Top 10 nhân vật Anime nam tuyệt vời xuất sắc nhất trong năm 2018

Chào mừng bạn đến với cuongtruyen.com và lần này chúng ta sẽ xem xét các nhân vật nam hay nhất trong năm 2018. Có một số nhân vật nam xuất hiện trong năm 2018 và dường như đáng để chúng ta thảo luận. Họ là ai ? Hãy cùng xem bên dưới nhé!

10. Hakkekkyuu U-1146 (Hataraku Saibou)


Anh chàng da trắng này là một tế bào máu trắng trong câu chuyện anime. Hakkekkyuu U-1146 là một chàng trai rất giỏi chiến đấu trong việc tiêu diệt vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể con người. Có rất nhiều anh chàng máu trắng trong anime này, nhưng tất nhiên quyến rũ nhất là nhân vật chính U-1146. Hakkekkyuu U-1146 rất lạnh lùng với vẻ ngoài sắc sảo, nhưng thực tế thậm chí còn đẹp hơn?

9. Eiji Okumura (Banana Fish)


Tin đồn nói rằng, người Nhật có ngoại hình có thể đánh lừa tuổi tác. Ví dụ, Eiji, mặc dù anh ấy đã trưởng thành, anh ấy thường bị nhầm là thanh thiếu niên và thậm chí là trẻ em. Eiji có tính cách tốt nhưng đôi khi vẫn bướng bỉnh và duy trì những điều mà anh cho là đúng mặc dù những người khác phản đối. Eiji rất thân với Ash và đã dạy Ash nhiều thứ khác nhau, thậm chí đến mức nảy sinh cảm giác, cảm giác đó là gì?

8. Aslan Jade Callenreese (Banana Fish)


Được nhiều người biết đến với cái tên Ash Lynx, anh là Thủ lĩnh Geng từ năm 17 tuổi và được nhiều người kính trọng. Bên cạnh khả năng là một người lãnh đạo, Ash còn rất giỏi sử dụng vũ khí. Một điểm cộng nữa là IQ cao. Trong câu chuyện, Ash được khẳng định có chỉ số IQ hơn 200. Người này tuyệt vời như thế nào. Ash cũng rất dũng cảm và không sợ chết, bằng chứng là ánh mắt sắc bén luôn ở trong mắt.  

7. Kouhei Imamura (Grand Blue)


Mặc dù anh ta được coi là một Otaku thối tha, thích Loli doang , nhưng không loại trừ khả năng Kouhei thực sự là một người đàn ông đẹp trai . Nếu Kouhei đi theo con đường của cuộc sống không phải là một Wibu, chắc chắn Kouhei sẽ rất nổi tiếng vì ngoại hình đẹp. Xin lỗi, ai cảm thấy mình là otaku hay wibu ngoài kia: 3  

6. Kogarashi Fuyuzora (Yuragi-sou no Yuuna-san)


Có các nhân vật có thể có bản chất và ngoại hình đôi khi hoàn toàn ngược nhau. Ngoại hình của Kogarashi Fuyuzora giống như một đứa trẻ đường phố với kiểu tóc lộn xộn và quần áo kiểu pereman. Nhưng đôi khi Kogarashi Fuyuzora thể hiện bản chất bình tĩnh và nghiêm túc. Kogarashi Fuyuzora cũng là một người đàn ông có thể khiến bạn ghen tị, vấn đề được bao quanh bởi những cô gái xinh đẹp. Anime hậu cung.  

5. Isaac Foster (Satsuriku no Tenshi)


Ấn tượng đầu tiên khi tôi nhìn thấy anh chàng này là thực sự đáng sợ. Thậm chí được cho là nhân vật phản diện trong anime này. Nhưng trên thực tế, Isaac Foster có một bản chất gần như tốt và muốn giúp đỡ nữ anh hùng chính của chúng ta, người bị mắc kẹt bởi một bí ẩn dày đặc. Mặc dù nó khá thô.

4. Iori Kitahara (Grand Blue)


Người bạn tốt của Kouhei, người đã được thảo luận ở trên, có lẽ đó là bạn bè nhiều hơn bởi vì ngay cả khi gần gũi, họ vẫn thường xuyên thả nhau XD. Ngoại hình của Iori Kitahara có thể giống với những người đàn ông ngoài kia, hay còn gọi là ngoại hình đại trà, nhưng Iori là một người tốt, mặc dù có một số đặc điểm resek Iori Kitahara có như thói quen khỏa thân ở mọi nơi hoặc say rượu. Iori Kitahara cũng là một người có đức tin mạnh mẽ, ngủ giữa hai cô gái xinh đẹp, anh ấy vẫn có thể giữ kiềm chế nó lại: 3   

3. Momonga (Overlord III)


Như thường lệ, Momonga hay bây giờ được gọi là Ainz-sama vẫn cho thấy siêu năng lực của mình. Trong phần 3 của Overlord, Momonga đã không tìm thấy một đối thủ ngang hàng với mình.  Thật không may, có một số cảnh trong Phần 3 cho thấy sự xấu xa của Ainz-sama, nhưng cũng thật sự dễ hiểu vì anime này là một kẻ phản anh hùng. 

2. Diablo (Isekai Maou đến Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu)


Là một Quỷ vương, không nhiều người có thể chiến đấu với anh. Diablo là một trong những nhân vật mạnh nhất năm 2018. Nếu Diablo được đọ sức với Ainz-sama, hmm … không biết ai sẽ chiến thắng. Nhưng, ngoài khía cạnh Thần thánh, Diablo thực sự là một người đàn ông tốt và khiến bạn ghen tị vì Diablo luôn được bao quanh bởi những cô gái xinh đẹp. Điều đó là bình thường, bộ Anime này là một hậu cung giả tưởng.  

1. Levi (Attract on Titan mùa 3)


Chúng ta chắc chắn biết Levi bắt đầu từ Attack on Titan mùa đầu tiên. Nhưng đối với phần 3, ngoại hình của Levi xuất hiện rất ngầu và mạnh mẽ. Trên thực tế, không thường xuyên bạn sẽ thấy Levi, người thường bình tĩnh đến mức thường hoảng loạn vì anh phải đối phó với những người từng sống và dạy anh sống sót.

Chà, các nhân vật nam ở trên tuyệt thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *