Top 5 sự thật thú vị về Jinbei trong One Piece!

Ở chương trước, chúng ta đã bất ngờ trước sự phản bội của Kanjuro, người rất giỏi diễn xuất. Ai có thể nghĩ rằng đồng minh đi cùng băng Mũ Rơm từ Arc Dressrosa hóa ra lại là kẻ phản bội. Nhưng kể từ khi Jinbei có mặt trong chương mới nhất, người hâm mộ đã cảm thấy nhẹ nhõm. Có một số sự thật thú vị về Jinbei trong One Piece Vivre Card Databook tập 4 chắc chắn sẽ khiến bạn tò mò!

1. Một đồng đội rất hữu ích


Jinbei Một đồng đội rất hữu ích

Oda đã giải thích một trong những sự thật về Jinbei mà bạn chắc chắn không biết. Nếu thành viên băng Mũ Rơm đang đói trong khi đi thuyền, liệu Jinbei có sẵn sàng bắt cá cho tất cả bạn bè của mình không? Câu trả lời tất nhiên là có, Jinbei là một đồng đội thực sự quan tâm đến bạn bè của mình. 

Top 10 lính Hải quân mạnh nhất trong One Piece

Bởi vì bản thân anh ta là một người cá, việc bắt cá rất dễ dàng đối với anh ta. Vậy thì Jinbei cũng tự ăn cá? Phải, Jinbei là một loại cá mập voi và là loài ăn thịt. Vì vậy, anh ta có thể ăn cá nhỏ trong đại dương.

2. Một người lái tàu chuyên nghiệp


Jinbei Một người lái tàu chuyên nghiệp

Một số bạn có thể không biết vai trò của Jinbei trong nhóm Mũ Rơm. Trong tập 4 Databook Vivre Card này, Oda đã giải thích rằng Jinbei là chuyên gia về lái tàu. Cho đến nay vẫn chưa có một chuyên gia lái tàu thực sự đáng tin cậy trong băng Mũ Rơm. Nami là một hoa tiêu, không phải là một chuyên gia lái tàu. Tương tự như vậy với Franky thợ máy.

Khi bị Big Mom truy đuổi, Jinbei đã tìm cách đưa Sunny Go đi bằng cách tận dụng một khoảng trống nhỏ trong con sóng. 

3. Món ăn yêu thích


Jinbei Món ăn yêu thích

Thức ăn ưa thích của Jinebi là mozu. Đây là loại mì mà giấm được thêm vào. Bên cạnh đó, Jinbei cũng thích trái cây. Điều này đã được nhìn thấy khi Boa Hancock mang rất nhiều thức ăn cho Luffy trên đảo Ruskaina. Thức ăn đầu tiên Jinbei lấy là trái cây.

4. Giá truy nã thuộc hàng top


Jinbei Giá truy nã thuộc hàng top

Khi còn là đồng đội với Fisher Tiger, Jinbei có mức giá truy nã là 76.000.000 Belly . Theo thời gian, giá truy nã của Jinbei đã tăng lên 250.000.000 Belly . Sự gia tăng đó có được trước khi Jinbei gia nhập Shichibukai. Mức tăng cuối cùng hiện nay là 438.000.000 Belly . Mức giá này có được sau cuộc chiến Marine Ford. 

5. Khái niệm ban đầu về Jinbei


Khái niệm ban đầu về Jinbei

Oda cũng giải thích rằng ban đầu Jinbei có kế hoạch trở thành một nhân vật phản diện. Jinbei đóng vai trò như một người kiểm soát tội ác của Arlong. Nhưng câu chuyện đã được đổi thành Jinbei, người hối hận vì đã để Arlong làm điều độc đoán ở East Blue.

Không chỉ vậy, Jinbei cũng đã lên kế hoạch trở thành đối thủ vĩnh viễn của Ace, nhưng điều đó không bao giờ được thực hiện. Có vẻ như Oda thích thay đổi mạch truyện nếu có thể. 

Đó là một số sự thật về Jinbei được giải thích trong One Piece Vivre Card Databook tập 4. Nếu cuộc thảo luận này thú vị, vui lòng chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón một cuộc thảo luận khác về những sự thật thú vị và lý thuyết One Piece tại Cuồng truyện nhé!

Read More


2 thoughts on “Top 5 sự thật thú vị về Jinbei trong One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *