One Piece 941 – Spoilers : Big Mom và Caribou, Điểm quan trọng của Liên minh Luffy?!

Spoilers One Piece 941 : cuối cùng cũng đến lúc chúng tôi đưa ra dự đoán về  One Piece 941! Đối với những bạn chưa đọc One Piece 940 hoặc chỉ xem anime, bạn nên lùi lại trước, trừ khi bạn không gặp vấn đề gì với spoilers ,hãy tiếp tục nhé! .

Giải cứu đồng đội


law wano one piece 941

One Piece 940 cho thấy Law đang rời khỏi thành phố Ebisu, nơi xuất phát của O-Toko. Mặc dù những lời của Law thể hiện như thể anh chỉ nghi ngờ tính bền chặt của liên minh, nhưng chúng tôi lại nghĩ là Law sẽ thực sự rời bỏ liên minh với Luffy.

Chúng tôi – người dự đoán  One Piece 941 cảm thấy chúng ta sẽ thấy Law đi cứu Bepo. Chúng tôi đã chỉ ra rằng Law có thể trao đổi còng tay thông thường với Batu Laut, có nghĩa là sức mạnh của Law có thể hoạt động ngay cả khi Bepo và những người khác bị giam cầm trong các quán bar của Sea Stone.

Nếu vậy, Law sẽ dễ dàng cứu được Bepo và những người khác. Law có khả năng có thể sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ Ope Ope để cứu đồng đội của mình mặc dù các thanh nhà giam được làm bằng đá biển.

Nhưng Law sẽ cứu họ một cách dễ dàng chứ? Tôi không nghĩ vậy. Với số lượng lớn các nhà bất đồng chính kiến ​​bị bắt giữ bởi Tướng quân Orochi, chắc chắn không có gì bất thường nếu việc bảo vệ các quán bar cũng được thắt chặt.

Bí ẩn kẻ phản bội tiết lộ!


arc wano bepo

Vẫn còn là một bí ẩn về cách Shogun Orochi kết nối hình xăm lưỡi liềm trên bàn chân với những thẻ bài được Kin’emon và những người khác phát tán, nhưng tôi cảm thấy bí ẩn này sẽ sớm được tiết lộ khi nhiệm vụ giải cứu Bepo của Law được thực thi.

Để cứu nhóm Bepo, chúng tôi-người dự đoán của  One Piece 941 nghĩ rằng Law sẽ điều tra cách thuật hạ Shogun Orochi biết về nhóm Kozuki.

Có lẽ Law sẽ vô tình nghe thấy điều này trong khi lén lút, hoặc có thể Oda sẽ nói với chúng ta theo một cách khác. Điều rõ ràng, tôi-người dự đoán của One Piece  941 cảm thấy chúng ta sẽ sớm tìm ra điều này.

Nhận dạng Ushimitsu Kozo?


Ushimitsu Kozo là ai

One Piece 940 cho thấy vinh quang của Tonoyasu, người đàn ông đến từ thành phố Ebisu luôn mỉm cười.

Điều thú vị là, thông tin mới được tiết lộ ở đây. Chúng ta được biết thông qua cuộc đối thoại của Nami và một người bà từ thành phố Ebisu rằng hóa ra Tonoyasu là cha của O-Toko. Trong cuộc trò chuyện, Tonoyasu đã nói điều gì đó về lòng tốt của Ushimitsu Kozo,hai người này có thể có liên quan gì không?

Tôi-người dự đoán của One Piece 941 gần như chắc chắn Tonoyasu biết đủ về Ushimitsu Kozo thực sự là ai hay còn gọi là Cậu bé phù thủy. Thậm chí có những người cho rằng Ushimitsu Kozo này là chính Tonoyasu, nhưng tôi có phần nghi ngờ về điều đó.

Theo tính cách của Tonoyasu, Tonoyasu sẽ nói với Zoro về sự tốt lành của Ushimitsu Kozo. Những người tốt bụng như Tonoyasu chắc chắn sẽ không nói những điều tốt đẹp mà bản thân đã làm, phải không? Vì vậy, tôi cảm thấy rằng Tonoyasu này không phải là Ushimitsu Kozo.

Vậy ai là Ushimitsu Kozo, tên trộm tốt bụng này là ai?

Nếu bạn nhìn vào cốt truyện, không lâu nữa chúng ta sẽ thấy danh tính của Ushimitsu Kozo. Ngay cả khi nó không có trong  One Piece 941, tôi gần như chắc chắn hai hoặc ba chương nữa chúng ta sẽ thấy hình ảnh thực tế của Ushimitsu Kozo.

Big Mom giận dữ!


Big Mom vs Queen

Vào cuối  One Piece  940, chúng ta thấy vị trí của O-Lin hoặc Big Mom và Chopper. Thấy rằng họ đã bắt đầu tiếp cận nhà tù Udon, có nghĩa là sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ thấy cơn giận dữ của Big Mom đang chết đói.

Tôi- người tiên đoán  One Piece 941 cảm thấy Big Mom sẽ không tấn công ngay Nhà tù Udon trong  One Piece 941. Hãy nhìn xem, Big Mom phàn nàn về sự buồn ngủ ở cuối One Piece 940. Có thể là Big Mom sẽ ngủ trước khi đến Nhà tù Udon

Nhưng cũng có khả năng Big Mom sẽ tiếp tục tấn công Nhà tù Udon vào giữa đêm, mang đến một cuộc tấn công bất ngờ. Đặc biệt là nhờ Queen, Nhà tù Udon chứa đầy Oshiruko, thứ mà Big Mom đang khao khát. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ sớm thấy cuộc chiến giữa Big Mom và Queen.

Một ông chủ Yakuza khác?


Yakuza  one piece 941

Vì Luffy dường như đang lên kế hoạch giải thoát tất cả các tù nhân trong nhà tù Udon, rất có thể chúng ta sẽ sớm thấy những tên tuổi lớn trong số Yakuza Wano, người hiện đang bị giam giữ bởi Orochi Shogun.

Nếu bạn nhìn vào hình bóng thiết kế trông rất chi tiết, tôi-người dự đoán  One Piece941 gần như chắc chắn rằng Oda sẽ sớm cho thấy danh tính của từng Boss Yakuza trước đây thông qua Grandpa Hyou.

Có lẽ ngay khi Big Mom bị đẩy vào nhà tù Udon và làm rối tung mọi thứ, từng người một, ông chủ Yakuza cũ này sẽ nổi lên khi chạy trốn. Giữa sự hỗn loạn này, có thể Oda sẽ cho thấy từng ông chủ Yakuza trước đây có những tên tuổi lớn trong kỷ nguyên Shogun, Kozuki Sukiyaki.

Điều đó có nghĩa là Luffy sẽ sớm có được một đối tác liên minh mạnh mẽ với sự giúp đỡ của Hyou!

Caribou, một tài sản có giá trị?


Caribou - one piece 941

Không khác mấy so với Caesar Clown trên Whole Cake Island, Caribou ở đây cũng là một kẻ thù cũ sau đó đã liên minh với Luffy. Nhưng chắc chắn không chỉ tôi-người dự đoán  One Piece 941, người cảm thấy Caribou sẽ phản bội sau này.

Mặc dù vậy, vì Caribou yêu cầu Luffy cho mình cùng trốn thoát khỏi Wano, nên có khả năng Caribou sẽ không dễ dàng làm phản cho đến khi họ đánh bại hoàn toàn Kaido và lật đổ chế độ Shogun Orochi.

Ít nhất, người viết cảm thấy rằng có lẽ Trafalgar Law sẽ sử dụng sức mạnh của mình một lần nữa ở Caribou để đảm bảo lòng trung thành của mình. Đơn giản bằng cách loại bỏ trái tim Caribou khỏi cơ thể, Law có thể đảm bảo lòng trung thành của Caribou với băng Mũ Rơm.

Nhưng làm thế nào Caribou có thể góp phần như một nhân tố quý giá cho Luffy và những người khác?

Hãy nhớ rằng, Caribou có một cơ thể được làm từ đầm lầy không giới hạn. Caribou thậm chí còn có thể bắt các nàng tiên cá trên đảo Fish Man. Vì vậy, có hai khả năng xảy ra về cách sử dụng sức mạnh Caribou này.

Đầu tiên, Caribou sẽ rất hữu ích cho việc lén lút. Với sức mạnh của mình, Caribou có thể cứu các đồng đội của Luffy trong khi cơ thể được hóa lỏng sau và Caribou lẻn vào một khu vực mà cơ thể người bình thường khó vào. Ít nhiều giống với cách chưa
Raizou trong One Piece 940  .

Hạn chế duy nhất của kỹ thuật này theo tôi là cách những người bị Caribou che giấu thở. Nếu người được nhập vào có một sinh lực cao như Luffy, có lẽ kỹ thuật này sẽ rất hữu ích.

Thật không may, những người bình thường sẽ bị ngất nếu họ ở trong đầm lầy trong một thời gian khá dài vì khó thở. Đó là, khả năng này không thể được sử dụng ở bất cứ ai.

Khả năng thứ hai, Caribou có thể đóng vai trò là kho vũ khí. Không giống như các sinh vật sống, vũ khí có thể được lưu trữ trong đầm lầy của Caribou trong một thời gian rất dài. Bằng cách trở thành một kho chứa vũ khí, Luffy và những người khác cũng không cần phải lo lắng về việc bị đánh cắp.

Vậy bạn nghĩ gì? Khoảng bao nhiêu phần trăm dự đoán  One Piece  941 có thể trở thành sự thật? Hãy thử đưa ra ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận và đừng quên kiểm tra thế giới của cuongtruyen.com  để biết một bài viết  One Piece  thú vị khác!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *