Dr. Stone siêu phẩm anime về thời kỳ đồ đá

Dr. Stone có thể là một trong những anime hay nhất của mùa giải 2019. Hãy cùng xem một số lý do tại sao bạn nên xem phim hoạt hình về sự phát triển của thế giới trong thời kỳ đồ đá này!

1. Dr. Stone thể hiện sự vĩ đại của khoa học


Dr. Stone siêu phẩm anime về thời kỳ đồ đá Sự vĩ đại của khoa học

Dr. Stone là một anime kể về sự phát triển của thế giới trong thời kỳ đồ đá. Điều thú vị về anime này là phương pháp định hình lại thế giới hiện đại của Senku là có thật. Với khoa học, ngay cả Senku cũng có thể loại bỏ hóa đá và cứu nhân loại trên trái đất.

2. Anime có thể lọt vào hàng top trên Shonen Jump


Anime có thể lọt vào hàng top trên Shonen Jump

Shonen Jump là một tạp chí manga, anime và tất cả những thứ liên quan đến otaku. Tạp chí này có các tựa AniManga lớn như One Piece, Naruto, Bleach, My Hero Academia , và nhiều hơn nữa. Dr. Stone là tân binh xứng đáng bước vào hàng ngũ này bởi nội dung lôi cuốn của nó.

Top 10 Anime Isekai hay nhất 2019

3. Hình ảnh động cực đẹp


Hình ảnh động cực đẹp

Hầu hết các cảnh trong Dr. Stone đều chứa những cảnh thiên nhiên cực đẹp. Anime này tràn ngập màu sắc tươi sáng và nhiều cây xanh. Dr. Stone bắt đầu câu chuyện của mình vào năm 2038 trước khi thế giới hóa đá, và vào năm 5738, thế giới bắt đầu tràn ngập thực vật. Điều này mang lại vẻ đẹp riêng cho hoạt hình trong anime này.

4. Dr. Stone là anime thể hiện độ thông minh và kiến thức rất cao


Dr. Stone siêu phẩm anime về thời kỳ đồ đá Mức độ thông minh rất cao

Với trí tuệ thiên tài của mình, trong tập 4 Senku đã có thể tạo ra chất nổ. Senku làm điều này bằng cách trộn kali nitrat, than, lưu huỳnh và đường. Mặc dù vậy, Senku không phải là một nhân vật có thể so sánh được theo nhiều cách. Trong tập 7, Senku đã có một khoảng thời gian khó khăn khi mang theo một ống nước lớn.

Vì trí thông minh của mình, Senku có thể hướng các ý tưởng để thực hiện các phát minh khác nhau. Mặc dù vậy, Senku không thể làm điều đó một mình vì nó cũng cần rất nhiều sức lực của con người để có thể làm điều đó. 

5. Cốt truyện Dr. Stone vẫn còn khả năng phát triển


Cốt truyện Dr. Stone vẫn còn khả năng phát triển

Manga Dr. Stone được phát hành vào tháng 3 năm 2017. Câu chuyện về thiên tài khoa học tiếp tục cho đến ngày hôm nay, năm 2019. Bộ truyện tranh này được viết bởi Riichiro Inagaki và được vẽ bởi Mujin Park hay còn gọi là Boichi. Với bối cảnh câu chuyện cũng như mục đích mong muốn các nhân vật. Câu chuyện có thể khai khác nhiều khía cạnh làm mạnh truyện chính của mình.

6. Giai đoạn xây dựng thế giới trong thời kỳ đồ đá


Giai đoạn xây dựng thế giới trong thời kỳ đồ đá

Trong sáu tập đầu tiên, Dr. Stone khiến khán giả làm quen với cuộc sống trong thời kỳ đồ đá. Đây là trước khi Senku gặp Kohaku và đến thăm làng Ishigami. Trong tập đầu tiên, chúng ta được thể hiện những đặc điểm của Senku và cách cậu ta có thể sống sót một mình trước khi Taiju và Yuzuriha cũng thức dậy.

Top 15 Anime với cốt truyện tổng thể hay nhất

7. Một lựa chọn Anime hàng đầu


Dr. Stone siêu phẩm anime về thời kỳ đồ đá Một lựa chọn Anime hàng đầu

Năm 2019 tràn ngập việc phát hành nhiều anime thú vị khác nhau như Fire Force, Vinland Saga, Given, Boku no Hero Academia Season 4 , và những người khác. Dựa trên myanimelist.com , Dr. Stone trở thành anime nổi tiếng nhất mùa này với số điểm 8,18 / 10. 

Đó là những lý do khác nhau mà bạn nên xem Dr. Stone , một bộ phim hoạt hình về thời đại. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về anime trong cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *