Zoro sẽ có một thanh kiếm bá đạo mới tại Wano ???

Trong One Piece, một số nhân vật được nhìn thấy thường nâng cấp thiết bị hỗ trợ tương ứng của họ, điều này được thực hiện trong dự đoán về các đối thủ mà họ sẽ phải đối mặt với những nhân vật ngày càng mạnh xuất hiện mỗi chapter. Đối với Zoro, ước mơ trở thành kiếm sĩ giỏi nhất trong Thế giới One Piece, tất nhiên, phải được hỗ trợ bởi các kỹ thuật và chính thanh kiếm của mình. Bên cạnh việc mài giũa kỹ năng kiếm thuật của mình, Zoro cũng phải xem xét tình trạng của thanh kiếm của mình. Là thanh kiếm có thể kết hợp với sức mạnh hiện tại?? Hoặc ngược lại, thanh kiếm không thể theo kịp sức mạnh của chính chủ nó hoặc đối thủ cuối cùng sẽ phá vỡ thanh kiếm.

Hiện tại Zoro có 3 thanh kiếm lớn bao gồm Wado Ichimonji, Meto Shusui và Sandai Kitetsu. Trong cuộc phiêu lưu với nhóm SHP, Zoro đã thay đổi thanh kiếm của mình ở hai nơi khác nhau. Nếu Zoro có khả năng thay thế khác một thanh trong tất cả các thanh kiếm .Thì theo tôi khả năng Zoro sẽ có được một thanh kiếm mới có thể xảy ra tại chính Arc Wano.  

Khi ở Logue Town, Zoro nhận được 2 thanh kiếm mới thay vì thanh kiếm gãy sau khi dối mặt với Mihawk.Sau đó khi ở Thriller Bark, Zoro cũng có một thanh kiếm mới khác có trong thanh kiếm Huyền thoại để thay thế Yubashiri, bị rỉ sét do hiệu ứng Trái ác quỷ từ một trong những Thủy quân lục chiến.

Hai lần thay đổi thanh kiếm diễn ra ở các khu vực khác nhau, đầu tiên trước khi vào Grand Line chính xác tại Louge Town, East Blue, sau đó ở Paradise là nửa đầu của Grand Line, điều đó có nghĩa là có thêm một khu vực là nửa sau của Grand Line chúng ta quen thuộc với Tân Thế giới. Đây là nơi có thể Zoro sẽ nhận được hoặc thay đổi thanh kiếm của mình. 1 khu vực rất có thể xảy ra, cụ thể là ở Vương quốc Wano.

Tại sao nó phải ở Wano, nó cũng có thể ở nơi khác chứ ??

Vâng, nó có thể quá sáo rỗng nếu chúng ta lo ngại về kết nối của Zoro với Wano, nhưng nhìn vào địa lý từ Wano, nơi có rất nhiều chuyên gia và là cơ sở của các thợ điêu khắc thanh kiếm.Cũng chính nơi Shusui, di sản Hoàng gia của Wano được ra đời.Không có nơi nào tốt hơn cho việc Zoro có thêm một thánh kiếm mới ở đây.  

Nếu Zoro thay thế một trong những thanh kiếm bằng một thanh kiếm mới ?? Là Wado, Shusui hay Sandai Kitetsu ?? Đó là cái tên cuối cùng mà tôi nghĩ có khả năng được thay thế bằng một thanh kiếm mới. Lý do là, đầu tiên, Wado Ichimonji là thanh kiếm của Kuina, vì vậy Zoro sẽ không thay thế nó, sau đó, thứ hai, Shusui là một thanh kiếm huyền thoại nên theo tôi, nó rất phù hợp với kiếm sĩ giỏi nhất, ngoài Ryuuma, Shusui sẽ hài lòng nếu Zoro trở thành chủ nhân tiếp theo.

Đối với vấn đề về cấp độ của thanh kiếm hiện tại của Zoro, Sandai Kitetsu là yếu nhất vì khả năng nâng cấp Sandai Kitetsu là lớn hơn hai thanh kiếm còn lại. Sandai sẽ được thay thế bởi Nidai Kitetsu, vì vậy ba thanh kiếm Zoro sẽ rơi vào cùng loại, O Wazamono.

Vâng, đó là ý kiến ​​của tôi về Zoro, có tiềm năng nâng cấp thanh kiếm của mình, vậy bạn nghĩ thế nào, Zoro có phải thay đổi thanh kiếm của mình hoặc gắn bó với cả 3 thanh kiếm cũ không ??Nếu bạn có ý kiến khác.Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *