Top 25 nhân vật cùng trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece (phần 1) .


Trái ác quỷ trong “One Piece” là một loại trái cây đặc biệt mang lại khả năng đặc biệt cho người ăn nó.Nhưng để đổi lại thì người đó không thể bơi. Nhiều tên Hải Tặc đã ăn loại quả này và tận dụng khả năng có được để chiến đấu với nhiều trận chiến khác nhau. One piece trở nên hấp dẫn một phần phụ thuộc vào khả năng kỳ lạ của trái ác quỷ.

Trái cây ác quỷ chủ yếu được chia thành ba loại: loại siêu nhiên (paramecia) bao gồm trái cây cao su Luffy, loại động vật (Zoan ) bao gồm trái cây của Tony Tony Chopper , loại trái cây ác quỷ hệ tự nhiên (logia) bao gồm trái meramera của Ace.Trong đó hệ thống tự nhiên được coi là loại mạnh nhất trong số ba loại.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 25 nhân vật cùng trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece.

Nếu được chọn ăn một trái ác quỷ thì bạn chọn trái ác quỷ nào.Comment bên dưới lựa chọn của bạn nhé !!!!!.

Vị trí thứ 25 trái ác quỷ Hobihobi nomi của Sugar (hệ siêu nhiên)

Chủ sở hữu là thành viên đặcbiệt thuộc gia đình Don Donquixote. Sugar trông như 10 tuổi, nhưng điều này là do tác dụng phụ của trái ác quỷ Hobihobi nomi . Tuổi thực tế của Sugar là 22 tuổi.

Trái ác quỷ Hobihobi nomi cho chủ sở hữu khả năng biến một người thành một món đồ chơi. Những người đã được chuyển đổi thành đồ chơi sẽ bị xóa bỏ khỏi ký ức của những người họ từng quen biết và thậm chí cả bản thân họ.Đồngthời không thể yêu cầu trợ giúp từ bất kỳ ai.

Điểm yếu là khi một chủ sở hữu bị ngất, thì năng lực trên người bị biến thành đồ chơi sẽ bị hủy bỏ.Sugar không bị choáng hay ngất trong khoảng 10 năm cho đến khi bị thánh Usopp dọa đến mức ngất đi. Vì chủ sở hữu là Sugar nên nếu chủ sở hữu là một nhân vật có sức chiến đấu cấp độ như Zoro thì mọi chuyên sẽ khá rắc rối rồi.

Vị trí thứ 24 trái ác quỷ Numanuma nomi của Caribou (hệ siêu nhiên)

Chủ sở hữulà Caribou và là thuyền trưởng của băng hải tặc Caribou “tóc ước caribou”. Sốtiền thưởng truy nã là 210 triệu Beri. Caribou là 1 người đàn ông bạo lực vô cùng nổi danh vì đã giết nhiều hải quân. Hắn chôn sống toàn bộ băng Mũ rơm giả bất chấp họ cầu xin, van lạy. Hắn còn xem người cá như công cụ kiếm tiền và coi họ không bằng con người. Những cái này ám chỉ rằng bản thân hắn vô nhân tính, không hề thấy hối hận và rất vui vẻ khi giết kẻ địch, còn cố biện minh hành động của mình là từ Thánh thần.

Numanuma là một loại trái ác quỷ được xếp vào “hệ tự nhiên” mạnh mẽ và nổi tiếng nhất .Giống như trái ác quỷ hệ tự nhiên khác,chủ sở hữu hoàn toàn vô không bị tác động bởicác cuộc tấn công vật lý thông thường. Trái ác quỷ Numanuma còn hắn khả năng thay đổi cơ thể thành đầm lầy và kéo , thả người và vật thể một cách tự do.

Nhưng Thực tế Numanuma khan hiếm về khả năng tấn công, khả năng phòng thủ và không có khả năng chiến đấu, vì vậy nó được xếp ở vị trí thứ 24. 

Có một điều thuận tiện là nó có thể kích hoạt trong một phạm vi rộng khi Caribou kéo vào công chúa nàng tiên cá của đảo người cá, và dường như có nhiều công dụng khác ngoài chiến đấu.

Vị trí thứ 23 trái ác quỷ Gasugasu nomi của Caesar Clown (hệ tự nhiên)

Chủ sở hữu là Caesar Crown, một nhà khoa học độc ác. Số tiền thưởng truy nã là 300 triệu Beri. Hắn ta có một phòng thí nhiệm trên đảo Punk Hazard là một hòn đảo thuộc Tân Thế Giới và cũng là nơi đầu tiên nhóm Mũ Rơm đặt chân khi đến Tân Thế Giới (sau khi nhân được một cuộc gọi từ một người bị nạn trên đảo).Khi còn làm việc cho chính quyền thế giới Caesar Clown là cánh tây phải cho nhà khoa học thiên tài giỏi nhất thế giới Tiến sĩ Vegapunk.

Vì Caesar là một nhà khoa học nên khả năng chiến đấu không cao nhưng vẫn có kỹ năng để có thể trốn thoát khoải kẻ thù ở Tân Thế Giới. Khả năng của trái Gasugasu rất mạnh. Nếu gặp một đối thủ hạng hai thì Caesar Clown dư sức mạnh để đánh bại mà không gặp vấn đề gì.

Trái ác quỷ Gasugasu cho hắn khả năng biến toàn bộ cơ thể thành khí gas.Ngoài ra cũng có thể tạo ra khí dễ cháy, khí độc, khí nhẹ và biến nó thành nhiên liệu cho khinh khí cầu. Gasugasu cũng cho một loại khả năng đặc biệt trong trận chiến trong môi trường kín vì nó cũng có thể làm ngạt thở sinh vật sống bằng cách tước oxy của trong không khí.

Hệ tự nhiền cho phép các đòn tấn công vật lý thông thường không thể làm hại đến chủ sở hữu.Dù cho bị bắt thì cũng có thể hóa thành khí Gas và trốn thoát.

Vị trí thứ 22 trái ác quỷ Mokumoku nomi của Smoker (hệ tự nhiên)

Chủ sở hữu Đại tá Smoker là một sĩ quan hải quân thuộc trụ sở Hải quân (sau timeskip, Smoker đã được thăng chức lên làm Phó Đô Đốc. ). Là một phó Đô Đốc nên năng lực của ông là chắc chắn . Smoker cùng với thuộc hạ của mình Tashigi một sĩ có kiếm thuật xuất sắc thường xuyên ngăn chặn đội cướp biển mũ rơm.

Năng lực trái Mokumomu cho khả năng chuyển hóa toàn bộ cơ thể thành khói và truy bắt kẻ địch.Ứng dụng hơn là có thể khói hóa và giữ lại một phần của cơ thể để chiến đấu.Ngòa ra  ,Smoker còn sử dụng sức mạnh từ Trái Ác Quỷ Moku Moku no Mi để cung cấp động lực cho chiếc xe Billower được dùng để di chuyển trên đường bộ và cũng có thể đi qua nước. 

Vị trí thứ 21 trái ác quỷ Meromero nomi của Boa Hancock (hệ siêu nhiên nhiên)

Chủ sở hữu là Boa Hancock ,một thất vũ hải đồng thời là Xà Nữ Vương ở Amazon Lily .Số tiền thưởng truy nã là 80 triệu Beri (đã đóng băng khi trở thành thất vũ hải). Boa Hancock được xem là người phụ nữ đẹp nhất thế giới nếu không tính đến tiên cá.Khi lần đầu xuất hiện cô tỏ ra là một người ích kỷ, kiêu ngạo và luôn làm theo mọi thứ theo ý mình.Thế nhưng với cuộc gặp gỡ với Luffy ,cô lại trở nên dịu dàng thì mị như một con người khác.

Mặc dù đứng về phía hải quân trong cuộc chiến Marineford,.Nhưng trong suốt cuộc chiến  Boa Hancock  luôn tìm cách hỗ trợ Luffy. Khi Luffy đột nhập và Impel Down,cô cũng đã  giúp Luffy qua mắt hải quân. Nếu không có sự hợp tác của Boa Hancock , Luffy không thể nào đến được trậnchiến thượng đỉnh.

Mero Mero no Mi là Trái Ác Quỷ hệ siêu nhiên – Paramecia cho phép người ăn nó có những đòn tấn công sử dụng lòng ham muốn hoặc suy nghĩ đồi bại của đối thủ để biến họ thành đá. “Mero mero” trong tiếng Nhật là từ tượng thanh cho “say mê ngất ngư”, bao gồm cả việc bị choáng ngợp bởi những xúc cảm như tình yêu hoặc lòng ham muốn.

Năng lực của trái Mero Mero no Mi có thể khiến mọi nạn nhân, bất kể là nam hay nữ, có lòng ham muốn đối với người sử dụng, vì mọi dục vọng tình cảm mà họ có đều được tăng lên và hướng tới người sử dụng, khiến họ càng dễ bị tác động bởi năng lực hóa đá của trái này hơn. Vì Hancock sở hữu sắc đẹp gần như không ai sánh được, cám dỗ đàn ông là chuyện hết sức dễ dàng, còn đối với phụ nữ, cô thường có những hành động ve vãn và đáng yêu.

Một khi tình trạng hóa đá bắt đầu có tác dụng,nạn nhân sẽ rơi vào trạng thái ngừng hoạt động, hoàn toàn mất khái niệm về thời gian, khiến họ tưởng như chính thời gian đã dừng trôi, và sẽ ở nguyên tình trạng này trừ khi Hancock đưa họ trở lại bình thường.

Tuy nhiên có thể chống lại năng lực của trái ác quỷ Mero Mero nếu tâm trí người bị tấn công  phân tán bởi các cảm xúc khác như nỗi đau đớn, sự cay đắng và nỗi sợ hãi, hoặc đơn giản là ngay từ đầu đã không có dục vọng tình cảm. Luffy miễn nhiễm với sức mạnh của Hancock nhờ có tâm hồn trong sáng, không mang ý đồ xấu xa đen tối nào. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *