Top 10 nhân vật Marvel mạnh nhất và mạnh hơn nhiều Thanos

Ai là nhân vật mạnh nhất của Marvel ? Khi được hỏi câu hỏi đó, một số người có thể trả lời Thanos hoặc Galactus. Vâng, thực sự hai nhân vật không thể nghi ngờ gì về sức mạnh, danh tiếng và mối đe dọa. Nhưng bạn có biết rằng có một số nhân vật khác cũng mạnh không kém họ. Nếu bạn muốn biết, đây là danh sách top 10 nhân vật Marvel mạnh nhất . 

Lưu ý: Xếp hạng 10 nhân vật Marvel mạnh nhất dựa trên dữ liệu từ ComicVine.

#10. Eternity


Eternity 10 nhân vật Marvel mạnh nhất

Eternity là chị em sinh đôi của Infinity, người yêu của Nữ hoàng Never, đồng thời là em gái của Death và Oblivion. Là một phần của một pantheon vũ trụ nhỏ đại diện cho 3 lực lượng cơ bản của vũ trụ, đó là Công lý (Galactus), Sự cần thiết (Vĩnh cửu và Vô cực) và Báo thù (Cái chết và Sự lãng quên). 

Eternity là một sinh vật trừu tượng tương đối toàn năng và đã tồn tại từ khi bắt đầu vũ trụ Marvel. Nếu Infinity đại diện cho không gian, Eternity đại diện cho thời gian.

#9. Hunger


Hunger 10 nhân vật Marvel mạnh nhất

Nhân vật Marvel mạnh nhất tiếp theo là Hunger, một sinh vật đã ăn rất nhiều vũ trụ. Trong truyện tranh, Hunger từng có ý định ăn Earth-616 (thực tế chính trong Marvel) bằng cách lừa Galactus lấy tất cả Đá Vô cực và giúp mình mở cổng vào Earth-616.

#8. Akhenaten


Akhenaten 10 nhân vật Marvel mạnh nhất

Akhenaten là Pharaoh Ai Cập, người được Celestial chọn để có được một phần lớn Trái tim của Vũ trụ. Akhenaten được trao quyền đó để chiêu mộ các Celestials khác. Nhưng sau khi có được sức mạnh, Akhenaten thậm chí còn giết chết Godheads và siêu anh hùng trên Trái đất. 

Để ngăn chặn Akhenaten, Thanos đã đánh cắp Heart of the Universe và đi về quá khứ để ngăn Akhenaten lấy lại sức mạnh ngay từ đầu. Không có sức mạnh, mối đe dọa của Akhenaten không bao giờ tồn tại và Akhenaten đã chết bình thường vào cuối đời.

#7. Molecule Man


Molecule Man

Đúng như cái tên, Molecule Man có khả năng kiểm soát tất cả các dạng vật chất và năng lượng. Molecule Man đã có được sức mạnh của mình sau khi vô tình mở một cánh cổng đến một chiều không gian khác khiến bản thân vướng vào một vụ nổ lớn. 

Nói về sức mạnh, bạn có thể nói sức mạnh của Molecule Man tương tự như Dr. Manhattan (nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ Watchmen) từ DC Comics.

#6. Fulcrum


Fulcrum

Fulcrum là một sức mạnh vũ trụ cổ đại, toàn năng và toàn tri. Các Celestials, Watchers và Horde sẽ tuân theo bất cứ điều gì họ nói. Bạn có thể nói nhân vật này gần giống như The One-Above-All, bởi vì nó đại diện cho chính họa sĩ truyện tranh. Nhưng vì sự xuất hiện của Fulcrum rất ít (2 lần) và trong lần xuất hiện của nó, Fulcrum chưa bao giờ thực sự thể hiện sự toàn năng của mình, vì vậy thứ hạng của Fulcrum bị giảm xuống.

#5. Thanos + Găng tay vô cực


Thanos + Găng tay vô cực 10 nhân vật Marvel mạnh nhất

Vâng, điều này chắc chắn đã được biết đến. Nhân vật phản diện xuất hiện trong bộ phim Avengers 3 Infinity War  và Avengers 4 Endgame thực sự yêu thích Misstres Death, hiện thân của cái chết. Thanos sẵn sàng làm bất cứ điều gì ngay cả để phá hủy vũ trụ chỉ để chứng minh tình yêu của mình đối với Cái chết của Misstres. Thanos thực sự rất mạnh mẽ và thiên tài. Mặc dù vậy, nếu không có Infinity Gauntlet, thứ hạng trong danh sách này sẽ giảm một vài điểm.

#4. Nemesis


Nemesis 10 nhân vật Marvel mạnh nhất

Bạn có bao giờ tự hỏi Infinity Gem đến từ đâu? Câu trả lời là trong một nhân vật này. Infinity Gem là một mảnh cơ thể của Nemesis thay đổi linh hồn của mình thành 6 viên đá Vô cực. Không đùa đâu, cơ thể vỡ nát của Nemesis được coi là vũ khí nguy hiểm nhất trong vũ trụ Marvel. 

Nemesis đã muốn được Rune hồi sinh, nhưng đã bị Silver Surfer (một thành viên của Infinity Watch) chặn lại. Chắc chắn rằng sự hiện diện của Nemesis sẽ gây ra thiệt hại to lớn.

#3. Living Tribunal


Living Tribunal

Xếp hạng của ba trong top10 nhân vật Marvel mạnh nhất là Living Tribunal, một sinh vật duy nhất tồn tại trong tất cả đa vũ trụ của Marvel. Là sinh vật mạnh nhất trong chính đa vũ trụ Marvel. Living Tribunal được tạo ra bởi The One- Above -All để bảo vệ đa vũ trụ khỏi mọi sự mất cân bằng hoặc bất thường xảy ra trong tất cả các vũ trụ hoặc các chiều của Marvel. 

Với sức mạnh của nhân vật này, ngay cả Thanos + Infinity Gauntlet (nếu được sử dụng có thể cung cấp sức mạnh, thực tế, không gian, thời gian, tâm trí và linh hồn) hoàn toàn không hoạt động hoặc có bất kỳ ảnh hưởng nào đến người bảo vệ của chiều không gian này. Đối với Living Tribunal, Trái đất giống như bụi trong đại dương.

#2. Beyonder


Beyonder

Beyonder là một thực thể vũ trụ đi khắp vũ trụ để tìm kiếm thông tin và không có mục đích rõ ràng. Beyonder là một trong những nhân vật mạnh nhất của Marvel, và có biệt danh Beyond Realm , điều đó cho thấy rằng không ai có thể sánh được với anh ta. 

Beyonder có sức mạnh phi thường. Trong tường thuật về sự xuất hiện của Beyonder, được viết nếu Beyonder có sức mạnh của người tạo ra mình. Beyonder cũng đã viết sức mạnh của hàng triệu lần so với quy mô đa quốc gia và vũ trụ chỉ là một giọt nước đối với anh ta.

#1. The One-Above-All


The One-Above-All 10 nhân vật Marvel mạnh nhất

Nhân vật mạnh nhất của Marvel rõ ràng là The One- Above -All. The One- Above -All (TOAA) là một nhân vật được coi là Thần của Marvel Multiverse (tất cả các đa vũ trụ). Trong rất ít lần xuất hiện trong truyện tranh, The One-Trên-All thường được miêu tả là một người có khuôn mặt giống với Jack Kirby (nghệ sĩ, nhà văn, biên tập viên, nhà sáng tạo / đồng sáng tạo tại Marvel Comics). 

Sức mạnh của The One- Above -All là không cần bàn cãi. Là Thần của Marvel, tất nhiên sức mạnh của The One- Above -All không thể được tính và không thể so sánh được.

Đó là top 10 nhân vật Marvel mạnh nhất mà bạn cần biết. Ngoài các nhân vật ở trên, Marvel vẫn còn một loạt các nhân vật và các siêu anh hùng mạnh nhất khác. Giống như Galactus, Apocalypse, Phoenix Force, Ultron, v.v.

Xem thêm :

1 thought on “Top 10 nhân vật Marvel mạnh nhất và mạnh hơn nhiều Thanos

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *