Ác nhân Annihilus người cai trị Negative Zone trong Marvel Comics

Trước đây chúng ta đã thảo luận về top 10 nhân vật Marvel mạnh nhất, rõ ràng là có khá nhiều nhân vật mạnh hơn Thanos . Trong bài viết đó, chúng ta đã biết các nhân vật của Marvel như Eternity, Nemesis, Living Tribunal và The One-Trên-All . 

Không chỉ họ, ngoài 10 nhân vật đã được thảo luận trong bài viết đó còn có nhiều nhân vật  xấu xa khác của Marvel. Ví dụ là Galactus, Black Bolt và chúng ta sẽ thảo luận lần này là Annihilus .Annihilus  là ai ?  Hãy xem hồ sơ tóm tắt dưới đây của cuồng truyện !

Annihilus là ai?


Annihilus là ai?

Annihilus, sinh vật cai trị Vùng cực âm với khởi đầu một loại côn trùng có trí thông minh trên mức trung bình. Vì bức xạ của một chiếc máy bay ngoài hành tinh bị mắc kẹt trong Vùng cực âm. Annihilus đã phát minh và sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm mang lại cho hắn sức mạnh và trí thông minh siêu phàm. Annihilus cũng có được một vũ khí gọi là Thanh điều khiển vũ trụ và áo giáp. Annihilus luôn cố gắng phá hủy những thứ được coi là đe dọa sự sống còn của mình. 

 
Nhân vật có biệt danh ‘Lối sống chết’ lần đầu tiên gặp gỡ Fantastic Four khi Reed, Johnny và Thing đến lãnh thổ của Annihilus để tìm một ngọn đuốc cho Sue Richards đang gặp vấn đề với việc mang thai. Ba thành viên của Fantastic Four đã xoay sở để đánh lừa kẻ thống trị Vùng cực âm và sử dụng Thanh điều khiển vũ trụ để giúp Sue Richards. 

Annihilus đã cố gắng nhiều lần để xâm chiếm các thế giới khác, từ quê hương của Thor, Asgard đến Microverse . Nhưng cuộc xâm lược lớn nhất xảy ra trong cốt truyện ‘Annihilation’, nơi Annihilus cố gắng thống trị Thế giới Marvel vì Annihilus cảm thấy rằng một phần của Vùng cực âm đã bị cuốn vào Thế giới Marvel ngày càng mở rộng.

“Cùng đọc : Top 10 nhân vật Marvel mạnh nhất và mạnh hơn nhiều Thanos

Sức mạnh của Annihilus


Sức mạnh của Annihilus

Nhờ bộ giáp đang mặc, Annihilus có siêu năng lực và cơ thể rất khó bị tổn thương. Annihilus cũng có thể bay và tồn tại trong không gian trong thời gian dài. Nhờ có Thanh điều khiển vũ trụ của mình, Annihilus đã có thể sử dụng sức mạnh vũ trụ làm vũ khí.

Đó là hồ sơ ngắn gọn và sức mạnh của Annihilus, một trong những kẻ thù mạnh nhất của truyện tranh Marvel. Bạn nghĩ gì về một nhân vật này? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Ác nhân Annihilus người cai trị Negative Zone trong Marvel Comics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *