Top 25 gia tộc mạnh nhất trong Naruto

Trong thế giới của Naruto , mỗi ninja có nhẫn thuật đặc biệt của riêng họ. Tuy nhiên, thông thường các kỹ năng nhẫn thuật của họ phụ thuộc rất nhiều vào gia tộc của họ. Mặc dù không có hai ninja nào giống hệt nhau, nhưng hầu hết tất cả các gia tộc shinobi đều có những kỹ năng, khả năng và sở thích nhất định. Ví dụ, tộc Uchiha là gia tộc duy nhất có Sharingan, nhưng khả năng sử dụng nguyên tố chakra lửa và sét hầu như không phải là độc quyền.

Trong khi tất cả các gia tộc có một số loại tài năng, một số ít vượt lên trên những người khác và trở nên nổi trội. Xuyên suốt Naruto , nhiều gia tộc khác nhau luôn tranh dành đất đai, quyền lực và thù hận. Chẳng hạn như Uzumaki và Senju, nhận được sự truyền thừa cũng như thù hận cho các thế hệ ninja mạnh mẽ tiếp tục mang dòng máu của họ.

Vũ trụ Naruto bao gồm vô số gia tộc mạnh.Thường thì các gia tộc quyền lực liên minh với nhau để giữ sức mạnh gia tộc. Đặc biệt là khi Shinobi rất dễ bị chiến tranh.

Đây là Top 25 gia tộc mạnh nhất trong Naruto.

1.UCHIHA


UCHIHA gia tộc mạnh nhất trong naruto

Mặc dù người hâm mộ luôn tranh luận về sức mạnh của Naruto và Sasuke, nhưng không có cuộc tranh luận nào khi nói đến sức mạnh của gia tộc của họ. Gia tộc Uchiha cho đến nay là gia tộc mạnh nhất trong Naruto. Một mình Sharingan mang đến cho họ những khả năng cơ bản vượt xa hầu hết các ninja. Với sức mạnh đó dẫn đến một thứ thậm chí còn nguy hiểm hơn, Lời nguyền Uchiha. Năng lực thù hận của họ là khủng khiếp nhất.

Mặc dù Sharingan có sức mạnh đáng sợ, nhưng để kích hoạt được cũng phải chịu một cái giá khá lớn. Ví dụ, Mangekyo Sharingan chỉ được kích hoạt bởi người dùng chứng kiến ​​sự ra đi của một người gần gũi với họ. Tệ hơn,để mắt không trở nên mù lòa thì chỉ có cách cấy mắt của một Uchiha anh em. Thật kinh khủng phải không?

Mặc dù vậy, gia tộc Uchiha vẫn có năng lực sức mạnh lớn nhất, biến họ thành gia tộc mạnh nhất trong Naruto .

2.SENJU


senju UCHIHA gia tộc mạnh nhất trong naruto

Khi Hokage đầu tiên đến từ một gia tộc nào đó, dĩ nhiên, gia tộc đó sẽ rất hùng mạnh. Trước khi Konoha được tạo ra, khu vực này có hai gia tộc mạnh nhất luôn chiến đấu với nhau: Senju và Uchiha. Bị ám ảnh bởi việc mất các thành viên gia đình trong chiến tranh và chiến đấu, Hashirama Senju quyết định thành lập một ngôi làng nơi ninja có thể học hỏi và sống trong hòa bình.

Là hậu duệ trực tiếp của Asura Otsutsuki, gia tộc Senju điều khiển một trong những dòng máu thuần túy nhất đến nguồn gốc của khả năng ninja. Sử dụng mộc thuật, chữa bệnh và sở hữu charka mạnh, Senju là một gia tộc ấn tượng. Cả Hokage đệ nhất và đệ ngũ đều mang dòng máu Senju. Gia tộc Senju không chỉ có sức mạnh vốn có, mà họ còn có danh dự và sự cống hiến khiến họ mạnh mẽ.

3.OTSUTSUKI


gia tộc OTSUTSUKI gia tộc mạnh nhất trong Naruto

Kaguya Otsutsuki đến trái đất để nuốt chửng hành tinh này. Nhưng thay vì làm điều đó, bà đã yêu một con người. Kaguya Otsutsuki chính là cội nguồn của chakra và nhẫn thuật ninja sẽ trở nên phổ biến trong nhiều thế kỷ sau đó.

Là gia tộc mạnh nhất trong Naruto sinh ra ninja theo nghĩa đen, tộc Otsutsuki rất mạnh. Tộc Otsutsuki có sức mạnh vượt trội và sức mạnh thô của họ là vô song. Họ có thể không có một số Genk Kekkei mạnh mẽ của các gia tộc khác, nhưng họ vẫn là cuội nguồn của chakra. Bất kỳ thành viên của gia tộc Otsutsuki cũng là một kẻ thù hung dữ. Tất cả các ninja nên sợ sức mạnh tự nhiên của gia tộc Otsutsuki trong trận chiến.

4. HYUGA


gia tộc HYUGA

Mặc dù gia tộc Hyuga bắt đầu bí ẩn và mơ hồ, nhưng theo thời gian, người hâm mộ biết được họ có thể thực sự mạnh đến mức nào. Khi sức mạnh gia tộc của họ được thèm muốn đến mức họ nguyền rủa hầu hết các thành viên trong gia đình. Neji đã thể hiện sức mạnh của một Hyuga trẻ tuổi có thể làm trong thời gian tham gia kỳ thi Chunin. Trong những năm sau đó, Neji và Hinata chỉ tiếp tục thể hiện sức mạnh đó.

Trong khi có nhiều con mắt mạnh mẽ hơn ngoài kia, Byakugan của Hyuga thành công như một khả năng nắm bắt tất cả có thể khiến bất cứ ai trở thành một trinh sát, chiến đấu và hơn thế nữa. Byakugan không phải là thứ gì đó để xem nhẹ, vì tính linh hoạt của nó là vô giá. Mỗi thành viên trong gia đình đều mãnh liệt và mạnh mẽ theo cách riêng của họ.
Gia tộc Hyuga xứng đáng là một trong những gia tộc mạnh nhất trong Naruto

5.UZUMAKI


gia tộc UZUMAKI gia tộc mạnh nhất trong Naruto

Không thể nào khi thảo luận về các gia tộc mạnh mẽ mà không đề cập đến gia tộc Uzumaki mang tính biểu tượng. Họ không chỉ đưa đến Naruto Uzumaki, chủ nhà của Kurama và là Hokage đệ thất. Gia tộc này được biết đến không chỉ với trữ lượng charka mãnh liệt mà còn là jinchuriki khét tiếng của Cửu Vĩ. Thành viên lâu đời nhất của họ, Mito Uzumaki, là người vợ xinh đẹp và ấn tượng của Hashirama Senju. Mito là người đầu tiên cứu làng lá khỏi Kurama, nhưng không phải là người cuối cùng.

Gia tộc Uzumaki có thể không có cấp độ sức mạnh tổng thể của Uchiha, nhưng họ đã tạo ra một số ninja mạnh mẽ trong những năm qua đã thay đổi Konoha trở nên tốt hơn.

6.SARUTOBI


gia tộc SARUTOBI

Trước khi có  Hokage đệ tam, vai trò Hokage luôn thuộc về các thành viên của tộc Senju. Tuy nhiên, khi cả hai người đàn ông đứng đầu gia tộc Senju mất đi, Hiruzen của họ đã tiếp quản công việc của một Hokage. Mạnh mẽ theo đúng nghĩa của mình, Sarutobi trẻ tuổi trở thành một nhà lãnh đạo được kính trọng và yêu quý. Ông ta không chỉ thành thạo hầu hết các nhẫn thuật và mà còn có thể triệu hồi hầu vương Enma.

Từ Hiruzen xuất hiện một dòng ninja dành riêng cho Konoha. Họ không có sức mạnh hào nhoáng nhất, nhưng sức mạnh của họ hiệu quả và thông minh. 

7.KAZEKAGE


gia tộc KAZEKAGE gia tộc mạnh nhất trong Naruto

Trong khi gia đình Kazekage có thể sử dụng một hoặc hai bài học về cách nuôi dạy con cái, họ vẫn nuôi dạy những ninja mạnh mẽ và đáng sợ. Gaara kinh hoàng với bất kỳ ninja nào gặp anh ta. Sức mạnh cát của Gaara, được thúc đẩy bởi jinchuriki của anh, không giống như bất cứ điều gì nhiều người biết. Tuy nhiên, anh chị em của Gaara không phải là người lười biếng. Temari có thể tiêu diệt hàng chục người bằng cách điều khiển quạt của mình và Kankuro lừa dối người khác bằng những con rối thông minh của mình.

Bất chấp sự bất ổn của gia đình, rõ ràng họ có sức mạnh vốn có. Bất kỳ đứa trẻ nào trong gia đình của họ đều được định sẵn để tìm ra sức mạnh độc nhất của riêng mình.

Giá như họ không có khuynh hướng hung hăng như vậy. Và, tất nhiên, một sự tinh tế cho sự lừa dối. Mặc dù họ đã tiến bộ rất nhiều, họ vẫn còn một chặng đường dài để đi.

8.NARA


gia tộc NARA gia tộc mạnh nhất trong Naruto

Có khá nhiều gia tộc được kính trọng ở Konoha, và một số ít được biết đến với các kỹ năng nhiệm vụ như gia tộc Nara. Họ không chỉ thành thạo thao túng bóng tối mà còn là những thiên tài chiến lược. Ngay cả lúc lười nhất, họ luôn đi trước kẻ thù vài bước. Hơn nữa, gia tộc Nara  còn kết hợp với gia tộc khác để hình thành nên bộ ba Shika-Ino-Cho nổi tiếng, một đội vượt qua nhiều thế hệ. 

 Konoha sẽ không giống bây giờ nếu không có khả năng gia tộc của họ. Các chuyên gia chiến thuật không dễ xuất hiện trong một thế giới đầy những cái đầu nóng. Các thành viên của gia tộc Nara là những nhà lãnh đạo tự nhiên, những người làm cho ninja xung quanh họ trở nên tốt hơn. Gia tộc Nara xứng đáng là gia tộc mạnh nhất trong Naruto về trí tuệ.

9.ABURAME


gia tộc ABURAME gia tộc mạnh nhất trong Naruto

Mặc dù gia tộc Aburame có thể khiến một số người hơi khó hiểu, nhưng không ai có thể phủ nhận quyền lực của họ. Với mối quan hệ cộng sinh với bọ, gia tộc Aburame có thể điều khiển những con bọ này bằng một cú búng tay. Đối với một người xem, điều đó có thể là khá áp đảo. Trong thời gian làm genin, Shino đã gây ấn tượng với người khác bằng khả năng và trí thông minh bẩm sinh của mình.

Xuyên suốt Naruto , người hâm mộ không được tìm hiểu gần như đủ về tộc Aburame. Tuy nhiên, từ những gì được biết, họ là những ninja thông minh có sức mạnh khá lớn. Gia tộc Aburame là gia tộc mạnh nhất trong Naruto về điều khiển công trùng.

10.RAIKAGE


gia tộc RAIKAGE

Người dân Kumogakure đôi khi có thể kỳ quặc (xem Killer B, ninja rap,) nhưng họ rất mạnh mẽ và dữ dội. Họ không chỉ khai thác nguyên tố sét, mà họ còn nuôi cả Quái thú tám đuôi hung bạo. Phong tục của họ hơi kỳ quái, đặt tên cho con cái của họ những thứ như A và B, nhưng họ là những người bảo vệ mạnh mẽ. Rốt cuộc, họ cống hiến để lãnh đạo và bảo vệ tất cả mọi người trong vùng đất của họ.

Người hâm mộ có thể không bao giờ hiểu đầy đủ về gia tộc độc đáo này, nhưng họ không thể phủ nhận quyền lực của họ. Killer B là một trong số rất ít người có thể đối đầu với Naruto. Họ nuôi dạy con cái kiên cường và không sợ hãi, trong trận chiến hoặc trong khi rèn luyện.

11.AKIMICHI


gia tộc AKIMICHI gia tộc mạnh nhất trong Naruto

Trong những ngày đầu của Naruto , Choji biến thành trò đùa béo kéo dài, một đứa trẻ chỉ thích ăn. Tuy nhiên, khi một phần của Konoha đội 11 đi lấy cứu Sasuke từ Sound 4, Choji cho thấy cậu không chỉ ăn. Thậm chí nhờ vào tình yêu của Choji đối với thực phẩm đã tạo nên sức mạnh của Gia tộc Akimichi. Gia tộc Akimichi có thể hoạt động như những cỗ máy ăn uống vui vẻ, nhưng họ dựa vào lượng calo để tăng sức mạnh cho khả năng ninja của họ.

Choji, cha anh và con gái Chocho (cùng với tất cả tổ tiên của họ) sử dụng lượng calo của bản thân làm nhiên liệu để cung cấp sức mạnh thay đổi cơ thể ấn tượng. Giữa việc đóng góp cho bộ ba Shika-Ino-Cho, họ là một gia tộc ấn tượng xứng đáng được công nhận.

12.HURANO


gia tộc HURANO

Gia tộc Hurano không chính xác là một gia tộc lớn, các thành viên của gia tộc Hurano ít được đề cập đến. Cả Kizashi và con gái Sakura đều là những ninja mạnh mẽ có đóng góp to lớn cho Konoha. Ở một kiếp khác, Kizashi có thể trở thành Hokage. Trong khi đó, Sakura trở thành một trong những ninja y khoa mạnh nhất từng tồn tại, giữa năng lực charka của chính cô và những lời dạy từ Tsunade.

Hơn nữa, mặc dù con gái cô là một Uchiha, Sakura đã nuôi dạy một ninja vô cùng mạnh mẽ và thông minh. Sarada không chỉ gây ấn tượng vì dòng máu Uchiha, mà còn vì kỷ luật và trí thông minh Hurano của cô.

Mặc dù không có nhiều thành viên, dòng Hurano đã tạo ra đủ sức ảnh hưởng để kiếm thứ hạng như một gia tộc hùng mạnh.

13.YAMANAKA


gia tộc YAMANAKA

Trong tất cả các thành viên Shika-Ino-Cho, gia tộc Yamanaka được cho là yếu nhất. Không phải vì họ không mạnh, mà vì khả năng của họ chỉ thể hiện tốt nhất với một đội và khó sử dụng hơn khi không có đồng đội xung quanh. Rốt cuộc, cơ thể người dùng sẽ an toàn hơn nếu bạn bè của họ bảo vệ nó trong khi họ sở hữu tâm trí ninja của kẻ thù.

Tuy nhiên, với một đội, sức mạnh Yamanaka có thể trở thành một át chủ bài trong lỗ hổng chống lại kẻ thù không ngờ tới.

Với lịch sử gia đình giàu có như shinobi bảo vệ, gia tộc Yamanaka luôn sẵn sàng làm những gì mà ngôi làng của họ yêu cầu. Ngoài ra, họ có một cửa hàng hoa. Ai sẽ không ngưỡng mộ một gia tộc có tài sản đa dạng?

14.HATAKE


gia tộc HATAKE

Bất kỳ gia tộc nào có Kakashi bí ẩn và ấn tượng trong đó, tất nhiên, đều mạnh mẽ. Tuy nhiên, Kakashi và cha anh là thành viên gia đình ninja duy nhất được biết đến. Mặt khác, tộc Hatake đã không tham gia vào các cách shinobi, ít nhất là không đủ để người khác chú ý đến họ.

Tất nhiên, Sakumo và con trai đã thay đổi điều đó. Họ trở thành hai trong số những ninja nổi tiếng nhất trong lịch sử shinobi. Kakashi thậm chí đã trở thành Hokage.

Mặc dù bộ đôi cha con là những người ngoài cuộc, nhưng sức mạnh của họ đã làm tăng địa vị sức mạnh của tộc Hatake cao hơn nhiều so với mức cần thiết. Không ai có thể gọi White Fang của Konoha hay Kakashi Sharingan yếu đuối.

15.KURAMA


gia tộc KURAMA gia tộc mạnh nhất trong Naruto

Gia tộc Kurama là một gia tộc không đáng kể khác, ninja sinh ra cứ sau vài thế hệ mạnh hơn những thành viên còn lại trong gia tộc. Món quà này (hay lời nguyền) mang đến cho ninja về khả năng biến thế giới của họ thành những ảo ảnh phức tạp. Họ thậm chí có thể kết thúc cuộc sống của một người với những ảo ảnh. Thật không may, nhược điểm là họ sẽ có ít quyền kiểm soát khả năng, điều này có thể khiến những cảm xúc bộc phát trở nên cực kỳ nguy hiểm. Ngay cả tâm trí của họ cũng thừa nhận sức mạnh, đôi khi tạo ra một nhân cách thứ yếu để điều chỉnh sức mạnh của ninja.

Khi tính cách thay đổi của Yakumo Kurama trở nên độc hại, cô đã làm cha mẹ mình bị thương nặng và làm hại nhiều shinobi. Không ninja nào nên đánh giá thấp các thành viên gia tộc Kurama mạnh nhất.

16.KARATACHI


gia tộc KARATACHI

Khi ở trong hoàn cảnh sai lầm, sức mạnh và ảnh hưởng của jinchuriki có thể khiến một con quái vật thoát khỏi bất cứ ai. Trong thời kỳ tồi tệ nhất của Kirigakure, khi trẻ em bị buộc phải chiến đấu trong trận chiến đẫm máu, Yagura Karatachi đã vươn lên nắm quyền. Ông ta không chỉ vô cùng mạnh mẽ mà còn tàn nhẫn. Với tam vĩ trong người, bất kỳ đối thủ nào của ông ta cũng hiếm khi đứng trước cơ hội. Mặc dù Akatsuki đã kết thúc cuộc đời của mình, sự phân nhánh hành động của ông ta đã gợn sóng trong làng trong nhiều năm.

Cháu trai của ông, Kagura, còn trẻ nhưng shinobi đã biết ông là một ninja thiên tài. Kagura thành thạo trong chiến đấu trực tiếp, kiếm thuật và những kẻ chống đối. Tuy nhiên, Kagura làm tất cả những gì có thể để có một danh tiếng rất khác so với ông của mình.

Mặc dù bóng tối đáng lo ngại của họ, Karatachi là một gia tộc chắc chắn mạnh mẽ.

17.INUZUKA


gia tộc INUZUKA gia tộc mạnh nhất naruto

Là một trong những gia tộc ninja độc đáo hơn, Inuzuka là những chiến binh thành thạo vì mối quan hệ ràng buộc với những con chó của họ. Họ không chỉ trở thành ninja mạnh mẽ mà còn nuôi Ninken ấn tượng và đáng sợ. Khi một thành viên Inuzuka đến tuổi, họ được cho (những) con chó của họ để nuôi. Điều này trở thành bạn đồng hành liên tục của họ, học các kỹ năng ninja và di chuyển kết hợp để trở thành đội shinobi tốt nhất họ có thể.

Trong khi Kiba là thành viên gia tộc Inuzuka được biết rõ nhất, mẹ và chị gái của Kiba cũng là shinobi mạnh mẽ và đáng kính. Họ đã giúp giải quyết cuộc chiến shinobi lần thứ tư cùng với tất cả các ninja Konoha khác.

Đối với sức mạnh của riêng họ và khả năng nhân giống chó thực tế của họ, họ là một gia tộc quan trọng trong làng lá.

18.TSUCHIGUMO


gia tộc TSUCHIGUMO

Điều hành ngôi làng của riêng mình, gia tộc Tsuchigumo tự hào về khả năng tự túc. Tuy nhiên, bởi Cuộc chiến Shinobi lần thứ ba, họ mệt mỏi vì bị cuốn vào những cuộc chiến chéo. Thủ lĩnh của họ đã nghĩ ra một kỹ thuật để tiêu diệt toàn bộ ngôi làng, cho họ hỏa lực thích hợp để tự bảo vệ mình. Tuy nhiên, anh hứa sẽ cấm nhẫn thuật nếu Konoha bảo vệ họ trong mọi trường hợp. Hokage đệ tam (có thể hiểu được) đồng ý.

Thật không may, kỹ thuật Tsuchigumo cuối cùng đã khiến ngôi làng gặp nguy hiểm. Một băng đảng đã lên kế hoạch sử dụng ninja gắn với khả năng, Hotaru, để phá hủy ngôi làng của chính cô. Trong khi họ không thành công, Hotaru chọn cách để kỹ thuật kết thúc với cô.

Gia tộc Tsuchigumo, sáng tạo và mạnh mẽ, cần phải tìm cách khác để tự bảo vệ mình.

19.FUMA


gia tộc FUMA

Trên khắp Vùng đất lửa, tộc Fuma là một nhóm ninja đáng kính và mạnh mẽ. Các shinobi khác biết gia tộc này vì bản chất chiến binh và chữ ký khổng lồ của họ, Fuma Shuriken mà họ đeo trên lưng. Mặc dù ban đầu, chiếc shuriken khổng lồ này từng là duy nhất của Fuma, nhưng nó đã lan rộng trên toàn quốc.

Là những người yêu thích shuriken, Fuma là những người sử dụng đạn chính và người tạo lưỡi. Họ biết cách sử dụng các công cụ của mình trong trận chiến tốt hơn hầu hết mọi người khác.

Xem xét một thành viên Fuma đã chiến đấu chống lại Jiraiya trong một cuộc chiến và đủ tốt để trở thành một Con đường đau khổ, họ không phải là một lựa chọn hày để bạn chiến và dối địch. Gia tộc Fuma hung hăng và mạnh mẽ.

20.HOSHIGAKI


gia tộc HOSHIGAKI

Hầu hết thời gian, các gia tộc trong Naruto có ngoại hình đặc trưng, ​​nhưng không liên quan gì đến chuyên môn của họ. Gia tộc Hoshigaki không phải là một trong số đó. Mọi thành viên trong gia đình này, theo một cách nào đó, đều có mang và các đặc điểm giống cá mập. Thành viên khét tiếng nhất của họ, Kisame, đã gia nhập Akatsuki và gây ra sự tàn phá trên nhiều vùng đất. Kisame không chỉ có mang, mà còn có răng sắc nhọn và da cá. Nếu người hâm mộ không biết rõ hơn, Kisame sẽ dễ dàng vượt qua một thí nghiệm kỳ lạ của Orochimaru.  

Những người này, một số thành viên bạo lực hơn của Kirigakure, thích chiến đấu và cạnh tranh. Ngay cả các thế hệ sau này, khi Kirigakure bình yên hơn, Shizuma Hoshigaki cố gắng gây ra nhiều trận chiến và rắc rối hơn trong ngôi làng hiện đang yên bình.

21.WASABI


gia tộc WASABI

Ở xứ sở trà, không có làng shinobi nào tồn tại để mang lại trật tự. Ergo, thay vào đó, ngôi làng chính được điều hành bởi hai gia đình chiến tranh, gia tộc Wasabi và Wagarashi. Mặc dù không trả tiền cho sự giúp đỡ từ bên ngoài, Wasabi trả tiền để được bảo vệ trong khi Wagarashi trả tiền cho các sát thủ. Cả hai đều làm nhiều hơn là chỉ chiến đấu công bằng và bình đẳng, nhưng Wasabi còn vinh dự hơn tất cả.

Vì lợi ích nhân dân của họ, các gia tộc quyết định chiến đấu để giành quyền lực trong một cuộc đua, thay vì gây ra sự đổ máu không đáng có. Nhận trẻ mồ côi và muốn tốt nhất cho người dân của mình, gia tộc Wasabi giàu có về tiền bạc và kỹ năng lãnh đạo.

Vùng đất trà là tốt nhất dưới sự cai trị của họ.

22.WAGARASHI


Trong nhiều năm, các gia tộc Wagarashi và Wasabi đã chiến đấu để kiểm soát Vùng đất Trà. Trong khi gia tộc Wasabi cố gắng giữ những thứ trên sách, Wagarashi sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tuyên bố những gì là hợp pháp của họ. Naruto và những người bạn đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng vì những thỏa thuận của họ với Amegakure, một làng lính đánh thuê vô cùng tàn nhẫn.

Bang hội này chắc chắn có rất nhiều quyền lực và tiền bạc, nhưng rất nhiều giao dịch lén lút và âm mưu dưới tay đã làm vấy bẩn chúng. Theo thời gian, họ đã trở thành những kẻ xấu trong một cuộc chiến trên sân cỏ. Một cuộc chiến cỏ mà họ đã thua và có thể không bao giờ chiến thắng nữa.

23.KAGETSU


gia tộc KAGETSU

Ngày xửa ngày xưa, tộc Kagetsu là một gia đình nông dân trồng thảo mộc đơn giản, hạnh phúc. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã trở thành một người giàu có, nghiêm túc. Tiền đã thay đổi họ khá nhiều, làm xáo trộn mọi tâm trạng của họ và khiến gia đình họ trở nên khác biệt bi thảm. Vị tộc trưởng của gia đình đã rất tuyệt vọng để làm cho gia tộc của mình hạnh phúc hơn đến nỗi anh ta sẵn sàng làm giả kết cục của mình. Ông hy vọng nó sẽ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của cháu mình. Sự mất mát giả tạo đã đưa gia đình trở lại với nhau, làm cho tất cả họ mạnh mẽ hơn.

Mặc dù họ không phải là một gia tộc ninja, sự giàu có của họ vẫn khiến họ trở thành một nhóm quyền lực và có ảnh hưởng trên thế giới.

24.LEE


gia tộc LEE

Xuyên suốt Naruto , các shinobi nói rất rõ rằng không thể trở thành một ninja hiệu quả nếu không có nhẫn thuật. Xem xét gia tộc Lee không có ai, nó dễ dàng khiến họ trở thành một trong những gia đình yếu nhất ở Konoha. Tuy nhiên, Rock Lee đã không bị ngăn cản. Chỉ với taijutsu theo ý mình, anh muốn trở thành một shinobi bằng bất cứ giá nào. Rốt cuộc, anh đã liều mạng phẫu thuật để tiếp tục tập luyện.

Với Rock Lee, sức mạnh của tộc Lee thay đổi mạnh mẽ. Giữa anh và con trai, có một danh dự và sức mạnh trong máu của họ. Tuy nhiên, trước họ, gia đình họ khó lòng lên tiếng. Hơn nữa, bất kể thành tích của họ là gì, họ vẫn không thể thực hiện ninjutsu. Họ vẫn không bao giờ có thể đạt đến cấp độ sức mạnh của các gia tộc ninja với khả năng như vậy.

25.IBURI


gia tộc IBURI gia tộc mạnh nhất trong Naruto

Một trong những khả năng gia tộc độc đáo nhất đến từ Iburi. Gia đình này có thể biến thành khói tại một thời điểm thông báo. Tuy nhiên, có một lỗ hổng nghiêm trọng: họ không có quyền kiểm soát hoàn toàn đối với nó. Tệ hơn, nếu họ ngẫu nhiên biến thành khói và gió tách rời cơ thể của họ quá nhiều, họ sẽ mất mạng. Đi ra ngoài bằng mọi cách là một mối nguy hiểm nghiêm trọng đối với họ.

Mặc dù sức mạnh của họ rất khác biệt và họ là một gia tộc dứt khoát, nhưng điều kiện về khả năng của họ khiến họ trở thành mối nguy hiểm cho chính họ. Những người nghèo này phải vật lộn để sống một cuộc sống bình thường. Trong một trong những khoảnh khắc hữu ích hơn của Orochimaru, áp dụng các lời nguyền cho mỗi thành viên để họ điều chỉnh sức mạnh của họ. Tuy nhiên, họ vẫn dựa vào điều này để giữ an toàn.

Trên là top 25 gia tộc mạnh nhất trong Naruto .Có gia tộc Naruto nào mạnh hơn đáng lẽ phải được xếp hạng trước không? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận ​​dưới đây!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *