Top 25 nhân vật mạnh nhất trong Naruto .

Thế giới của Naruto là một thế giới đầy những nhân vật mạnh mẽ, sức mạnh da dạng với nhiều cấp độ khác nhau. Có cả những nhân vật sở hữu sức mạnh của thần có thể định hình chính vùng đất, không gian và thời gian, hoặc hồi sinh người chết. Danh sách này sẽ giới thiệu 25 nhân vật mạnh nhất trong truyện Naruto. 

Xin lưu ý rằng thứ tự của danh sách là ý kiến ​​cá nhân của người viết.

25. Kakuzu


Lọt vào danh sách ở Hạng 25, Kakuzu là một trong những nhân vật Naruto mạnh nhất vì không chỉ là một chiến binh mạnh mẽ, mà còn là một trong những kẻ khó giết nhất bằng cách đánh cắp trái tim của kẻ thù để cướp đi sinh mạng. Kakuzu đã sống sót được gần một thế kỷ, đã chiến đấu với Hokage đệ nhất và giành được vị trí của mình ở đây với tư cách là một thành viên của Akatsuki  , một tổ chức tội phạm shinobi hùng mạnh săn lùng Vĩ thú trong suốt quá trình của bộ truyện.

24. Kisame Hoshigaki


Hạng 24 là Kisame Hoshigaki, một thành viên của Akatsuki, người sở hữu một lượng charka khổng lồ và đủ sức mạnh để đánh bại kẻ thù một cách dễ dàng. Kisame có khả năng hợp thể với thanh kiếm hút charka và kỹ năng thủy thuật đáng sợ cho phép Kisame áp đảo một số shinobi mạnh nhất.

23. Sakura Haruno


Ở Hạng 23, chúng ta có Sakura Haruno, một nhân vật trung tâm của Naruto, thành viên của Đội 7, và là đồng đội của Naruto và Sasuke khi họ là những sinh viên mới tốt nghiệp dưới sự chỉ dậy của Kakashi . Để theo kịp Naruto và Sasuke, Sakura trở thành người học việc của Tsunade huyền thoại và được tiếp cận với các kỹ thuật cá nhân của Tsunade , cho phép cô phá tan chướng ngại vật bằng cách có sức mạnh siêu phàm và chữa lành mọi thứ.

22. Oonoki (Tsuchikage đệ tam)


Là một trong những thành viên quyền lực nhất, nhân vật Naruto này đã giữ vị trí là người cai trị Làng Đá ẩn giấu trong một thời gian dài và vì lý do chính đáng. Ông không chỉ sở hữu khả năng hạ thấp tác dụng của trọng lực lên bản thân hoặc người khác, cho phép bay, Oonoki còn sở hữu Bloodline Selection (một khả năng sử dụng ba yếu tố khác nhau) kết hợp Lửa, Gió và Trái đất để tạo ra các kỹ thuật Tro thuật. Điều đó làm tất cả những gì bị bắt trong đó thành bụi.

21. Hiruzen Sarutobi (Hokage đệ tam)


Ở hạng 21, chúng ta có Hokage đệ tam, Hiruzen Sarutobi. Một shinobi kỳ cựu và là người đã đào tạo Jiraiya , Orochimaru và Tsunade, những người này trở thành tam nin huyền thoại. Ông thông thạo rất nhiều kỹ năng ninja .Điều này góp phần tạo nên biệt danh của ông, Thần của Shinobi.

20. Mei Terumi (Mizukage Đệ Ngũ)


Mei Terumi lên nắm quyền sau cái chết của Mizukage đệ tứ , nhân vật Naruto này không chỉ có một, mà là hai Huyết Kế Giới Hạn(những khả năng thường chỉ có thể được truyền qua huyết thống). Huyết kế giới hạn đầu tiên của cô là Dung Độn, được tạo thành bằng cách cùng lúc dùng Thổ Độn và Hỏa Độn. Huyết kế giới hạn thứ hai của Mei là Phí Độn, được tạo thành bằng cách cùng lúc dừng Thổ Độn và Hỏa Độn. Trong Thế chiến thứ tư Shinobi, cô đã sử dụng chúng để đối đầu với Madara , một shinobi mạnh mẽ của tộc Uchiha, cùng với các Kage khác.

19. Hatashi Kakashi (Hokage Đệ Lục)


Một shinobi thần đồng cuối cùng đã trở thành giáo viên của Đội 7 (Naruto, Sakura và Sasuke), Kakashi đã đồng hành cùng các học sinh của mình trong gần như mọi trận chiến lớn trong suốt bộ truyện và theo dõi sự phát triển của họ. Tài năng và năng lực chiến đấu của Kakashi được công nhận rất lớn đến nỗi, vào thời điểm của The Last: Naruto the Movie, anh trở thành Hokage thứ sáu sau Tsunade.

18. Kabuto Yakushi


Kabuto Yakushi, một điệp viên và cánh tay phải của Orochimaru, đạt Hạng 18 của danh sách này. Kabuto là một bác sĩ lành nghề, cuối cùng trở thành một trong những nhân vật phản diện chính trong Thế chiến thứ tư Shinobi. Trong số nhiều tài năng của Kabuto  là khả năng hồi sinh người chết bằng tạp giới chuyển sinh, kết hợp DNA của người khác vào bản thân để có được sức mạnh của họ, và sử dụng  hiền nhân thuật (trạng thái mà người dùng sử dụng Năng lượng tự nhiên từ thế giới xung quanh để trở nên mạnh mẽ hơn), tương tự như Naruto.

17. Gaara (Kazekage Đệ Ngũ)


Bất chấp những khó khăn mà anh phải đối mặt khi lớn lên do trở thành Jinchuuriki của nhất vĩ, cuối cùng anh trở thành Kazekage đệ ngũ và lãnh đạo của Liên minh Shinobi chung trong Thế chiến thứ tư Shinobi. Khả năng làm chủ cát của Gaaralớn đến mức có thể nhốt đối thủ của mình vào đó và thực sự bóp chết họ, cảm nhận kẻ thù ẩn nấp một cách dễ dàng và bay trong không trung. Mặc dù Gaara chắc chắn rất … đẹp hơn so với những ngày trước, nhưng trong phần Boruto thì anh lại có một mái tóc suôn mượt.Điều làm phần lớn Fan của anh khó chịu.

16. Killer Bee


Khi còn trẻ, Killer Bee trở thành Jinchuuriki của bát vĩ và một cặp bài trùng chiến đấu với Raikage đệ tứ. Killer Bee không chỉ có kỹ năng kiếm thuật và lôi độn độc đáo, mà còn hoàn toàn đồng bộ với Bát Vĩ cho phép Killer Bee sử dụng một kỹ thuật hủy diệt có khả năng phá hủy một ngọn núi được gọi là Bom vĩ thú.

15. A (Raikage Đệ Tam)


Trong Hạng 15 của danh sách các nhân vật mạnh mẽ  nhất Naruto, chúng ta có Raikage Đệ Tam của Làng mây. Được coi là Raikage mạnh nhất trong lịch sử, cái chết đầu tiên của ông  đến từ kiệt sức khi chiến đấu với hơn mười nghìn shinobi và ông dễ dàng chống lại các lực lượng mạnh nhất có thể tập trung chống lại ông trong Thế chiến thứ tư Shinobi. Nhưng khi trở lại bằng tạp giới chuyển sinh,ông đã bị đánh bại bởi Naruto.

14.  Minato Namikaze (Hokage Đệ Tứ)


Hạng 14 trong số các nhân vật mạnh mẽ  nhất trong Naruto là Minato Namikaze, Hokage đệ tứ của Làng Lá. Ông là cha của Naruto, học trò của Jiraiya, và là người đã đào tạo Kakashi, Obito và Rin . Trong Thế chiến thứ ba Shinobi, Minato đã giành được danh hiệu tia chớp vàng với khả năng dịch chuyển tức thời giữa 2 kunai được đánh dấu và là ông cũng là người đã tạo ra Rasengan , sẽ được truyền lại cho thầy của mình (Jiraiya) và con trai.

13. Tsunade Senju (Hokage Đệ Ngũ)


Chiếm hạng 13 trong danh sách này là Tsunade Senju, Hokage Đệ Ngũ. Cháu gái của Hokage đệ nhất, học trò của Hokage đệ tam và một trong ba Sannin (một danh hiệu được trao cho ba shinobi bởi một shinobi huyền thoại tên là Hanzou ), Tsunade đã được đào tạo và bao quanh bởi một số shinobi giỏi nhất thế giới , nhưng tự mình nổi bật nhờ kỹ năng y thuật phi thường của mình. Bà đã hoàn thiện nghệ thuật đến mức không chỉ được coi là thầy thuốc giỏi nhất trong số tất cả các nhân vật trong Naruto, mà còn đạt được siêu sức mạnh và một kỹ thuật chữa bệnh khiến bà trở nên gần như bất tử.

12. Nagato (Pain)


Trong số nhiều nhân vật Naruto trong danh sách này, Nagato (Pain) dễ dàng là một trong những người mạnh nhất. Nhờ đôi mắt Rinnegan của mình, Pain có thể thực hiện những chiến công đáng kinh ngạc mà hầu hết các shinobi chỉ có thể mơ về điều đó bao gồm kiểm soát trọng lực và đưa linh hồn của người chết về vùng đất của người sống. Vì lý do này, Nagato là thủ lĩnh của Akatsuki, tổ chức bao gồm rất nhiều shinobi mạnh mẽ và săn lùng Vĩ Thú trong suốt bộ truyện, và giữ vị trí Hạng 12 trong danh sách này.

11. Uchiha Obito


Trong lớp 11, chúng ta có Obito Uchiha, một nhân vật phản diện, từng là học trò của Hokage đệ tứ và là bạn với Kakashi. Mất đi tình yêu của đời mình khiến anh phát điên vì đau buồn và khiến anh tìm kiếm sức mạnh để đưa giấc mơ của Madara Uchiha thành hiện thực, bao trùm thế giới trong một ảo ảnh vĩnh cửu. Vào thời điểm Thế chiến thứ tư Shinobi diễn ra, anh là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Naruto và do đó đã giành được vị trí cao trong danh sách này.

10. Might Guy


Guy Might là một trong những nhân vật mạnh nhất của Naruto. Điều này là do thực tế là ông đã luyện tập không ngừng để trau dồi sức mạnh thể chất và thành thạo khả năng mở Bát Môn Độn Giáp(cổng hạn chế dòng luân xa trong cơ thể). Điều này cho phép ông đạt đến trạng thái mà sức mạnh đối đầu vời kẻ thù thậm chí là kẻ thù mạnh.

9. Uchiha Itachi


Một trong những thành viên nổi bật nhất của Akatsuki và anh trai của Sasuke, Uchiha Itachi là một thần đồng nổi tiếng và được biết đến rộng rãi như là người hủy diệt tộc Uchiha. Anh là một bậc thầy về ảo ảnh với việc sử dụng Sharingan, một kiếm sĩ lành nghề và là nhà chiến thuật bậc thầy về chiến đấu. Rất ít người có thể sánh được với anh trong trận chiến và tính toán và cứng rắn như Itachi.

8. Orochimaru


Một học trò khác của Hokage đệ tam và là thành viên của ba Sannin cùng với Tsunade và Jiraiya, Orochimaru là một nhân vật phản diện gây ra không ít rắc rối. Orochimaru là một thần đồng .Khi còn nhỏ tuổi  Orochimaru  đã tìm cách làm sáng tỏ tất cả các bí mật của thế giới, và đã phạm nhiều tội ác chống lại loài người vì lợi ích của kiến ​​thức. Vị trí của Orochimaru ở hạng 8 trong danh sách này không chỉ làm chủ nghệ thuật và trí thông minh của ninja, mà còn thực tế là Orochimaru đã thực sự đạt được một dạng bất tử.

7. Jiraiya


Học trò cuối cùng của Hokage đệ tam và một trong ba Sannin cùng với các đồng đội cũ của mình là Orochimaru và Tsunade, Jiraiya là một nhân vật nổi tiếng trong số các shinobi của Lá. Ông là thầy Minato Namikaze (Hokage đệ tứ), Nagato (người được biết đến với cái tên Pain) và Naruto Uzumaki (nhân vật chính của bộ truyện), tất cả đều trở thành shinobi vĩ đại theo cách riêng của họ. Khả năng của Ông như một nhà hiền triết và năng lực như một shinobi đã mang lại cho Jiraiya danh hiệu Toad Sage huyền thoại .

6. Uchiha Madara


Đồng sáng lập Làng Lá ẩn và là đối thủ của Hashirama Senju, Madara Uchiha được thừa nhận trong vũ trụ là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Naruto. Được ca ngợi từ một thời đại trước khi các làng ninja được thành lập, sức mạnh huyền thoại của Ông đòi hỏi lực lượng kết hợp của các nhà lãnh đạo hiện tại của Làng cũng không thể chống lại. Chính vì lý do này mà Marada giữ hạng 6 trong danh sách này.

5. Hashirama Senju (Hokage Đệ Nhất)


Hashirama Senju, người đồng sáng lập Làng Lá và Hokage đệ nhất, giữ vị trí Hạng 5 trong danh sách này. Khi còn trẻ, Hashirama đã đối đầu với người bạn thân cũ Madara Uchiha của mình một số lần trước khi hai người hợp lực để giúp thành lập Làng Lá. Tuy nhiên, mọi thứ giữa họ trở nên căng thẳng và hai người chắc chắn lại đụng độ nhau một lần nữa, với trận chiến ở  Thung lũng tận cùng. Hashirama sở hữu sức mạnh và kỹ năng tuyệt vời với khả năng điều khiển mộc thuật, đủ để khiến ngay cả Madara kiêu ngạo coi ông là người cùng đẳng cấp.

4. Kaguya Ootsutsuki


Mẹ của Hagoromo (người sau này trở thành Sage of Six Paths) và Hamura , bà trở thành người đầu tiên sử dụng charka và đạt được sức mạnh giống như thần để mang lại hòa bình. Đáng buồn thay, bà bị tha hóa bởi tất cả sức mạnh đó và biến thành thập vĩ cho đến khi các con của bà đánh bại và phong ấn . Khi bà trở lại vào lúc cao trào của Thế chiến thứ  tư Shinobi, vô số khả năng của bà giúp chứng minh rằng bà mạnh đến mức nào.

3. Uchiha Sasuke


Chiếm hạng 3 trong danh sách là Sasuke Uchiha, thành viên của Đội 7 cùng với Naruto, Sakura và Kakashi. Bị mồ côi từ nhỏ bởi ‘sự phản bội’ của anh trai, Sasuke đã tận tâm trở nên đủ mạnh để giết Itachi. Trong khi Sasuke đưa ra nhiều quyết định đáng ngờ trong suốt bộ truyện, Sasuke không thể phủ nhận trở thành một trong những nhân vật quyền lực nhất trong nhượng quyền với kỹ năng của mình, cùng với cả đôi mắt Sharingan và Rinnegan.

2. Naruto Uzumaki (Hokage Đệ Thất)


Xuất hiện ở hạng 2 không ai khác chính là nhân vật chính của bộ truyện, Naruto Uzumaki. Con trai của Hokage đệ tứ và Kushina Uzumaki , Naruto trở thành vật chủ tiếp theo của Kurama ngay sau khi sinh. Kể từ đó, Naruto đã chiến đấu và ngày càng mạnh mẽ để vượt qua mọi trở ngại trên con đường của mình và bảo vệ những người thân yêu. Đến thời Boruto: Naruto the Movie , Naruto đạt được ước mơ trở thành Hokage.

1. Hagoromo Ootsutsuki (Hiền nhân của sáu con đường)


Đứng đầu danh sách các nhân vật Naruto mạnh nhất không ai khác chính là Hagoromo Ootsutsuki. Là người được biết đến với cái tên Hiền nhân của sáu con đường, ông là người đã tạo ra hình thức ban đầu của nghệ thuật ninja, sở hữu cả Sharingan và Rinnegan, trở thành jinchuuriki đầu tiên bằng cách giữ Thập vĩ trong người, tạo ra chín vĩ thú khác, và đánh bại mẹ mình, Kaguya, cùng với anh trai mình. Tất cả mọi thứ làm cho những người tham gia khác trở nên đặc biệt đã được Hagoromo chứng minh, do đó ông giữ vị trí Hạng 1 trong danh sách này.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *