Top 10 sự thật thú vị về Himawari Uzumaki trong Boruto

Himawari Uzumaki là con gái của Naruto Uzumaki và Hyuga Hinata. Đối với người hâm mộ Boruto và Naruto, bạn có biết tất cả sự thật thú vị về Himawari? Với chủ đề thú vị về Himawari , lần này cuongtruyen sẽ đưa ra một bài viết ngắn về những sự thật thú vị về Himawari Uzumaki mà bạn có thể không biết!

10. Himawari bật / tắt Byakugan


Himawari  Bật / tắt Byakugan

Himawari có Byakugan trong cả hai mắt, nhưng trước đó cô bé cần kích hoạt nó. Không giống như các thành viên khác trong tộc Hyuga, đôi mắt Himawari bình thường khi Byakugan không hoạt động. Himawari vô tình kích hoạt nó khi Naruto trở thành Hokage.

9. Himawari  là thành viên trẻ nhất trong gia tộc Uzumaki và Hyuga


Himawari  là thành viên trẻ nhất trong gia tộc Uzumaki và Hyuga

Himawari Uzumaki là con út của Naruto và Hinata, được sinh ra sau Boruto. Điều này cũng khiến anh trở thành thành viên trẻ nhất của tộc Uzumaki và tộc Hyuga.

8. Himawari tương tự như Minato Namikaze


Himawari tương tự như Minato Namikaze

Himawari mang bản chất của ông nội là Minato Namikaze, kiên nhẫn và hỗ trợ lẫn nhau. Không giống như Boruto, người rất bất cẩn và thiếu kiên nhẫn (Lấy bản chất của cha mình).

7. Himawari có lợi thế trong chiến đấu


Himawari có lợi thế trong chiến đấu

Khi Himawari lên 3 tuổi, cô bé có thể đánh bại Naruto bằng cách đánh Tenketsu của mình. Một lần nữa, Himawari làm điều này một cách không tự nguyện và Naruto bảo vệ Boruto, cuối cùng là Naruto, người đã ném đá.

6. Nếu Himawari lại tức giận, sẽ tương tự như bà của Khusina


Nếu Himawari lại tức giận, sẽ tương tự như bà của Khusina

Himawari cũng mang bản chất của Kushina Uzumaki khi cô bé rất buồn. Điều này được nhìn thấy khi Boruto làm hỏng đồ chơi yêu thích của Himawari và khiến cô bé tức giận.

5. Himawari có nghĩa là hoa hướng dương


Himawari có nghĩa là hoa hướng dương

Cái tên “Himawari” có nghĩa là “hoa hướng dương”. Himawari cũng được nhìn thấy để lại những bông hoa hướng dương tại mộ của Neji. Theo Hinata, điều đó sẽ khiến Neji rất hạnh phúc vì nó giống với tên của anh.

4. Đằng sau tên Kanji “Himawari”


Đằng sau tên Kanji "Himawari"

Cái tên Himawari khi đảo ngược, hai chữ Hán đầu tiên “Hyuga” cũng có thể được đọc là “Hinata” đã trở thành tên của mẹ Himawari và tộc Hyuga.

3. Himawari Ban đầu không có mắt Byakugan


Himawari Ban đầu không có mắt Byakugan

Himawari và Boruto là hậu duệ duy nhất của tộc Hyuga ban đầu không có Byakugan.

2. Himawari  có tiềm năng lớn ở Taijutsu


Himawari  có tiềm năng lớn ở Taijutsu

Himawari cũng có thể sử dụng Taijutsu. Nhưng cô bé chỉ có thể làm điều đó một cách vô thức. Mặc dù vậy, Himawari sẽ được mẹ Hinata đào tạo sau này trong tương lai.

1. Đằng sau sự ra mắt của Himawari


Đằng sau sự ra mắt của Himawari

Theo Masashi Kishimoto, anh định đưa cho Himawari Byakugan, nhưng đã quên trước khi phát hành chương 700. Điều này đã được sửa trong Zai no Sho Shots, nơi Himawari đánh thức Byakugan.

Thật thú vị phải không? Đó là những sự thật thú vị về Himawari Uzumaki mà cuongtruyen đưa ra. Cảm ơn bạn đã đọc, đừng quên để lại những bình luận của về cô bé Himawari dễ thương này nhé !

Xem thêm :

2 thoughts on “Top 10 sự thật thú vị về Himawari Uzumaki trong Boruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *