Top 10 trái cây ác quỷ mạnh nhất trong One Piece

Trái cây ác quỷ, một loại trái cây bí ẩn khi ăn sẽ cấp cho người dùng sức mạnh của nó. Sức mạnh khác nhau từ mỗi loại trái cây ăn và không có Trái cây ác quỷ cùng loại sẽ tồn tại cùng một lúc. Làm cho trái cây ác quỷ là một mặt hàng có giá trị để có được. Mặc dù nó cấp cho những người ăn trái cây có sức mạnh phi thường, nhưng có một điểm yếu chết người đối với người sử dụng Trái ác quỷ và đó là không thể bơi hoặc bất lực khi chìm trong nước. Trái cây ác quỷ chủ yếu được phân loại thành 3 loại; Paramecia (khả năng hoặc đặc điểm thể chất siêu phàm), Zoan (biến đổi lai động vật / vũ khí) và Logia (Biến đổi thành chính nguyên tố).

10. Mera Mera no Mi của Ace


Mera Mera no Mi (Flame-Flame Fruit) là một loại trái cây Logia cho phép người ăn sở hữu khả năng biến toàn bộ cơ thể của mình thành yếu tố lửa và điều khiển chúng theo ý muốn. Người sử dụng đầu tiên nhìn thấy loại quả này là Portgas D. Ace và một số kỹ thuật chết người mà Ace có được khi sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ này bao gồm Hiken, hay Fire Fire Fist, đó là đòn tấn công đặc trưng của Ace và từ kỹ thuật này mà Ace có biệt danh là Nắm đấm Ace Ace.

Nó được Ace sử dụng khi chiến đấu với Marshall D. Dạy hoặc Kurohige. Một điều đáng chú ý nữa từ sức mạnh của Ace là kỹ thuật tối thượng của Ace Dai Enkai: Entei, hay Cấm lửa Điều răn: Ngọn lửa Hoàng đế.

9. Goro Goro no Mi của Enel


Tương tự như Mera Mera no Mi, Goro Goro no Mi là một trái ác quỷ kiểu Logia cho phép người ăn của nó khả năng biến thành nguyên tố điện và điều khiển chúng theo ý muốn của người ăn. Mang sức mạnh của trái ác quỷ này là Enel, Thần của Skypiea. Có sức mạnh này cho phép Enel biến đổi sử dụng kỹ thuật tối thượng của mình Max 200.000.000 Volt Amaru hoặc Thần sấm, biến Enel thành một Raijin (Thần sấm) khổng lồ làm từ điện nguyên chất. Nó được nhìn thấy trong trận chiến với Luffy trong Arc Skypiea.

8. Hie Hie no Mi của Aokiji


Hie Hie no Mi hay Ice-Ice Fruit là một loại trái cây ác quỷ kiểu Logia cho phép người ăn của nó khả năng biến thành nguyên tố băng và điều khiển chúng theo ý muốn. Đô đốc Aokiji hoặc Kuzan là người sử dụng hiện tại của trái ác quỷ này. Với sức mạnh này, Aokiji có thể dễ dàng đóng băng một khu vực rộng lớn của đại dương và mọi thứ trong đó. Kỹ thuật này được gọi là Kỷ băng hà.

Sau khi Hạm đội Đô đốc Sengoku từ chức, Aokijin và Akainu đã chiến đấu với nhau trong 10 ngày trên đảo để giành vị trí Đô đốc Hạm đội. Aokiji đã có thể biến một nửa hòn đảo thành một vùng đất hoang băng giá. Akainu cuối cùng đã chiến thắng trong trận chiến chứng tỏ sự vượt trội của mình so với Aokiji.

7. Magu Magu no Mi của Akainu


Magu Magu no Mi hay Magma-Magma Fruit là Trái ác quỷ kiểu Logia, cho phép người ăn nó có sức mạnh để biến thành magma và điều khiển chúng theo ý muốn của mình. Sakazuki hoặc Akainu, một trong những Đô đốc hải quân, được tiết lộ mang theo sức mạnh của Trái ác quỷ này. Không giống như sức mạnh của Mera Mera no Mi của Portgas D. Ace, người ban cho sức mạnh của ngọn lửa, Magu Magu no Mi của Sakazuki là một trái ác quỷ vượt trội hơn Ace. (Magma mạnh hơn ngọn lửa)

Trong Arc Marineford, Akainu được nhìn thấy bằng cách sử dụng kỹ thuật đặc trưng của mình là Dai Funka, hay Hồi Great Eruption, để làm tan chảy cuộc tấn công băng trôi đến từ một trong những tên cướp biển Râu Trắng. Sử dụng sức mạnh của mình, Akainu đã thành công trong việc gây thương tích cho Jinbei và Luffy trước khi họ trốn thoát Marineford.

6. Pika Pika no Mi của Kizaru


Pika Pika no Mi là Trái ác quỷ kiểu Logia, cho phép người ăn của nó khả năng biến thành nguyên tố ánh sáng và điều khiển chúng theo ý muốn của người ăn. Ăn loại quả này đã mang lại cho Đô đốc Kizaru những khả năng đáng kinh ngạc như có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, có thể chuyển sang ánh sáng để vượt qua các cuộc tấn công sắp tới và dĩ nhiên tấn công đối thủ bằng tốc độ ánh sáng.

Một trong những kỹ thuật của Kizaru bao gồm Yasakani no Magatama hoặc “Chuỗi ngọc của Yasakani, và nó được nhìn thấy trong trận chiến Marineford, nơi Kizaru bắn ra một loạt các hạt ánh sáng chết người gây sát thương cực mạnh khi bị bắn trúng. băng xung quanh Marineford.

5. Trái ác quỷ Zoan huyền thoại: Phượng hoàng cuar Marco


Trái ác quỷ Zoan là trái ác quỷ cho phép người ăn của nó biến thành một loài khác hoặc các loài lai tùy ý, tức là vũ khí, động vật và thú dữ. Trong tất cả các loại Trái cây ác quỷ, Trái ác quỷ Zoan huyền thoại được cho là hiếm nhất, đứng đầu cả Trái cây ác quỷ kiểu Logia. Marco được nhìn thấy đang mang trong mình sức mạnh của một con quái vật Zoan thần thoại, phượng hoàng. Với sức mạnh này, người ta cho rằng nó đã ảnh hưởng đến khả năng cơ thể của Marco giống như những người sử dụng Trái cây ác quỷ kiểu Paramecia khiến Marco có thể tái sinh nhanh chóng từ vết thương.

Kỹ thuật tối thượng của Marco, “Ngọn lửa phục sinh màu xanh” cho phép anh phục hồi sau mọi thiệt hại nhận được bằng hình dạng con người bằng cách trở lại hình dạng phượng hoàng, hình dạng phượng hoàng lai hoặc đơn giản là triệu tập những ngọn lửa màu xanh đó quanh cơ thể hoặc vết thương.

4. Ope Ope no Mi Law


Ope Ope no Mi hay Op-Op Fruit là Trái ác quỷ kiểu Paramecia, cho phép người ăn của nó tạo ra không gian hình cầu hoặc “căn phòng”, trong đó người dùng có toàn quyền kiểm soát vị trí và hướng của các vật thể bên trong. Được trang bị các kỹ năng y tế được truyền lại từ cha mình, Trafalgar Law, người sử dụng hiện tại của Trái ác quỷ này, có thể phẫu thuật tách cơ thể của một người và loại bỏ các thành phần nguy hiểm khỏi cơ thể của họ, mang lại cho anh biệt danh là Bác sĩ phẫu thuật tử thần.

Trái ác quỷ này thường được gọi là Trái ác quỷ Tối thượng vì nó có khả năng tối thượng để ban cho một người khác tuổi trẻ vĩnh cửu để đổi lấy cuộc sống của người ăn hiện tại. 

3. Hito Hito no Mi (Trái người-Người : mẫu Phật người)


Hito Hito no Mi là một trái ác quỷ kiểu Zoan thần thoại khác, cho phép người ăn của nó biến thành hình dạng con người lai của Tượng Phật (Daibutsu). Cựu Đô đốc Sengoku hiện đang nắm giữ sức mạnh Trái ác quỷ này. Nó đã được nhìn thấy trong trận chiến Marineford khi Sengoku có thể đàn áp những tên cướp biển Râu đen đốt cháy Marineford.

Mặc dù toàn bộ sức mạnh của Trái ác quỷ này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó đã được thể hiện trong Arc Marineford rằng Trái ác quỷ của Sengoku có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể cho Marshall D. Teach người mang sức mạnh của Yami Yami no Mi (Dark -Dark Fruit).

2. Yami Yami no Mi (Trái ác quỷ bóng tối) của Râu Đen


Yami Yami no Mi hay Dark-Dark Fruit là Trái ác quỷ kiểu Logia cho phép người ăn biến thành yếu tố bóng tối. Marshall D. Dạy hoặc Kurohige được nhìn thấy đang nắm giữ sức mạnh của loại trái cây này sau khi đánh cắp nó từ băng hải tặc Râu Trắng. Với sức mạnh này, Kurohige có thể hút cả một thành phố vào hư vô hoặc trống rỗng.

Một khả năng đáng sợ khác của Trái ác quỷ này là người ăn có thể hút và vô hiệu hóa khả năng của người ăn trái ác quỷ khác, khiến họ bất lực. Nó được nhìn thấy lần đầu tiên sau cái chết của Shirohige, Marshall D. Teach có thể có được sức mạnh của mình thông qua một lý do chưa được tiết lộ, khiến Râu Đen trở thành cướp biển duy nhất có khả năng mang hai sức mạnh trái ác quỷ khác nhau.

1. Gura Gura no Mi (Trái cây ác quỷ chấn động)


Gura Gura no Mi hay Trái cây ác quỷ chấn động là một loại trái cây ác quỷ kiểu Paramecia, cho phép người ăn nó tạo ra và kiểm soát các rung động được sử dụng để tạo ra động đất. Trái cây được Edward Newgate (Shirohige) ăn, khiến ông trở thành những thuyền viên cướp biển mạnh nhất thế giới (hải tặc Râu Trắng). Trong trận chiến với Marineford, Đô đốc Hạm đội Sengoku tiết lộ rằng Shirohige nắm giữ quyền lực để kết thúc thế giới.

Với khả năng tạo ra sóng xung kích có khả năng tạo ra sóng thần và động đất, Shirohige đã chứng minh mức độ sức mạnh của mình khi ông một mình phá hủy trụ sở của Marineford và làm nghiêng toàn bộ hòn đảo và biển xung quanh nó. Kỹ thuật này được gọi là Shima Yurashi.

Mặc dù bí ẩn đầy đủ đằng sau những Trái cây ác quỷ này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người sáng tạo One Piece Eiichiro Oda đã tiết lộ trên SBS rằng sẽ có một giáo sư nào đó, sẽ phát hiện ra nhiều bí ẩn đằng sau Trái cây ác quỷ. Bạn có đồng ý với danh sách trên không? Trái cây ác yêu thích của bạn là gì? Những trái ác quỷ mới nào bạn hy vọng sẽ xuất hiện trong tương lai? Để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận ​​dưới đây nhé!

Xem thêm:

2 thoughts on “Top 10 trái cây ác quỷ mạnh nhất trong One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *