốc độ ánh sáng)


Kizaru và trái ác quỷ pika pika no mi


Kizaru là một nhân vật trong One Piece ăn trái ác quỷ của Pika Pika No Mi có nghĩa là Ánh sáng và tất nhiên Kizaru có thể điều khiển ánh sáng và thậm chí biến nó thành tia laser chết người, Kizaru cũng có thể di chuyển nhanh như ánh sáng. Tổng tốc độ của Kizaru giống như tốc độ ánh sáng nên tôi nghĩ Kizaru phù hợp để vào danh sách này với tốc độ ánh sáng của mình.

6. Ichigo Kurosaki – Bleach (Final Getsuga Tenshou Over Sound Speed) 


Ichigo Kurosaki


Các nhân vật trong Bleach nổi tiếng vì những chuyển động nhanh trong trận chiến nên tôi sẽ cho bạn một nhân vật trong anime Bleach. Ichigo có thể nằm trong danh sách này với kỹ thuật Final Getsuga Tenshou.Rõ ràng Ichigo có thể tránh được cuộc tấn công của aizen từ một điểm mù tình cờ. thường bất ngờ phía sau đối thủ của mình mà không có đối thủ nhận thức được chuyển động của mình. Tốc độ của Ichigo tiếp tục tăng theo thời gian của cuộc chiến mặc dù khả năng này chỉ là ngắn ngủi. Ichigo chiến thắng Aizen và buộc Aizen phải ngồi tù hàng ngàn năm.

7. Koro -Sensei – Lớp học ám sát (Tốc độ 20 Mach)


Koro-sensei hoạt động ở 20 mach


Koro-sensei một giáo viên cho trường học của những sát thủ nổi tiếng với tốc độ 20 Mach hoặc tương đương với 20 lần tốc độ âm thanh. Koro có thể tạo thành một cái bóng bằng cách di chuyển nhanh để dạy các môn học, có phản xạ phi thường, có thể bay qua giới hạn tốc độ của một chiếc máy bay phản lực, để bản thân vẫn có thể di chuyển để tránh tấn công học sinh của mình mặc dù họ vẫn bị trói bằng dây thừng trong khi treo trên cây.

8. Hiei – Yu Yu Hakusho 


Tốc độ của Hiei


Hiei là một trong những nhân vật trong bộ anime Yu Yu Hakusho, người có khả năng dễ dàng cắt đứt đối thủ bằng tốc độ của chính mình. Hiei có thể khiến kẻ thù im lặng chỉ bằng cách chớp mắt, Hiei đứng trước kẻ thù, thậm chí tốc độ của anh là 16 lần so với chớp mắt và tạo ra một cái bóng được tạo ra bởi tốc độ mà kẻ thù không thể theo dõi. 

9. Mereum – Hunter X Hunter 


Mereum Vs Netero

Mereum là vua của loài kiến, anh ta có thể dễ dàng tránh được cuộc tấn công của Neter về tốc độ âm thanh, giá trị sức mạnh của anh ta không chỉ nằm ở tốc độ tấn công, sức chịu đựng phi thường và các cuộc tấn công mạnh mẽ khiến Netero phải đánh bom tự sát để kết thúc trận chiến.

10. Nice – Hamatora (Tốc độ âm thanh) 


Nice sở hữu khả năng siêu nhiên là biến mình thành sóng âm thanh để tự du hành vào các bước sóng khác, và tất nhiên tốc độ là 1 mach (340,29 m / s hoặc 1234,8 Km / h). Nhân vật Nice từ anime Hamatora nằm ở vị trí cuối cùng của danh sách này của chúng ta.

Bạn cảm thấy như thế nào về sự sắp xếp thứ tự các nhân vật này ?Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *