Top 8 Anime Zombie hay nhất

Zombie là những xác sống.Họ không có tâm hồn , không thể kiểm soát tâm trí, không có cảm giác . Zombie chỉ dựa vào bản năng săn lùng, giết chóc và lây nhiễm cho loài người. Không có suy nghĩ và chỉ có mong muốn giết, Zombie thường khó giết và dừng chúng lại. Trong thế giới anime cũng đã nâng chủ đề zombie thành chủ đề chính trong một số anime. Không nổi tiếng nhất nhưng một số anime trong danh sách Top 8 Anime Zombie hay nhất sau đây là khá thú vị để xem.

Nào cùng điểm qua những cái tên trong danh sách Top 8 Anime Zombie hay nhất của cuongtruyen.

Koutetsujou no Kabaneri (Kabaneri of the Iron Fortress)


Koutetsujou no Kabaneri (Kabaneri of the Iron Fortress) Anime Zombie hay nhất

Thế giới đang bị tấn công bởi những sinh vật khủng khiếp nổi lên từ một loại virus bí ẩn. Chúng được gọi là “Kabane”, những kẻ ăn thịt người không thể bị giết dễ dàng. Cách duy nhất để ngăn chặn họ là phá vỡ trái tim của chúng bằng thép. Nhưng nếu con người bị Kabane cắn, số phận của họ sẽ tồi tệ hơn nhiều so với cái chết vì họ sẽ biến thành Undead . 

Đảo Hinomoto sống sót sau thảm họa này và xây dựng một bức tường khổng lồ để bảo vệ. Cách duy nhất để vào bên trong bức tường là thông qua một chiếc xe lửa bọc thép được xây dựng bởi một chàng trai trẻ tên là Ikoma. Chàng trai trẻ này là hy vọng cứu nhân loại bằng cách tạo ra một vũ khí mạnh mẽ có thể xuyên vào trái tim của Kabane.

Bộ anime này xứng đáng vị trí 1 của Top 8 Anime Zombie hay nhất phiên bản cuongtruyen.

“Đọc thêm : Top 10 Anime kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại

Gungrave


Gungrave

Brandon Heat không thể yên lặng nghỉ ngơi sau khi bị giết bởi một người bạn tên Harry McDowel. Thật kỳ diệu, Brandon đã được hồi sinh thành công với sự giúp đỡ của một phát minh y học rất tiên tiến. Sau khi trở lại sống một lần nữa, Brandon trở thành một thây ma và chiến đấu để trả thù những kẻ đã hủy hoại cuộc đời mình. Nhưng mặt khác, có những thây ma khác đã được hồi sinh giống như Brandon. Điều này làm cho cuộc phiêu lưu của Brandon trở nên nguy hiểm hơn.

Tokkou (Tokko)


Tokkou (Tokko)

Shindou Ranmaru vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát và được giao cho Tokko: Lực lượng điều tra di động đặc biệt. Vào ngày tốt nghiệp, Shindou gặp cô gái nửa khỏa thân mà anh nhìn thấy trong một giấc mơ. Tên cô ấy là Rokujo Sakura và cô ấy làm việc cho một nhóm bí mật tên là Tokko: Lực lượng đặc nhiệm an ninh công cộng đặc biệt. Shindou cuối cùng đã cùng Tokko trả thù cho cái chết của cha mẹ mình và giải quyết bí ẩn về vụ giết người hàng loạt ở quê nhà Machida. 

Trong khi đó, những cái hố rất sâu bắt đầu xuất hiện trên khắp Nhật Bản và những sinh vật bí ẩn xuất hiện từ chúng. Sự kiện này có thể liên quan đến vụ thảm sát tại Machida?

Gakkou Gurashi! (School-Live!)


Gakkou Gurashi! (School-Live!) Anime Zombie hay nhất

Yuki Takeya yêu ngôi trường của mình, trường trung học Megurigaoka, một nơi độc đáo và vui vẻ . Ngoài ra, Yuki cũng theo dõi một Câu lạc bộ tại trường của cô với bạn bè. Tuy nhiên, Yuki không biết rằng thực sự có thứ gì đó ẩn giấu trong ngôi trường đó. Mục đích thực sự của Câu lạc bộ là để thoát khỏi thực tế gây sốc của: ngày tận thế zombie . Trường học của họ đã bị rào chắn và họ là những người duy nhất sống sót.

“Cùng đọc : Top 15 Anime kinh dị rùng rơn nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Shikabane Hime Series (Corpse Princess)


Shikabane Hime Series (Corpse Princess)

Sau khi bị sát hại dã man cùng gia đình, Makina Hoshimura biến thành Shikabane Hime, xác sống được Kougon Cult ký hợp đồng, để trả thù xác sống bí ẩn chịu trách nhiệm cho cái chết của mình. Ông được Keisei Tagami hỗ trợ trong nhiệm vụ này, một mục sư . Xem cuộc phiêu lưu của họ trong nhiệm vụ trả thù và tiết lộ sự thật đằng sau thế giới của Shikabane.

Zombie-Loan


Zombie-Loan Anime Zombie hay nhất

Bạn có biết khi nào bạn sẽ chết? Một cô gái tên Michiru Kita biết, bởi vì cô ấy có khả năng nhìn thấy những chiếc nhẫn tử thần trên cổ của mọi người. Vòng càng tối, cái chết càng gần. 

Michiru nhận thấy hai cậu bé trong lớp của cô, Chika Akatsuki và Shito Tachibana, có những chiếc nhẫn màu đen rất tối. Michiru đã cố gắng cảnh báo họ về cái chết sắp xảy ra, nhưng sau đó cô phát hiện ra một bí mật rằng họ đã chết . Chika và Shito có thể sống sót vì có hợp đồng với Zombie-Loan. Tất nhiên, điều đó không miễn phí. Họ phải săn lùng và tiêu diệt lũ thây ma và sử dụng Mắt Shinigami do Michiru sở hữu để giúp đỡ công việc này.

Shisha no Teikoku (The Empire of Corpses)


Shisha no Teikoku (The Empire of Corpses) top anime

Vào thế kỷ XIX, nhân loại đã phát triển một công nghệ có thể hồi sinh người chết . Không có suy nghĩ hay cảm xúc, chúng được lập trình như nô lệ. 

Nhưng ngay cả như vậy, công nghệ mới này có điểm yếu. Khoa học có thể hồi sinh cơ thể, nhưng nó không thể tạo ra linh hồn. Tiến sĩ Victor Frankenstein biến mất sau khi tạo ra khám phá. Và bây giờ Victor đã xoay sở để tạo ra một xác sống với linh hồn. Ở những nơi khác, có một sinh viên y khoa tên là London John Watson đã tìm kiếm hồ sơ của Frankenstein để khám phá và tiết lộ những bí mật đằng sau tâm hồn con người .

Kami-sama no Inai Nichiyoubi (Sunday Without God)


Kami-sama no Inai Nichiyoubi (Sunday Without God) anime hay

Chúa đã rời khỏi thế giới. Kết quả là, cuộc sống không thể kết thúc và cuộc sống mới không thể được sinh ra.  Người chết có thể đi giữa những người sống, vì vậy, Chúa ban một phép lạ cuối cùng trước khi biến mất mãi mãi để tạo ra người đào mộ , một sinh vật thần bí có khả năng khiến người chết yên nghỉ qua chôn cất thích hợp . Ai, một cô gái trẻ vui vẻ nhưng ngây thơ, là một trong những người đào mộ trong làng của cô. 

Một ngày nọ, một người đàn ông tên là Hampnie Hambart, người được cho là cha của Ai, đã đến và giết tất cả mọi người trong làng của cô . Sau khi mất ngôi làng của mình và không có mục đích trong cuộc sống, Ai cuối cùng đã quyết định đi theo người đàn ông bí ẩn trên hành trình của mình. Khi Ai bắt đầu hành trình của mình, cô cũng cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của mình là mang lại hòa bình cho người chết và giúp đỡ cuộc sống . Xem cuộc phiêu lưu của Ai trong việc khám phá sự thật về thế giới mà Chúa để lại trong tình trạng bi thảm này.

Đó là Top 8 Anime Zombie hay nhất của cuontruyen.Nếu bạn có bất kỳ cái tên nào muốn được đưa vào danh sách này.Xin hãy để lại nó trong phần bình luận và đừng quên chia sẽ bài viết này như một lời cảm ơn đến tôi nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *