Sau Arc Wano! Đây là 9 Sức mạnh mới của Mũ Rơm !!

Thông thường mỗi đến thăm một hòn đảo mới, các thành viên của nhóm cướp biển Mũ Rơm sẽ nhận được sức mạnh hoặc những thứ mới. Đối với câu chuyện của Negeri Wano, Luffy và những người khác sẽ nhận được gì? Dưới đây là 9 Sức mạnh mới của băng Mũ Rơm chỉ riêng ở cuongtruyen.com !

Luffy – Haki vũ trang cao cấp


Luffy - Haki vũ trang cao cấp

Tất nhiên,sức mạnh mới của băng Mũ Rơm cần được thảo luận trước tiên là Luffy!

Luffy đã thành thạo Haki vũ trang kể từ khi luyện tập với Silvers Rayleigh và cho đến nay Luffy đã sử dụng một kỹ thuật gọi là Haki vũ trang: Koka. Loại haki này có màu đen và làm cho các chi hoặc vũ khí mạnh hơn.

Nhưng trong câu chuyện về đất nước Wano, giờ đây chúng ta biết rằng vẫn còn những cấp độ Haki vũ trang cao hơn. Cấp độ cao hơn này sẽ khiến áo giáp trở nên vô hình xung quanh cơ thể người dùng. Rayleigh, Sentomaru, cho đến khi Grandpa Hyo được biết là đã đạt đến cấp độ này.

Trong câu chuyện chống lại Katakuri trước đây, chúng ta biết rằng Luffy đã biết về Haki sắc màu quan sát tiên tiến, có thể nhìn thấy tương lai. Bây giờ Luffy dường như đã quen với việc sử dụng mức độ haki cao cấp đó và có thể sử dụng nó một cách tự do hơn.

Sau Haki sắc màu quan sát, Luffy dường như có thể thành thạo Haki vũ trang cấp cao sau cuộc chiến chống lại Kaido. Đó là, chỉ có một cấp độ cao của Haki bá vương, nếu có, Luffy vẫn chưa thành thạo.

Zoro – Kiếm đen


Zoro - Kiếm đen

Sức mạnh mới tiếp theo của băng Mũ Rơm thuộc về Zoro, thanh kiếm đen!

Trong thế giới của One Piece , có những thanh kiếm đen tên là Kokuto. Thanh kiếm đen này được cho là đặc biệt và thường bao gồm những thanh kiếm tốt nhất trên thế giới. Yororo Mihawk và Shusui của Zoro thuộc về ví dụ của nhóm kiếm đen.

Trong câu chuyện về Negeri Wano, chúng ta đã được đưa ra một gợi ý rằng thanh kiếm đen ban đầu không phải là một thanh kiếm đen. Họ trở thành thanh kiếm đen thông qua các quá trình nhất định.

Chúng tôi đã nghĩ rằng quá trình này được thực hiện bằng cách đưa Haki vũ trang cho thanh kiếm liên tục hoặc vĩnh viễn. Chúng tôi đã thảo luận về nó trong bài viết sau .

Zoro đã được huấn luyện với Mihawk để rút haki trên thanh kiếm của mình. Zoro không thể hiện phong cách này chống lại Pica trong Dressrosa. Nếu mọi việc suôn sẻ, Zoro dường như đang có được kiến ​​thức mới về cách làm cho thanh kiếm đen vĩnh viễn ở Wano.

Ở cuối câu chuyện của Wano sau này, liệu kiếm của Wado Ichimonji và Sandai Kitetsu có trở thành kiếm đen vĩnh viễn không? Chúng ta hãy xem sau!

Mặt nạ Sanji – Soba


Mặt nạ Sanji - Soba

Germa 66 làm một bộ đồ chiến đấu được thiết kế dành riêng cho Sanji. Chiếc áo chiến đấu này khiến Sanji có thể thay đổi thành một bộ đồ Germa với sự thay đổi phong cách số 3 dưới dạng Kamen Rider hoặc Power Rangers.

Hình dạng và sức mạnh của bộ đồ này giống với hình ảnh của nhân vật Stealth Black trong câu chuyện nổi tiếng ở North Blue với Germa 66 là nhân vật phản diện. Nhưng vì Sanji không thích cái tên này, anh thích sử dụng cái tên O-Soba Mask (Mặt nạ Soba).

Điểm mạnh của những bộ quần áo chiến đấu này bao gồm: giày có khả năng tăng cường tên lửa, khả năng bay, độ dẻo dai cao và khả năng bắt chước, khiến nó trở nên vô hình với mắt thường.

Có thể Sanji sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ của Germa sau Wano. Mặc dù có khả năng trang phục mới của Mũ Rơm sẽ có thiết kế khác sau đó, nhưng tác giả tin rằng Sanji sẽ quay lại mặc bộ đồ chiến đấu trong mơ.

Bộ đồ sogeking


Bộ đồ sogeking

Sogeking sức mạnh mới của Mũ Rơm? Làm thế nào mà có điều này?

Kể từ khi tái hợp sau hai năm luyện tập, chúng ta chưa thấy Sogeking xuất hiện chút nào. Usopp hiện được miêu tả là một nhân vật táo bạo hơn nên hình bóng của Sogeking dường như không còn cần thiết nữa.

Mặc dù vậy, tác giả tin rằng nhân vật Sogeking sẽ xuất hiện trở lại sau khi trận chiến tại vùng đất của Wano kết thúc, vì Sanji đã nghĩ sẽ yêu cầu Usopp thiết kế lại quần áo Raid Suit Germa 66 của mình.

Theo thói quen của Usopp, chắc chắn Usopp sẽ xem xét kỹ hơn về công nghệ này và tạo ra thứ gì đó mới từ nó. Ít nhất Usopp có thể sử dụng thay đổi công nghệ của Germa 66 để áp dụng cho trang phục Sogeking của mình sau này.

Nami – Toàn quyền kiểm soát
Zeus


Nami - Toàn quyền kiểm soát  
Zeus

Zeus được cho là sức mạnh mới của Mũ Rơm do Nami kiểm soát. Nami hiện có thể sử dụng Clima Tact để chưa Zeus trong đó. Khi cần, Nami có thể sử dụng Zeus với Clima Tact để thực hiện các cuộc tấn công chớp nhoáng chết người.

Ngay từ đầu, sức tấn công lớn nhất của Nam đã đến từ sét. Sự hiện diện của Zeus chắc chắn sẽ khiến cuộc tấn công của Nami trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi cảm thấy rằng sau Wano, Nami sẽ có thể điều khiển Zeus một cách toàn diện mặc dù Zeus có linh hồn Big Mom.

Hãy nhớ rằng, ngay bây giờ Big Mom đang mất trí nhớ. Điều này có lẽ đã khiến một số homies mất ý thức, như đã xảy ra với Napoleon. Với sự nắm bắt của Zeus, đây là thời điểm tốt nhất để kiểm soát Zeus nói chung.

Chopper – Lý thuyết Zoan thức tỉnh


Chopper - Lý thuyết Zoan thức tỉnh

Là người dùng Zoan duy nhất, Chopper có khả năng có được sức mạnh mới của Mũ Rơm tại Wano. Đặc biệt với nhóm Cướp biển Kaido chứa đầy người dùng quyền lực Zoan, cho dù họ là người dùng Zoan chính hiệu từ Trái ác quỷs hay Smile eaters.

Cuộc chiến chống lại Kaido sẽ là một thời điểm rất phù hợp để người dùng Zoan trong nhóm Mũ Rơm tìm hiểu sức mạnh thực sự của họ.

Hãy nhớ rằng, mức độ sức mạnh lớn nhất đã được thể hiện từ người dùng Trái ác quỷ là sức mạnh ở cấp độ Thức tỉnh. Là sinh vật mạnh nhất trên thế giới, không có gì lạ khi Kaido làm chủ được điều này. Tương tự như vậy với Jack hoặc King, cả hai đều sử dụng sức mạnh của Zoan và trở thành cánh tay phải của Kaido.

Ngoài ra, có những lý thuyết về sự di truyền được sử dụng để tạo ra Smile. Chopper có khả năng có thể lấy lại dữ liệu cần thiết để cậu cũng có thể phát triển sức mạnh của zoan mà mình có trong khi học lý thuyết Đánh thức Zoan.

Sẽ rất thú vị khi thấy Chopper có thể đạt đến giai đoạn Thức tỉnh đầu tiên hơn Luffy, phải không?

Robin – Poneglyph đỏ


Robin - Poneglyph đỏ

Không giống như những người khác, sức mạnh mới của Mũ Rơm mà Robin sẽ nhận được có lẽ sẽ liên quan đến Red Poneglyph!

Robin và nhóm Mũ Rơm đã có hai trong số chúng: một ở đảo Zou và phiến đá còn lại họ đã sao chép từ Red Poneglyph của Big Mom. Kaido được cho là có thêm một Red Poneglyph.

Với viên đá này là mục tiêu chính của Robin trong câu chuyện về Negeri Wano, có khả năng Robin sẽ lấy viên đá này hoặc một bản sao sau khi họ lật đổ Kaido và Shogun Orochi ở Wano sau đó.

Franky – Viên đạn đá biển


Franky - Viên đạn đá biển

Franky là một chuyên gia vũ khí trong băng Mũ Rơm. Franky thậm chí còn có các tia laser mà chỉ Chính phủ Thế giới mới có được thông qua nghiên cứu của Vegapunk. Nhưng thật không may cho đến bây giờ Franky đã không thể chiến đấu chống lại người dùng Trái ác quỷ, đặc biệt là Logia.

Wano Country là nơi khởi nguồn của những người thợ đá biển, một loại đá có thể được sử dụng để làm bị thương người sử dụng trái ác quỷ. Hoàn toàn có khả năng Franky sẽ cố gắng chế tạo vũ khí có đạn từ đá biển trong đó.

Với khẩu súng đá biển này, Franky có thể thêm sức mạnh mới cho băng Mũ Rơm sau trận chiến tại Wano!

Jinbe chính thức tham gia!


Jinbe chính thức tham gia!

Jinbe từ lâu đã hứa sẽ tham gia Mũ Rơm. Vì Jinbe hiện đã rời khỏi Sun Pirate và tách khỏi tư cách thành viên Big Mom, Jinbe có thể gia nhập Luffy bất cứ lúc nào.

Wano chắc chắn sẽ là sân khấu phù hợp để Jinbe tham gia và trở thành sức mạnh mới của Mũ Rơm!

Thật không may, chúng tôi không chắc chắn Brook sẽ nhận được bất cứ điều gì mới ở đây. Bạn nghĩ gì hoặc có bất cứ điều gì khác có thể là một bổ sung mới cho băng Mũ Rơm, cho dù đó là từ Brook hay cái gì khác?

Hãy thử đưa ra ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận và đừng quên kiểm tra thế giới của  cuongtruyen.com để biết một bài viết  One Piece  thú vị khác!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *