Dự đoán One Piece 938: Cuộc chiến lớn của Big Mom và Queen !!

Cuối cùng cũng đến lúc chúng tôi đưa ra dự đoán về One Piece 938! Đối với những bạn chưa đọc truyện tranh One Piece 937 hoặc chỉ theo dõi anime, tốt nhất nên rút lui trước vì bài viết này sẽ chứa rất nhiều nội dung của chương trước ! Trừ khi bạn không gặp vấn đề với spoilers, hãy tiếp tục!

Denjiro cuối cùng cũng xuất hiện?!


Sự xuất hiện của Kamazou trong One Piece 937 khiến chúng tôi nghi ngờ danh tính thực sự của anh ta là Denjiro, một trong những thành viên của Akazaya Nine, một người dõi theo trung thành của Kozuki Oden. Hơn nữa, cùng một kiểu tóc, không có gì lạ khi Kamazou thực sự là Denjiro và không phải là một nhân vật mới.

Vậy thì tại sao Kamazo lại làm việt cho Shogun Orochi nếu anh ta là thành viên của Akazaya Nine?

Chúng tôi những người dự đoán One Piece 938 cảm thấy rằng danh tính thực sự của Kamazo là Denjirou cũng như lý do phục vụ Shogun Orochi có thể sẽ được tiết lộ trong One Piece 938. Dù lý do là gì, rõ ràng chúng ta sẽ sớm thấy Akazaya Nine đang hồi phục.

Nhưng không phải Kamazo đã bị Zoro đánh bại sao?

Bình tĩnh, Kamazo vẫn chưa chết!


Ít nhất, dự đoán trong One Piece 938 rằng Kamazou vẫn chưa thua Zoro hoặc ít nhất là chưa chết vào thời điểm đó và vẫn có thể tiếp tục cuộc chiến với  Zoro. Hãy nhớ rằng, Oda hiếm khi giết nhân vật, đặc biệt là khi nhân vật vừa được giới thiệu.

Chưa kể nếu giả định về danh tính của Kamazo là Denjiro là đúng, chắc chắn sẽ không dễ để đánh bại Kamazo.

Bạn chắc chắn nhớ rằng Kin’emon đã nói rằng khả năng của Denjiro, Kawamatsu và Ashura Douji tương đương với 100 người. Thấy Ashura Douji có thể chiến đấu cân bằng với Jack, có thể Denjiro cũng có khả năng chiến đấu không khác nhiều so với thảm họa hàng đầu của Kaido.

Chúng tôi dự đoán One Piece 938 gần như chắc chắn rằng Kamazo thực sự là Denjiro.

Komurasaki vẫn còn sống?!


Tất nhiên không khó để đoán rằng người phụ nữ này là Komurasaki từ vết thương mà cô nhận được và chiếc kẹp tóc mà cô đã sử dụng. Điều này có nghĩa, Komurasaki thực sự đã liên minh với Kyoshiro Boss Yakuza. Kyoshiro rõ ràng đã không cho Komurasaki một vết thương chí mạng và cho phép cô sống sót, tránh Oogi Shogun.

Trước đây, chúng tôi đã dự đoán về liên minh Kid Pirate, nhóm Yakuza Kyoshiro và Komurasaki (bạn có thể đọc ở đây ). Nếu thực sự Kyoshiro và Komurasaki lên kế hoạch đào tẩu bằng cách hợp tác với Kid Pirates, điều này có nghĩa là bên thứ ba tại Arc Wano đã bắt đầu di chuyển kế hoạch.

Dù đúng hay không, rất có thể là trong dự đoán One Piece 938, chúng ta sẽ thấy Komurasaki nói về tình trạng của mình và O-Tama cho Zoro và cũng có thể với Gyukimaru đang ở đó. Đó là, Zoro, người lạc đường thậm chí có thể lấy thông tin riêng mà Luffy và những người khác không có được.

Nếu vậy, vai trò của Zoro và Komurasaki sẽ là gì?

Zoro VS Gyukimaru?!


Thế còn cuộc chiến của Zoro với Gyukimaru, có dừng lại?

Chúng tôi những người dự đoán One Piece 938 cảm thấy rằng cuộc chiến này sẽ không ngay lập tức tiếp tục vì Komurasaki và O-Toko. Có khả năng Zoro sẽ đưa Komurasaki và O-Toko đến một nơi an toàn hơn vì họ đang chạy trốn khỏi Tướng quân Orochi.

Gyukimaru không có gì để làm với điều này, đặc biệt ,đối với hắn Zoro là một tên trộm. Nhưng không có gì lạ khi Gyukimaru sẽ theo dõi Zoro và Komurasaki vì tò mò hoặc ngạc nhiên trước phong cách chiến đấu của Zoro.

Cũng có thông tin rằng Zoro muốn từ Gyukimaru biết về thanh kiếm của Shushui chuyển sang màu đen!

Bí ẩn của Haki ngày càng mạnh mẽ!


One Piece 937 cho thấy khả năng Haki vô hình được Rayleigh sử dụng là khả năng cao của Busoshoku Haki. Vì vậy, có khả năng chúng ta sẽ thấy loại Haki mới này dựa trong One Piece 938 hoặc những chap sắp tới.

Không chỉ vậy, vẫn còn thông tin về thanh kiếm biến thành màu đen. Không có gì lạ khi thanh kiếm đen của Shushui và thanh kiếm đen Yoru của Mihawk biến thành màu đen vì nó được bọc bởi Koka, một trong những kỹ thuật của Busoshoku Haki.

Nếu đúng là thanh kiếm đen của Shushui xuất phát từ khả năng của Haki, điều đó có nghĩa là trong One Piece 938, có khả năng chúng ta sẽ thấy những bí ẩn sâu sắc hơn liên quan đến Haki và những khả năng mới có thể có được nếu được làm chủ thêm. Đầu tiên thông qua thực hành của Luffy và lần thứ hai thông qua câu hỏi của Zoro cho Gyukimaru.

Queen VS BigMom!


Ngay bây giờ, Big Mom đang ở cùng với Chopper và những người khác đang hướng đến khu vực Udon, nơi Luffy đang bị giam cầm. Big Mom đến đó vì thèm ăn O-Shiruko. Chopper đánh lừa Big Mom, người bị mất trí nhớ bằng cách nói rằng trong Udon có nhiều O-Shiruko.

Tất nhiên tất cả chúng ta đều biết rằng đây chỉ là mánh khóe của Chopper để giúp cứu Luffy đang ở trong tù. Ngẫu nhiên, trong nhà tù Udon Queen có rất nhiều O-Shiruko mà Queen nói sẽ không tặng cho bất cứ ai vì đó là món ăn yêu thích của hắn.

Vì vậy, có khả năng Big Mom sẽ chiến đấu với Queen vì một lý do đơn giản: thức ăn. Và điều đó có nghĩa là có khả năng chúng ta cũng sẽ thấy sức mạnh của Trái ác quỷ của Queen trong One Piece 938.

Nhưng người dự đoán One Piece 938 nghi ngờ rằng Big Mom giờ có thể giành chiến thắng trước Queen. Ngay cả với sức mạnh cơ thể phi thường của mình, Big Mom cũng không có bất kỳ ký ức nào về Queen. Vì vậy, có khả năng lớn là Big Mom cũng không biết cách chiến đấu, vì vậy Queen sẽ dễ dàng giữ Big Mom hơn.

Chúng tôi tiên đoán One Piece 938 cảm thấy Big Mom sau đó sẽ bị Queen giam giữ trong nhà tù của mình bằng còng tay bằng đá biển, mặc dù tất nhiên điều đó sẽ không dễ dàng. Mặt khác, Luffy sẽ chạy trốn cùng Hyo sau khi giải phóng thành công chiếc còng trên cổ.

Số phận của Cooko?


Tại One Piece 936, Bepo và những người khác đã bị bắt. Nhưng bây giờ họ đang ở đâu?

Có hai khả năng xảy ra với One Piece 938. Thứ nhất là họ đang trên đường đến nhà tù Udon, trong khi khả năng thứ hai là họ có thể bị giữ ở những nơi khác nhau chỉ để kích động sự xuất hiện của Trafalgar Law.

Nói cách khác, có khả năng đây là một cái bẫy để bẫy Trafalgar Law để họ có thể giam giữ cựu Shichibukai vào tù cùng với Luffy.

Nhưng nếu hóa ra họ đang trên đường đến nhà tù Udon để bị giam cầm với Luffy, điều đó có nghĩa là họ cũng có thể liên quan đến sự hỗn loạn có thể xảy ra trong trận chiến giữa Big Mom và Queen.

Nếu điều này xảy ra, sẽ dễ dàng hơn cho Cooko và những người khác trốn thoát bằng cách khai thác sự hỗn loạn sẽ xảy ra trong nhà tù Udon.

Bạn nghĩ gì khoảng bao nhiêu phần trăm dự đoán của One Piece 938 ở trên có thể trở thành sự thật? Hãy thử đưa ra ý kiến ​​của bạn trong cột bình luận và đừng quên kiểm tra thế giới của cuongtruyen.com  để biết một bài viết One Piece thú vị khác!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *