[ANIME GINTAMA] Tuyển tập những anime đình đám được nhắc đến trong Gintama

Anime Gintama là một anime khá quen thuộc. Không thể không kể đến độ bẩn bựa và hài hước của nó. Và sự lầy lội của Gintama cũng được thể hiện qua việc nhắc đến những bộ anime nổi tiếng khác theo cách siêu nhây!!!

1. Hajime no Ippo và anime Gintama

Hajime no Ippo là một trong những anime thể thao rất hay. Bộ anime này theo chân Ippo, một chàng trai trẻ tài năng trong môn boxing và muốn tiến vào thế giới chuyên nghiệp.

Gintama đã nhắc đến bộ anime này trong Tập phim số 28. Trong Tập phim này, Otae sử dụng đòn Dempsey Roll, một thế di chuyển phổ biến trong Hajime no Ippo. Và sau chiêu thức này, thì chú khỉ đột Kondo không thể nào chống cự lại được.

2. Assassination Classroom

Gintoki as Koro-sensei

Tương tự như Gintama, Lớp học ám sát cũng là luôn khiến người xem tận hưởng những cứ plotweet. Câu chuyện xoay quanh sự cố gắng của các thành viên lớp 3-E để ám sát Koro – sensei.

Lớp học án sát được nhắc đến trong Tập 269 của Gintama.

3. JoJo’s Bizarre Adventure

Hirohiko Araki’s JoJo’s Bizarre Adventure là một trong những bộ manga dài nhất mọi thời đại. Nó đã vượt qua được thử thách của thời gian, một minh chứng cho chất lượng của nó. Mỗi phần đều có một nhân vật chính và nhân vật phản diện mới, đảm bảo sự thú vị.

JoJo được biết đến với những tư thế kỳ quái, và trong phần Ghost Ryokan, Gintoki đã sử dụng một trong những tư thế nổi tiếng này. Cụ thể hơn, anh ấy đã sử dụng tư thế của Caesar Zepelli. Đó là một cái gật đầu phù hợp, vì Gintoki và Joseph Joestar có cùng một diễn viên lồng tiếng.

4.  Naruto

Rắn chắc chắn cần bàn cãi đến tiếng Naruto nổi tiếng. Bộ truyện đã kết thúc nhiều năm trước nhưng vẫn có một lượng người hâm mộ tích cực. Đã có một số trường hợp Gintama đã nhại lại Naruto. Đầu tiên có thể được tìm thấy ngay từ tập 13, nơi Katsura thêm dattebayo vào các câu của mình.

Xem thêm: 7 NINJA ĐÃ TRẢI QUA TUỔI THƠ BẤT HẠNH TRONG NARUTO

Sau đó, trong tập 292, Kyuubei đã sử dụng một kỹ thuật giả mạo Mangekyou Sharingan. Tuy nhiên, một bản nhại khác của Naruto có thể được tìm thấy trong tập 209 khi mắt của Shinpachi bị nhiễm trùng và nó có hình dạng giống như Sharingan, một kỹ thuật về mắt của Naruto.

5. One Piece

One Piece là một trong những tập truyện dài phát hành trên Shounen Jump, và dễ dàng là một trong những bộ shonen hay nhất hiện nay với hơn 1000 chương. Người tạo ra nó, Eiichiro Oda, được coi là một huyền thoại sống, và thật công bằng khi Gintama tỏ lòng kính trọng với bộ truyện của mình.

Trong một lần, Shinpachi đề cập đến Kỷ nguyên Hải tặc vĩ đại và khả năng trái ác quỷ của Luffy. Trong một lần khác, trong một phần trả lời câu hỏi, Gintoki ăn mặc giống Luffy.

6. Dragon Ball

Không có nhiều loạt phim có thể tự hào về mức độ nổi tiếng như loạt phim Dragon Ball. Nó đã truyền cảm hứng cho nhiều tác giả, và thật dễ dàng nhận thấy nguồn cảm hứng được phản ánh trong tác phẩm của họ.

Trong Gintama, không thiếu những tài liệu tham khảo và nhại lại Bảy viên ngọc rồng. Trong tập 119, Hijikata kết thúc chuyến thăm hành tinh Hamek (một hành tinh nhại của hành tinh Namek) để hút thuốc lá. Khi đến nơi, Hijikata nhận được tin không may về việc các nhà máy trên hành tinh bị phá hoại bởi Brieza (một người nhại lại Freiza). Trong cùng một tập, cũng có đề cập đến chính Dragon Balls, được gọi là Slippery Balls trong Gintama.

7. Saint Seiya

Saint Seiya được phát hành vào năm 1984. Bộ phim có hơn một trăm tập, có sự pha trộn độc đáo giữa thần thoại và võ thuật. Bộ truyện kể về Seiya, một đứa trẻ mồ côi, và cuộc hành trình của anh ấy để có được một cổ vật vô giá.

Gintama tập 282 gợi nhớ về Saint Seiya. Bài hát kết thúc của tập phim là một bản nhại lại bài hát chủ đề anime. Các nhân vật trong Saint Seiya đã được thay thế bằng Gintoki và cộng sự.

Mobile Suit Gundam

Mobile Suit Gundam được cho là anime về người máy nổi tiếng nhất. Các mô hình Gundam luôn được săn đón. Có mô hình lên tới vài chục triệu.

Anime Gintama đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Gundam bằng một tập phim nhại đặc biệt có. Bên cạnh những đề cập rõ ràng đến các nhân vật Gundam, còn có phần Renho, chứa nhiều nội dung nhại lại anime khoa học viễn tưởng.

Nguồn: https://gamerant.com/gintama-best-anime-references-easter-eggs-nods/

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *