Bảy sự thật về cá sấu trong One Piece, trái ác quỷ Logia thức tỉnh

Cá sấu đã từng là nhân vật phản diện chính trong kênh Arabasta và cũng là một cựu Shichibukai. Trong khi ở Impel Down, Cá sấu giúp Luffy trốn thoát. Cá sấu cũng có mặt trong bộ phim One Piece Stampede đã được phát sóng.  Dưới đây là một số sự thật thú vị về Cá sấu mà bạn có thể cần biết trong One Piece !

#1. Giá truy nã của Cá sấu


Trước khi gặp và bị đánh bại bởi Luffy ở Arabasta, Cá sấu là một Shichibukai, người trước đây có giá truy nã là 81 triệu Belly. Nhưng với địa vị của Cá sấu là một kẻ truy nã đã bị Chính phủ Thế giới đóng băng sau khi trở thành một Shichibukai. Chưa biết giá truy nã của cá sấu là bao nhiêu sau timeskip . Hơn nữa, Cá sấu trở thành một trong những kẻ hiếm hoi chạy trốn khỏi Impel Down.

Nhìn thấy khả năng của Logia mà Cá sấu có, cuồng truyện cho rằng Cá sấu có giá truy nã khoảng 500 triệu Belly. 

#2. Biểu tượng cá sấu


Mỗi thành viên của Shichibukai có biểu tượng động vật riêng, chẳng hạn như Mihawk được tượng trưng bằng đại bàng hoặc Kuma với biểu tượng của một con gấu. Thực tế cá sấu là có biểu tượng cá sấu. Ở Arabasta, ông ta có một con cá sấu thú cưng tên là Bananawani. Thức ăn ưa thích của cá sấu là thịt cá sấu và cà chua, trong khi cá sấu không thích nước tương.

#3. Đánh bại Luffy


Cá sấu trở thành Shichibukai đầu tiên bị Luffy đánh bại trước Gecko Moria và Doflamingo. Nhưng trước đó, Cá sấu đã đánh bại Luffy trước. Không có sự giúp đỡ của Robin, chắc chắn Cá sấu đã xoay sở để giết Luffy vào thời điểm đó.

“Tin hay : Nếu được lựa chọn chọn thịt hoặc One Piece , bạn nghĩ Luffy sẽ chọn món nào. Có phải là One Piece ?

#4. Mối quan hệ với Ivankov


Khi còn là một tân binh, Cá sấu đã gặp Ivankov. Nhưng bằng cách nào đó, Cá sấu ghét Ivankov vì anh ta biết những bí mật của mình. Cho đến bây giờ bí mật vẫn chưa được Oda giải thích.

#5. Có một mối thù với Râu trắng


Cá sấu từng có ước mơ trở thành Vua hải tặc. Anh ta cũng nghĩ rằng anh ta sẽ tiến thêm một bước với giấc mơ của mình nếu anh ta có thể đánh bại tên cướp biển huyền thoại Râu Trắng. Sau khi trở thành Shichibukai , Cá sấu đã thách đấu Râu Trắng, không may anh bị đánh bại. Sau đó, anh ta có ác cảm với Râu Trắng. Điều này đã được nhìn thấy khi Cá sấu cố gắng giết Râu Trắng trong Marine Ford.

#6. Tân binh nổi tiếng


Khi mới bước vào Tân thế giới, Cá sấu đã trở thành một tân binh rất nổi tiếng, giống như Luffy. Nhưng vì một số lý do sau đó, anh bắt đầu mất lòng tin vào người khác và từ bỏ tham vọng trở thành Vua hải tặc.

#7. Có thông tin rằng Cá sấu đã thức tỉnh trái ác quỷ


Sự thức tỉnh hay phục sinh thuộc sở hữu của một người đã thành thạo cao về khả năng của trái ác quỷ. Những người đã được nhìn thấy sử dụng nó là Doflamingo và Katakuri. Khi Cá sấu đối đầu với Luffy, anh ta có thể khiến toàn bộ nơi chiến đấu thành cát. Điều này chưa được giải thích rõ ràng, nhưng có một số giả thuyết cho rằng đó là Sự thức tỉnh từ Cá sấu.

Đó là một số sự thật thú vị từ Cá sấu trong One Piece . Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Và hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại Cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

2 thoughts on “Bảy sự thật về cá sấu trong One Piece, trái ác quỷ Logia thức tỉnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *