Quên Luffy đi? Đây mới chính là 5 tên cướp biển nguy hiểm nhất từ các Anime khác!

Hiện tại One Piece là một trong những anime với chủ đề cướp biển lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Bộ truyện này luôn bán rất chạy từ manga hay anime. Nhưng bạn có biết, trên thực tế có rất nhiều anime với chủ đề cướp biển mà chúng ta chưa biết.

Dưới đây là năm tên cướp biển hung dữ nhất từ ​​các anime mà bạn có thể chưa biết!

Kid – Captain Kid


Anime cướp biển-kid

Rất lâu trước khi có  One Piece,  Captain Kid đã tồn tại.

Với vũ khí Black Lightning, và được hỗ trợ bởi những người bạn khó tính như Joker và Harry Lime, Kid đã nhiều lần chứng minh rằng anh là một người đáng bị sợ hãi trong đại dương.

Kid có thể ngớ ngẩn, nhưng nếu bạn làm trái ý với anh ta, Kid sẽ không ngần ngại kết liễu bạn.

Francis Drake – Fate Extra Last Encore


Anime cướp biển-kid

Tại  Last Encore , Francis Drake đã trở thành cướp biển mà không cần tàu. Anh sống tình cờ trong một thành phố lớn do Shinji, chủ nhân của anh thống trị.

Tuy nhiên, khi Hakunousterami và Nero Claudius quyết định tiếp tục cuộc chiến cưỡng bức, Francis Drake đã chứng minh rằng anh ta vẫn có thể là một kẻ thù rắc rối.

Drake có thể triệu tập Golden Hind, một con tàu có vũ khí hùng mạnh, để tiêu diệt kẻ thù của mình.

Nếu bạn chưa sẵn sàng đối mặt với Golden Hind, Drake có thể tiêu diệt bạn ngay lần đầu tiên anh ta gọi Golden Hind.

The Phantom – Pokemon Ranger Temple of Sea


Anime cướp biển-kid

Phantom đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong các bộ phim Pokémon Ranger và Temple Sea. Phantom thích thú với chiếc áo khoác Pokemon Manaphy huyền thoại. Đúng vậy, Phantom có mong muốn sử dụng sức mạnh của mình để có được Vương miện biển huyền thoại từ Đền thờ huyền thoại.

Dù sao, mọi thứ đều có mùi huyền thoại!

Phantom là một tên cướp biển rất có tính biểu tượng hoàn chỉnh với giọng nói cướp biển và đồng phục của thuyền trưởng cướp biển. Thuyền trưởng có một Pokemon tên là Chatot có hình dạng như một con vẹt.

Revy – Black Lagoon


Anime cướp biển-kid

Tên cướp biển hung dữ nhất trong anime tiếp theo là Revy. Revy là kiểu người có thể đưa súng vào miệng ai đó rất dễ dàng. Anh ta sẽ nhìn chằm chằm vào bạn một cách sắc bén và ngay lập tức bắn vũ khí của mình.

Trong khi anh ta và các thành viên khác của Black Lagoon được coi là lính đánh thuê, thì thực tế Revi thường xuyên đột nhập giữa thời gian rảnh rỗi.

Ồ vâng, khác với những cái tên khác trong danh sách này, phi hành đoàn Black Lagoon hoạt động giống như những tên cướp biển Somalia. Họ sử dụng súng với hỏa lực rất lớn.

Ví dụ: Súng lục của Revy là một cặp súng có tên là Cutlass thậm chí còn được trang trí trong một chiếc Jolly Rogers nhỏ.

Cho đến nay Revy đã trở thành một trong những tên cướp biển đáng sợ nhất trong anime. Đặc biệt bởi vì anh ta và nhóm Black Lagoon thực sự có thể rất hèn hạ nếu tình huống đó đòi hỏi.

Liliana – Queen’s Blace Rebellion


Anime cướp biển-kid

Liliana là một tên cướp biển huyền thoại đã đánh chìm nhiều tàu.

Nhưng thật không may, Liliana đã phải trải qua một thảm họa. Mặc dù vậy, cái chết không thể khiến nữ hoàng hải tặc chết.

Phải, Liliana đã sống lại như một thây ma tiếp tục cướp biển với đội quân của mình.

—-

Có vẻ như đó là năm tên cướp biển hung dữ nhất trong anime mà chúng ta có thể biết.

Bạn nghĩ ai trong số họ xứng đáng được coi là mạnh nhất? Nào, hãy cho chúng tôi biết điều đó trong trong phần bình luận nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *