Top 5 Anime hay nhất tháng 5 năm 2019

Không nói nhiều.Chúng ta cùng điểm qua Top 5 Anime hay nhất tháng 5 năm 2019 của cuongtruyen nào.

Code Geass: Lelouch of the Re;surrection


Code Geass: Lelouch of the Re;surrection top aniime hay nhất tháng 5 năm 2019
code-geass

Cái tên đầu tiên trong Top 5 Anime hay nhất tháng 5 năm 2019 là Code Geass: Lelouch of the Re;surrection.

Code Geass: Lelouch of the Re;surrection có một vị trí thú vị về mặt anime nói chung.

Lấy bối cảnh hai năm sau khi kết thúc bộ truyện gốc, đây là sản phẩm mới đầu tiên gắn liền với anime Code Geass trong gần một thập kỷ, đưa nhân vật chính chống lại mối đe dọa mới đối với nền hòa bình mà họ đã chiến đấu rất khó để thiết lập.

Điều này tất nhiên có nghĩa là có nhiều chỗ hơn cho trận chiến mech Nightmare, cheryery Geass toàn năng và tất cả mọi thứ khác khiến cho bộ truyện trở nên thú vị khi xem ngay từ đầu.

Tuy nhiên, nó cũng có nguy cơ làm hỏng kết thúc ban đầu của bộ truyện, bao trùm tất cả các dòng cốt truyện và kết thúc lỏng lẻo theo cách mà người hâm mộ vẫn chấp nhận đến ngày nay.

Kết quả là, phần mới này sẽ là một sự trở lại chiến thắng hoặc một nhược điểm trên loạt cốt truyện trước đây. Dù bằng cách nào, người hâm mộ cũng không thể bỏ lỡ bộ anime này khi nó được phát vào tháng 5 năm 2019.

Sarazanmai


Sarazanmai top anime hài hước bẩn bựa

Sarazanmai dễ dàng là cái tên bất ngờ lớn nhất bước ra từ mùa phim hoạt hình mùa xuân 2019, chỉ vì nó phục vụ cho rất nhiều khán giả khác nhau.

Đối với một số người, đó là một câu chuyện giả tưởng về ba chàng trai trẻ bị biến thành Kappa bởi một linh hồn cổ xưa, những ham muốn sâu sắc nhất của họ bị lấy đi từ họ cho đến khi họ thực hiện một số yêu cầu nhất định.

Đối với những người khác, đó là một chuyến đi ảo giác của các phong cách nghệ thuật và hoạt hình điên cuồng, chuyển từ nghệ thuật và thiết kế sạch sẽ thành các mô tả khó khăn hơn về các trận chiến và đấu tranh với các diễn viên chính.

Đối với những người khác, đó là một loạt phim hài tuổi vị thành niên với nhiều câu chuyện cười thô thiển hơn – nhiều trong số đó là về butts – hơn là bạn có thể lắc cây gậy.

Tuy nhiên, ngay cả khi nó tự lan rộng ra tất cả các lĩnh vực này, nó vẫn có thể cảm thấy chân thật trong mọi vấn đề. Đây là bộ truyện hiếm hoi biết chính xác nó là gì, ngay cả khi đó là một vài thứ khác nhau cùng một lúc.

Do đó, đây là một bộ anime mà người hâm mộ anime không thể bỏ lỡ, và có khả năng sẽ khiến người xem thỏa mãn vì đã gắn bó suốt tháng Năm và hơn thế nữa.

Carole and Tuesday


Carole and Tuesday top anime hay 2019

Nhiều phim hoạt hình có thể được gọi là đẹp, nhưng một số ít đóng gói điều này theo cách của Carole and Tuesday .

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Cowboy Bebop Shinichirō Watanabe, bộ truyện đã chứng kiến ​​hai cô gái trẻ tên Carol và Tuesday phấn đấu trở thành nhạc sĩ.

Mặc dù vậy, đúng như dự đoán, có một nhược điểm: Cả hai sống trong tương lai xa, nơi âm nhạc và văn hóa được tạo ra nhanh chóng và thường xuyên bởi AI, để lại âm nhạc nhân tạo và sáng tạo ở phía sau.

Mặc dù tiền đề này cung cấp chỗ cho một câu chuyện thú vị và hoạt hình là đáng chú ý ngay lập tức, nhưng đó là khi chúng được kết hợp với âm nhạc mà hai nhân vật chính tạo ra mà chương trình hấp dẫn nhất.

Nghiêm túc, tình cảm và tận dụng hoàn hảo, nó mang cả thế giới và các nhân vật của nó vào cuộc sống. Tác động của các điểm cao nhất của câu chuyện được khuếch đại và người nghe bị cuốn theo nhịp đập mượt mà và hoạt hình trôi chảy trong một khoảnh khắc thoáng qua.

Theo mọi nghĩa của từ này, đẹp, và với các tập dự kiến ​​phát hành vào tháng 5 và hơn thế nữa, thật đáng để tham gia chương trình này để tận mắt trải nghiệm.

Promare


Promare top anime hay nhất tháng 5 năm 2019

Tác phẩm mới nhất của Studio Trigger, Promare dự kiến ​​sẽ kỳ quặc, quá đỉnh và quan trọng nhất là thú vị.

Lấy bối cảnh trong một thành phố bị bao vây bởi đám cháy do nhóm bất chính BURNISH gây ra, câu chuyện kể về Galos, một tân binh của một nhóm lính cứu hỏa điều khiển cơ điện tử được gọi là Sở cứu hỏa chữa cháy.

Bên cạnh các đồng đội của mình, Galos nhắm mục tiêu chống lại nhóm cố gắng đốt nhà của anh xuống đất, đối mặt với họ với quyết tâm và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình.

Tuy nhiên, liệu Galos có thành công hay không, có thể hiểu rõ Galos có thể hiểu nguyên nhân thực sự đằng sau tham vọng của cả đồng minh và kẻ thù của mình như thế nào trong BURNISH.  

Bộ phim tự hào với phong cách nghệ thuật sôi động thường thấy và thẩm mỹ hoạt hình Trigger được biết đến, tất cả đều chống lại một câu chuyện và bối cảnh chưa được khám phá nhiều trong anime.

Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời, liệu nó có trở thành mục yêu thích mới từ danh mục của Trigger hay phần chú thích hay nhất bị lãng quên và người hâm mộ sẽ muốn tự mình xem nó khi phát hành vào cuối tháng này.

Attack on Titan Season 3 Part 2


Attack on Titan Season 3 Part 2 top anime hay nhất tháng 5 năm 2019

Tất cả là do điều này.Bộ anime được đáng chờ và cũng là anime hay nhất tháng 5 năm 2019 sẽ được phát hành.

Sau nhiều năm dự đoán, anime Attack on Titan cuối cùng đã đạt được một trong những cung đường cao trào nhất. Eren và các đồng đội của mình đã trở lại thành phố nơi Titans vi phạm bức tường, sức mạnh để phong ấn vi phạm trong tay.

Điều duy nhất cản đường họ là những kẻ đứng sau vụ tấn công: Một lực lượng chiến binh bí ẩn có thể biến thành Titans giống như cách Eren làm, mục tiêu duy nhất của họ là quét sạch mọi sinh mạng con người trong các bức tường.

Cả hai đều không nao núng trong nỗ lực hoàn thành mục tiêu của mình và khi họ va chạm, không có ai nói ai sẽ đứng yên khi cuộc tàn sát kết thúc.

Ngay cả đối với những người có thể rơi ra khỏi loạt phim, điều này cung cấp rất nhiều lý do để trở lại. Bộ phim chắc chắn sẽ ở dạng hàng đầu, và câu trả lời cho câu hỏi dai dẳng nhất của loạt bài cuối cùng sẽ được tiết lộ.

Tất cả đều thành công trong tháng này và người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ một giây nào.

Bạn có biết bất kỳ anime nào khác nên xem trong tháng 5 không? Đề cập đến họ trong phần bình luận ​​dưới đây. Ngoài ra, hãy xem một số danh sách khác của chúng tôi về top anime hài hước bẩn bựa hay nhất mọi thời đại nhé.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *