Top 20 Bankai hay nhất trong Bleach.

Trong thế giới của Bleach, một Thần Chết không là gì nếu không có đối tác mờ nhạt của họ, Zanpakutō. Ngoài việc trở thành vũ khí chính của Thần Chết để chiến đấu, những thanh kiếm kiểu Nhật Bản này còn chứa những sức mạnh tiềm ẩn được gọi là Bankai, mang lại cho họ những lợi thế phi thường trong chiến đấu. Một Zanpakutō có thể triệu tập một con quỷ rắn mang hình hài bộ xương, trong khi một người khác gọi ra một người khổng lồ samurai không thể phá hủy. 

Có một số lượng đáng kinh ngạc các Bankai mạnh mẽ vô cùng được sử dụng bởi các anh hùng và nhân vật phản diện Bleach , nhưng Bankai  nào mới thực sự là tối cao?

Nếu Bankai yêu thích của bạn là Hakka no Togame, hãy xem các trích dẫn hay nhất của Rukia Kuchiki .

1.Shigekuni Yamamoto-Genryūsai – Zanka No Tachi


Đừng để ông già này đánh lừa bạn,  Shigekuni Yamamoto-Genryūsai  là bất cứ thứ gì mà bạn có thể tượng tượng ngoại trừ một ông già bất lực. Yamamoto là một chiến binh địa ngục, đặc biệt là khi ông kích hoạt bankai của mình – Zanka no Tachi – cho phép ông sử dụng lửa địa ngục. 

2.Kisuke Urahara – Kannonbiraki Benihime Aratame


Chỉ phù hợp với việc một tay kỳ quặc như  Kisuke Urahara  mang theo một Bankai khác thường một chút. Kannonbiraki Benihime Aratame có hình dạng của một người phụ nữ to lớn, xinh đẹp với mái tóc tết được sắp xếp thành các vòng. Khi được gọi ra, nó cung cấp cho Urahara sức mạnh để cơ cấu lại bất cứ thứ gì theo ý thích của mình.

Việc tái cấu trúc này có thể được sử dụng cho tấn công hoặc phòng thủ, vì Bankai có thể phân chia các cấu trúc mở, sửa chữa các tòa nhà và chữa lành vết thương vật lý. 

3.Kenpachi Zaraki – Chưa được đặt tên


Việc sử dụng Bankai  Kenpachi Zaraki không có tên. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được kỹ thuật Bankai không tên này gặp rắc rối cho bất kỳ ai không may gặp phải nó. Bankai của Kenpachi biến ông thành một con quỷ da đỏ có khả năng gây ra sự hủy diệt hàng loạt, giống như The Incredible Hulk . 

4.Ichigo Kurosaki – Tensa Zangetsu


 Sức mạnh Bankai của Ichigo khá đơn giản, nhưng hiệu quả cao. Hai chiếc Zanpakutō của cậu được đặt cạnh nhau để kích hoạt một luồng năng lượng nhấn chìm cơ thể người dùng. Zanpakutō trở thành một lưỡi dao khyber đen trắng  rất nguy hiểm, nó bị Yhwach phá hủy trước khi khả năng đặc biệt của nó có thể được kích hoạt. 

5.Shunui Kyōraku – Katen Kyōkotsu: Karamatsu Shinjū


Giữ lại như một phương sách cuối cùng, Shunsui của  Katen Kyōkotsu: Karamatsu Shinju là một hành động đáng sợ gây tổn hại về thể chất và tinh thần nạn nhân của nó. Khi Shunui chĩa vũ khí của mình xuống, ông giải phóng những đường gân đen của Zanpakutō của mình trên chiến trường.

Thật khủng khiếp, Katen Kyōkotsu: Karamatsu Shinjū đã bóp méo nhận thức của nạn nhân về hiện thực để khiến họ cảm thấy vô vọng. Nếu điều đó không đủ, bất cứ ai dưới sự kiểm soát của Zanpakutō đều cảm thấy mọi vết thương giáng xuống cơ thể người sử dụng. 

6.Byakuya Kuchiki – Senbonzakura Kageyoshi


Byakua’s  Bankai – Senbonzakura Kageyoshi – có khả năng triệu tập hàng ngàn lưỡi kiếm từ mặt đất đổ xuống kẻ thù như một cơn bão mưa dữ dội. Bởi vì tốc độ đáng kinh ngạc của vô số lưỡi kiếm nhỏ, không ai có thể nhìn thấy hay né tránh chính xác Senbonzakura Kageyoshi.

Ngoài ra, tất cả các lưỡi kiếm được Senbonzakura Kageyoshi triệu tập cũng có thể được sử dụng để bảo vệ Byakuya khỏi nguy hiểm. 

7.Rukia Kuchiki – Hakka No Togame


Khi   Bankai của Rukia Kuchiki – Hakka no Togame – được kích hoạt, người sử dụng trở thành một nữ hoàng băng giá, với các đặc điểm nhợt nhạt đáng kinh ngạc và một cuộc tấn công băng giá chết người. Khi hoạt động, Rukia có thể đạt đến độ không tuyệt đối và giải phóng một màn sương băng giá đóng băng mọi thứ xung quanh cô. 

8.Retsu Unohana – Minazuki


Bất cứ ai bị vấy bẩn xung quanh máu sẽ bị hất ra bởi cách  Retsu Unohana  kích hoạt Bankai của cô. Khoảnh khắc khi Bankai này được tung ra, lưỡi kiếm của Retsu, Zanpakutō hóa lỏng thành một chất màu đỏ sẫm giống như máu. 

Từ chất lỏng giống như máu xuất hiện một thanh katana rút ngắn mạnh mẽ đáng kinh ngạc , mang lại kết quả khủng khiếp. 

9.Gin Ichimaru – Kamishini No Yari


Khi Gin Ichimaru kích hoạt khả năng đặc biệt của Kamishini no Yari, không có hiệu ứng đáng chú ý ngay lập tức. Bankai tiếp tục giống với wakizashi và không phát triển gấp đôi kích thước của nó. Mặc dù vũ khí có thể trông giống nhau, nhưng sự biến đổi khiến cho Zanpakutō của Gin trở nên mạnh mẽ đến nực cười.

Sau khi đã kích hoạt hết toàn bộ sức mạnh, chỉ một nhát chém đơn giản Gin có thể cắt xuống một tòa nhà văn phòng cỡ lớn từ ngàn dặm.

10.Tōshirō Hitsugaya – Daiguren Hyōrinmaru


Bankai dựa trên băng này không chỉ đơn giản là đóng băng các linh hồn ma quỷ. Các Daiguren Hyōrinmaru cung cấp cho  Hitsugaya  với một con rồng băng hình thành xung quanh tay. Striugaya có thể sử dụng con rồng băng giá của mình để chiến đấu như một con quái vật, đồng thời xóa sổ kẻ thù của mình bằng các đòn tấn công dựa trên băng.

11.Mayuri Kurotsuchi – Konjiki Ashisogi Jizou


Không có gì khủng khiếp hơn một con quái vật khổng lồ, đặc biệt là một con được làm từ chất độc. Đối với một anh chàng đáng sợ như  Mayuri Kurotsuchi , em bé sâu bướm khổng lồ được biết đến với cái tên Konjiki Ashisogi Jizō là một người bạn đồng hành hoàn hảo. Khả năng đặc biệt của nó là hơi thở độc mà gần như không thể tránh khỏi. 

12.Choujirō Sasakibe – Kōkō Gonryō Rikyū


Sức mạnh của sấm sét nằm trong tầm tay của  Chōjirō Sasakibe  và Bankai của anh, được gọi là Kōkō Gonryō Rikyū. Bằng cách giải phóng những tia sét từ lưỡi kiếm của Chōjirō, Bankai xây dựng một vòm sét trên đầu người dùng.

Khả năng đặc biệt của nó cũng cho phép Chōjirō điều khiển thời tiết, dẫn đến mây đen, sấm sét và bão sét. 

13.Renji Abarai – Hihio Zabimaru


 Bankai của Renji Abarai – Hihio Zabimaru – giống như một con rắn xương từ Địa ngục. Hộp sọ quỷ không chỉ trông ngầu, nó thực sự phục vụ một mục đích lớn hơn. Hihio Zabimaru có thể rút một lưỡi kiếm lớn từ miệng của nó, điều này mang lại cho Renji một lợi thế đáng chú ý trong chiến đấu.

Ngoài ra, Renji cũng có một bộ xương lớn được gọi là Hihiou, cho phép anh dễ dàng nghiền nát kẻ thù của mình, hoặc dễ dàng ném các vật nặng không thể tin được.

14.Ikkaku Madarame – Ryūmon Hōzukimaru


 Có thể tóm tắt Bankai của Ikkaku Madarame bằng hai từ đơn giản: lưỡi kiếm khổng lồ. Được mệnh danh là Ryūmon Hōzukimaru, Bankai của Ikkaku cấp cho anh hai vũ khí khổng lồ, nhọn. Vũ khí đầu tiên là thuổng của một nhà sư Trung Quốc, và thứ hai là một guandao tiêu chuẩn . Cả hai lưỡi kiếm được xích vào một vũ khí trung tâm giống như một cái rìu.

Không giống như hầu hết Bankai, không có khả năng đặc biệt nào liên quan đến Ryūmon Hōzukimaru, nhưng sức mạnh của Ikkaku tăng lên trong suốt quá trình sử dụng nó.

15.Kaname Tōsen – Suzumushi Tsuishiki: Enma Kōrogi


Bankai of  Kaname Tōsen  có thể khiến người ta nghĩ rằng họ đang chiến đấu với  Sonic the Hedgehog , có rất nhiều chiếc nhẫn phát sáng liên quan đến khả năng đặc biệt của nó. Suzumushi Tsuishiki: Enma Kōrogi là một động thái giải phóng rất nhiều vòng được sử dụng để xây dựng một mái vòm màu đen. Mái vòm này ngăn chặn cảm giác, âm thanh, mùi hương và năng lượng tâm linh của nạn nhân.

Một khi họ bị mắc kẹt, nạn nhân buộc phải dựa vào cảm giác liên lạc của họ để tiếp tục chiến đấu. 

16.Sajin Komamura – Kokujō Tengen Myō’ō: Dangai Jōe


Bất cứ khi nào ở trong tình trạng khó khăn, Sajin Komamura đều  dựa vào người khổng lồ samurai sắt của mình để giúp anh kết thúc trận chiến. Kokujō Tengen Myō’ō: Dangai Jōe là một bộ áo giáp khổng lồ, tình cảm, sao chép các chuyển động của chủ nhân của nó. Kokujō Tengen Myō’ō: Dangai Jōe cũng có thể trút bỏ áo giáp để lộ một thứ bất khả xâm phạm được tạo thành từ năng lượng tâm linh.

Tuy nhiên, nếu người khổng lồ trút bỏ áo giáp, chắc chắn nó sẽ chết sau đó. 

17.Soifon – Jakuhō Raikōben


Jakuhō Raikōben là một vũ khí hủy diệt vàng sáng chói bao quanh  cánh tay phải của Soifon . Nó giữ sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng việc sử dụng nó gây ra một sự giật lùi lớn.

Để thêm vào sự hỗn loạn, Soifon có thể nhắm và bắn tên ra tên lửa giống như một bệ phóng tên lửa. 

18.Rōjūrō Ōtoribashi – Kinshara Butōdan


Những người yêu âm nhạc sẽ nhận được một cú đá từ Bankai này. Kinshara Butōdan cho phép người dùng của nó,  Rōjūrō Ōtoribashi , trở thành một nhạc trưởng quỷ. Khi được kích hoạt, hai bàn tay lớn, vàng đang cầm một cây dùi cui xuất hiện, cũng như các vũ công với những phần nhô ra hình cánh hoa trên mặt.

Những vũ công tử thần này sẵn sàng làm lệnh của chủ nhân. 

19.Kensei Muguruma – Tekken Tachikaze


Tekken Tachikaze nhân đôi niềm vui bằng cách đưa cho Kensei Muguruma hai con dao. Những lưỡi kiếm này khác với các vũ khí khác của Kensei, vì chúng có viền bạc cong. Nó cũng bọc trong tay áo giáp của Kensei, đó là sự bảo vệ hoàn hảo khỏi ảnh hưởng nổ do khả năng đặc biệt của Bankai gây ra.

20.Shūsuke Amagai – Raika Gōen Kaku


Raika Gōen Kaku là một dạng  Zanpakutō của  Shūsuke Amagai . Khi được gọi ra, hình dạng vật lý của nó biến đổi để thanh kiếm trở nên cứng hơn, mạnh hơn và lớn hơn với việc bổ sung một lưỡi kiếm màu đỏ.

Việc chuyển đổi không chỉ để trưng bày, nó cũng cho phép Amagai tạo ra các cuộc tấn công bốc lửa, như súng phun lửa, quả cầu lửa và một đám cháy. 

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *