Yor trong SPY FAMILY với sức mạnh bá đạo như thế nào?

Vẻ ngoài của Yor trong SPY FAMILY:

Yor trong Spy Family có vẻ ngoài nữ tính, mái tóc đen huyền cùng cơ thể cân đối. Điểm đặc trưng là cô có đôi mắt đỏ, hơi hếch nhẹ lên, khuôn mặt thanh tú. Dù trong bộ đồ công sở bình thường, cô cũng nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp và dịu dàng. Thông thường, ở nhà cô sẽ mặc một chiếc len hở lưng màu đỏ. Trong khi đó, khi làm sát thủ, dưới cái tên Princess Thorn, cô luôn mặc một chiếc váy màu đen, với lớp lót màu đỏ với thiết kế dạng dây đan làm nổi bật bờ vai sexy.

Có thể thấy Yor (và em trai Yuri) có vẻ ngoài hơi mang chất Á Đông. Trong khi các nhân vật khác trong SPY FAMILY hường có đôi mắt xanh và mái tóc màu. Hình ảnh của cô khi làm sát thủ tương tự như một đóa hồng xinh đẹp có gai.

Sức mạnh thể chất của Yor trong SPY FAMILY:

Sức mạnh:

Yor thuần thục sử dụng các đòn cước, vốn là lợi thế của những người có đôi chân dài, dẻo dai, linh hoạt. Cô cũng sử dụng đòn tay không rất uy lực. Và vũ khi chính của cô là những vật bằng kim loại hình gai mũi nhọn, có lỗ xỏ vào ngón tay. Nhờ lực tay siêu mạnh, cô có thể dùng những cái kim đó cho cả đánh tầm xa lẫn cận chiến.

Yor có thể dùng chân chặn đứng một chiếc xe đang chạy, nếu bạn còn nhớ chương trình vật lý cấp 3 thì bạn có thể dễ dàng tính toán được lực đá để chặn một chiếc xe như vậy khủng khiếp thế nào. Cô có thể dùng tay không để xuyên qua một quả bí ngô, sức mạnh ngang bố tôi khi dùng đến con dao rựa. Chỉ với con dao thái rau, cô cũng có thể chặt cả thớt mượt mà. Thậm chí, là có thể dùng vợt tenis cắt trái banh thành hột lựu.

Tốc độ:

Cô có tốc độ rất nhanh cùng với phản xạ ưu việt. Trong Vol.8, cô đã có thể né một viên đạn được ngắm bắn ở cự ly không quá xa. Cô cũng có thể dễ dàng né tránh các đòn đánh của kẻ thù. Nhờ vào sự nhanh nhẹn, dẻo dai, mà cô có thể chiến đầu được với nhiều sát thủ cùng lúc. Thậm chí là khi chúng có sử dụng hàng “nóng”.

Khả năng “xóa dấu vết”:

Khi làm sát thủ, cô không để lộ mùi đặc trưng của cơ thể trong không khí cũng như thân thủ nhẹ nhàng. Cô luôn làm “gỏi” sạch sẽ những kẻ đấu với mình. Cô cũng có thể dọn dẹp sạch sẽ hiện trường mà không để lại dấu vết. Dù bên cạnh Twighlight, vốn là một điệp viên siêu đẳng, cô cũng không khiến anh nghi ngờ về thân phận sát thủ của mình.

Đọc SPY FAMILY trang web chính thức tại đây

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *