Tình hình liên minh của Luffy sau buổi hành quyết Tonoyasu

Cái chết của Yasu dự kiến ​​sẽ thay đổi tình hình và điều kiện xảy ra ở Wano, đặc biệt là Thành phố Flower Capital. Hiện tại, liên minh được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm nằm ở trung tâm của chính phủ Wano và Vùng Udon .

Họ sẽ làm gì sau khi thấy vụ hành quyết của Tonoyasu ?? Vâng, hãy thảo luận thêm với cuồng truyện dưới đây.

Bảo vệ cơ thể của Yasu


Zoro vs orochi Bảo vệ cơ thể của Yasu

Đối với các nhóm ở Thành phố Thủ đô, việc họ bắt đầu đối đầu với Orochi là điều đương nhiên. Những người nhìn thấy sự hy sinh của Tonoyasu hẳn đã cảm thấy như thể bản thân được khích lệ bởi những gì Yasu đã làm.

Ít nhất là để tôn trọng mọi thứ, họ phải lấy cơ thể của Yasu để ông ta có được một yên nghỉ phù hợp hơn. Là một người bạn thân của Oden, tất nhiên Yasu có quyền được đối xử đặc biệt như một Daimiyo.

Vì vậy, trong tương lai gần, dường như sẽ có một sự cố nhỏ giữa liên minh và Shogun Orochi. Tôi không biết bên nào sẽ bắt đầu trước, nhưng nếu bạn nhìn vào tình huống này, dĩ nhiên Zoro xứng đáng trở thành nhân vật khởi đầu phong trào ở Thành phố Flower Capital, chính xác là ở quận Rasetsu.

Bối cảnh của sự tham gia của Zoro với Yasu có thể là một lý do rất hợp lý, hơn nữa, Zoro đã quen biết với những người được cho là có mối quan hệ với Yasu là Otoko và Hiyori.

Có thể Zoro sẽ thể hiện sự tức giận của mình đối với Orochi và sẽ rất thú vị nếu sau đó Zoro có cơ hội thể hiện một cuộc đấu tay đôi, cho dù đó là với Kyoushiro hay thậm chí là chính Orochi.

Vậy theo bạn, ai là đối thủ phù hợp với Zoro sau vụ hành quyết của Tonoyasu ??

“ĐỌC ONE PIECE CHAP MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Cuộc đối đầu của Hiyori với Orochi


Cuộc đối đầu của Hiyori với Orochi

Trên thực tế, có 2 sự kiện đã được lên kế hoạch diễn ra tại Thành phố Flower Capital, đó là vụ xử tử Yasu và Lễ rước kiệu Komurasaki. Đối với hầu hết những người theo Orochi, người ta cho rằng Komurasaki đã chết.

Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu người đã chết nhưng đột nhiên xuất hiện trước mắt họ ?? Chắc chắn sẽ có một cuộc hỗn loạn lớn cả về phía Orochi và liên minh.

Chà, có vẻ như Oda đang cố tình chuẩn bị thời gian để Hiyori tiết lộ sự thật sau vụ hành quyết của Yasu. Mục tiêu là đối đầu với Orochi.

Bởi vì nếu sau này Shogun biết về điều này, thì một lần nữa Orochi lại cảnh tỉnh bản thân về những dự đoán của Toki liên quan đến sự phát triển của gia đình Kozuki. Vì vậy, Orochi dường như bị buộc phải chấp nhận thực tế cay đắng từ mỗi thứ xuất phát từ tiết lộ của Tonoyasu và cũng từ lời thú nhận của chính Hiyori.

Vậy bạn nghĩ gì về điều này, đã đến lúc Hiyori thể hiện danh tính của mình trước Công chúng chưa?

“Đọc thêm : Trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại là sức mạnh của Oden Kozuki ?

Nổi loạn và giải phóng tù nhân


Cái chết của Yasu không chỉ mang đến nỗi buồn mà cả cơn gió trong lành dường như sớm được liên minh cảm nhận. Điều này chỉ nhờ vào những nỗ lực của Yasu, người đã tiết lộ sự hèn nhát của Orochi.

Không chỉ các cư dân xung quanh Thành phố Thủ đô, mà những người dõi theo Orochi cũng bị lừa dối thành công do tuyên bố của Yasu về các biểu tượng bí mật. Điều này ít nhất sẽ ảnh hưởng đến thái độ của họ.

Không loại trừ khả năng sẽ có rất nhiều người dân chuyển thái độ của họ sang Orochi. Hơn nữa, từ những nạn nhân thực sự, cụ thể là cư dân của Ebisu.

Chỉ cần sự thật về nụ cười bị tước đi thực sự công khai cho công chúng, nó sẽ củng cố thêm lý do để họ gia nhập liên minh.

Thêm vào đó, trong thời kỳ lãnh đạo Orochi, nhiều khu vực thịnh vượng trước đây của Wano hóa ra không thể ở được, đặc biệt là trong lĩnh vực môi trường. Đây là điều làm xấu đi cuộc sống của mọi người nói chung, chỉ những người có quyền lực và có nhiều tiền, mới có thể sống tốt.

Những sự thật đã tồn tại liên quan đến Orochi là đủ để chứng minh rằng ông ta là một người xấu. Yasu thậm chí không ngần ngại gọi hắn là một kẻ hèn nhát.

Chà, nếu lần này Orochi dù có sự hậu thuẫn từ tứ hoàng Kaido, thì người Wano không cần phải lo lắng, bởi vì vẫn còn một nhóm người đang chiến đấu cùng nhau để khôi phục phúc lợi của vùng đất Samurai.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng một cuộc nổi dậy lớn và việc thả tù nhân sẽ bắt đầu sau vụ hành quyết Yasu này.

Cùng đọc : Top 5 sự thật về vua hải tặc Gol D. Roger trong One Piece

Tình hình trong nhà tù mỏ


Nổi loạn và giải phóng tù nhân ở nhà tù Udon luffy Queen Big Mom

Việc xử tử của Yasu được phát sóng trực tiếp chắc chắn cũng có thể được chứng kiến ​​bởi những người trong nhà tù Udon. Ban đầu, Queen đã chuẩn bị một denden mushi trực quan chỉ để theo dõi đám tang của Komurasaki, nhưng trọng tâm của chương trình là tiết lộ của Tonoyasu.

Vậy thì phản ứng từ họ sau khi chứng kiến ​​sự kiện này là gì ?? Tôi không nghĩ nó sẽ khác với những gì người dân ở quận Rasetsu cảm nhận được.

Đối với những kẻ nổi loạn bị giam giữ ở đó chắc chắn sẽ có nhiều sự tức giận hơn đối với Orochi. Chỉ là họ không thể làm được gì nhiều vì nhà tù hiện tại vẫn được Queen theo dõi.

Sẽ có một sự thay đổi trong tình huống khi đoàn tùy tùng của Big Mom bước chân vào khu vực nhà tù Udon. Đây là những gì sẽ kích hoạt một mớ hỗn độn lớn.

Tôi nghĩ rằng hai nơi, cả ở Udon và ở thủ đô Bungan, sẽ là bước ngoặt cho sự trỗi dậy của các nhóm liên minh và phiến quân.

Nếu hai miền xảy ra hỗn loạn, người thiệt thòi nhất là kẻ thù, bởi vì họ sẽ phải chịu áp lực rất lớn cả từ dân cư, liên minh và bên thứ ba, cụ thể là Cướp biển Big Mom.

Nhóm cuối cùng có thể tận dụng sự hỗn loạn sẽ xảy ra để xâm nhập vào khu vực Wano. Vì vậy, cả Kaido và Orochi, sẽ bận tâm với kẻ thù tương ứng của họ.

Wano sẽ một lần nữa bị tấn công bởi một tình huống căng thẳng, nhưng lần này mục đích là chiếm lấy và cải thiện các điều kiện của vùng đất của samurai.

Cuộc đấu tay đôi của Zoro và Orochi


Cuộc đấu tay đôi zoro orochi sanji

Cho đến tình hình hiện tại, chúng ta vẫn chưa cho thấy những cuộc đấu tay đôi thú vị và dữ dội. Sau khi Yasu bị xử tử, Oda sẽ thêm những đấu tay đôi hay không ??

Vâng, tất cả chúng ta hy vọng theo cách đó. Hiện tại, khả năng gần nhất là sẽ có một cuộc đấu tay đôi ở 2 khu vực khác nhau. Luffy và Zoro tôi nghĩ sẽ dẫn đầu mọi hình thức đấu tay đôi dự kiến ​​sẽ xảy ra sau đó.

Ở udon, chúng ta biết rằng Luffy đang tập luyện để ngay lập tức làm chủ Haki vũ trang cấp cao, nếu sự hiện diện của Big Mom mang đến sự tàn phá, ít nhất Luffy có thể tận dụng tình huống để áp dụng lời khuyên của Hyou về Haki vũ trang cấp cao.

“Cùng đọc : One Piece 943 : Sau hơn 5 cuối cùng Zoro và Sanji gặp nhau

Giữa Big Mom và Queen, chắc chắn Luffy sẽ không im lặng nếu có một cuộc hỗn loạn. Trên thực tế, có thể nói rằng Luffy là nguồn gốc của mọi sự hỗn loạn. Phải, đối thủ gần nhất với Luffy lần này là Queen hay Big Mom.

Sau đó, tại thành phố thủ đô chính xác của quận Rasetsu, nhiều người dự đoán rằng Zoro sẽ sớm hành động. Đúng hay không, tất nhiên tất cả chúng ta đều đồng ý để xem hành động của Roronoa Zoro.

Tất cả các khía cạnh là yếu tố tạo ra một cuộc đấu tay đôi đã được hoàn thành do cái chết của Tonoyasu. Hy vọng rằng không chỉ Luffy được ban cho một sân khấu tuyệt vời từ Oda, mà Zoro và những người khác cũng được trao cơ hội tương tự để chiến đấu với kẻ thù của Kaido và Orochi.

Vậy theo bạn, Zoro sẽ ngay lập tức thể hiện sự tức giận của mình hay không ??

Phần kết


Đó là cuộc thảo luận cho bài viết này, như nếu ý kiến gì.Bạn hãy để lại nó vào cột bình luận.Và đừng quên share bài viết này cho những người khác nữa nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *