SBS One Piece: giả thuyết Bartholomew Kuma sẽ tham gia Mũ Rơm!

Trong góc SBS  của One Piece có một số điều thú vị, một trong số đó là giả thuyết rằng Bartholomew Kuma sẽ tham gia băng Mũ Rơm. Một người hâm mộ đã tìm thấy một điều thú vị về trái ác quỷ đã được sở hữu bởi các thành viên băng Mũ Rơm và nói với Oda về nó. 

5 sự thật về Charlotte Oven, con trai thứ tư của Big Mom trong One Piece

Người hâm mộ này phát hiện rằng những người sử dụng Trái ác quỷ trong Mũ Rơm được nhắc đến bằng những con số, từ 1tới10. Điều này là do tên của trái ác quỷ mà họ ăn có nghĩa là nhiều loại số khác nhau trong tiếng Nhật.

Luffy – Gomu Gomu (5.6.5.6)

Chopper – Hito Hito (1.10.1.10)

Robin – Hana Hana (8.7.8.7)

Brook – Yomi Yomi (4.3.4.3)

Trong tất cả các số, chỉ có 2 và 9 chưa được đề cập. Và người đã ăn Nikyu Nikyu no Mi (2.9.2.9) là Bartholomew Kuma. Câu hỏi đặt ra với Oda là liệu Kuma sẽ gia nhập nhóm Mũ Rơm sau này. 

Oda, người nghe lời giải thích, đã sốc rằng mình đã không chú ý tới điều này. Có vẻ như không thể nếu tất cả chỉ là sự trùng hợp. Oda cũng chỉ trả lời mà KHÔNG CÓ NHẬN XÉT! Có vẻ như Oda không muốn trả lời cho câu hỏi tuyệt vời này.

Nhưng khi nghĩ về nó, có khả năng Kuma có thể trở thành thành viên của băng Mũ Rơm. Lý do chính là Luffy. Kuma chắc chắn cảm thấy hạnh phúc khi có thể giúp đỡ con trai của người bạn thân nhất của mình, Dragon như anh đã làm khi ở Thriller Bark và Sabaody. Nhưng vẫn không có gì chắc chắn là nakama tiếp theo từ Luffy sau Jinbei. 

Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về SBS One Piece tại Cuồng truyện nhé!

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *