Top 25 nhân vật cùng trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece (phần 2) .

Vị trí thứ 20 trái ác quỷ Sunasuna nomi của “Mr.0” Sir Crocodile (hệ tự nhiên)

Mr.0, tức Sir Crocodile là Giám đốc của tổ chức tội phạm Baroque Works, và là nhân vật phản diện chính trong arc Arabasta. Hắn là nhân vật phản diện đầu tiên đã bị Luffy đánh bại. Ban đầu hắn được giới thiệu là 1 trong Thất Vũ Hải, nhưng rồi bị tước danh hiệu đó vì đã cố gắng giành chính quyền ở vương quốc cát Arabasta. Khi nhắc đến vinh quang của Luffy, là nhắc đến Crocodile, vì từ khi đánh bại Crocodile, Luffy chính thức bắt đầu nhận được sự chú ý từ Chính Quyền Thế giới. Hiện nay Crocodile và Luffy đang bắt tay nhau, dù cho không được thoải mái lắm, kể từ khi bắt đầu tiến hành công cuộc đào thoát khỏi Impel Down.

Crocodile sở hữu siêu năng lực của quả Suna Suna no Mi (Sand-Sand Fruit, quả cát bụi), một Devil Fruit thuộc hệ Logia. Lần đầu tiên năng lực này được thể hiện khi Crocodile nói chuyện với Sanji khi Sanji mạo danh qua Den Den Mushi ở Little Garden.Năng lực này sau đó được thể hiện trong trận đấu của hắn với băng hải tặc Piggy. Crocodile có thể biến thành cát. Trong sa mạc, hắn gần như bất khả chiến bại. Hắn còn có khả năng tạo ra những trận bão cát lớn, nhiều thứ vũ khí sắc nhọn bằng cát, và cát lún. Crocodile còn có thể hút cạn hơi ẩm của bất kỳ thứ gì bằng cách chạm tay phải vào đó. Crocodile đã tập luyện rất nhiều để có thể biến thành cát bằng phản xạ cực kỳ nhanh để tránh các đòn tấn công vật lý. Kết hợp với tầm đánh được mở rộng bằng chiếc móc bên tay trái.
“Devil Fruit có thể sẽ là 1 vũ khí chiến đấu tối thượng, nếu như ngươi biết khai thác và rèn luyện một cách hiệu quả nhất” –  Là câu nói Crocodile nói mà sau này là gợi ý cho sự cải tiến cách sử dụng trái ác quỷ của Luffy.
Điểm yếu của quả Suna Suna no Mi là người sử dụng nó sẽ không thể biến hình nếu như tiếp với mọi loại chất lỏng, kể cả máu.Tuy nhiên còn tùy thuộc cách hắn tiếp xúc với chất lỏng như thế nào. Ví dụ như khi hắn bị Luffy ướt sũng nhưng lại không hề hấn gì, hay vẫn có thể biến thành cát khi bị Vivi tấn công dù trước đó đã uống rượu. Nhược điểm này có thể được khắc phục bằng khả năng hút chất lỏng của hắn. Bên cạnh đó,  có điểm yếu chung với tất cả các người sử dụng trái ác quỷ  khác : Đá biển.

Vị trí thứ 19 trái ác quỷ Horuhoru nomi của Emporio Ivankov (hệ siêu nhiên)

Emporio Ivankov là nữ hoàng của Kamabakka Kingdom ( vương quốc của Okamas) được mệnh danh là con người kì tích, là thành viên của quân Cách Mạng và nakama của Monkey D Dragon .Theo lời các cai ngục thì Ivankov đã biến mất 1 cách bí ẩn khi đang bị giam giữ ở level 5 của Impel Down nhưng thực tế thì bà đang sống ở căn cứ bí mật “Okama Paradise” ( trong level 5) với thuộc hạ của mình.

Ivankov đã ăn quả Horu Horu no Mi ( thuộc lọai Paramecia ) , nhờ đó mà bà ta có được khả năng điều khiển các loại hoóc môn của cơ thể người. Bà có thể cấu tạo lại một người từ bên trong. Chuyển đổi mọi thứ như giới tính, thân nhiệt, sắc tố, sinh trưởng, tâm lí,…Nhờ DF của mình mà Iva cũng có thể cho người ở trong tình trạng gần kề cái chết một cơ hội sống sót. Cơ hội đó rất mỏng manh nên chỉ những người thực sự mạnh mới có thể hồi phục, nhưng tuổi thọ của họ sẽ bị rút ngắn lại.

Vị trí thứ 18 trái ác quỷ Ishi Ishi no Mi của Pica (hệ siêu nhiên)

Pica là một trong ba người điều hành hàng đầu của gia tộc Donquixote và là thủ lĩnh của phân khu Pica Army của phi hành đoàn. Pica cũng là một trong những nhân vật phản diện chính của Arc Dressrosa.

Pica đã ăn Ishi Ishi no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép đồng hóa với bất kỳ và tất cả viên đá mà Pica tiếp xúc. Pica được nhìn thấy đang nổi lên từ một bức tường đá ở tòa tháp B-1 của cung điện hoàng gia Dressrosa, trông như  thể được tạo ra hoặc bao phủ trong đá, mang lại cho Pica một vẻ ngoài giống như con golem. 

 Theo Viola, Pica không chỉ đơn thuần là một “người đá”, mà thay vào đó là một “người đồng hóa đá”, cho phép hấp thụ và thao túng tất cả những viên đá mà hắn tiếp xúc.  Trong các khu vực hoàn toàn bằng đá, như cung điện hoàng gia Dressrosa, Pica có thể bơi qua đá như nước theo cách này. Hắn có quyền kiểm soát tuyệt đối với môi trường, biến hắn thành một đối thủ đáng gờm. Pica có thể sử dụng viên đá mà hắn đồng hóa để mở rộng phạm vi của thanh kiếm khổng lồ của mình.  Hơn nữa, hắn có thể di chuyển xung quanh môi trường theo ý muốn và làm như vậy với tốc độ nhanh bất thường, bất chấp chiều cao, cơ bắp, kích thước khổng lồ của hắn. Cuối cùng, khả năng của golem cho hắn thêm vũ khí: cụ thể là có thể thay đổi toàn bộ địa lý của hòn đảo xung quanh để tạo trở thành một con golem cực lớn.

Vị trí thứ 17 trái ác quỷ Dokudoku nomi của Magellan (hệ siêu nhiên)

Magellan là 1 người đàn ông to lớn, gấp 3 lần người thường. Trong khi hầu hết các lính gác đều mặc bộ đồng phục màu trắng, thì Magellan lại mặc 1 bộ đồ màu đen cùng với áo sơ-mi đỏ ở phía trong. Ngoài ra ông còn đeo 1 cặp cánh dơi phía sau lưng và gắn 2 sừng trên đầu như để trang trí, khi cần, Magellan có thể sử dụng cặp sừng này làm vũ khí chiến đấu rất hiệu quả. Chi tiết hơn, Magellan còn đội 1 chiếc mũ biểu tượng Impel Down ở trên, và đeo đôi găng tay bạc lớn. Khuôn mặt của Magellan được thiết kế có 1 nét gì đó rất hung dữ, với đôi mắt trợn tròn, tai nhọn và hàm răng sắc lởm chởm. Nhìn chung có thể thấy Magellan được thiết kế giống như 1 con quỷ.

Magellan đã ăn Doku Doku no Mi, 1 trái Ác quỷ cho phép ông tạo ra và điều khiển Chất độc từ cơ thể. Magellan có thể sử dụng những chất độc này với lượng sức mạnh và hình dáng khác nhau tùy ý muốn, chẳng hạn như đơn giản là thở ra lượng khí ga có độc tố thấp để chấn chỉnh cấp dưới, thổi ra bong bóng hơi cay để làm choáng đối thủ, hay tạo ra 1 dạng chất độc lỏng gây chết người. Tuyệt chiêu nổi tiếng của Magellan, thứ mà tù nhân nào trong Impel Down cũng phải biết tới chính là Hydra; tuyệt chiêu với hình dạng 3 con rồng được làm bằng Chất độc lỏng, gây chết người, tê liệt thần kinh, và tan chảy nạn nhân cùng 1 lúc. Tuyệt chiêu Hydra của ông mạnh đến nỗi có thể dễ dàng đánh bại cả Băng Hải Tặc Blackbeard không tốn chút sức lực nào, mặc dù cả Băng đã xem thường Magellan và không phòng bị kĩ càng.

Nhờ có sức mạnh của trái Ác quỷ này, Magellan có khả năng ăn được những thức ăn đã bị nhiễm độc mà ko làm sao cả, thậm chí chất độc còn khiến món ăn thêm hương vị nữa. Tuy nhiên, khi Magellan miễn nhiễm với chất độc này, thì thức ăn thay vào đó ảnh hưởng tới ông băng căn bệnh tiêu chảy. Đây là 1 vấn đề khá lớn khi mà Magellan rất thích ăn những đồ ăn bị nhiễm độc.

Có thể thấy rằng trái Doru Doru no Mi (Trái Sáp) có khả năng trung hòa chất độc của Magella, bằng chứng là Mr.3 đã chặn được đòn tấn cổng của Magellan bằng Bức tường Sáp của mình. 1 ví dụ nữa là khi Mr.3 thiết kế cho Luffy 1 bộ giáp bằng Sáp, nó đã giúp cho Luffy có thể tấn công Magellan mà ko bị ảnh hưởng của độc quanh người ông ta trong 1 khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, 1 phiên bản Chất độc mạnh hơn nữa của Magellan, Hell’s Judgement (Sự phán xét của Địa ngục) đã được sử dụng và làm tan chảy cả Sáp của Mr.3. Tuyệt chiêu này xuất hiện với hình dạng 1 bộ xương quỷ khổng lồ, và có khả năng hủy diệt cả Impel Down.

Vị trí thứ 16 trái ác quỷ NiKyuNikyu nomi của Bartholomew · kuma (hệ siêu nhiên)

Bartholomew Kuma là 1 cựu Vương Hạ Thất Vũ Hải, lần đầu tiên xuất hiện khi tham gia cuộc họp ở Mariejois với Donquixote Doflamingo. Tiền truy nã cũ của Kuma là 296.000.000 Beli, từng là 1 cướp biển đáng sợ rất tần bạo, được gọi là “Bạo chúa”. Kuma có nghĩa là gấu trong tiếng Nhật, cũng là biểu tượng của ông ta.

Bartholomew Kuma đã ăn trái Nikyu Nikyu no Mi, làm bản thân biến thành “người chân thú”. Trái ác quỷ  này thuộc hệ siêu nhân (Paramecia) cho ông miếng đệm thịt ở 2 tay. Khả năng đầu tiên và quan trọng nhất của trái Nikyu Nikyu là người sử dụng có thể đẩy lui bất cứ thứ gì đến một địa điểm xác định với một tốc độ rất cao. Có tác dụng với những vật hữu hình như con người + động vật, và cả những vật vô hình như không khí, những bóng ma của Perona và ngay cả cảm giác đau đớn về thể chất cũng có thể bị đẩy lui (như đã làm với Luffy). Khả năng này cho Kuma một lợi thế cực kì lớn, cho phép ông làm chệch hướng tất cả những thứ tấn công mình. Khi sử dụng để tấn công, do sức công phá quá lớn nên thường để lại dấu chân.

Có một quan điểm cho rằng Nikyu Nikyu no Mi cho phép Kuma dịch chuyển tức thời. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Kuma sử dụng sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc của trái ác quỷ để đẩy mình qua một khoảng cách nhất định chứ không phải dịch chuyển tức thời.

Ngoài trường hợp có thể làm chệch hướng tấn công, nó vẫn có những điểm yếu thông thường của những loại trái ác quỷ khác.

Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *