Luffy vs Kaido !! Không chỉ dựa vào Bushosoku Haki

Để Luffy vs Kaido !! Luffy nghĩ rằng bằng cách thành thạo Bushosoku Haki ở cấp độ cao, ít nhất cậu có thể phá hủy phòng ngự của Kaido. Câu hỏi đặt ra là liệu chỉ cần thành thạo kỹ thuật này thì có thể bỏ Kaido ngay lập tức ???

Kaido là một trong bốn tứ hoàng và còn được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất. Định nghĩa về sinh vật mạnh nhất chắc chắn bao gồm tất cả các thực thể có linh hồn của sự sống, có nghĩa là chúng có những đặc điểm khác nhau với con người nói chung.

Bản thân chúng ta đã thấy sự biến đổi thành rồng của Kaido, có thể nói, nó là thứ có thể chứng minh giá trị cho sự đe dọa.

Trong trạng thái say xỉn, rồng có thể thở ra với sức tàn phá rất cao. Không thể tưởng tượng được nếu sự biến đổi được kiểm soát hoàn toàn trong trạng thái có ý thức.

Đúng là chúng ta chưa được chứng minh toàn bộ sức mạnh của Kaido, vì vậy rất khó để đo lường xem Luffy có bao nhiêu cơ hội để hạ bệ Kaido hoặc ít nhất là xé toạc vảy rồng của Kaido như Luffy đã đề cập. Một điều rõ ràng, Thế giới đã công nhận năng lực của Kaido là một Tứ Hoàng.

Vì vậy, sẽ không ổn nếu Luffy chỉ dựa vào khả năng cấp cao của Bushosoku Haki để đối phó với kaido trong cuộc chiến Luffy vs Kaido. Tôi nghĩ có nhiều yếu tố khác được xem xét, ngoài sức mạnh.

Những yếu tố này là gì ?? Vâng, hãy cùng nhau thảo luận nào.

1. Luffy vs Kaido cần một cơ hội chớp nhoáng


Kaido hóa rồng vs luffy

Trong một cuộc đấu tay đôi, khía cạnh trở thành tâm điểm của sự chú ý là sức mạnh của nhân vật. Nhưng không phải tất cả phải nói về sức mạnh, đôi khi Luffy được giúp đỡ bởi các yếu tố khác khi đang đấu tay đôi.

Chúng ta chỉ thấy những trận chiến trước của Luffy, chắc chắn trong một lần, Luffy luôn tìm cách tận dụng cơ hội. Một ví dụ là khi Luffy gặp Katakuri lần cuối. Có một cơ hội Katakuri đã cho Luffy khi cuộc đấu tay đôi bị gián đoạn bởi Flampe. Cơ hội đó cuối cùng đã trở thành động lực để Luffy xoay chuyển mọi thứ.

Bây giờ nói về cuộc đấu giữa Luffy vs Kaido, tôi tin chắc chắn sẽ có lúc Luffy sẽ lại được tiếp thêm một cơ hội, nếu Oda làm cho Wano trở thành một sự sụp đổ của Đế chế Kaido.

Tất nhiên, nhiều người hâm mộ đã nghe tuyên bố của Oda nói rằng ông vẫn không thể mô tả cách Luffy đánh bại Kaido.

Đó là những gì tôi nghĩ rằng cuộc đấu tay đôi không chỉ là về việc mỗi nhân vật mạnh đến mức nào. Nếu Oda vẫn còn bối rối trong việc giải thích làm thế nào, điều đó có nghĩa là Kaido thực sự được trang bị sức mạnh vượt xa mức trung bình.

Vì vậy, nếu điểm chuẩn là một thế mạnh, ít nhất chúng ta sẽ có thể đoán được ai có thể chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi. Vâng, đó là Tứ Hoàng Kaido là người chiến thắng. Xét về kinh nghiệm và thành tích để đạt được vị trí hiện tại, Kaido vượt xa Luffy.

Vì vậy, ít nhất Luffy phải có khả năng tận dụng cơ hội mà sau này cậu sẽ áp dụng cùng với việc chứng minh sức mạnh của mình để cuộc tấn công mà cậu tung ra có thể gây sát thương cho Kaido.Nếu không trong cuộc chiến Luffy vs Kaido thì Luffy rất khó có cơ hội dành phần thắng

Là người mạnh nhất, điều đó không có nghĩa là Kaido không thể bị đánh bại, bởi vì trên thực tế, Kaido thường bị bắt nhiều lần và cũng đã bị thương trên cơ thể. Chỉ là trong cuộc đấu tay đôi, một quá trình cần rất nhiều thời gian là cần thiết để đánh bại Kaido. Quá trình đó sẽ được chèn bởi thời cơ chớp nhoáng mà cuối cùng phải được Thuyền trưởng Luffy sử dụng càng nhiều càng tốt.

2. Hiệu quả tấn công


sức mạnh luffy vs kaido

Sau khi Luffy có được cơ hội, Luffy phải ngay lập tức tối đa hóa cơ hội đó. Đây là nơi sức mạnh của Luffy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, cho dù Luffy có thể gây sát thương hay thậm chí lãng phí sức mạnh của mình.

Chỉ hy vọng Luffy sẽ không bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc thái quá khiến cậu mất tập trung trong cuộc chiến. Sự tập trung là một trong những điều quan trọng nhất trong một cuộc đấu tay đôi. Điều này đã được chứng minh bởi Katakuri.

Vì vậy, trong trường hợp này, tôi nghĩ rằng sự tập trung phải được làm chủ trước tiên. Bởi vì lần này, cấp độ của đối thủ vượt xa các đối thủ trước đây của Luffy. Nếu Luffy vẫn duy trì phong cách chiến đấu của mình khi lần đầu tiên chống lại Kaido, thì một kết quả tồi tệ sẽ chờ đợi cậu trong tương lai.

May mắn tại giải đấu sumo, Luffy đã có thể làm chủ sự tập trung của mình để thậm chí có thể tối đa hóa các quyền của mình. Nếu điều này có thể xảy ra một lần nữa khi cuộc đấu với Kaido sau đó, thì tôi nghĩ rằng tác động sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và hiệu quả hơn là cuộc tấn công của Luffy.

Điều này có nghĩa là Luffy phát huy hiệu quả nhất có thể, tránh các cuộc tấn công mù quáng như các cuộc chiến trong quá khứ, bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sức chịu đựng của Luffy.

Nếu nó thành công thì những ảnh hưởng khác sẽ theo sau, Luffy có thể phát huy tối đa sức mạnh của trái cây ác quỷ và có thể cung cấp sức mạnh chống lại Kaido trong cuộc chiến
Luffy vs Kaido . Hãy nhớ rằng, đối thủ mà Luffy đối mặt càng mạnh, tiềm năng phát triển của Luffy càng lớn.

3. Hỗ trợ của Liên minh Luffy


liên minh luffy chống kaido

Quan điểm khá đơn giản, chiến đấu với đế chế Kaido sẽ rất khó khăn nếu chỉ dựa vào một nhóm. Phải có nhiều bên tham gia, do đó, liên minh của cướp biển, bộ lạc chồn và samurai và ninja Wano được thành lập.

Luffy không thể ngay lập tức đối mặt với Kaido sau khi ra khỏi tù, bởi vì chắc chắn sẽ có kẻ thù ngăn cậu lại. Đây là những gì tôi có nghĩa là bởi các yếu tố hỗ trợ.

Vâng, bản chất của một liên minh là sự tồn tại của sự tin tưởng lẫn nhau và bổ sung lẫn nhau. Loại bỏ cái tôi để đơn giản theo đuổi tham vọng. Vai trò của các nhân vật khác ở đây cũng phải được đưa vào.

Thật không may, một trong những mặt xấu của Luffy là cậu không thể chờ đợi quá lâu và có nhiều khả năng tự mình hành động, bất kể kế hoạch đã được thực hiện trước đó.

Mặc dù theo kinh nghiệm của mình, Luffy luôn làm điều đó và kết thúc bằng chiến thắng, nhưng một lần nữa Luffy phải đối mặt lần này là Đế chế Kaido và Mạc phủ Orochi. Đúng là Luffy đã được hưởng lợi từ tinh thần D của mình, nhưng nếu các thành viên liên minh khác không thể hiểu được thói quen của Luffy, thì nó thực sự có thể cản trở tiến trình của cuộc chiến chống lại hai kẻ thù lớn này.

Tại sao liên minh phải hỗ trợ Luffy ?? Không phải Luffy nên hiểu tình hình và điều kiện sao ?? Vâng, bởi vì trước đó, Luffy thích hành động trên ý chí của riêng mình.

 Soa ở giữa là các liên minh khác phải nhường chỗ và hỗ trợ cho Luffy, như đã xảy ra trong Dressrossa trước tiên. Mỗi nhân vật có vai trò và trách nhiệm riêng.

Khả năng trong dòng chảy của Wano cũng sẽ không khác nhiều so với những lần trước. Luffy cuối cùng đã sẵn sàng để đối mặt với Kaido và những người khác sẽ mang vai trò của họ để đối mặt với binh lính của kẻ thù theo phần của họ.

4. Tham vọng của Luffy


luffy vs kaido với tham vọng

Dù bạn có tin hay không, một trong những yếu tố có thể khiến Luffy giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi Luffy vs Kaido là tham vọng của cậu ấy. Kể từ khi vào Grandline, những kẻ thù mà Luffy phải đối mặt hầu như đã thất bạo vì tham vọng và quyết tâm của họ nhỏ hơn nhiều so với Luffy.

Như tôi đã đề cập trước đó, Luffy đã được hưởng lợi từ ý chí D của mình, mặc dù Luffy liên tục nhận được các cuộc tấn công từ đối thủ của mình, nhưng khi sự nhiệt tình và quyết tâm của Luffy vẫn chưa bị dập tắt, tình huống sẽ quay sang hỗ trợ Luffy.

Tham vọng này chắc chắn không xảy ra như vậy, bởi vì thường có một yếu tố thúc đẩy nó, ví dụ, khi Luffy chống lại Luccy, Usopp là người kích hoạt để Luffy quay trở lại trận chiên.

Hoặc có thể là do nền tảng của kẻ thù quá mức ghê tởm dẫn đến sự tức giận trong Luffy.

Bây giờ sự tức giận đó cũng có thể khơi dậy sự nhiệt tình và quyết tâm của Luffy, ví dụ như vụ Doflaminggo mà Luffy coi là thủ phạm cho sự thiếu tự do của những người Dressrossa, người cuối cùng cung cấp năng lượng tích cực để Luffy đánh bại Doflaminggo.

 Vâng, tôi nghĩ Wano cũng có một vấn đề rất bi thảm do sự tàn bạo của Kaido và Orochi. Điều đó đủ để kích động sự giận dữ của Luffy, sau đó khơi dậy sự nhiệt tình và quyết tâm của cậu, đặc biệt là Luffy đã hứa với Momonosuke và O-sama sẽ tự do cho đất nước của Wano.

Vì vậy, ít nhiều khi 4 yếu tố này có thể được Luffy và liên minh tối đa hóa, không thể có chuyện một đế chế khác sụp đổ, sau Râu Trắng.

Điều đó không làm thay đổi thực tế rằng tiềm năng phát triển của Luffy sẽ ngày càng trở thành khi cậu chiến đấu với những nhân vật mạnh mẽ. Bên cạnh việc giải phóng vùng đất của Samurai, Wano là nơi thích hợp để Luffy nhấn mạnh bản thân lớn đến mức nào để đe dọa sự tồn tại của các Tứ hoàng khác.

Ít nhất thế giới sẽ coi Luffy được liên kết với các Tứ hoàng khác, nếu Luffy thành công trong việc lật đổ đế chế Kaido.

Nội dung trên là cuộc thảo luận cho lần này, vậy bạn nghĩ sao, có phải chỉ cần làm chủ Bushosoku ở cấp độ cao và sau đó Luffy có thể đánh bại Kaido ngay lập tức ??

Như thường nếu có bất kỳ ý kiến gì, vui lòng để nó ​​vào phần bình luận nhé.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *