Có thể nào Komurasaki và Kyoshiro là Thành viên Liên minh Cướp biển Kid?!

Tại Wano quốc, liên minh của Luffy và Gia tộc Kozuki đang chuẩn bị để chiến đấu với Kaido và Tướng quân Orochi. Nhưng có khả năng Liên minh hải tặc Kid hiện đang ở Wano cũng đang chuẩn bị chiến đấu với Kaido. Có thể nào Komurasaki và Kyoshiro thuộc về liên minh đó? Cùng kiểm tra các thông tin đã có nào!

Kid thoát khoải nhà tù và Komurasaki đã chết?


Trong One Piece 936, chúng ta được thấy rằng Luffy vẫn còn ở trong nhà tù Udon. Đồng thời chúng ta cũng nhận được thông tin rằng Eustass Kid đã trốn thoát khỏi nhà tù. Nếu Raizo là người giúp Luffy trốn thoát, câu hỏi đặt ra là ai đã giúp Kid trốn thoát khỏi nhà tù?

Câu trả lời đơn giản nhất là Kid có thể được giúp đỡ để trốn thoát bởi các thành viên Kid Pirate khác. Nhưng với số phận của các thành viên Kid Pirate vẫn chưa rõ ràng cho đến ngày nay, điều này có phần đáng ngờ. Nhưng nếu không phải họ, ai có thể cứu Kid khỏi nhà tù?

Tôi cảm thấy có một bên thứ ba tại Wano hiện đang gia nhập liên minh Kid Pirate nhưng chưa tương tác hoặc thành lập liên minh với Luffy. Vì vậy, khi họ ở trong tù, họ chỉ cứu Kid trong khi Luffy vẫn ở trong tù.

Nếu có bất kỳ bên thứ ba nào, chúng tôi suy đoán rằng kẻ chủ mưu đằng sau việc trốn thoát của Kid là Kyoshiro và thậm chí có thể là Komurasaki.

Kyoshiro là một nhân vật vẫn còn lẩn quẩn trong bí ẩn. Mặc dù Kyoshiro được thể hiện là một phần của chính phủ của Kurozumi Orochi, chúng tôi vẫn chưa biết động cơ thực sự của ông chủ yakuza này là gì vì Kyoshiro tỏ ra không thích chính phủ của Orochi.

Về việc Kyoshiro cũng được chứng minh là có mối quan hệ rất mật thiết với Komurasaki trong quá khứ, liệu cả hai có thực sự có ý định phá hoại Wano hiện tại? Nhưng chờ đã, Kyoshiro đã không cắt đứt Komurasaki bằng một thanh kiếm sao?

Nếu Komurasaki vẫn bị Orochi tấn công vào thời điểm đó, rất có thể Komurasaki sẽ chết. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu Kyoshiro chém với ý định tránh những vết thương chí mạng và không thực sự giết chết Komurasaki? Điều này có thể xảy ra vì mối quan hệ của họ đã gắn bó chặt chẽ trong một thời gian dài.

Vậy thì mục đích của họ làm một âm mưu như vậy là gì?


Dựa trên những chỉ dẫn mà Oda đưa ra, trước khi đưa ra một lý thuyết về danh tính của Komurasaki, khả năng là Hiyori, em gái của Momonosuke .Nếu điều này là đúng, mọi thứ có thể có ý nghĩa hơn. Cả hai đều có động cơ lật đổ Kaido và Orochi.

Là một ông chủ yakuza, ai có thể đảm bảo rằng Kyoshiro không muốn trở thành người cai trị duy nhất của Wano bằng cách trở thành một Tướng quân và thay thế Kurozumi Orochi? Trong khi Hiyori hay Komurasaki kết hợp với Kyoshiro với hy vọng anh ta có thể trả thù và giải thoát Wano khỏi sự kìm kẹp của Orochi.

Nhưng còn Momonosuke thì sao? Tại sao Komurasaki Hiyori không đợi Gia tộc Kozuki đến?


Tôi cảm thấy Komurasaki đã làm điều này bởi vì Komurasaki không biết liệu Akazaya Nine và Momonosuke có thực sự trở lại hay không. Có lẽ ngay cả Komurasaki cũng không tin vào dự đoán của mẹ mình 20 năm trước.

Không đề cập đến những người Kawamatsu có khả năng bị bỏ lại ở Wano để làm người bảo vệ Hiyori trước đây đã bị Kaido bắt giữ 13 năm trước. Nếu người liên lạc duy nhất giữa Hiyori, người đã thay đổi danh tính của mình thành Komurasaki với Akazaya Nine thì không, Hiyori có khả năng nghi ngờ nhiều hơn về dự đoán của mẹ mình.

Điều đó có thể thúc đẩy Komurasaki phá hoại Tướng quân Orochi càng sớm càng tốt mà không cần đợi Momonosuke và những người khác đến. Đặc biệt là nếu Komurasaki mất niềm tin vào dự đoán của mẹ mình, Komurasaki sẽ muốn ngay lập tức lật đổ Tướng quân Orochi.

Đây là nơi vai trò của Kid bắt đầu, mong muốn của Kyoshiro và Komurasaki chỉ có thể bắt đầu được điều hành với sự hiện diện của Kid là lực lượng chiến đấu của họ và tạo thành liên minh Kid Pirate. Chúng ta biết rằng Kid đã có ý định đánh bại tứ hoàng để tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành vua hải tặc.

Mặc dù mục tiêu ban đầu là Shanks, nhưng bây giờ Kid rõ ràng có ác cảm với Kaido, người đã đánh bại anh ta và liên minh Kid Pirate trước đó. Ngay cả Scracthmen Apoo và Basil Hawkins cũng bị Kaido khuất phục để trở thành người của ông ta.

Đây cũng có thể là lý do tại sao Kyoshiro, người nhìn thấy tờ giấy mang Kozuki Clan ngay lập tức báo cáo điều này với Kaido. Kyoshiro chắc chắn không muốn bất kỳ cuộc nổi loạn nào từ những người theo Kozuki còn lại và có thể làm hỏng tất cả các kế hoạch của anh ta vì khả năng Kyoshiro muốn trở thành Tướng quân.

Kyoshiro không tin vào dự đoán của Kozuki Toki, nhưng từ biểu tượng của Gia đình Kozuki mà anh phát hiện ra, anh có thể nhận ra rằng gia đình Kozuki có thể đã bắt đầu di chuyển phía sau hậu trường để thực hiện dự đoán của Kozuki Toki.

Kyoshiro có thể từ logo của Kozuki Clan mà anh ta chưa biết rằng Akazaya Nine và Momonosuke đã thực sự đến Wano và chuẩn bị lật đổ chính phủ Kaido và Orochi.

Có vẻ như Komurasaki đã không nhận ra sự trở lại của Momonosuke và những người theo gia tộc Kozuki. Nếu Komurasaki Hiyori có được thông tin về Momonosuke và những người khác, gần như chắc chắn cô sẽ chọn bên cạnh họ.

Vậy thì ai khác có thể là thành viên của Liên minh cướp biển Kid ngoài Komurasaki, Yakuza dưới sự lãnh đạo của Kyoshiro và chính các thành viên Kid Pirate?


Apoo Scratchmen được gửi ra biển dường như không được đưa vào liên minh này mặc dù vẫn chưa thấy anh ta. Tương tự như vậy với Basil Hawkins, cho đến bây giờ không cho thấy những dấu hiệu đáng ngờ rằng anh ta sẽ phản bội Kaido.

Theo tôi, sự phản bội rất có thể là X-Drake.

Bạn chắc chắn biết rằng X-Drake đã cố tình gia nhập băng hải tặc Kaido. Không ai biết động cơ thực sự của việc gia nhập Kaido cho đến bây giờ, vì vậy không có gì là X-Drake thực sự có kế hoạch phản bội ngay từ đầu như Capone Bege đã làm với Big Mom.

Thật không may, kế hoạch của liên minh Kid Pirate có thể đã bị xáo trộn vì vô tình liên minh của Luffy và những người khác cũng đã đến cùng với gia tộc Kozuki, người cũng tình cờ muốn lật đổ chính quyền Kaido.

Nếu Komurasaki biết điều này, rất có thể Komurasaki sẽ chuyển sang đứng về phía Momonosuke thay vì duy trì liên minh của mình để liên minh Kid Pirate có thể sụp đổ. Đặc biệt là Kyoshiro, người phải lựa chọn giữa tình yêu của mình dành cho Komurasaki hoặc tham vọng trở thành Tướng quân thay thế Orochi.

Nhưng vẫn có khả năng anh ta cũng là một thành viên của Liên minh cướp biển Kid, không chỉ là người được đề cập ở trên. Đặc biệt nếu xem xét Oda hứa hẹn một cuộc chiến thú vị hơn so với Cuộc chiến tại Marineford, đó có thể là nguyên nhân của việc các đảng từ liên minh Kid Pirate thực tế có thể lớn hơn các dự đoán trong bài viết này.

Vậy bạn nghĩ sao? Có thể Kyoshiro và Komurasaki thực sự gia nhập liên minh Kid Pirate? Hãy thử đưa ra ý kiến ​​của bạn trong cột bình luận và đừng quên kiểm tra thế giới của cuongtruyen.com để biết một bài viết One Piece thú vị khác!

Xem thêm:

1 thought on “Có thể nào Komurasaki và Kyoshiro là Thành viên Liên minh Cướp biển Kid?!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *