Tìm hiểu Brother Voodoo (Jericho Drum) từ Marvel Comics

Brother Voodoo (Jericho Drumm) đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh Tales Strange # 169 , xuất bản năm 1973. Nhân vật được tạo ra bởi nhà văn Len Wein và nghệ sĩ Gene Colan đã trở thành phù thủy tối cao, một danh hiệu dành cho các học viên của ma thuật lớn nhất thế giới Marvel

Tìm hiểu thêm về Brother Voodoo thông qua một cuộc thảo luận về nguồn gốc và sức mạnh của Brother Voodoo dưới đây!

Brother Voodoo là ai?


Brother Voodoo là ai?

Jericho Drumm trở về quê hương Haiti, sau 12 năm học tập và hành nghề như một nhà tâm lý học ở Hoa Kỳ. Đến Haiti, anh phát hiện ra sự thật rằng em trai sinh đôi của mình, Daniel Drum, là một Houngan (pháp sư Voodoo) đang hấp hối. Anh ta là nạn nhân của một phù thủy voodoo, người bị linh hồn của thần rắn – Damballah chiếm hữu.

Ngay trước khi chết, Daniel khiến anh trai mình thề sẽ đến thăm người cố vấn của Daniel, Papa Jambo. Giê-ri-cô cũng thực hiện mong muốn của em mình. Câu chuyện dài, Jericho sau đó trở thành học trò của Papa Jambo.

Sau khi học theo Houngan cũ này trong vài tuần, Jericho có khả năng nắm vững kiến ​​thức về voodoo lớn hơn em trai của mình và anh ta cũng trở thành Houngan.

Papa Jambo sau đó thực hiện một nghi thức triệu tập linh hồn của Daniel từ cõi chết và hợp nhất với linh hồn của chính Jericho. Sau khi tìm được người thay thế phù hợp cho Houngan, Papa Jambo cuối cùng đã chết.

Lấy tên là “Brother Voodoo”, Giê-ri-cô đã thách thức một linh mục có cùng tên với vị thần của mình, cụ thể là Damballah.

Với sự giúp đỡ của linh hồn anh trai, Daniel Drum đã sở hữu một trong những thành viên của nhóm sùng bái, Jericho lấy cổ vật quyền lực Damballah (Wangal), khiến con rắn Damballah quay trở lại với anh ta và phá hủy giáo phái Damballah này.

Brother Voodoo trở thành nhà vô địch và houngan cao nhất ở Haiti, và thành lập một ngôi nhà lớn làm cơ sở hoạt động. Anh ta đặt nước hoa ở một nơi an toàn, một sự kết hợp chỉ được biết đến với Brother Voodoo và người hầu nam của anh ta, Bambu.

Sức mạnh của Brother Voodoo


Brother Voodoo có rất nhiều sức mạnh thần bí và siêu hình đến từ Loa, linh hồn của thần Voodoo. Anh ta có thể dễ dàng đi vào một khu vực mà anh ta không cảm thấy sức nóng từ ngọn lửa và làn da của anh ta trở nên chống bỏng.

Tìm hiểu Ancient One pháp sư tối cao, thầy của Doctor Strange

Brother Voodoo cũng có thể điều khiển lửa và các dạng sống thấp hơn. Phép thuật của Brother Voodoo có thể tạo ra khói với trống. Khói che giấu sự hiện diện của anh ta trong khi anh ta ở phía đối diện, có thể nhìn xung quanh. Ngoài ra, còn có khả năng chi phối một số sinh vật sống bằng một loại thôi miên thần bí, hiệu quả nhất ở động vật và thực vật. Anh ta có thể gọi cho Loa để yêu cầu vận chuyển ngay lập tức cho mình và những người khác nếu họ thấy cần thiết cho nhiệm vụ của mình.

Brother Voodoo cũng có thể triệu tập linh hồn của em trai Daniel Drum từ bên trong cơ thể, nhân đôi sức mạnh của anh ta. Anh ta có thể gửi linh hồn để chiếm hữu cơ thể của người khác và sau đó có toàn quyền kiểm soát mọi hành động của họ. Ông có kiến ​​thức sâu rộng về Voudoun (voodoo) nhờ được đào tạo bởi Papa Jambo, cũng như y học và tâm lý học thông thường với bằng tiến sĩ. trong tâm lý học.

Anh ta đeo một huy chương thần bí phục vụ như là một trọng tâm của sức mạnh và là một trọng tâm để tiếp xúc với Loa. Ông cũng đã sử dụng súng thông thường nhiều lần.

Việc bổ nhiệm Brother Voodoo làm Pháp sư Tối cao mới đã trao cho anh ta không chỉ sức mạnh của Đôi mắt của Agamotto, mà còn là Chiếc áo choàng của Levites và Sách Kiến thức, trước đây thuộc sở hữu của Doctor Strange.

Xem thêm :

1 thought on “Tìm hiểu Brother Voodoo (Jericho Drum) từ Marvel Comics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *