Top 10 nhân vật có mức tiền thưởng cao nhất trong One Piece (sau chapter 925)

Chúng ta hãy thảo luận một chút về One Piece với chủ đề lần này là một danh sách những tên cướp biển có mức tiền thưởng truy nã cao nhất. Tiền thưởng truy nã trong anime One Piece được áp dụng cho những người bị Hải quân coi là ác quỷ treo thưởng để truy nã.Điều kiện đối tượng truy nã khi giao nộp có thể chết hoặc sống, chỉ còn sống hoặc chỉ chết.

Mỗi tên tội phạm (đặc biệt là một tên cướp biển) có một mức giá truy nã khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm của những tên cướp biển trong mắt của Marine. Chà, lần này, Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về 10 nhân vật hàng đầu với tiền thưởng cao nhất trong anime One Piece cho đến nay. Hãy cùng xem họ là ai!

10. Portgas D. Ace (550.000.000 Belly)


Ace gắn kết tình anh em với Luffy và Sabo khi còn nhỏ. Khi lớn lên, Ace thành lập một nhóm cướp biển có tên là Spade Pirate. Nhưng thất bại của Ace trước Râu Trắng khiến Ace đầu quân cho Râu Trắng. Theo thời gian trên con tàu của Râu Trắng, sau đó Ace trở thành chỉ huy của sư đoàn 2 của Tứ Hoàng Râu Trắng.

Sau đó, Ace ngày càng được biết đến với cái tên “Hỏa quyền  Ace từ những tên cướp biển Râu Trắng và cuối cùng nhận được một khoản tiền thưởng 550 triệu Belly trước khi chết trong tay của Đô đốc Hải quân Akainu trong khi cố gắng cứu em trai của mình, Luffy.

Trái ác quỷ Ace là Mera-Mera no Mi, một loại trái ác quỷ lửa kiểu Logia cho phép Ace phun ra và biến thành lửa. Sau khi chết, trái ác quỷ của Ace đã được tái sinh và hiện đang nằm trong tay Sabo sau khi chiến thắng Giải đấu Dressrosa do Dofflamingo tổ chức.

9. Charlotte Snack (600.000.000 Belly)


Snack cũng là một trong 4 tư lệnh nhất thuộc về Tứ hoàng BigMom, còn được gọi là tư lệnh ngọt . Snack là con trai thứ 25 của Charlotte và dường như đang chiến đấu bằng kiếm hoặc Katana. Mặc dù có một khoản tiền thưởng lớn, Snack đã bị đánh bại bởi một trong những Siêu tân tinh và Thế hệ tồi tệ nhất của Mad Monk Urouge. Điều này làm cho vị trí của Snack là chỉ huy ngọt biến mất.  

8. Sabo (602.000.000 Belly)


Sabo được gọi là người đàn ông số 2 tại Quân đội Cách mạng, điều đó có nghĩa là Sabo là một trong những chỉ huy hàng đầu và là người mạnh nhất trong lực lượng cách mạng. Sabo cũng là anh trai của Luffy và Ace và Mera-Mera no Mi hiện đang nằm trong tay an. Sabo khá thành thạo trong việc sử dụng Haki, bằng chứng là móng vuốt rồng của anh không có nhiều người có thể sánh được. Với sức mạnh ma quỷ của Ace, Sabo thậm chí có thể giữ Đô đốc Fujitora đủ lâu tại Dressrosa.

7. Charlotte Perospero (700.000.000 Belly)


Mặc dù chỉ đóng vai trò là một trong những Bộ trưởng trong lãnh thổ của Bigmom, cụ thể là Totto Land, anh vẫn là đứa con lớn nhất của Bigmom với sức mạnh trái ác quỷ và sự khéo léo của anh khá nguy hiểm. Perospero ăn trái ác quỷ Pero-Pero no Mi thuộc loại Paramecia, cho phép thao tác và tạo ra đồ ngọt. Eits, không giống như kẹo nói chung, kẹo do Perospero sản xuất khá cứng. Không dễ để thoát ra sau khi bị bắt bởi kẹo Perospero.

6. Charlotte Cracker (850.000.000 Belly)


Cracker là một trong những Chỉ huy ngọt đã từng chiến đấu với Urouge và nhà sư điên ngay lập tức KO. Cracker có một phòng thủ rất mạnh, điều này được Luffy nói rõ rằng Cracker là một người sử dụng Busoshoku Haki (Haki Haki) rất đánh bại. Con trai thứ 10 của Bigmom đã ăn Mute-Mute no Mi, khiến anh có thể điều khiển và tạo ra những đội quân làm từ bánh quy. Kết hợp với Busoshoku Haki, không dễ để xuyên thủng hàng phòng thủ của Cracker. Mặc dù Luffy đã thắng, Luffy vẫn cần sức mạnh của Gear Four để đánh bại Cracker.

5. Charlotte Smoothie (932.000.000 Belly)


Công chúa thứ 14 của Bigmom có ​​vẻ ngoài cao ráo nhưng quyến rũ. Smoothie có thể thường xuyên được nhìn thấy “B-ajah” khi đối phó với kẻ thù, nhưng thực tế cô khá tàn bạo, đặc biệt là về vấn đề tống tiền. Đánh giá từ vị trí và giá của kẻ chạy trốn, Smoothie là người mạnh nhất sau Katakuri trong băng Bigmom và cũng là một trong những Chỉ huy Manis. Trái ác quỷ của Smoothie là Shibo-Shibo no Mi, khiến cô có thể siết chặt người khác bằng bàn tay to như vắt quần áo. Hành động tại Arc Whole Cake Island của Smoothie là rất ít.

4. Jack (1.000.000.000 Belly)


Jack là nhân vật đầu tiên được thể hiện bằng tiền thưởng đạt tới hàng tỷ trong One Piece. Jack là một trong những lực lượng thảm họa của Cướp biển Beasts mà vị trí của họ có thể được ví như Chỉ huy ngọt của Cướp biển Bigmom. Trái ác quỷ kiểu Zoan cổ đại, Zuo-Zuo no Mi. Cho phép Jack có thể biến thành voi Mammoth và phá hủy mọi thứ bằng đòn tấn công mạnh mẽ của mình.

3. Charlotte Katakuri (1.057.000.000 Belly)


Katakuri được cho là chỉ huy mạnh nhất trong băng hải tặc Bigmom. Bằng chứng là có Kenbunshoku Haki ở cấp độ cao, người có thể nhìn thấy một chút tương lai, Busoshoku Haki, thậm chí là bậc thầy Haoshoku Haki mà không phải ai cũng có thể có.

Về cơ bản, Katakuri mạnh về thể chất, đặc biệt là kết hợp với Mochi-Mochi no Mi, được cho là một Paramecia đặc biệt nơi Katakuri có thể điều khiển, thay đổi và trở thành Mochi. May mắn thay Katakuri là một chiến binh công bằng,điều này góp phần nên lượng Fan hùng hậu của nhân vật này.  

2. Monkey D.Luffy (1.500.000.000 Belly)


Luffy là nhân vật chính của One Piece. Sau khi giành chiến thắng mỏng manh từ Katakuri, Marine đã tăng giá tiền thưởng của Luffy lên 1,5 tỷ Belly. Bởi vì Luffy tiếp tục liên quan đến các vấn đề rắc rối khác, có vẻ như tiền thưởng của Luffy sẽ tiếp tục tăng. Luffy sở hữu trái ác quỷ Gomu-Gomu no Mi khiến cơ thể biến thành cao su. Với nhiều năm tháng luyện tập, Luffy có thể sử dụng sức mạnh của cao su của mình đến điểm Gear Four nơi Katakuri rất áp đảo. Thật đáng ngạc nhiên, dường như sức mạnh của Luffy vẫn có thể được cải thiện, vì vậy vẫn còn nhiều lực lượng đang chờ đợi tương lai.

1. Marshall D.Teach (2.247.600.000 Belly)


Đội trưởng của Kaizoku Kurohige – và đây là Tứ hoàng đầu tiên được nhắc đến tiền thưởng. Điều này khá bất ngờ vì tiền thưởng của Tứ hoàng khác xa với tiền thưởng của Luffy sau khi đánh bại Katakuri. Sở thích Tứ hoàng này là săn lùng trái ác quỷ và lấy nó. Teach cho đến nay được biết là có hai ác quỷ là Yami-Yami no Mi và Gura-Gura no Mi mà Teach đã đánh cắp từ Râu Trắng. Bởi vì đây cũng là người duy nhất có hai con quỷ cùng một lúc trong One Piece.  

Phía trên là 10 người có tiền thưởng lớn nhất được công bố chính thức cho đến nay. Vì One Piece vẫn đang tiếp tục, vì vậy bài viết này sẽ tiếp tục cập nhật nếu danh sách tiền thưởng được cập nhật lại. Vì vậy, hãy xem cái nào sẽ bị loại, cuối cùng Luffy có thể chiếm vị trí số 1 hay không. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.

Đừng quên chia sẻ và tìm kiếm trong thế giới cuongtruyen.com những bài viết hấp dẫn khác về One piece nhé!.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *