One Piece :Còng tay bằng đá biển cho thấy tiềm năng của con người mạnh nhất thay vì người dùng trái ác quỷ!

Tại sao những người không sử dụng Trái ác quỷ lại mạnh hơn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Điều này vẫn còn là một trong những tranh luận trong  One Piece , ai có tiềm năng trở thành người mạnh nhất trong  One Piece ? Người dùng trái ác quỷ? Người dùng Haki không có trái ác quỷ? Người dùng trái ác quỷ với Haki?

Trong manga  One Piece chương  936 đã chứng minh một điều rằng tiềm năng của người mạnh nhất trong  One Piece  không phải là người dùng Trái ác quỷ, cũng không phải người dùng Trái ác quỷ có thể dùng Haki, mà là một người sử dụng Haki, người không có Trái ác quỷ! Tại sao vậy? Hãy bắt đầu lý thuyết này!

Lưu ý: Khi tìm kiếm tiềm năng của loại người mạnh nhất trong vũ trụ One Piece  không phải là cách để họ đấu tay đôi, vì người dùng Mera Mera no Mi Devil Fruit có thể đốt cháy con người không có Trái ác quỷ, không phải vậy. Bí quyết là so sánh các điều kiện của họ, một số có lợi hay không, và ở đó chúng tôi xác định ai có tiềm năng trở thành người mạnh nhất.

Đá biển


Một số  chương  trước, Luffy đã bị giam giữ trong tù và với chiếc còng tay của Sea Stone, Luffy không thể sử dụng sức mạnh của mình. Rõ ràng, Luffy cũng không thể Haki!

Đá Biển giống như một đại dương ghét người dùng Trái ác quỷ, nhưng đại dương không ghét người dùng Haki, phải không?

Do đó, lý thuyết của chúng tôi là tại sao Luffy không thể sử dụng Haki khi bị còng tay vì cơ thể cậu yếu đi. Bằng chứng là trong  chương  936 sau khi gỡ còng tay, Luffy lập tức lấy Haoshoku Haki ra, phải không?

Vì vậy, Sea Stone gián tiếp tạo ra hai nhược điểm từ ngay cả những người dùng Devil Fruit với Haki, đó là sức mạnh của Trái cây ác quỷ và Haki của họ không thể được sử dụng một cách tối ưu.

Còn những người dùng không phải trái ác quỷ nhưng có Haki thì sao? Oh họ ở các cấp độ khác nhau. Nếu bạn bị còng tay, sử dụng Sea Stones hoặc còng tay thông thường, người đó vẫn có thể Haki tối ưu.

Người đàn ông mạnh mẽ với Haki


Những người mạnh mẽ có Haki (chắc chắn là mạnh) có khả năng trở thành người mạnh nhất trong  One Piece . Họ mài giũa cơ thể và khả năng của họ khó hơn những người ăn trái ác quỷ.

Có một số ví dụ như Garp, Rayleigh, Mihawk, Zoro, Sanji, Shanks (khả năng) và có nhiều ví dụ khác.

Lý do là vì điểm yếu của họ rất nhỏ (nhược điểm duy nhất là cơ thể họ là cơ thể người bình thường).

Có thể bạn sẽ nói  “Ồ nhưng những người dùng Trái ác quỷ có sức mạnh hủy diệt khủng khiếp thì sao? Người dùng không phải trái ác quỷ có thể chiến đấu không? “ Vâng, bởi vì những người thuộc nhóm tiềm năng chỉ là những người có Haki mạnh, như một số tên ở trên.

Trên thực tế, đã có trong cột ghi chú rằng sẽ không có trận đấu tay đôi nào, nhưng để trả lời, ví dụ là Rayleigh có thể chiến đấu với Kizaru, không cần phải giải thích thêm.

Do đó, lý thuyết của tôi nói rằng tiềm năng của người mạnh nhất trong  One Piece  là những người không sử dụng Trái ác quỷ, nhưng có Haki mạnh mẽ. Gol D. Roger có thể như thế này không?

Bạn có một lý thuyết khác về điều này không?  Hãy viết điều đó vào phần bình luận bên dưới nhé.

Fanpage facebook : tại đây

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *