Thất vũ hải – những ưu điểm và nhược điểm của hải tặc thành viên

Trở thành một Thất vũ hải – Thất vũ hải – Shichibukai  cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn có tò mò về cả hai điều này?

Thất vũ hải – Shichibukai  trong One Piece là một hiệp hội gồm 7 tên cướp biển rất hùng mạnh, những người cũng tuyên bố sẽ làm việc cho một phần của Chính phủ Thế giới vì những lợi ích nhất định. Cùng với Tứ hoàng và Hải quân, họ thường được gọi là Ba thế lực mạnh nhất One Piece. Thất vũ hải – Shichibukai  cũng được giao nhiệm vụ duy trì sự cân bằng của sức mạnh thế giới.

Việc tuyển dụng Thất vũ hải – Shichibukai  được thực hiện bởi Gorosei . Mặc dù nó thuộc một tổ chức chính phủ như Hải quân, Thất vũ hải – Shichibukai  không thể hiện sự tôn trọng với họ, ngoại trừ việc Bartholomew Kuma đã bị chính phủ sửa đổi hoàn toàn. Mặc dù vậy, họ rất lo sợ vì sức mạnh của họ không thể đánh giá thấp.

Trở thành thành viên của Thất vũ hải – Shichibukai  cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Sau đây là những lợi thế và bất lợi khi trở thành thành viên của Thất vũ hải – Shichibukai  trong One Piece!

Điểm mạnh


Thất vũ hải - Shichibukai ưu điểm và nhược điểm

Khi trở thành thành viên của Thất vũ hải – Shichibukai , tất cả các tội ác mà họ đã gây ra trong quá khứ sẽ được tha thứ và giá tiền truy nã thu được cũng sẽ được loại bỏ. Các việc làm khác nhau họ làm để tạo ra lợi nhuận cũng sẽ được coi là hợp pháp. Ví dụ như Doflamingo sản xuất trái quỷ nhân tạo trong nhà máy Slime .

Các thành viên Thất vũ hải – Shichibukai  cũng có quyền quản lý một số khu vực nằm ngoài tầm với của chính phủ bằng cách cung cấp một số lợi ích nhất định như cống nạp. Trong một số trường hợp, chính phủ cũng nhắm mắt làm ngơ trước những hành động phi pháp được thực hiện bởi các thành viên Thất vũ hải – Shichibukai  .

Một ví dụ về một thành viên Thất vũ hải – Shichibukai  được tha thứ là Jinbei. Chính phủ đã tha thứ cho hành động của đội trưởng Jinbei, Fisher Tiger , người đã tấn công Tenryubito để tình trạng của họ là nô lệ bị loại bỏ. Thật ra đây là một trong những mục tiêu mà Jinbei tham gia với tư cách là một trong những thành viên của Thất vũ hải – Shichibukai  ngoài việc bảo vệ Đảo Người Cá.

Bất lợi


Thất vũ hải - Shichibukai  thành viên

Những lợi ích mà các thành viên Thất vũ hải – Shichibukai  có được có thể lớn hơn những mất mát mà họ nhận được. Mặc dù vậy, vẫn có những bất lợi mà họ có thể nhận được khi trở thành thành viên của Thất vũ hải – Shichibukai . Tất cả các thành viên Thất vũ hải – Shichibukai  luôn bị những tên cướp biển khác coi là ‘chó chính phủ’ .

Điều này khiến các thành viên Thất vũ hải – Shichibukai  tuân theo bất cứ điều gì được chính phủ nói. Nếu họ từ chối nó, thì biệt danh của Thất vũ hải – Shichibukai  sẽ bị xóa bỏ. Đó là lý do tại sao chúng giống như ‘những chú chó’ có thể tự do làm bất cứ điều gì miễn là chúng vẫn muốn tuân theo mệnh lệnh của chủ nhân.

Có một số ví dụ về việc sa thải các thành viên Thất vũ hải – Shichibukai , những người được coi là đã vi phạm các quy tắc. Cá sấu đã mất danh hiệu sau khi cố gắng chiếm lấy Vương quốc Arabasta hợp tác với Chính phủ Thế giới. Moria, người được coi là quá yếu, cũng bị đuổi khỏi Thất vũ hải – Shichibukai  vì cảm thấy rằng hắn có thể làm xấu đi hình ảnh của Thất vũ hải – Shichibukai  .

Một ví dụ về việc sa thải các thành viên Thất vũ hải – Shichibukai  khác là Jinbei, người đã từ chối chiến đấu với Râu Trắng tại Trụ sở Hải quân và thay vào đó đã giúp Luffy. Tương tự như vậy với Law, người công khai tuyên bố đã thành lập một liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm.

Đó là những lợi thế và bất lợi khác nhau của các thành viên Shikibukai. Cho đến nay Mihawk là thành viên Thất vũ hải – Shichibukai  duy nhất chưa bao giờ lên án chính phủ. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về Thất vũ hải – Shichibukai  tại cuontruyen nhé.

Xem thêm :

1 thought on “Thất vũ hải – những ưu điểm và nhược điểm của hải tặc thành viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *