Ngoài Luffy, đây là 5 kẻ thù mà Akainu phải đối mặt trong One Piece!

Luffy có ác cảm với Akainu, kẻ đã giết anh trai Ace tại Marine Ford. Nhưng ngoài Luffy, co khá nhiều người có ác cảm với Akainu!

Ở đỉnh cao của Arc Marine Ford, Ace đã chết trong tay Akainu . Điều này đã gây áp lực nội tâm rất lớn cho Luffy, người đã cố gắng hết sức để cứu anh trai. Với điều này, Hải quân đã loại bỏ toàn bộ dòng dõi của Gol D. Roger, Vua hải tặc. Chắc chắn sau vụ việc, Luffy đã có ác cảm với Akainu. Không chỉ Luffy, mà còn có một số người giữ mối hận thù với Akainu!

5. Marco


Marco vs akainu kẻ thù

Marco là cựu chỉ huy của sư đoàn hải tặc đầu tiên giờ đã trở thành thuyền trưởng thay cho Râu trắng quá cố. Là con trai nuôi của Râu Trắng, mối quan hệ Marco với Ace rất bền chặt. Ngay cả Marco cũng không ngần ngại đối mặt với ba Đô đốc để cứu Ace, người bị xử tử. Nhìn thấy Ace chết trong tay Akainu chắc chắn gây ra cảm giác phẫn nộ mà anh ta vẫn chôn cất cho đến tận bây giờ. Có thể một ngày nào đó Marco sẽ đối đầu với Akainu để trút giận.

4. Jinbei


Jinbei vs akainu

Kể từ khi gặp gỡ và bị giam cầm cùng nhau tại Impel Down, Jinbei đã thiết lập mối quan hệ khá thân thiết với Ace. Ngay cả Ace cũng nói với Jinbei về Luffy. Sau đó Jinbei biết mục đích của Luffy, yêu cầu được đi cùng Luffy để cứu Ace tại Marine Ford. Cho đến cuối cùng, Jinbei tiếp tục chiến đấu về phía Luffy. Ngay cả Jinbei cũng sẵn sàng bị Akainu đánh để bảo vệ Luffy. Mặc dù chưa trả thù Akainu, Jinbei không thực sự thể hiện sự tức giận của mình vì ông là một người rất kiên nhẫn.

3. Garp


Garp vs akainu kẻ thù akainu

Mặc dù không phải là cháu nội của mình, Garp đã coi Ace là cháu nội của mình, giống như Luffy. Trước khi bị kết án tử hình, Roger đã giao Ace cho Garp. Garp, người đã coi Roger là đối thủ và người bạn tốt nhất của mình, không thể cưỡng lại yêu cầu cuối cùng của Roger. Ngay cả Garp cũng suýt giết Akainu, người sắp tấn công Ace, nhưng bị chặn lại bởi Sengoku. Có lẽ cho đến bây giờ, Garp vẫn giữ mối hận thù với Đô đốc Hạm đội, người đã thay thế sengoku này.

2. Shanks


Shanks vs akainu

Ace gặp bởi Shanks và tiệc tùng rực rỡ khi Shanks kể về câu chuyện của Luffy. Shanks chỉ phát hiện ra rằng Luffy có anh trai, mặc dù anh ta không phải là anh em ruột.Kể từ đó, Shanks cũng coi Ace là bạn của mình. Chắc chắn Shanks, người đến muộn khi đến Marine Ford cảm thấy tiếc vì không thể cứu Ace. Có vẻ như Shanks chắc chắn rằng trong tương lai Luffy sẽ có thể trả thù Ace.

1. Sabo


Sabo kể thù akainu

Ngoài Luffy, Sabo là người có mối hận thù lớn nhất với Akainu. Điều này là bởi vì anh ấy cũng là một trong những anh em của Ace. Có giả thuyết cho rằng Sabo sẽ đánh bại Akianu sau đó với khả năng thức tỉnh Mera Mera no Mi của mình . Không muốn mất em trai mình một lần nữa, Sabo thề sẽ luôn giúp Luffy khi cậu gặp nguy hiểm.

Đó là nhân vật One Piece, người có ác cảm với Akainu bên cạnh Luffy. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece trong cuongtruyen nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *