Top 9 Anime Samurai hay nhất những năm 200X

Dưới đây là 9 lựa chọn hàng đầu về thể loại anime Samurai hay nhất dành cho tất cả những người yêu thích anime. Nếu bạn thích những cảnh đấu kiếm của samurai , những bộ phim hoạt hình này chắc chắn sẽ thỏa mãn hoàn toàn bạn.

Đây là danh sách Top 9 Anime Samurai hay nhất có thể những năm 200X

Ninja Scroll


Ninja Scroll

Đây là một bộ anime hành động kinh dị của Nhật Bản được viết và đạo diễn bởi Yoshiaki Kawajiri. Bộ anime Samurai hay nhất này được đánh giá cao về mặt phân tích và đã được phát hành vào ngày 5 tháng 6 năm 1993. Đây là một bộ anime kể về một lãng khách bí ẩn, người bắt đầu cuộc hành trình thách thức quá khứ của mình. Anh ta không biết mình đang chống lại thế lực quỷ dữ, với thủ lĩnh là một hồn ma từ kiếp trước.

Tóm tắt cốt truyện: Lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến – thời điểm nguy hiểm, mưu mô và lừa dối. Jubei là một ninja vô chủ rong ruổi khắp mọi nơi, sẵng sang phục vụ bất kỳ người nào có vàng … hoặc một lý do xứng đáng. Khả năng kiếm thuật của Jubei là nỗi ám ảnh cho kẻ thù đối đầu với anh ta. Nhưng Jubei không biết rằng có một âm mưu ghê tởm sắp lật đổ chính phủ đe dọa chấm dứt con đường lang thang và có thể cả cuộc đời mình.

Một ngôi làng nhỏ lan truyền một bệnh dịch khủng khiếp, một nhóm ninja được gửi đến để điều tra, và nhận ra sự thật đáng sợ đằng sau. Họ bị phục kích, và bị xóa sổ bởi một con quái vật đáng sợ với sức mạnh đáng kinh ngạc, chỉ còn một người còn sống – Kagero, một nữ ninja xinh đẹp được cứu nhờ Jubei. Jubei cứu cô khỏi một số phận còn tệ hơn cả cái chết, và vô tình bị lôi kéo vào mạng lưới phản bội. Jubei sớm phải đối mặt với thử thách lớn nhất của mình, một kẻ thù không hề sợ hãi cái chết, với sức mạnh hủy diệt thế giới.

Rurouni Kenshin


Rurouni Kenshin anime Samurai hay nhất

Tóm tắt cốt truyện: Himura Kenshin là một cựu sát thủ đã hoàn lương, hay còn được gọi là battousai. Anh ta tìm cách chuộc lại tội lỗi sau những chuỗi ngày chém giết của mình bằng cách giúp đỡ hoặc bảo vệ những người cần nó. Sau đó anh gặp Kamiya Kaoru và đề nghị giúp cô đánh bại những kẻ đã xâm chiếm Dojo của cô. Sau khi thành công, Kamiya đề nghị anh ta ở lại Dojo như một sự đánh giá cao sau khi anh ta đánh bại kẻ thù.

Sau một số ngày yên bình, Zackhin phải đối phó với Shishio, người có kế hoạch chinh phục Nhật Bản và tiêu diệt chính phủ Meijo. Thử thách thực sự bắt đầu khi Zackhin cần phải mạnh mẽ hơn, nhưng không phải với kẻ ám sát lạnh lùng mà Zackhin từng gặp.

Gin Tama


Gin Tama anime Samurai hay nhất

Gin Tama hay còn được gọi là Gintama, là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và sản xuất bởi Hideaki Sorachi. Gintama được đăng theo kỳ trên tạp chí Shonen Jump của Shueisha bắt đầu vào ngày 8 tháng 12. Phim có 201 tập và thời gian trung bình là 25 phút mỗi tập. Nó được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2006.

Tóm tắt cốt truyện: 20 năm trước, Nhật Bản thời Edo đã phải đối mặt với một cuộc tấn công lớn khi người ngoài hành tinh được gọi là Amanto xâm chiếm Trái đất. Họ đã chinh phục chính phủ và cấm Samurai mang gươm- niềm tự hào của một kiếm sĩ. Gintama là một câu chuyện về một người đàn ông tên Gintoki, một samurai thời đại cũ không tôn trọng luật lệ của những kẻ xâm lược. Anh và nhóm của mình không quên đi cái tinh thần của một kiếm sĩ. Bất cứ nơi nào họ đi, họ lại tạo ra rắc rối, những cũng hài hước và bựa nhân không kém.

Samurai Champloo


Samurai Champloo anime Samurai hay nhất

Đây là một bộ anime Samurai hay nhất Nhật Bản được phát triển bởi Manglobe. Nó được phát sóng đầu tiên là ở Nhật Bản trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 5 năm 2004 đến 19 tháng 3 năm 2005. Phim có 26 tập và thời gian trung bình là 23 phút mỗi tập.

Tóm tắt cốt truyện: Mugen là một chiến binh hung ác với một cảm hứng chiến đấu độc đáo. Cùng với Jin, một Samurai có phong cách truyền thống hơn với các kỹ năng tuyệt vời. Hai chiến binh không phải là bạn nhưng con đường của họ dường như luôn đi qua cùng nhau. Mugen đang lang thang vô định khắp thành phố và cô gặp Jin và Fuu trong một quán trà. Fuu thuyết phục họ đi cùng cô để tìm kiếm một samurai có mùi như hoa hướng dương và cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu.

Shigurui: Death Frenzy


Shigurui: Death Frenzy

Đây là một bộ truyện tranh Nhật Bản được tạo bởi Takayuki Yamaguchi, dựa trên chương đầu tiên của tiểu thuyết Suruga-jo Gozen Jiai của Norio Nanjo. Bộ anime Samurai hay nhất này được phát sóng từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 12 tháng 10 năm 2007. Phim có 12 tập, mỗi tập có thời lượng 256 phút.

“Nên xem : Top 20 anime sinh tồn hay nhất mọi thời đại

Tóm tắt cốt truyện: Trong thời đại Edo, khi mọi người tận hưởng khoảng thời gian yên bình, Lord Tokugawa tổ chức một giải đấu chiến đấu. Trong các trận đánh trước đây họ đã sử dụng kiếm gỗ nhưng lần này kiếm thật sẽ được sử dụng. Irako Seigen và Fujiki Gennosuke sẽ chiến đấu với nhau. Mỗi người trong số họ quyết tâm chứng minh mình là hậu duệ của Iwamoto và chỉ có một người chiến thắng duy nhất. Điều này bắt đầu một câu chuyện về sự xung đột và những số phận kỳ lạ.

Samurai 7


Samurai 7

Đây là một bộ anime dựa trên bộ phim samurai 7 năm 1954 của Akira Kurosawa. Samurai 7 được sản xuất bởi Gonzo. Phim có 26 tập. Bộ phim được phát sóng từ ngày 12 tháng 6 năm 2004 đến ngày 25 tháng 12 năm 2004.

Tóm tắt cốt truyện: Câu chuyện kể về một ngôi làng tên là Kanna. Mỗi năm vào thời kỳ thu hoạch, một nhóm cướp sẽ đến và đánh cắp gần như toàn bộ số gạo mà họ thu hoạch mùa đó. Bọn cướp ngày càng hung hãn và thậm chí chúng còn bắt phụ nữ và trẻ em.Vì thế, Dân làng quyết định chọn một số samurai để bảo vệ nơi này. Sau khi đánh bại thành công bọn cướp, nhóm samurai đã tổ chức một cuộc tấn công để đánh bại một kẻ thống trị gần đây đã vươn lên nắm quyền như hoàng đế.

Afro Samurai


Afro Samurai anime Samurai hay nhất

Đây là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và sản xuất bởi Takashi Okazaki. Phim được phát sóng từ ngày 4 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 năm 2007. Phim có 5 tập và thời gian trung bình là 27 phút mỗi tập.

Tóm tắt cốt truyện: Sau khi chứng kiến ​​cái chết của cha mình trong cuộc chiến chống lại một kẻ xấu, Afro Samurai tập trung cuộc sống của mình vào việc nghiên cứu về kiếm và trả thù. Trên con đường báo thù của mình, anh quyết tâm không rơi bất kỳ giọt nước mắt nào nữa và từ bỏ luôn cảm giác yêu của bản thân. Anh quyết tâm đạt được mục tiêu của mình bất kể điều gì.

Blade of the Immortal


Blade of the Immortal anime Samurai hay nhất

 Đây là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sản xuất bởi Hiroaki Samura. Bộ anime có 13 tập, mỗi tập 30 phút.

Tóm tắt cốt truyện: Manji là một samurai lố bịch và bạo lực, những lại có khả năng đặc biệt. Ông đã bị nữ tu nguyền rủa vì những hành động tàn nhẫn của mình và đã mệt mỏi với cuộc sống không thay đổi của mình. Anh ta lang thang Nhật Bản chiến đấu với kẻ ác trong nhiệm vụ của mình để cuối cùng chết.

Samurai Deeper Kyo


Samurai Deeper Kyo

 Đây là một bộ truyện tranh được viết và thể hiện bởi Akimine Kamijyo. Nó được phát sóng từ ngày 2 tháng 7 năm 2002 đến ngày 23 tháng 12 năm 2002. Thời lượng của bộ phim là 24 phút mỗi tập.

Tóm tắt cốt truyện: Vào năm 1600, trong cuộc chiến sekigahara, các chiến binh Demon Eyes và Kyoshiro Mibu đã tham gia vào một trận chiến. Khi một thiên thạch rơi xuống chiến trường, cả hai đều biến mất. Sau bốn năm, kyoshiro được nhìn thấy trên đường cao tốc nông thôn, đóng vai trò là một nhân viên bán thuốc du lịch. Một nữ thợ săn tiền thưởng Yuya Shiina đã bắt được anh ta và phát hiện ra rằng sâu bên trong anh ta là tính cách ẩn giấu của Mắt quỷ.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *