Ít ai biết những tác giả này từng sáng tác Hen.tai!!!!

Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, ít ai biết rằng những tác giả này từng khởi nghiệp vẽ hentai. Hơn thế nữa, trong số đó còn có những hentai mangaka rất nổi tiếng. Cùng Cuồng truyện tìm hiểu những fun fact này nhé!!!!

1. Keito Koume (Sói và Gia vị)

Chính xác là tác giả minh họa cho Novel Sói và gia vị là một hentai mangaka. Bất ngờ chưa, sự tương phản giữa nét vẽ trong trẻo trong Light novel!!!

2. Toshihiro Ono (Pokemon)

Manga về Pokemon đầu tiên và ảnh bìa của Crest of the Stars có ảnh hưởng được vẽ bởi cùng một người đã tạo ra Anal Justice và nhiều futanari khác nhau (hãy trong sáng lên và đừng google) cùng các shotacon hentai. Bút danh taihen của Toshihiro Ono là Kamirenjaku Sanpei.

3. Shun “Tosh” Saeki (Shokugeki no Souma)

Tosh là một hentai mangaka nổi tiếng. Các tác phẩm 18+ của ông được xuất bản, dành cho các độc giả thị hiếu kì lạ. Được biết, tác phầm Shokugeki no Souma của ông rất thành công, là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật thưởng thức và ngắm nhìn

4. Masamune Shirow (Ghost in the Shell)

Masamune là bắt đầu với sự nghiệp là tai.hen artist. Sau khi sáng tác ra siêu phẩm Sci-fi Ghost in the Shell, ông quay trở về tiếp tục với sự nghiệp sáng tác taihen của mình!!!

À nói thêm, thì tui khá đề xuất mấy ông bà fan anime cày bộ này luôn. Đánh đấm, cốt truyện và lối kể chuyện siêu đã. Đây có đến vài ba bản remake với phiên bản khác nhau, siêu hot luôn đó.

Bài viết có tham khảo bài viết gốc tại đây

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *