One Piece : Tứ hoàng Shank và cái chết của Shank với lý thuyết của Râu Đen.

Cái chết của Shank với lý thuyết của Râu Đen, đây chỉ là giả thuyết của tôi muốn nói ra để cùng mọi người trao đổi, bạn có thể comment ở dưới để thảo luận nhé. Nào ta bắt đầu với lý thuyết

CÁI CHT CA SHANKS

Mội vài người nghĩ điều này sẽ xảy ra, một vài người nghĩ nó sẽ không xảy ra. Theo như mọi motip của anime hay manga thì khi một ai đó quan trọng trong cuộc đời của nhân vật chính chết sẽ giúp họ mạnh mẽ hơn. Mặc dù không thích nhìn nhân vật chính bị đau khổ, nhưng tôi thích nhìn cách họ đứng lên như thế nào

Shanks chết
Nếu bạn là fan của One Piece thì bạn sẽ biết Shanks quan trọng như thế nào đối với nhân vật chính của chúng ta Monkey D. Luffy! Anh ấy là người truyền cảm hứng cho Luffy trở thành vua hải tặc sau tất cả. Anh cũng tự khẳng định mình trong tân thế giới, cái tên mà khi ai nhắc đến cũng phải kính nể đôi phần Tóc Đỏ, và anh cũng là một trong 4 Tứ Hoàng của Tân Thế Giới, mà xuyên suốt bộ truyện thì đây là 4 người mạnh nhất.

4 Người mạnh nhất trước Timeskip, lần đầu tiên đề cập thông qua Grap

4 người mạnh nhất sau timeskip

Sức mạnh của họ ảnh hưởng đến cả thế giới, điển hình là sau khi Tứ Hoàng Râu Trắng Chết đã mở ra kỷ nguyên mới cho cướp biển ra khơi. Tôi đang tự hỏi Shanks có hoành tráng hơn Râu Trắng hay không, bởi đây cũng là nhân vật tôi yêu thích. Tôi đang phân vân Shanks sẽ bị ai giết liệu có phải cái tên Marshall D. Teach ( Râu Đen )

Râu Đen sau Timeskip đã trở thành một tứ hoàng được chính phủ lẫn cướp biển công nhận, ngoài ra đây được cho là nhân vật phản diện ghê ghớm nhất One Piece! Chính Râu Đen là người giao nộp Ace cho chính phủ dẫn đến cuộc chiến Marineford

Râu Đen cũng là người duy nhất cho đến hiện tại sở hữu hai trái acc quỷ một lúc, trái động đất mạnh nhất hệ Paramecia của Râu Trắng cùngvới trái bóng tôi hệ Logia.

Viết sẹo trên mắt Shanks
Theo như lời Shanks kể thì vết sẹo trên mắt Shanks là do Râu Đen làm, như vậy là cả hai từng có lịch sử đối đầu nhau trong quá khứ, vậy nên nếu một trận chiến giữa Shanks & Râu Đen xảy ra và Shanks là ngừoi bị giết thì cũng khá khịch tính đấy.

Cũng như Luffy, giấc mơ của Râu Đen là Vua Hải Tặc để làm được điều này thì phải loại bỏ được 3 Tứ Hoàng còn lại. Râu Đen cũng hiểu rằng thế hệ tồi tệ đang cố gắng tạo liên minh để đánh bại các tứ hoàng, là một kẻ khôn ngoan và gian sảo thì việc liên minh sẽ giúp Râu Đen rất nhiều trong truyện này. Tôi đang liên tưởng đến viên Râu Đen sẽ liên mình cùng team Kid-Hawkins .

Khi nào Shanks s chết
Sau tất cả thì chúng ta phải đợi những trận chiến của Luffy với Big Mon, Luffy với Kaido. Sẽ rất lâu đấy các bạn

Trn đu nên din ra đâu
Câu trả lời là chúng ta vẫn phải đợi, rất nhiều câu hỏi và bí mật sẽ được tiết lộ trong trận đánh lịch sử này.

Tại sao hai người này lại trở thành kẻ thù? Tại sao Shanks nhìn ra Blackbeard đặc biệt? Cái gì đã biến Blackbeard thành một boss mạnh? Cái gì đã biến Shanks thành tứ hoàng ?! Tất cả những câu hỏi và nhiều bí mật sẽ được bật mí trong cuộc chiến tuyệt vời này!

Nhưng ai sẽ thắng trong trận chiến, theo tôi nghĩ đó là Râu Đen, và hình ảnh trên là cách mà Shanks chết, chúng ta chứng kiến kẻ địch mạnh đến đâu Râu Đen vẫn có thủ đoạn để giết người đó, nhưng trận chiến với Shanks chắc hẳn Râu Đen cũng bò ra và có những vết thương chí mạng.

Thế gii s phn ng thế nào
– Đau đầu nhất có lẻ là chính phủ thế giơi, bởi vì khi đấy ai sẽ là người cản được Râu Đen, và khi Râu Đen chiếm địa vị của Shanks thì hẳn là một mối họa cực kỳ lớn.

– Thành viên của Shanks, họ sẽ khóc lóc trong đau đớn. Cũng có thể họ sẽ liên kết với phần còn lại của thành viên trong băng Râu Trắng. Râu Đen là kẻ thù duy nhất của họ sau tất cả những gì xảy ra. Khi nghe tin Shanks chết thì sẽ có ngừoi tìm hiểu mọi chuyện… Người đó là …

đối với Luffy

Bạn có thể thấy Luffy đã bất tỉnh khi Ace chết như thế nào, nếu nghe Shanks chết một lần nữa chắc cậu ta sẽ bùng nổ, nổi buồn bao chùm mọi thứ. Nước mắt sẽ có cho những ai yêu thích Luffy, nhưng điều buồn nhất đối với Luffy là không cho Shanks xem được mình trở thành một tên cướp biển vĩ đại.

Thời điểm đấy đồng đội sẽ giữ Luffy và tiến đến One Piece, nếu Râu Đen cũng đang trên đường đến đấy thì mọi chuyện thật tuyệt vời, bạn đoán được Oda sẽ làm gì rồi chứ.

1 thought on “One Piece : Tứ hoàng Shank và cái chết của Shank với lý thuyết của Râu Đen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *