Tất cả các nhân vật trong end game của MCU

Marvel Studios đã khép lại câu chuyện của họ theo phong cách với  Avengers: Endgame và tập hợp một dàn diễn viên lớn nhất từng được trình chiếu để làm điều đó. Với số lượng các nhân vật như vậy, hiển nhiên có nhiều các nhân vật trong end game mà bạn có thể không biết.

May mắn thay, cuồng truyện đã biên soạn một danh sách đầy đủ tất cả các nhân vật trong Avengers: Endgame . Cho dù họ còn sống từ đầu, trở về vào khúc cuối hoặc xuất hiện ngắn ngủi trong các cảnh du hành thời gian, đây là tất cả những người xuất hiện trong Avengers: Endgame của MCU.

Avengers trong end game sống sót sau cú búng tay của Thanos

Hàng ngũ của Avengers đã cạn kiệt sau sự kiện Hiệp định Sokovia, nhưng lượng người thực sự là Avengers chưa bao giờ lớn đến thế. Sáu Avengers ban đầu đều đáng chú ý vẫn còn sống ở cuối  Avengers: Infinity War , cùng với một vài người sống sót bổ sung.

Robert Downey Jr. – Tony Stark / Iron Man : Người anh hùng MCU đầu tiên và cũng là nhân vật trong end game quan trọng nhất . Iron Man  giúp tìm giải pháp cho du hành thời gian và đi về quá khứ để đánh cắp Viên đá Không gian. Mặc dù chính những ngón tay của Iron Man đã đánh bại Thanos, nhưng Iron Man  cũng phải trả cái giá cuối cùng là mạng sống của mình để sửa chữa vũ trụ.

Chris Evans – Steve Rogers / Captain America : Người anh hùng MCU lâu đời nhất trở lại và vẫn không thể thiếu trong suốt câu chuyện. Captain America chịu trách nhiệm lấy Viên đá Tâm trí trong quá khứ, và đã chứng minh sự xứng đáng của mình khi sử dụng Mjolnir khi cố gắng giữ Thanos. Khi họ đã chiến thắng, Captain America quay về quá khứ để trả lại Infinity Stones, nhưng vẫn ở đó để già đi cùng với Peggy Carter.

Chris Hemsworth – Thor : Thần sấm là một kẻ say rượu thừa cân, người phải tìm lại sức mạnh để đối mặt với Thanos thêm một lần nữa. Thor được giao nhiệm vụ lấy Đá thực tại và cuối cùng nhận được trận tái đấu với Mad Titan. Thor không phải là người cuối cùng cứu vũ trụ, nhưng chấp nhận điều này, quyết định bỏ lại Asgard để tham gia Guardians of the Galaxy.

Scarlett Johansson – Natasha Romanoff / Black Widow: Black  Widow là một phần của MCU, và cũng là nhân vật huy sinh trong cuộc chiến chống lại Thanos. Black  Widow đã hy sinh trên Vormir để trao cho Avengers viên đá linh hồn, cho gia đình Barton một phát súng trong một cuộc hội ngộ.

Jeremy Renner – Clint Barton / Hawkeye : Người bắn tỉa đã trở lại sau khi ngồi ngoài  Avengers: Infinity War , nhưng bộ phim mới nhất của MCU không lãng phí thời gian mà Hawkeye đã chịu tổn thương từ ​​cái búng tay của Thanos. Clint đảm nhận chiêu bài Ronin cho mục đích của bộ phim này, và thậm chí phải bảo vệ Infinity Stones trong trận chiến cuối cùng. Hawkeye sống sót sau cuộc chiến và có được một cuộc hội ngộ đầy cảm xúc với gia đình được hồi sinh của mình.

Mark Ruffalo – Bruce Banner / Hulk : Sau những biến chứng mà Bruce và Hulk đã trải qua trong quá khứ, cuối cùng hai người đã hòa làm một. Bruce Banner giúp tìm ra du hành thời gian và có nhiệm vụ đi lấy Viên đá Thời gian trong quá khứ. Sau đó, Bruce Banner tình nguyện đeo găng tay mà Iron Man làm để đưa những người mất trở lại tích tắc. Bruce thành công trong việc này, nhưng cái búng tay gây ra thiệt hại nghiêm trọng – và có khả năng vĩnh viễn – cho cánh tay phải của Bruce Banner.  

Don Cheadle – James Rhodes / War Machine : Rhodey luôn ngạc nhiên và hơi bối rối bởi những gì anh ta không hiểu (xem Vision trong  Avengers: Age of Ultron ), và du hành thời gian là ví dụ mới nhất về điều đó. War Machine  nảy ra ý tưởng và cần đánh cắp Power Stone từ Morag. Cuối cùng trở lại với một diện mạo mới của bộ giáp Iron Patriot, Rhodey bị bỏ mặc cho sự mất mát của người bạn thân nhất của mình.

Các nhân vật end game khác sống sót ngoài avengers sau cú búng tay của Thanos

Ngoài các thành viên chính thức của Avengers,  Avengers: Endgame có khá nhiều nhân vật MCU khác sống sót sau cái búng tay. Dưới đây là tất cả các nhân vật MCU đã tồn tại trước đó đã sống sót sau cú búng tay của Thanos và quay trở lại trong  Avengers: Endgame .

Josh Brolin – Thanos : Mad Titan bị giết chết một cách đáng ngạc nhiên trong 20 phút đầu tiên của bộ phim sau khi phá hủy Infinity Stones, nhưng vai trò của Thanos tăng lên nhờ du hành thời gian. Phiên bản 2014 của Thanos trở lại và cố gắng bảo vệ kế hoạch của bản thân trong tương lai. Cuối cùng Thanos cũng bị đánh bại, vì sự tự tin của ông ta trong việc hạ gục Tony Stark cho phép con người lấy lại Viên đá Vô cực, dẫn đến Thanos và toàn bộ quân đội của mình thua cuộc.

Paul Rudd – Scott Lang / Ant-Man : Nhờ một con chuột tò mò, Scott có thể thoát khỏi thế giới lượng tử năm năm sau khi lạc vào đó, nhưng thực tế chỉ mất năm giờ. Ant-Man  nghĩ ra giải pháp du hành thời gian cho vấn đề lớn nhất của Avengers và trở thành con chuột lang để giải quyết tất cả những khúc mắc. Một phần trách nhiệm của Ant-Man  là lấy được Viên đá Không gian, và sau đó giúp cứu Hulk, Rocket và War Machine khỏi chết đuối khi Thanos tấn công Avengers HQ.

Karen Gillan – Nebula: Con gái của Thanos có thể nói cho Avengers biết vị trí của mình lúc bắt đầu, nhưng vẫn tiếp tục làm việc với Avengers sau cái búng tay không thể đảo ngược ban đầu. Sau đó Nebula phải tìm Viên đá Sức mạnh, nhưng mạng lưới trí nhớ của Nebula phản bội cô và toàn đội. Phiên bản quá khứ của Nebula đã nói cho Thanos về những gì họ đang làm, mang đến sự hủy diệt cuối cùng, nhưng Nebula đã giết chết chính mình trong quá khứ để giúp khắc phục điều này và cuối cùng trở thành một thành viên chính thức của Guardians of the Galaxy.

Bradley Cooper / Sean Gunn – Rocket Raccoon : Con chồn ngọt ngào là thành viên thực sự cuối cùng của Guardians và một lần nữa phải trở thành đội trưởng để đưa Thor trở lại trong trò chơi. Rocket lấy Đá thực tại từ Asgard vào năm 2013 và tham gia vào trận chiến cuối cùng kết thúc bằng chiến thắng của họ. Sau đó, Rocket tuyển mộ Thor cho Guardians of the Galaxy, và nhóm bắt đầu tìm kiếm một nhiệm vụ mới.

Brie Larson – Carol Danvers / Captain Marvel : Captain Marvel gia nhập đội ngay sau khi vụ nổ xảy ra, nhưng cũng rời bỏ họ gần như nhanh chóng. Sau khi Captain Marvel cứu Tony và Nebula và một khi Thanos bị giết vào hiện tại, Carol rời khỏi Trái đất để quay trở lại tuần tra thiên hà. Cô chỉ trở về vào cuối để giúp xoay chuyển cán cân sức mạnh có lợi cho các anh hùng.

Tessa Thompson – Valkyrie : Sự vắng mặt của Valkyrie  trong  Avengers: Infinity War  được người xem đánh giá cao, nhưng sự  đột phá của Thor: Ragnarok khiến cô trở lại ngay bây giờ. Valkyrie  sống ở New Asgard và tham gia trận chiến cuối cùng. Sau khi giúp cứu, Valkyrie lên ngôi Nữ hoàng của Asgard.

Gwyneth Paltrow – Pepper Potts : Người vợ của Tony Stark, Pepper hạnh phúc khi cuối cùng cũng có một cuộc sống bình thường với tỷ phú sau khi anh rời khỏi trò chơi siêu anh hùng. Cuối cùng cô cũng có cơ hội mặc đồ đúng cách trong bộ đồ Cứu hộ và tham gia trận chiến cuối cùng tại Avengers HQ, nơi Pepper phải nói lời tạm biệt với tình yêu của mình.

Benedict Wong – Wong : Sau khi nhanh chóng loại mình khỏi các sự kiện trong  Avengers: Infinity War , Wong chờ đợi cho đến khi kết thúc để trở lại. Wong  giúp dịch chuyển đội quân của chính Avengers tới Avengers HQ để chiến đấu với Thanos, với phép thuật của họ giúp bảo vệ họ khỏi hỏa lực đổ xuống khu vực chiến tranh.

Danai Gurira – Okoye : Người đứng đầu Dora Milaje vẫn liên lạc với Avengers sau khi bị bắt, nhưng không tham gia vào những gì họ đang làm. Okoye trở lại chiến đấu với phần còn lại của Wakanda vào cuối trận chiến với đội quân của Thanos.

Winston Duke – M’Baku : Kẻ đánh cắp cảnh Black Panther và kẻ thống trị của bộ tộc Jabari chỉ trở về cho trận chiến cuối cùng tại Avengers HQ, nơi M’Baku thể hiện sự nóng bỏng của mình trong trận chiến.

Taika Waititi – Korg : Chiến binh Kronan đã trở lại trận chiến tại Avengers HQ.

Jon Favreau – Happy Hogan : Nhân viên bảo vệ cũ của Tony chỉ được giới thiệu ngắn gọn, có mặt trong đám tang của người bạn lâu năm.

Ty Simpkins – Harley Keener : Lần cuối nhìn thấy trong  Iron Man 3, người bản địa Chattanooga thực hiện sự trở lại được chờ đợi từ lâu. Mối liên hệ đặc biệt mà Harley chia sẻ với Tony Stark là đủ để thấy Harley tham dự đám tang của Tony.

William Hurt – Thaddeus Ross : Thaddeus Ross  là một kẻ thù truyền kiếp với Avengers, và mặc dù mối quan hệ đôi khi gây tranh cãi của họ, Ross vẫn xuất hiện trong đám tang của Tony.

Emma Fuhrmann – Cassie Lang : Sau bước nhảy năm năm, Cassie đã lớn bị sốc khi gặp cha sau ngần ấy năm. Không có dấu hiệu nào cho thấy Cassie trở thành anh hùng trong thời gian này, nhưng họ được đoàn tụ trong những cuộc phiêu lưu trong tương lai.

Miek : Sinh vật côn trùng vẫn còn sống sau một nỗi sợ hãi ngắn ngủi ở phần cuối của  Thor: Ragnarok và phần lớn là xuống ăn pizza ở New Asgard trong diện mạo nhỏ bé của anh ta ở đây.

Angela Bassett – Rnhoa : Mẹ của T’Challa và Shuri trước đó đã tuyên bố rằng cô sống sót sau cái búng tay và trở về đây đoàn tụ với những đứa con của mình khi họ bỏ qua Wakanda.

Marisa Tomei – May Parker : Được xác nhận là đã sống sót sau cái búng tay của anh em nhà Russo, dì của Peter Park quay trở lại để dự đám tang của Tony Stark cùng cháu trai.

Các nhân vật được đưa trở lại trong avengers: endgame

Sau cú búng tay của Thanos một nửa cuộc sống trên vũ trụ đã bị xóa sổ, nhưng điều đó đã đảo ngược trong  Avengers: Endgame , nghĩa là tất cả những người đã biến thành cát bụi trong phần phim trước đã quay lại cuộc chiến cuối cùng chống lại Thanos.

Tom Holland – Peter Parker / Spider-Man : Người anh hùng hàng xóm thân thiện trở lại sau khi bị Titan bắt cóc, bước vào trận chiến lớn tại Avengers HQ. Spider-Man phải nói lời tạm biệt với người thầy Tony Stark và sau đó tham dự đám tang của Tony, trước khi trở lại trường và cố gắng đi tiếp.

Benedict Cumberbatch – Stephen Strange / Doctor Strange : Ông đã hy sinh Viên đá Thời gian khi biết mình sẽ bị Titan bắt cóc vì cơ hội duy nhất để chiến thắng trong số 14.000.605 kịch bản đã thành hiện thực. Strange đã giúp dịch chuyển toàn bộ quân đội tới Avengers HQ để trận chiến cuối cùng có thể xảy ra, và phải tận mắt chứng kiến ​​Thanos bị đánh bại như thế nào. Sau đó, Doctor Strange tham dự đám tang (chắc chắn Doctor Strange biết là mình sẽ đến) của Tony Stark.

Chadwick Boseman – T’Challa / Black Panther : Ngôi sao gần đây của MCU ở Wakanda nhưng trở lại đây để lãnh đạo quân đội Wakandan trong trận chiến xảy ra tại Avengers HQ. Sau đó, Black Panther quay trở lại Wakanda để theo dõi đất nước của mình cùng gia đình.

Anthony Mackie – Sam Wilson / Falcon : Falcon trở lại cho trận chiến cuối cùng tại Avengers HQ. Falcon sống sót sau trận chiến và tham dự đám tang của Tony. Sau đó, sau khi Steve Rogers không trở về từ nhiệm vụ du hành thời gian của mình, Falcon thấy một Steve già ngồi trên băng ghế gần đó, người đưa cho anh ta danh hiệu Captain America và chiếc khiên kế thừa.

Sebastian Stan – Bucky Barnes / Winter Soldier / White Wolf : Nạn nhân đầu tiên cú búng tay của Thanos, Bucky trở lại chiến đấu tại Avengers HQ. White Wolf không phải là người mà Steve chọn để tiếp tục mặc áo choàng, nhưng White Wolf  dường như không buồn trong quyết định này.

Chris Pratt – Peter Quill / Star-Lord : Sai lầm của mình, Star-Lord phải chịu trách nhiệm một phần cho cú búng tay của Thanos.Nhưng Star-Lord quay lại đây để chiến đấu tại Avengers HQ. Star-Lord  gặp phiên bản trước của Gamora và bắt đầu tìm kiếm phiên bản quá khứ mà anh biết sau khi tham dự đám tang của Tony Stark. Lần cuối cùng chúng ta thấy Star-Lord trên chiếc Benatar cùng với Guardians of the Galaxy để tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới.

Evangeline Lilly – Hope van Dyne / Wasp : Wasp biến mất vào cuối  Ant-Man and the Wasp , nhưng Hope trở lại để tham gia cuộc chiến tại Avengers HQ để hỗ trợ. Sau cuộc phiêu lưu của siêu anh hùng, lần cuối chúng ta thấy cô ấy dành một đêm thư giãn cùng Scott và Cassie.

Vin Diesel / Terry Notary – Teen Groot : Sinh vật giống như cây hình người đã bị bắt ở Wakanda và bây giờ quay lại chiến đấu tại Avengers HQ. Teen Groot được Rocket bảo vệ và tham dự đám tang của Tony Stark, trước khi anh gia nhập Guardians of the Galaxy trên chiếc Benatar để thực hiện một chuyến phiêu lưu mới.

Dave Bautista – Drax the Destroyer: Drax the Destroyer đã bị Titan tấn công sau khi thất bại trong việc ngăn chặn Thanos và quay trở lại để tham gia trận chiến tại Avengers HQ. Drax the Destroyer tham dự đám tang của Tony Stark trước khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới với Guardians of the Galaxy.

Pom Klementieff – Mantis: Một bổ sung cho Guardians of the Galaxy trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 , Mantis bị bắt cóc trên Titan và xuất hiện trở lại tại Avengers HQ. Mantis tham dự đám tang của Tony Stark và sau đó lên tàu Benatar cùng với những người bảo vệ còn lại.

Letitia Wright – Shuri : Black Panther nổ ra đã bị bật ra khỏi màn hình ở Wakanda và trở lại trong trận chiến tại Avengers HQ. Sau đó Shuri quay trở lại Wakanda để được đoàn tụ với gia đình.

Michael Douglas – Hank Pym : Bị kẹt ở cuối  Ant-Man and the Wasp , Hank trở lại tại đám tang của Tony, nhưng đây không phải là tất cả. Ông được trình bày ngắn gọn trong một chuỗi du hành thời gian vào năm 1970, nơi nhà khoa học trẻ SHIELD vẫn đang hoàn thiện công nghệ thu nhỏ của mình.

Samuel L. Jackson – Nick Fury : Người đàn ông khởi xướng Sáng kiến ​​Avengers và bị thổi bay vào cuối  Avengers: Infinity War  trở lại nhanh chóng để tham dự đám tang của Tony Stark.

Michelle Pfeiffer – Janet van Dyne : Bị gãy ở cuối  Ant-Man and the Wasp , Janet chỉ trở lại để tham dự đám tang của Tony Stark vào cuối.

Linda Cardellini – Laura Barton : Laura bị bắt ngay khi bắt đầu Avengers: Endgame , và phải mất đến cuối cùng, Laura Barton và ba đứa trẻ Barton mới được đoàn tụ với Clint.

Cobie Smulder – Maria Hill : Một nhân vật định kỳ trong suốt MCU trở lại sau khi được đưa trở lại từ cái búng tay để tham dự đám tang của Tony Stark.

Jacob Batalon – Ned Leeds : Người bạn thân nhất của Peter Park từ Spider-Man: Homecoming trở về để có một cuộc hội ngộ với Peter ở trường. Số phận của Ned Leeds  trong tích tắc không bao giờ được xác nhận, nhưng sự không thây đổi của Ned Leeds cũng chỉ ra rằng cậu ta cũng là một nạn nhân.

Các nhân vật endgame đã gặp khi trở về qua du hành hời gian

Avengers: Endgame cũng mang về nhiều nhân vật thông qua du hành thời gian. Bộ phim tái hiện năm thời điểm và địa điểm chính – Camp Lehigh / 1970, Trận chiến New York / 2012, Asgard / 2013, Vormir / 2014 và Morag / 2014 – và mỗi lần đềug mang về một hoặc hai khuôn mặt quen thuộc. Dưới đây là tất cả các nhân vật đã trở lại trong Avengers: Endgame nhờ du hành thời gian.

 • Zoe Saldana – Gamora :  Ngôi sao của Guardians of the Galaxy  đã chết trong  Avengers: Infinity War nhưng trở lại đây với phiên bản 2014 của mình, cho thấy cách cô giúp chinh phục các hành tinh và nền văn minh cho Thanos. 
 • Tilda Swinton – The Ancient One: Người cố vấn của Doctor Strange được thể hiện chiến đấu chống lại Chitauri trên đỉnh Nhà tù trừng phạt trong Trận chiến New York từ  The Avengers . The Ancient One gặp Giáo sư Hulk trong thời gian này và, sau khi ban đầu nói không, đưa cho Hulk Viên đá Thời gian khi Hulk đề cập đến việc Strange đã từ bỏ nó trong tương lai.
 • Hayley Atwell – Peggy Carter :  Captain America: The First Avenger’s lãng mạn của The First Avenger và người sáng lập tương lai của SHIELD trở lại trong một thời gian ngắn trong một cảnh vào năm 1970 với Steve Rogers. Peggy không gặp Steve trong cảnh này, nhưng cả hai đã tái hợp hoàn toàn vào cuối khi Steve quyết định ở lại quá khứ để già đi cùng cô.
 • Tom Hiddleston – Loki : Kẻ lừa đảo được thể hiện ngắn gọn trong tình trạng bị giam cầm trong  hor: The Dark World.
 • Ross Marquand – Red Skull : Người đứng đầu cũ của Hydra trở lại dưới hình thức mới trên Vormir và hướng dẫn Black Widow và Hawkeye trong suốt quá trình lấy Viên đá Linh hồn.
 • John Slattery – Howard Stark : Người cha xa của Tony Stark trở lại trong một cảnh năm 1970 và thấy ông gặp con trai hoàn toàn trưởng thành của mình, mặc dù ông không biết điều đó.
 • Natalie Portman – Jane Foster : Bạn gái cũ của Thor từ hai bộ phim Thor đầu tiên  khiến cô quay trở lại khi Thor và Rocket đến thăm Asgard trong các sự kiện của  Thor: The Dark World .
 • Rene Russo – Frigga : Mẹ của Thor có thêm một lần gặp gỡ với con trai mình trong thời gian ở Asgard khi anh ấy xem lại các sự kiện của  Thor: The Dark World  .
 • Robert Redford – Alexander Pierce :  Captain America: Nhân vật phản diện của Winter Soldier là người đứng đầu Hydra và trở lại trong bản tái hiện của Trận chiến New York từ  The Avengers .
 • Frank Grillo – Brock Rumlow / Crossbones : Một nhân vật phản diện phụ từ  nhượng quyền Captain America là một đặc vụ Hydra đang ngủ trong SHIELD và trở lại khi Trận chiến New York từ  The Avengers được xem lại.
 • Tom Vaughn-Lawlor – Ebony Maw : Đứa trẻ trí tuệ của Thanos đã bị giết bởi kế hoạch của Iron Man và Spider-Man trong  Avengers: Infinity War , nhưng trở lại vào năm 2014 để giúp tìm ra mạng lưới trí nhớ của Nebula và sau đó tham gia cuộc chiến tại Avengers HQ.
 • Carrie Coon (/ Monique Ganderton – Proxima Midnight : Một thuộc hạ của Thanos xuất hiện lần đầu trong  Avengers: Infinity War  và chết dưới tay Scarlet Witch trở lại đây trong hình dạng năm 2014 của Proxima Midnight  để chiến đấu với đội quân của Thanos tại Avengers Trụ sở chính.
 • Terry Notary – Cull Obsidian : Một thuộc hạ khổng lồ của Thanos được giới thiệu trong Avengers: Infinity War  đã bị Bruce Banner giết chết, nhưng bản thân năm 2014 của Cull quay trở lại để giúp dẫn dắt lực lượng của Thanos trong cuộc tấn công vào Avengers HQ.
 • Michael James Shaw – Corvus Glaive : Một trong những thuộc hạ của Thanos đã bị Vision giết chết trong  Avengers: Infinity War  và xuất hiện trở lại với tư cách là người 2014 của mình trong trận chiến với Avengers HQ.
 • James D’Arcy – Jarvis : Người quản gia Stark lâu năm, bạn của Peggy Carter trong Đặc vụ Carter , và nguồn cảm hứng cho AI cùng tên của Tony trở lại trong một cảnh năm 1970 với Tony và Howard Stark.
 • Maximiliano Hernandez – Jasper Sitwell : Một nhân vật phụ trong suốt MCU Giai đoạn 1 đã bí mật làm việc với Hydra và trở lại trong thang máy trong Trận chiến New York từ  The Avengers .
 • Callan Mulvey – Jack Rollins : Một đặc vụ Hydra khác từ  Captain America: The Winter Soldier trở lại đây trong Trận chiến New York, nhưng lần này không bị Captain America tháo dỡ trong thang máy.

Các nhân vật mới trong avengers: endgame

Với rất nhiều gương mặt quen thuộc trở lại,  Avengers: Endgame cũng bổ sung mới cho MCU. Có một vài khách mời  vui nhộn .Dưới đây là một vài nhân vật mới mà bạn cần biết.

 • Hiroyuki Sanada – Akihiko : Nhân vật phản diện của  The Wolverine , Sanada ra mắt MCU với vai trò nhỏ là một thành viên của Yakuza ở Tokyo. Akihiko  bị Barton săn lùng và giết chết.
 • Morgan Stark : Con gái của Tony Stark và Pepper Potts được sinh ra sau khi chụp. Morgan dành phần lớn thời gian của mình trong bộ phim với Tony, nhưng giờ sẽ phải dành phần còn lại của cuộc đời mà không có anh.

Đó là tất cả các nhân vật trong end gameNếu bài viết này hay, hãy chia sẽ bài viết này nhé!

1 thought on “Tất cả các nhân vật trong end game của MCU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *