Đây là cách Luffy đánh bại Magellan nếu họ gặp lại nhau!

Trước timeskip , Luffy đã bị Magellan đánh bại khi chiến đấu tại Impel Down. Nếu Ivankov không được cứu, có lẽ Luffy đã chết. Vậy thì bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày họ gặp lại nhau? Luffy có thể đánh bại Magellan tại thời điểm đó? 

Magellan là cai ngục trưởng nhà tù Impel Down. Trước timeskip, chúng ta đã thấy khả năng của trái ác quỷ Doku Doku no Mi của Magellan có thể sản xuất và điều khiển các chất độc theo ý muốn của mình. Luffy, người chưa thành thạo Haki, không đủ sức chống lại sức mạnh khủng khiếp này, nên đã bị đầu độc cho đến khi bất tỉnh.

Sau khi được Ivankov hồi sinh , Luffy đã gặp lại và chiến đấu với Magellan. Mặc dù cơ thể của Luffy đã miễn nhiễm với một số chất độc do hoóc môn từ Ivankov, nhưng Luffy vẫn không thể chống lại chất độc của Magellan và đánh bại ông ta. Nếu bạn chú ý, vào thời điểm đó Magellan đã sử dụng thức tỉnh trái ác quỷ của mình bằng cách ban hành một kỹ thuật bị cấm gọi là Venom Demon.

Venom Demon của Magellan

Màu của chất độc có màu từ tím đến đỏ sẫm. Venom Demon có thể loại bỏ bất cứ thứ gì bị ảnh hưởng bởi nó như một loại virus chết người. Câu hỏi đặt ra là liệu bây giờ Luffy có thể đánh bại Magellan không? Câu trả lời có thể là có hoặc không!

Luffy sẽ không thể đánh bại Magellan nếu không học được những chiêu thức mới có thể tấn công Magellan từ xa. Điều này là do mặc dù Luffy đã sử dụng Busoshoku Haki, nhưng sẽ gặp trở ngại với kỹ thuật thức tỉnh trái ác quỷ của Magellan, Venom Demon vẫn có thể xuyên thủng hàng phòng thủ của Luffy. 

“Nên đọc : Top 4 thất bại ê chề của Monkey D. Luffy

Vậy làm thế nào để Luffy đánh bại Magellan? 


Vậy làm thế nào để Luffy đánh bại Magellan?

Nếu Luffy có thể học các kỹ thuật mới mà Hyoguro sẽ dạy, có lẽ Luffy có thể đánh bại Magellan. Kỹ thuật này là Busoshoku Haki cấp cao mà Rayleigh từng sử dụng để tấn công những con voi hoang dã khi huấn luyện Luffy. Có lẽ một vài chương nữa Luffy sẽ có thể thành thạo kỹ thuật này.

Mặc dù có vẻ ngu ngốc, nhưng thật ra Luffy là một thiên tài trong việc học một kỹ thuật. Ví dụ, Luffy có thể học được sự phấn khích bằng cách chỉ nhìn thấy nó một lần. Điều này đã được nhìn thấy khi Luffy chiến đấu với Blueno trong Enies Lobby. Tương tự như vậy khi chiến đấu với Katakuri. Ở đó Luffy đã có thể hoàn thiện Haki, người có thể nhìn thấy tương lai của Katakuri .

Trước đây Luffy đã bị tấn công bởi một cuộc tấn công Busoshoku Haki cấp cao bởi Sentomaru ở Shabaody và trong khi chiến đấu với em gái của Boa Hancock . Sau khi nhìn thấy kỹ thuật này nhiều lần, Luffy đã có thể thành thạo nó. Với kỹ thuật này, Luffy đã có cơ hội đánh bại Magellan mà không cần phải chạm vào ông ta.

Shanks cũng sử dụng Busoshoku cấp cao khi nắm tay của Akainu. Haki cấp cao này thực sự cảm thấy được Luffy làm chủ để chiến đấu với những kẻ thù khác đối đầu với mình trong tương lai. Đó ít nhiều là lý thuyết về cách Luffy đánh bại Magellan nếu họ gặp lại nhau.

Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn.Và hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *