One Piece: 25 nhân vật quyền lực nhất, được xếp hạng chính thức

One Piece là một trong những bộ manga và anime dài nhất hiện có với phần tiếp theo dường như không bao giờ chết trong sự nổi tiếng. Những người yêu thích hải tặc và Anime dường như tìm thấy một tình yêu lâu dài trong suốt nhiều năm và cộng đồng fan chưa bao giờ bị lung lay, trung thành với anime và manga. Câu chuyện kể về Monkey D. Luffy, một cướp biển tân binh với giấc mơ trở thành Vua hải tặc. Giống như bất kỳ anime shounen nào, bộ truyện này chứa đầy những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và những nhân vật đầy màu sắc, tất cả đều đáng nhớ và độc đáo theo cách của họ.

Trong bài viết này,chúng tôi đã tập hợp những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong One piece để giới thiệu cho bạn một danh sách các nhân vật mạnh nhất từng xuất hiện trong một trong bộ truyện nổi tiếng nhất mọi thời đại,  One Piece.

25.JIMBEI


Thành viên gần đây nhất của băng Mũ Rơm.Jimbei không chỉ là thành viên người cá duy nhất của băng mũ rơm.Jimbei còn có sức mạnh điên rồ bao gồm tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc.

Chúng ta đã thấy Jimbei giữ lại Luffy khi cậu sử dụng Gear 2, đuổi một người cá khổng lồ khác ra khỏi đường như thể nó chẳng là gì cả. Đây là người đàn ông đã đứng lên trước Big Mom, một trong những hoàng đế của biển, đỡ một đòn dánh của Big Mom ở vị trí chính diện. Jimbei chắc chắn xứng đáng một vị trí trong danh sách của chúng tôi.

24. CAPONE BEGE


Bege có khả năng Trái ác quỷ vô lý khiến anh khá khó đánh bại. Nhờ ăn trái ác quỷ Shiro Shiro no Mi, Bege có sức mạnh biến thành một pháo đài khổng lồ. Phần thú vị nhất? Ngay cả khi Bege trở lại hình dạng con người, bên trong lâu đài vẫn còn nguyên vẹn, có nghĩa là mọi người có thể sống bên trong thân thể  Bege theo nghĩa đen.

Pháo đài này không chỉ khổng lồ và có nhiều phòng, nó còn được trang bị đầy đủ vũ khí nếu bất cứ ai cũng cố gắng chiến đấu với Bege. Kết hợp điều này với sức bền thể chất của riêng mình và các chiến lược tuyệt vời, Bege chắc chắn đáng được đề cập đến trong danh sách này.

23. VINSMOKE SANJI


Là người yêu của phụ nữ và đầu bếp của băng Mũ Rơm, Sanji đã được chú ý rất nhiều trong các Arc gần đây. Giống như các thành viên còn lại, chúng ta đã thấy Sanji đã trưởng thành bao nhiêu kể từ đầu bộ truyện; điều này bao gồm đạt được hai dạng Haki, Kenbunshoku và Busoshoku, cho phép Sanji cảm nhận được người khác và vũ trang hóa cơ thể thành áo giáp.

Mặc dù không bao giờ dùng tay để chiến đấu, vì khôn muốn có nguy cơ làm hỏng khả năng nấu nướng của mình, Sanji cũng có khả năng nổi tiếng là Diab Jambe, cho phép nung nóng đôi chân của mình đến mức chúng  phát sáng màu đỏ, như thể đang bốc cháy .

22.RORONOA ZORO


Zoro và Sanji thường được coi là ngang hàng với nhau, đặc biệt bởi vì cả hai đều là thành viên của băng Mũ Rơm với khả năng tương ứng của họ. Zoro nổi tiếng vì có thể sử dụng ba thanh kiếm cùng một lúc và chúng ta đã thấy khả năng này phát triển theo thời gian.

Những đòn tấn công vật lý của Zoroluôn mạnh mẽ, nhờ vào cách trưởng thành, nhưng Zoro chắc chắn trở nên cứng rắn hơn nhờ tập luyện. Anh có khả năng chịu đau đáng kinh ngạc và các kỹ năng của anh đã phát triển rất nhiều, thậm chí chúng tôi còn thấy Zoro chặn bước di chuyển từ chính Vua Hải Vương.

21. EUSTASS KID


Là một trong 12 tên cướp biển được coi là thế hệ tồi tệ nhất, Eustass Kid là hiển nhiên có sức mạnh không thể tranh cải.  Nhờ trái ác quỷ mà Kid có sử sử dụng được từ tính làm năng lực chiến đấu.

Kid có thể vừa thu hút vừa làm chệch hướng các vật kim loại, điều này có ích khi xem xét điều đó làm cho hầu hết các vũ khí trở nên vô dụng. Phần đáng sợ nhất về Kid thậm chí không phải là khả năng Trái ác quỷ của anh, mà là, sự táo bạo và sẵn sàng đáp trả bất cứ ai cản đường mình.

20.CROCODILE


Crocodile có khả năng của trái ác quỷ Suna Suna no Mi; Quả cát. Crocodile có thể biến thành cát khiến việc làm tổn thương Crocodile bằng các đòn tấn công vật lý bình thường trở nên vô cùng khó khăn. Chúng ta đã thấy rất nhiều nhân vật có thể biến cơ thể mình thành một thứ linh hoạt, như Ceasar biến thành khí gas, nhưng điểm khác biệt lớn nhất giữa họ và Cá sấu là trí thông minh tuyệt đối của người đàn ông này.

Crocodile biết cách sử dụng năng lực của mình khiến Luffy rất khó đánh bại anh ngay từ đầu. Sức chịu đựng về thể chất của Crocodile, cũng như sức mạnh và tốc độ khiến Crocodile gần như không thể đánh bại nếu bạn đưa Crocodile vào sa mạc.

19. UROUGE


Urouge còn được gọi là Mad Monk là một phần còn lại của “Thế hệ tồi tệ nhất” mà chúng ta đã gặp ở quần đảo bong bóng Saobody. Urouge sở hữu trái cây ác quỷ cho anh khả năng tăng cơ bắp và kích thước cơ thể.

Urouge cũng có được sức mạnh từ nỗi đau; chiến đấu với anh khá khó khăn vì lý do này. Không giống như một số nhân vật phía trên  mà chúng tôi trong danh sách này, sức mạnh của Urouge không khiến anh bị tổn thương, nhưng nỗi đau trải qua làm tăng sức mạnh của Urouge.

18.BOA HANCOCK


Nữ hoàng hải tặc, thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và người phụ nữ duy nhất ở Shichibukai. Trong loạt truyện, chúng ta nghe rất nhiều rằng Boa Hancock xinh đẹp như thế nào, nhưng đó không phải là điều khiến cô ấy nổi tiếng.

Boa Hancock không chỉ có quyền lực đối với Amazon Lily và phần còn lại của bộ tộc Kuja, Boa Hancock còn có một sức mạnh trái ác quỷ để sử dụng dục vọng và sự quyến rũ để biến nạn nhân của mình thành đá. Điều này kết hợp với sức mạnh thể chất của và Busoshoku Haki khiến cô ấy trở nên rất nguy hiểm.

17.LAW TRAFALGAR


Law là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong sê-ri không phải là thành viên của băng Mũ Rơm. Law làm việc cho Doflamingo trong một thời gian rất dài, có nghĩa là việc đào tạo của Law rất nghiêm ngặt từ nhỏ nên các kỹ năng thể chất của Law ngang hàng với mọi người khác.

Điều này còn áp đảo hơn khi Law ăn Ope Ope no Mi; Trái ác quỷ cho phép người dùng về cơ bản tạo ra một phòng, nơi họ có thể kiểm soát mọi thứ. Law, nổi tiếng là đã làm điều này bằng cách đánh cắp trái tim của mọi người để giành quyền kiểm soát họ.  

16. CHARLOTTE SMOOTHIE


Con gái của Big Mom, Smoothie được coi là một nhân vật mạnh mẽ khác trong truyện. Smoothie có đôi chân dài đặc biệt, đến từ bộ lạc Longleg.

Smoothie là một Chỉ huy kẹo ngọt, nghĩa là Smoothie là người chỉ huy thứ hai sau Big Mom. Smoothie sử dụng Trái ác quỷ cho phép loại bỏ chất lỏng khỏi người và đồ vật chỉ bằng một lần bóp. Không có gì lạ khi Smoothie còn được gọi là Bộ trưởng Nước ép! Là một trong những đứa con của Big Mom, bạn biết rằng Smoothie phải nguy hiểm.

15.DONQUIXOTE DOFLAMINGO


Doflamingo có lẽ là một trong những nhân vật phản diện đáng ghét nhất One Piece từng được giới thiệu. Một trong những tính cách lớn nhất của Doflamingo là sự lừa dối và có thể thao túng con người; điều này làm cho Doflamingo trông giống như một nhà lãnh đạo xảo quyệt. Chiêu thức nổi tiếng của Doflamingo là Parasite, xuất phát từ khả năng Trái ác quỷ Ito Ito No mi cho phép điều khiển người khác chống lại ý muốn của họ.

Bằng cách này, Doflamingo có thể phong ấn số phận của Vua Riku trong Dressrosa khi buộc Riku phải làm hại chính đồng bào của mình để Doflamingo có thể cai trị họ.  

14.CHARLOTTE KATAKURI


Là một đứa con nữa của Big Mom, Katakuri cũng có một sức mạnh đáng sợ mà tất cả chúng ta nên run rẩy. Một chỉ huy kẹo ngọt như chị gái Smoothie, Katakuri sở hữu vị trí tương tự chỉ đứng sau mẹ mình. Katakuri cũng được coi là người mạnh nhất trong ba chỉ huy; ngay cả Bege cũng phải lo lắng về sự hiện diện của anh.

Sức mạnh trái ác quỷ của Katakuri là khả năng biến thành Mochi theo ý muốn, và mặc dù điều đó có vẻ đáng yêu, nhưng nó đã được chứng minh là khá khó để đánh bại trong các arc gần đây.

13. MONKEY D. LUFFY


Chúng tôi không thể viết một bài viết về One Piece mà không nói về thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm!  Luffy luôn là nhân vật chính vui nhộn và đáng yêu của loạt truyện, chúng tôi đã thấy cậu ấy tiến bộ rất nhiều kể từ khi bắt đầu loạt truyện. Khả năng của Luffy ban đầu đến từ Trái ác quỷ cho phép người dùng trở thành người cao su.

Kể từ khi được đào tạo chuyên sâu, Luffy đã học được những năng lực mới mà cậu có thể tận dụng năng lực trái ác quỷ của mình vào để đánh bại kẻ thù; cùng với ý chí của mình, một ngày nào đó Luffy sẽ trở thành Vua hải tặc.

12.ISSHO / FUJITORA


Issho, còn được biết đến dưới bí danh Fujitora, là một phần đáng sợ của Thủy quân lục chiến. Chúng tôi ước mình có thể có một danh sách chỉ những tên cướp biển, nhưng Thủy quân lục chiến có một số thành viên đáng sợ để xem xét. Đòn tấn công phổ biến nhất của Issho là sử dụng Gravito của mình; một thao tác cho phép ông sử dụng khả năng Trái ác quỷ của mình để điều khiển trọng lực thông qua lưỡi kiếm.

Ông đã thành thạo cả Busoshoku Haki và Kenbunshoku Haki, được cho là phổ biến trong số các phó đô đốc của Marine. Việc Fujitora sử dụng kiếm thuật tuyệt vời khiến ông trở thành một thế lực trên biển và là một kẻ thù cực kỳ khó đánh bại.

11.AOKIJI


Còn được gọi là Kuzan, Aokiji từng là đô đốc của Thủy quân lục chiến nhưng giờ liên kết với băng hải tặc Râu đen. Mặc dù không còn ở với Thủy quân lục chiến, Aokiji vẫn sở hữu Busoshoku Haki. năng lực của mình để kiểm soát băng khiến anh có thể đóng băng một vị vua biển hoặc vài dặm của đại dương chỉ trong khoảnh khắc.

Chúng ta đã thấy Aokiji dễ dàng đẩy lùi các cuộc tấn công từ một số thành viên mạnh nhất của băng Mũ Rơm, ngay cả chính Luffy. Aokiji thực sự có thể sử dụng sức mạnh trái ác quỷ này để giúp ông di chuyển trên biển bằng cách đóng băng nước bên dưới xe đạp của mình.

10. DRACULE MIHAWK


Mihawk là một trong những tên tuổi lớn mà chúng ta thấy trong phần đầu của bộ truyện; đặc biệt là vì Zoro không muốn gì hơn là một ngày đánh bại Mihawk, mặc dù đã luyện tập với Mihawk trong hai năm. Mihawk là thành viên của Shichibukai và được coi là Kiếm sĩ vĩ đại nhất trong Thế giới, một danh hiệu mà ông nắm giữ trong suốt toàn bộ bộ phim cho đến nay.

Đây không phải là không có lý do; khả năng thể chất siêu phàm của Mihawk đã dẫn đến đòn tấn công bằng kiếm của ông cực kỳ mạnh mẽ. Đây là cùng một kẻ đã đánh bại Zoro bằng một con dao găm nhỏ mà ông thường sử dụng như một con dao ăn tối.

9. MONKEY D. GARP


Cái tên nên trông quen thuộc vì đây là ông nội của Monkey D. Luffy! Thật khó hiểu khi chúng tôi phát hiện ra rằng máu và thịt của Luffy thực sự ở Thủy quân lục chiến, nhưng điều này cũng có nghĩa là Luffy có một dòng máu quyền lực.

Ngoài việc có cùng Haki như các phó tướng khác, Garp phụ trách đội quân của chính ông và cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong chiến đấu; nhiều đến mức chúng ta thực sự có thể coi ông là một trong những lính thủy đánh bộ mạnh nhất mà chúng ta đã thấy cho đến nay trong loạt phim. Người đàn ông này theo nghĩa đen có thể ném một khẩu súng thần công bằng tay của chính mình.

8.SENGOKU


Một phó đô đốc khác thường được so sánh với Garp, Sengoku là một người khác mà chúng tôi phải đưa vào danh sách này. Ông ấy nổi tiếng với các kỹ năng chiến thuật đi kèm với nhiều năm huấn luyện và kinh nghiệm quân sự. Ngoài việc có những đặc quyền và kỹ năng rất giống với Garp, Sengoku còn có sức mạnh Trái ác quỷ.

Hito Hito no Mi cho phép Sengoku biến thành Daibutsu, còn được gọi là Phật khổng lồ, đó là sức mạnh to lớn mà không ai có thể so sánh được trong danh sách này.

7.BORSALINO / KIZARU


Một đô đốc chính thức của Thủy quân lục chiến, chúng tôi đã nghe một vài đề cập khác nhau về Borsalino, còn được biết đến với bí danh của ông, Kizaru. Ông được coi là một trong những chiến binh mạnh nhất trong cả Thủy quân lục chiến và Chính phủ thế giới, nghĩa là Kizaru là một vấn đề lớn. Kizaru mạnh mẽ đến mức ông có thể chiến đấu ngang hàng với Râu Trắng bất chấp một số kỹ năng Haki độc đáo của cướp biển.

Kizaru sở hữu sức mạnh trái ác quỷ của ánh sáng. Một số chiêu thức mạnh nhất của Kizaru là tia laze và tạo ra một thanh kiếm làm từ ánh sáng thuần khiết.

6. MONKEY D. DRAGON


Cha đẻ của Monkey D. Luffy, Dragon chắc chắn là một trong những người mạnh nhất chúng ta từng thấy trong truyện. Dragon có ảnh hưởng rất lớn trong sê-ri, biệt danh của Dragon có nghĩa đen là Rồng cách mạng và lãnh đạo đội quân cách mạng của chính mình.

Dragon cũng được Chính phủ Thế giới coi là người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất thế giới, vì vậy chúng tôi biết ông có sức mạnh đáng kinh ngạc mà chúng ta vẫn chưa thấy đầy đủ trong loạt phim. Một điều chắc chắn là, qua những cuộc trò chuyện mà Luffy với những người khác, chúng ta biết rằng Luffy chắc chắn là con trai của Dragon với sức mạnh và sự bướng bỉnh!

5.BIG MOM


Arc gần đây nhất của One Piece đã khiến chúng ta phải đối mặt với một trong những thành viên nổi tiếng nhất , ưu tú nhất thế giới. Big Mom lãnh đạo băng hải tặc Big Mom và một trong 4 tứ hoàng của biển cả.

Mặc dù Katakuri và Smoothie rất mạnh mẽ, nhưng cho đến khi bạn nhìn thấy mẹ của họ. Không có Haki, làn da của Big Mom vẫn rất khó bị tổn thương. Big Mom cũng có sức mạnh Trái ác quỷ để tương tác với các linh hồn, điều này cũng bao gồm việc lấy chúng nếu Big Mom chọn.

4. SHANKS


Shanks chắc chắn xứng đáng là một trong năm nhân vật quyền lực nhất trong One Piece . Shanks là một tứ hoàng, như Big Mom, và cũng là thủ lĩnh của băng hải tặc tóc đỏ. Là cựu thành viên của phi hành đoàn Gold D. Rogers, Shanks có rất nhiều kinh nghiệm khiến anh trở nên mạnh mẽ nhưng cũng có được nhiều sức mạnh thú vị khiến Shanks mạnh hơn hầu hết mọi người trong danh sách này.

Có lẽ điều quan trọng nhất trong những khả năng này là Haoshoku Haki của anh, thứ mà chỉ trong một triệu người có được, cho phép họ phát huy ý chí của mình so với người khác.

3.KAIDO


Kaido, được gọi là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”, xứng đáng với vai trò hàng đầu trong danh sách này. Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách thú và một phần khác của Tứ hoàng. Sức mạnh của Kaido là không thể bàn cãi .

Bởi vì Kaido rất mạnh và rất khó để bị thương. Điều này dẫn đến việc Kaido luôn muốn chiến đấu với các tứ hoàng khác và cố gắng chiến đấu chí mạng để chứng minh rằng mình khó đến mức nào để đánh bại.

2. RÂU ĐEN


Còn được gọi là Marshall D. Teach, thuyền trưởng của băng hải tặc Râu đen và là Tứ hoàng cuối cùng, Râu đen là người duy nhất trong loạt phim mà chúng ta đã thấy với sức mạnh của hai Trái ác quỷ. Một trong những loại trái cây mang lại cho Râu đen sức mạnh của bóng tối, đôi khi có thể giúp Râu đen tạo ra những biểu hiện giống như hố đen để hỗ trợ bản thân.

Là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, Râu đen cũng lấy Gura Gura no Mi từ chính Râu Trắng, cho phép bản thân tạo ra những trận động đất lớn gây ra nhiều sự hủy diệt.

1.SAKAZUKI / AKAINU


Cuối cùng, chúng ta có Hạm đội Đô đốc Thủy quân lục chiến. Thật khó để nói liệu Akainu có mạnh hơn Blackbeard hay không, vì cả hai đều được coi là cực kỳ mạnh, nhưng có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy họ chiến đấu với nó để xác định một người chiến thắng thực sự. Akainu không chỉ có toàn bộ tổ chức Marine dưới sự kiểm soát của mình, mà Akainu còn có khả năng Trái ác quỷ cho phép cơ thể biến thành magma.

Ngay cả trong trận chiến với Râu Trắng, Akainu cũng không dễ dàng hạ gục mặc dù có khả năng Haki và Trái ác quỷ của hải tặc. Thực sự, Akainu sẽ là một trở ngại mà các anh hùng Mũ Rơm của chúng ta sẽ phải vượt qua để Luffy sẽ thực sự trở thành Vua Cướp Biển.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *