[One Piece] Uta trong One Piece Red là con gái của Shank?

Những hình ảnh xuất hiện trong phần movie mới nhất của One Piece đã được tiết lộ trong Trailer. Một trong những nhân vật mới lần này, chính là Uta. Trailer đã tiết lộ cô là con gái của Shank?

Vẻ ngoài

Uta có mái tóc 2 màu đặc trưng. Màu tóc một bên hơi ngả hồng, một bên có màu đỏ giống với màu tóc của Shank. Điều này làm gợi nhớ đến Inazuma trước đó với mái tóc đen trắng. Cô là một cô gái xinh đẹp với đôi mắt màu tím trong veo. Cô xuất hiện bởi bộ đồ màu trắng, ngắn để lộ đôi chân dài.

Liên quan: Thành viên của quân cách mạng trong One Piece

Bên cạnh đó, cô được thiết kế thêm phụ kiện tai nghe, có lẽ nó phù hợp với công việc là một Diva như cô. Có vẻ như vẻ ngoài lẫn trang phục của cô đều thể hiện sự bất đối xứng.

Năng lực của Uta trong One Piece

Trong trailer tiết lộ, Uta là một trong những diva nổi tiếng nhất thế giới. Giọng hát của cô rất đặc biệt?

Hiện tại chưa có tiết lệ về việc Uta có năng lực như thế nào

Mối quan hệ

Điều gây sốc nhất có lẽ là việc Shank có con riêng? Liệu đó có phải là thật hay không, nghi vấn điều này có thể là thật vì mái tóc của Uta một bên có màu đỏ. Hoặc giả thiết về việc Uta không phải con ruột, nhưng vì quá yêu quý Shank nên đã nhuộm đỏ một bên tóc. Màu mắt của Uta và Shank không giống nhau.

Bên cạnh đó, nếu thế thì người phụ nữ nào là vợ của Shank. Và hẳn thân thế của Uta chính là một trong những vấn đề mà khiến bao fan tò mò. Giả dụ điều này là thật, liệu chi tiết này có được xuất hiện trong mạch truyện chính? Uta trong One Piece Red có xuất hiện lần nữa trong series chính không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *