Top 16 nhân vật Boruto được xếp hạng từ yếu nhất đến mạnh nhất.

Một trong những anime shounen nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại, Naruto và Naruto: Shippuden, đã kết thúc hoạt động mới đây. Gần như ngay lập tức sau đó, phần tiếp theo được thiết lập 14 năm sau khi chuyển trọng tâm vào thế hệ shinobi tiếp theo từ  Naruto .

Boruto: Naruto Next Generations theo tên nhân vật Boruto ,Himawari, là con trai , con gái của Naruto và nhiều đứa trẻ khác của các nhân vật từ thế hệ trước. 

Các nhân vật mới từ tất cả các làng ninja đã có mặt và sẵn sàng kiểm tra kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong các kỳ thi tốt nghiệp.

Những nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura, Gaara và Shikamaru vẫn có mặt trong phần tiếp theo này. Tuy nhiên, vì những nhân vật này đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều trong những năm qua, vì mục đích của danh sách này, chúng tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào thế hệ trẻ.

Các nhân vật mới được giới thiệu trong Boruto có tất cả các kỹ năng và sức mạnh mới, và tính cách của họ cũng đa dạng như những người đi trước họ. 

Như đã nói, đây là top 16 nhân vật Boruto được xếp hạng từ yếu nhất đến mạnh nhất .

16. TOROI


Bắt đầu danh sách này là genin trẻ tuổi, bespeckled của Kumogakure, Toroi. Tên của Toroi có nghĩa là “chậm”, cả về thể xác lẫn tinh thần, nhưng đừng bị đánh lừa bởi tên của cậu ta.

Trái ngược với các genin khác như Yuriri, Toroi đã cho thấy sở hữu một cách tiếp cận bình tĩnh và đo lường các vấn đề, đó là một đặc điểm tốt để một ninja trẻ có và phát triển.

Kiểu cơ thể mũm mĩm của Toroi cũng không có gì để chế giễu, vì Toroi được biết là có sức mạnh thể chất tuyệt vời. Toroi đã bị đánh bại trong vòng ba của bài kiểm tra chunin, nhưng không có gì xấu hổ trong chuyện đó.

Phần lớn sức mạnh của Toroi vẫn chưa được thể hiện, nhưng Fuma Shuriken mà Toroi mang theo có lẽ có nghĩa là cậu ta sẽ nâng cấp lên một kích thước đầy đủ.

Giống như anh em Kumogakure của mình, Toroi ngưỡng mộ anh hùng của họ, Killer B, vì vậy tiềm năng của Toroi rất cao.

15. TARUI


Là genin thứ hai của Kumogakure, Tarui là đồng đội của Toroi và một nhân vật bí ẩn khác mà chúng ta không biết nhiều về điểm này. Mái tóc thể thao rất dài rủ xuống chân và qua một bên mắt, Tarui chưa thể hiện được nhiều khả năng của mình.

Tên của cô ấy có nghĩa là “chán”, phù hợp bởi vì đó là cảm xúc duy nhất mà cô ấy thể hiện trong thời gian ngắn trên màn hình. Tarui được cho là lọt vào vòng thứ ba của bài kiểm tra chunin nhưng bị Sarada đánh bại một cách khéo léo khi sau đó kích hoạt Sharingan của cô và đấm Tarui mạnh đến nỗi cô gần như vượt qua một bức tường.

Lọt vào vòng thứ ba là tốt, nhưng trận chiến một chọi một của Tarui khá đáng thất vọng, khiến nhiều người hâm mộ tin rằng cô sẽ mở khóa thêm nhiều sức mạnh sau này.

Có hay không cô ấy tìm thấy tinh thần chiến đấu của mình và trở thành một shinobi mạnh mẽ vẫn còn được nhìn thấy.

14. YODO


Là một trong những đại diện của Làng cát mạnh mẽ, Yodo là kiểu cô gái mà bạn không muốn gây rối. Yodo được cho là niềm hy vọng lớn của làng mình, được đánh giá rất cao khi xem xét thực tế rằng Gaara đã ở cùng một vị trí thế hệ trước và là Kazekage ngày nay.

Yodo tham gia các bài kiểm tra chunin và mặc dù Shiniki đã chứng tỏ là thành viên của đội trong các bài kiểm tra, Yodo đã lọt vào vòng thứ ba nhưng bị Shikadai đánh bại.

Người ta biết rất ít về khả năng của Yodo cho đến nay, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng chúng ở trên mức trung bình so với các genin khác, vì Gaara sẽ không bao giờ có ai ngoài Sunagakure đại diện tốt nhất.

Yodo có sự tự tin của một ninja trẻ, mạnh mẽ và có lẽ đôi khi quá tự tin. Tuy nhiên, may mắn thay, Yodo có nhiều thời gian để trưởng thành và trở thành chính mình.

13. HIMAWARI


Là con út trong hai đứa con của Naruto, Himawari Uzumaki xuất thân từ những người rất mạnh.

Mặc dù không được đào tạo kunoichi chính thức, Himawari đã gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ bằng năng lực và khả năng của mình.

Khi Himawari và anh trai Boruto còn nhỏ, Himawari muốn mang gấu trúc nhồi bông của mình đến lễ khánh thành của Naruto, nhưng Boruto đã chế giễu cô vì điều đó. Một cuộc giằng co với món đồ chơi xảy ra sau đó cho đến khi nó bị xé làm đôi, đó là lần đầu tiên Himawari kích hoạt Byakugan.

Nhận ra sự nguy hiểm, Naruto bước vào để kiểm soát. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng bị đánh gục chỉ sau một đòn tấn công từ cô gái nhỏ của mình.

Mặc dù Himawari còn quá trẻ để hiểu và kiểm soát khả năng của mình, nhưng điều này cho thấy Himawari có tiềm năng trở thành một kunoichi chính sau bộ truyện.

Nhìn chung, Himawari có một tính cách tốt bụng nhưng tính tình của cô bé có thể trở nên tốt hơn.

12. CHOCHO


Chocho là con gái và là con duy nhất của ninja thế hệ trước Choji và Karui. Giống như cha cô và các thành viên khác trong gia tộc của cô, Chocho là một người nặng nề, nhưng không giống như cha khi còn trẻ, cô thoải mái và tự tin vào làn da của mình.

Khi còn là một kunoichi trẻ tuổi, cô đã bắt đầu tập luyện với các kỹ thuật mở rộng cơ thể khác nhau mà gia tộc cô sử dụng.

Chocho có thể thực hiện các công nghệ tiên tiến mà không cần sử dụng Ba màu thuốc, điều rất hiếm đối với một ninja ở tuổi của cô. Chocho khá nhanh nhẹn và tài giỏi mặc dù tuổi còn trẻ, và là một chiến binh rắn.

Mặc dù Chocho chia sẻ tình yêu thực phẩm của cha mình, khả năng biến calo thành charka của cha cô, kết hợp với kỹ năng của cô, khiến điều này trở thành một điểm mạnh thay vì yếu đuối.

Chocho là người lập dị nhưng tốt bụng và là thành viên trung thành trong đội của cô.

11. ARAYA


Là thành viên thứ hai của Đội Shiniki của Sunagakure, Araya khác biệt khi đeo mặt nạ Hannya màu trắng và sử dụng thanh kiếm trong trận chiến – điều không phổ biến ở ninja.

Điều này có khả năng cho thấy Araya là một học viên của Kenjutsu, điều đó có nghĩa là Araya có tiềm năng sử dụng một số kỹ thuật kết hợp rất mạnh mẽ.

Trong các kỳ thi chunin, đội của Araya lọt vào vòng thứ ba. Trong cuộc chiến của Araya, Araya có thể đánh bại Inojin tài năng trong một trận chiến ấn tượng.

Được chọn bởi Gaara, Araya đã được chứng minh là một tay đấu có khả năng, đánh dấu Araya là một trong những genin có tiềm năng nhất.

Nếu diễn biến câu chuyện phản ánh thế hệ trước, Araya và toàn đội của cậu ta sẽ trở thành những người chơi nghiêm túc trong bất kỳ cuộc xung đột nào sắp tới.

10. INOJIN


Đồng đội của Chocho, Inojin dường như là thành viên thẳng thắn nhất trong nhóm. Inojin thông minh, hợp lý và tập luyện nghiêm túc hơn các thành viên còn lại trong đội, điều này khiến người ta tự hỏi tại sao Inojin không phải là người lãnh đạo.

Inojin là con trai của Sai và Ino, và gặt hái tất cả những lợi ích của việc có hai shinobi tài năng làm cha mẹ. Inojin đã được đào tạo lâu hơn hầu hết các đồng đội của mình, trước cả khi vào học viện.

Inojin có một loạt các khả năng, chủ yếu là thực hành phong cách của cha mình. Tuy nhiên, Inojin cũng biết một vài năng lực của mẹ mình.

Ngoài ra, Inojin sử dụng một tanto, chỉ ra rằng Inojin có một số kỹ năng trong Kenjutsu. Inojin có lẽ có bộ kỹ năng đa dạng nhất trong số các genin, cũng như được đào tạo nhiều nhất.

Inojin có một tiềm năng đáng kinh ngạc, và nhiều người hâm mộ tin rằng cậu ấy sẽ rất mạnh mẽ khi trưởng thành.

9. METAL LEE


Là con trai của Rock Lee yêu thích của người hâm mộ, Metal Lee trông giống như cha của cậu ấy và huấn luyện viên của Guy. Thể thao với kiểu tóc bát cổ điển và lông mày rậm, điểm tương đồng của Metal không dừng lại ở vẻ ngoài.

Metal Lee giống với cha mình khi còn trẻ, đặc biệt là vì cậu ta cũng có một chế độ huấn luyện siêu phàm. Metal Lee chuyên về taijutsu như Rock, nhưng không giống như cha mình, Metal Lee có thể xuất hiện charka của mình và thực hiện ninjutsu.

Sức mạnh nổi bật của Metal là vô cùng mạnh mẽ– Metal Lee có thể phá vỡ đá bằng cả nắm đấm và bàn chân của mình.

Trong các kỳ thi chunin, Metal Lee mất đi tính kỹ thuật, nhưng nhìn chung, Metal Lee vẫn là một genin rất mạnh. Việc Metal Lee có thể sử dụng ninjutsu đồng nghĩa với việc cậu ta có thể trở thành một ninja mạnh hơn cha mình từng có vì Rock chỉ giới hạn ở Taijutsu.

Chúng ta có thể hy vọng Metal sẽ là một đồng minh chính của Boruto trong bộ truyện giống như Rock và Guy trong thời của Naruto.

8. YURUI


Là người lãnh đạo rõ ràng của nhóm Toroi và Tarui, Yurui tự hào là một trong những sức mạnh kỳ lạ nhất của toàn bộ thế hệ mới. Yurui liên tục nhai kẹo cao su, và có thể sử dụng nó để tạo thành bong bóng lớn cho các mục đích khác nhau.

Yurui có thể bắt giữ đối thủ hoặc làm cho bong bóng nổ tung. Các bong bóng phục vụ Yurui tốt trong hai vòng đầu tiên của kỳ thi chunin.

Trong lần thứ ba, Yurui bị đối đầu với Boruto và cố gắng áp đảo cậu ta bằng những quả bong bóng nổ, nhưng Boruto có thể ném một chiếc shuriken và nổ một phát vào mặt Yurui , đánh bật cậu ta ra.

Yurui cũng giữ hai thanh kiếm trên lưng, nhưng kỹ năng của Yurui với chúng không được biết đến vào thời điểm này.

Yurui có rất nhiều quyền lực, nhưng thái độ thiếu tự tin và kiêu ngạo của cậu ta cần phải làm việc nếu muốn đạt được tiềm năng của mình.

7. SHIKADAI


Là đứa con duy nhất của Shikamaru và Temari, Shikadai là một genin khác có tiềm năng rất lớn. Mặc dù Shikadai rất nhiệt tình, nhưng cũng cực kỳ lười biếng và không có động lực, và sở hữu trí tuệ sắc bén như cha mình.

Shikamaru được coi là một trong những ninja nguy hiểm nhất bởi vì không ai có thể nói cậu ta đang nghĩ gì, và Shikadai cũng vậy. Shikadai có một tài năng tuyệt vời về chiến lược và ứng biến, điều này được thấy khi cậu bắt gặp kỹ thuật Rasengan của Boruto và sẵn sàng đẩy lùi nó.

Shikadai cũng có khả năng thao túng bóng Nara Clan, được chứng minh là cực kỳ đáng tin cậy và mạnh mẽ.

Giống như Inojin, Shikadai đã được đào tạo từ trước khi vào học viện, và người ta có thể cá rằng mẹ Temari không cho phép bất kỳ sự lười biếng nổi tiếng nào của Nara khi Shikadai cần học.

6. SHIN UCHIHA


Là một trong những đối tượng thử nghiệm của giám sát viên loạt Orochimaru, Shin Uchiha – không bị nhầm lẫn với Shin của Bộ phận gốc – có phần nào là một nhân vật có thiện cảm.

Shin là một đối tượng tuyệt vời cho Orochimaru và sở hữu một bộ Gen di truyền cho phép các bộ phận của Shin được sử dụng để tạo bản sao và mở khóa tất cả các bí mật của di truyền.

Shin Uchiha đã phát triển một bản sửa lỗi với Uchiha Clan, đặc biệt là Itachi, và lấy tên của họ cho riêng mình. Shin nổi loạn chống lại Orochimaru và tự mình tấn công hầu hết các “con trai” của mình.

Shin dẫn đầu một âm mưu để hồi sinh Akatsuki, nhưng bị phản bội bởi các bản sao và qua đời trong cuộc xung đột. Vì được nuôi dưỡng bởi Orochimaru, có lẽ Shin không có cơ hội trở nên tốt.

Khả năng di truyền của Shin khiến anh trở thành một đối thủ rất mạnh, có thể sử dụng các kỹ thuật khác nhau một cách nhân tạo.

5. SHINKI


Thủ lĩnh thực tế của đội Sunagakure, Shinki, là con trai nuôi của Gaara vô cùng mạnh mẽ. Bằng nhiều cách, Shinki và nhóm của mình đã tham gia kỳ thi chunin như thế hệ trước – họ rất mạnh mẽ và tự tin, nhưng cũng có xu hướng gạt bỏ người khác và đánh giá quá cao bản thân.

Kỹ thuật của Shinki là sự pha trộn của các kỹ năng được lấy từ người cha nuôi và chú của cậu, Kankuro. Shinki sử dụng một con rối như Kankuro nhưng đó cũng là cát sắt mà Gaara được biết đến.

Shinki đã thể hiện nhiều động tác khác nhau liên quan đến cát, chẳng hạn như cứu đồng đội của mình khỏi thất bại vòng chunin đầu tiên với bục cát và hạn chế đối thủ.

Kết hợp với con rối và phả hệ đào tạo của mình, Shinki là một trong những tên tuổi hàng đầu của thế hệ mới. Với những đồng minh tiềm năng và mạnh mẽ, chúng ta có thể mong đợi được nhìn thấy rất nhiều từ cậu ấy.

4. SARADA


Nếu chúng ta đánh giá tiềm năng của genin dựa trên nguồn gốc của chúng, Sarada Uchiha sẽ vượt lên trên một dặm. Là con gái của Sasuke và Sakura, hai trong số những người mạnh nhất của thế hệ trước, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy là một genin ưu tú ở tuổi của mình.

Sở hữu tài năng đáng kinh ngạc và trí tuệ của mẹ, Sarada vượt trội về nhiều mặt.

Sarada có thể điều khiển Chakra ở các quốc gia tiên tiến và sử dụng nó để tấn công mạnh đến nỗi làm đảo lộn Trái đất. Sarada cũng có một loạt các kỹ thuật ninjutsu theo ý của mình và lần đầu tiên đánh thức Sharingan vào năm 11 tuổi.

Sarada có thể chiến đấu, ném và sử dụng nhẫn thuật tốt hơn bất kỳ đồng đội nào. Điểm yếu duy nhất của Sarada cho thấy cho đến nay là kiệt sức vì sử dụng quá nhiều năng lượng, nhưng dự trữ của Sarada sẽ tăng lên khi cô già đi. Bầu trời là giới hạn cho Sarada.

3. BORUTO


Boruto rất giống với cha Naruto khi còn nhỏ, nhưng Boruto cũng trưởng thành và hiểu biết về thế giới hơn Naruto rất nhiều.

Về mặt cá tính, Boruto là một thần đồng ninja, người được công nhận là đi trước phần còn lại của lớp mình về tất cả các khía cạnh của ninjutsu.

Không thể liệt kê tất cả các khả năng của Boruto, nhưng đủ để nói, đôi khi Boruto có thể biểu diễn ở cấp độ Jonin khi không ai ở tuổi cậu ta có thể.

Boruto mạnh mẽ, nhanh nhẹn, có trữ lượng charka rộng lớn và có thể tạo ra các chiến lược chiến đấu tốt. Tất cả những kỹ năng này khiến Boruto trở thành một genin dường như đang ở trên đỉnh của việc trở thành một trong những shinobi hay nhất mọi thời đại.

Sasuke đã chấp nhận Boruto là học sinh của mình, vì vậy chúng ta có thể mong đợi Boruto sẽ trở nên mạnh mẽ hơn cha mình.

2. MITSUKI


Mitsuki là genin duy nhất trong danh sách xếp hạng cao hơn Boruto, nhưng đó là bởi vì Mitsuki là một tổng hợp được tạo ra bởi Orochimaru là hoàn hảo.

Cho đến nay, Mitsuki vẫn sống với tiềm năng của mình, khi Mitsuki vượt trội lên tầm cao cả về khả năng chiến đấu và học thuật. Ngay cả trong số những genin rất tài năng khác như Boruto, Sarada và Shinki, Mitsuki là ngoại lệ.

Mitsuki có cấp độ charka đáng kinh ngạc và vượt trội tại Taijutsu và Kenjutsu. Mitsuki cũng có rất nhiều khả năng tàng hình và cực kỳ nhanh.

Mitsuki thậm chí còn đạt được Sage Transform, một khả năng đạt được chỉ bằng một vài người được chọn trước cậu ta.

Đến kỳ thi tốt nghiệp, Mitsuki đã chiến đấu và đánh bại giáo viên học viện Shino. Khả năng đặc trưng của Mitsuki, Soft Physique Modifying, cho phép cậu vũ khí hóa bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Nó cũng làm cho Mitsuki cực kỳ khó để đánh.

Mitsuki là chuẩn mực mà các genin khác sẽ đo lường sức mạnh của họ chống lại.

1. KAWAKI


Vị trí hàng đầu có thể không thuộc về ai khác ngoài chàng trai trẻ bí ẩn và mạnh mẽ có tên Kawaki. Xuất hiện lần đầu trong Boruto # 1 , Kawaki được chiếu trong một cảnh quay chớp nhoáng nơi cậu được nhìn thấy đang đứng giữa đống đổ nát của Làng Lá. Kawaki cũng đánh bại Naruto.

Vì Naruto được xem là một trong những ninja mạnh nhất, điều này ngay lập tức biến Kawaki thành kẻ xấu mạnh mẽ của bộ truyện.

Bên cạnh không có gì được biết về Kawaki, và nguồn gốc của Kawaki hiện đang là chủ đề của nhiều lý thuyết. Có phải Kawaki là một thí nghiệm di truyền? Một bản sao? Một loại siêu ninja mới? Đây sẽ là những nhiệm vụ chính của bộ truyện sắp tới.

Một điều chắc chắn là: Kawaki mạnh hơn bất cứ ai trong thời điểm hiện tại. Sức mạnh của Kawaki có vẻ lớn đến mức có tiềm năng trở thành nhân vật mạnh nhất từng thấy trong  thế giới Naruto .

Bạn có thể nghĩ về bất kỳ nhân vật Boruto cực kỳ mạnh mẽ nào khác  không? Xin hãy bình luận trong phần ý kiến nhé!

Xem thêm:

1 thought on “Top 16 nhân vật Boruto được xếp hạng từ yếu nhất đến mạnh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *