5 sự thật về Charlotte Oven, con trai thứ tư của Big Mom trong One Piece

Charlotte Oven trở thành một trong những nhân vật phản diện chính trong Arc Whole Cake trong One Piece . Anh ta là một đối thủ rất đáng gờm và có thể gây khó khăn cho Mũ Rơm khi trốn thoát khỏi hòn đảo. Dưới đây là năm sự thật về Oven  Charlotte mà bạn cần biết trong One Piece !

1. Người dùng ăn trái ác quỷ Netsu Netsu no Mi


Với trái ác quỷ Netsu Netsu no Mi thuộc loại Paramecia , Oven có thể làm nóng cơ thể của mình, biến nó thành một người nhiệt. Với cơ thể đó, Oven có thể đốt cháy bất cứ ai tiếp xúc với Oven. Không chỉ vậy, Oven  còn có khả năng truyền nhiệt từ cơ thể anh đến bất kỳ vật nào anh chạm vào.

One Piece: Đây là Tên của trái ác quỷ Fujitora bạn có thể không biết!

Ví dụ, khi Oven chiến đấu với Pedro, thanh kiếm mà Pedro đeo trở nên rất nóng sau khi chạm vào tay của Oven. Ngoài ra, con trai thứ tư của Big Mom cũng có thể di chuyển sức nóng của mình vào đại dương, khiến nước biển trong tầm với của nó sôi lên và giết chết tất cả các sinh vật sống trong đó.

2. Sinh ra cùng với Katakuri và Daifuku


Dựa trên lời giải thích trong một trong các mục One Piece SBS trong tập 87, Big Mom đã sinh ra Oven  cùng với Katakuri và Daifuku. Oven trở thành người trẻ nhất trong số họ. Họ cũng trở thành đứa con mạnh nhất của Big Mom bên cạnh Perospero, Cracker và Smoothie.

3. Cơ thể anh ta bị đâm thủng bởi Ichiji


Trong One Piece tập 873, Germa 66 đến để giúp Sanji và Luffy cố gắng trốn thoát khỏi đảo Cacao, nơi Ichiji đối đầu với Oven . Điều độc đáo là cơ thể của Oven đã bị đâm bởi một cuộc tấn công từ Ichiji, nhưng ngay sau đó anh ta đã hồi phục như thể anh ta không nhận được bất kỳ thương tích nào. Đây có thể là tác dụng của trái ác quỷ cũng có thể có tác dụng tái sinh?

4. Khả năng tương tự như Luffy


Bởi vì Oven là một người nhiệt, cơ thể anh ta chuyển sang màu hồng sáng. Điều này tương tự với Luffy, người hiện đang sử dụng kỹ thuật Gear 2 . Một trong những kỹ thuật chủ đạo của Luffy cũng có thể tạo ra nhiệt. Bạn nghĩ nhiệt từ Oven cao hơn Gear 2 của Luffy không hay không?

5. Ngoại hình của Oven tương tự như Kaido


Có những người hâm mộ suy đoán rằng Kaido là một trong những người chồng cũ của Big Mom. Lý do đầu tiên là vì Big Mom dường như có mối quan hệ quan trọng với Kaido trong quá khứ khi họ ở trên điện thoại. 

Top 5 sự thật thú vị về Jinbei trong One Piece!

Thứ hai là khuôn mặt của Oven khá giống với Kaido. Điều đó có nghĩa là Oven , Katakuri và Daifuku là con của Big Mom và Kaido? Điều này có thể giải thích khả năng chiến đấu rất mạnh của ba người họ.

Đó là một vài sự thật về Charlotte Oven, con trai thứ tư của Big Mom trong One Piece . Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác xung quanh  One Piece tại cuồng truyện nhé.

Read More


1 thought on “5 sự thật về Charlotte Oven, con trai thứ tư của Big Mom trong One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *