Top 20 nhân vật Anime bá đạo và mạnh hơn Naruto

Naruto Uzumaki dễ dàng là một trong những nhân vật anime nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Ngoại hình đặc biệt của Naruto, hành trình từ một kẻ bị ruồng bỏ đến anh hùng nổi tiếng và sức mạnh gần như thần khiến Naruto trở thành một nhân vật được yêu thích trong fandom anime và là một thực thể được biết đến với khán giả chính thống. Trong khi câu chuyện của Naruo kết thúc,Naruto tiếp tục truyền cảm hứng với sự xuất hiện thường xuyên của mình trong Boruto: Naruto Next Generations ; nơi Naruto đóng vai trò hỗ trợ khi con trai Boruto đi trên hành trình ninja của riêng mình.

Không có nghi ngờ rằng Naruto là một nhân vật nổi tiếng, đáng tin cậy và mạnh mẽ; nhưng thực tế là có rất nhiều nhân vật anime khác mạnh hơn ninja cam yêu thích của mọi người. Naruto có thể là một trong những nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ của mình, nhưng một số lượng lớn các anime khác hoạt động trên quy mô sức mạnh hoặc quy tắc hoàn toàn khác ,cho phép vượt trội  hơn so với Naruto. Trên thực tế, có hàng tá nhân vật có thể đánh bại Naruto bất cứ khi nào họ muốn.

Cha của Boruto là có sức mạnh là nhờ hàng giờ luyện tập, vượt qua chấn thương cảm xúc của chính mình để có được sức mạnh của Cửu Vĩ và có được sức mạnh nhẫn thuật của dân chơi cấm thuật-Hokage đệ nhị. Trong bài viết này là 20 nhân vật anime thậm chí còn có khả năng hoặc bộ kỹ năng tàn khốc hơn đến mức Naruto sẽ không có cơ hội trong một cuộc cạnh tranh công bằng. Mặc dù cuộc chạm trán giữa Naruto và bất kỳ nhân vật nào trong số này chắc chắn sẽ là một sự đối xử trực quan, thật khó để hình dung Naruto là người chiến thắng trong những trận chiến này.  

Dưới đây là Top 20 nhân vật Anime mạnh hơn Naruto .

20. SAITAMA – ONE PUNCH MAN


Saitama, người đàn ông một cú đấm, được đặt tên như vậy vì khả năng xóa sổ dường như bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một đòn duy nhất. 

 Saitama ủ rũ và mất đi cảm hứng với thế giới sau khi trải qua ba năm đào tạo để trở thành anh hùng mạnh nhất thế giới, và nhận ra quá muộn rằng bản thân rất thích đấu tranh để cố gắng đạt được ước mơ của mình hơn nhiều so với thành quả lao động. Trong khi cuộc sống của Saitama có thể không được thỏa mãn như của Naruto, Saitama có thể dễ dàng đánh bại Naruto vì sức mạnh vô song của mình.

19. SON GOKU – DRAGON BALL


Mặc dù không phải phiên bản nào của Goku cũng có thể đánh bại Naruto,nhưng Goku có thể dễ dàng đánh bại Naruto sau sự hồi sinh thứ hai của Saiyan trong câu chuyện Majin Buu. Khi Goku đạt được phép biến đổi Super Saiyan 3, Goku sở hữu đủ sức mạnh hủy diệt để xóa sổ toàn bộ các hành tinh trong một ý thích bất chợt.

Quy mô hủy diệt này không bao giờ được tiếp cận bởi bất kỳ nhân vật nào trong Naruto , chứ đừng nói đến nhân vật chính của nó. Chắc chắn, người ta có thể lập luận rằng sức mạnh hủy diệt thô thiển không phải là tất cả trong một cuộc chiến, nhưng một khi Goku đạt được tốc độ và độ chính xác thần thánh của Super Saiyan God và Bản năng siêu phàm, thì không thể so sánh khả năng của hai nhân vật. Son Goku, ông nội của anime shonen hiện đại, có thể đáng bại rất nhiều nhân vật chính gần đây trong thể loại này.   

18. MONKEY D. LUFFY – ONE PIECE


Monkey D. Luffy, nhân vật chính của loạt phim One Piece có sức ảnh hưởng lớn và vẫn đang tiếp diễn , sẽ có một chiến thắng trước ninja tóc vàng. Trong khi Naruto có thể tạo ra các sinh vật năng lượng khổng lồ và các cuộc tấn công có thể san bằng một dãy núi ngay lập tức, các kỹ thuật tàn phá nhất của Naruto yêu cầu phải mượn sức mạnh của các nhân vật khác.

Tất cả các đòn tấn công của Luffy đều xuất phát từ cơ thể cao su của chính mình sau khi biến đổi nhờ tác dụng của trái Gum Gum, trong khi Naruto cần sự giúp đỡ của con cáo chín đuôi và các nhân vật mạnh mẽ khác để đánh bại vài đối thủ cuối cùng của mình. Trong cuộc chiến một chọi một mà không có ảnh hưởng bên ngoài, Luffy chắc chắn sẽ chiến thắng sau một cuộc đấu tranh lâu dài và thú vị.

17. ISAAC NETERO – HUNTER X HUNTER


Người đứng đầu Hiệp hội thợ săn, Isaac Netero, đã mất mạng sau trận chiến đỉnh cao của sự tiến hóa, Chimera Ant King Meruem. Trong khi nhân vật Naruto  mạnh hơn nhân vật Hunter X Hunter trung bình , Isaac là ngoại lệ và có thể đánh bại Naruto trong trò chơi của chính mình.

Trong khi Naruto có thể triệu tập Cửu Vĩ để chiến đấu bên cạnh mình, Meruem có thể tạo ra một vị thần karate khổng lồ để đánh bại kẻ thù của mình bằng hàng ngàn đòn tấn công khác nhau. Isaac cũng thông minh và khéo léo hơn Naruto rất nhiều, chưa kể mạnh mẽ hơn về thể chất sau khi vô tình tập luyện hơn một thập kỷ để có thể đấm mười nghìn cú đấm ngay lập tức trong trận chiến cuối cùng kết thúc cuộc đời.

16. BAN – THẤT HÌNH ĐẠI TỘI


Naruto có thể đánh bại bất kỳ nhân vật nào khác trong vũ trụ của mình? Hoàn toàn có thể, nhưng Naruto vẫn bị đè nặng bởi sự sinh tử của chính mình. Tuy nhiên, điều này không đúng với Fox Sin of Greed Ban, người đã có được sự bất tử sau khi uống nước từ đài phun nước “suối nguồn sự sống” được tìm thấy trong Fairy King Forrest. Ban gần như qua đời bằng mọi cách có thể tưởng tượng được trong quá Thất Hình Đại Tội , và có khả năng gần như chết theo những cách khủng khiếp khi bộ phim tiếp tục, nhưng luôn tái sinh một cách mạnh mẽ.

Mặc dù Ban có thể không thể gây ra nhiều thiệt hại cho Naruto, nhưng với sự bất tử và bền bỉ của bản thân.Ban có thể kéo dài trận chiến của mình, và bất kỳ trận chiến nào giữa Ban và Naruto cuối cùng sẽ kết thúc bằng chiến thắng của người bất tử.

15. MOB – MOB PSYCHO 100


Kageyama Shigeo, biệt danh là Mob sau khi cậu hòa nhập vào đám đông, sở hữu khả năng điện từ tương đương với sức tàn phá của vô số thảm họa thiên nhiên hợp thành một. Khi Mob mất kiểm soát cảm xúc hoặc bất tỉnh, sức mạnh tâm linh của cậu gần như không thể bị ngăn chặn.

Naruto có thể mạnh hơn Mob và có nhiều khả năng hơn, nhưng không có gì trong kho vũ khí và sức mạnh của ninja cho phép Naruto chống lại các cuộc tấn công tâm linh vô hình và tức thời của Mob.  Naruto chưa bao giờ chiến đấu với kẻ thù thậm chí từ xa tương tự như Mob và sẽ không có cơ hội chống lại sự tấn công điện từ của chàng trai trẻ này.  

14. JOTARO KUJO – JOJO’S BIZARRE ADVENTURE


Jotaro Kujo, nhân vật chính thứ ba trong bộ anime và manga JoJo Bizarre Adventure dài kỳ, sẽ dễ dàng đánh bại Naruto bằng cách sử dụng khả năng Star Platinum Stand của mình. Trong JoJo Bizarre Adventure , Stands là biểu hiện của linh hồn cho phép một người thực hiện một khả năng huyền bí độc đáo.

Star Platinum của Jotaro cho phép anh dừng thời gian vài giây và tung ra một cú đấm siêu hủy diệt trong cả thời gian tạm dừng và trôi chảy. Naruto không có cách nào để phòng thủ trước một đối thủ có thể ngăn chặn thời gian, và ngay cả khi Naruto làm  được, Jotaro cực kỳ nhanh trí sẽ dễ dàng phát triển một chiến lược phản công. Jotaro Kujo, một trong những nhân vật cứng rắn và ngầu nhất trong tất cả các bộ Anime, có thể dễ dàng trở thành ninja giỏi nhất trong bất kỳ loại chiến đấu nào.  

13. LIGHT YAGAMI – DEATH NOTE


Light Yagami không thể thắng Naruto trong một cuộc chiến vật lý. Tuy nhiên, kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng thế giới cũng sẽ không bao giờ để cuộc đối đầu của họ đi xa đến thế và có khả năng sẽ nghĩ ra cách để kín đáo loại bỏ Naruto trước khi mọi thứ trở nên gần với bạo lực.

Còn được gọi là Kira, Light sử dụng sức mạnh của Death Note để loại bỏ bất cứ ai trên thế giới mà anh cho là không đáng sống. Tất cả những gì Light cần làm để kết thúc cuộc sống của một người theo bất kỳ cách nào anh muốn là viết tên đầy đủ của họ vào Death Note trong khi tưởng tượng khuôn mặt của họ. Light có thể dễ dàng loại bỏ ninja như Naruto đúng không nào.

12. ALUCARD – HELLSING ULTIMATE


Alucard, còn được gọi là Dracula, là một ma cà rồng bất tử về mặt chức năng ở đầu Hellsing Ultimate .

Hơn nữa, Alucard có quân đoàn của các thực thể ma quỷ sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ sinh vật sống nào thay mặt mình. Giữa sức mạnh ma cà rồng của Alucard và sự yêu thích của Alucard với những khẩu súng khổng lồ – thứ mà Naruto hoàn toàn không có khái niệm gì vì chúng không tồn tại trong bộ truyện của Naruto – Alucard sẽ dễ dàng đánh bại, và có thể ăn thịt ninja này.  

11. TETSUO SHIMA – AKIRA


Tetsuo Shima là một nhà ngoại cảm với sức mạnh vô song gần như mang lại kết thúc cho toàn bộ thế giới trong bộ Anime Akira . Sau khi suýt qua đời trong một tai nạn xe máy, Akira  thức tỉnh sức mạnh đang phát triển nhanh chóng của mình và bắt đầu chính xác sự báo thù của mình về một thế giới tàn khốc không có chỗ cho một đứa trẻ mồ côi nghèo khổ như anh.

Trong khi Naruto có sức mạnh đáng kinh ngạc gần như bằng mọi biện pháp, Tetsuo lại mạnh đến cuối phim đến mức anh có khả năng phá hủy và tạo ra toàn bộ vũ trụ bằng sức mạnh tâm linh không thể kiểm soát của mình. Khả năng của Tetsuo đưa anh vào một liên minh của riêng mình khi chiến đấu và Naruto không phải là một trong số ít các nhân vật anime có cơ hội chống lại họ.  

10. KIRBY – KIRBY: RIGHT BACK AT YA


Trong khi Kirby hầu hết được biết đến với sự xuất hiện của trò chơi video, Kirby cũng đã xuất hiện trong anime của riêng mình, Kirby: Right Back At Ya . Trong anime này, đốm hồng đáng yêu đã bảo vệ Dreamland khỏi nhiều mối đe dọa và thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc. Kirby rất mạnh trong sê-ri này, Kirby có thể ném kẻ thù về phía mặt trời với đủ sức mạnh và độ chính xác, nướng chính trong quỹ đạo của Mặt trời và quay trở lại vị trí chính xác vị trí Kirby để cậu có thể ăn kẻ bất lương đã được nướng kỹ.

Ngoài ra, nếu bạn tính khai thác trò chơi video của mình, Kirby hoàn toàn có khả năng loại bỏ quái vật eldritch và sống sót sau ngày tận thế quét sạch mọi nhân vật trò chơi khác. Rất ít người có cơ hội chống lại đốm hồng đáng yêu này, và Naruto không phải là một trong số họ.

9 .GUTS – BERSERK


Kiếm sĩ đen Guts có thể yếu hơn về thể chất so với Naruto, nhưng lại mạnh mẽ hơn rất nhiều. Guts chịu đựng mọi sự kiện tồi tệ có thể xảy ra với một người trong  bối cảnh giả tưởng đen tối của Berserk , và sau đó dành cả cuộc đời của mình để tiêu diệt những con quỷ chịu trách nhiệm cho những điều tồi tệ nhất trong những điều kinh hoàng đó.

Guts vẫn đang trong quá trình chữa lành vết thương từ một số người thân yêu của mình sau khi phản bội người bạn thân của mình là Griffith, trong khi Naruto chỉ tìm thấy giá trị bản thân trong suốt vòng cung nhân vật của mình. Guts là một người mạnh mẽ hơn về mặt cảm xúc so với Naruto chỉ bằng bất kỳ biện pháp nào, và có lẽ có thể gây ra một chút thiệt hại cho ninja bằng thanh kiếm Dragonslayer và cánh tay giả cũng là một khẩu súng thần công.

8. EREN YEAGER – ATTACK ON TITAN


Liệu Eren Yeager từ Attack on Titan có thể đánh bại Naruto bằng khả năng biến thành một titan cao 15 mét? Hoàn toàn không, Naruto sẽ dễ dàng đánh bại một người đàn ông cao 50 feet, chỉ có khả năng thực sự là hồi phục nhanh chóng và đấm những thứ cực mạnh. Tuy nhiên, đó không phải là sức mạnh duy nhất của Eren.

Eren biết rằng bản thân có thể ra lệnh cho tất cả các Titans chiến đấu. Trong khi Naruto có thể đánh bại một con titan cao 15 mét một cách dễ dàng, không có cách nào Naruto có thể chống lại một đội quân như vậy; đặc biệt là với một vài Titans cao 50 mét trong hỗn hợp này. Có thể Eren sẽ không chiến thắng trong một cuộc chiến công bằng, nhưng nếu có bất cứ điều gì xảy ra, thì đội quân Titan của có thể dễ dàng đánh bại Naruto.  

7. YAMI YUGI – YU-GI-OH


Yami Yugi, vua của các trò chơi, sẽ thua Naruto ngay lập tức trong bất kỳ loại chiến đấu vật lý nào. Mặc dù vậy, mọi người có thường xuyên tham gia vào các trận đánh đấm không? Câu trả lời là thường xuyên hơn mọi người chơi bất kỳ loại trò chơi cạnh tranh nào. Yami Yugi sẽ chiến thắng  Naruto trong một ván bài xì phé, shogi, bất kỳ trò chơi nào trong Game Boy-esque tồn tại kỳ lạ trong thế giới của Naruto .

Khả năng của Yami Yugi ít ảnh hưởng hơn trong thế giới của Naruto vì trò chơi thẻ của trẻ em ít quan trọng hơn trong vũ trụ này, nhưng không thể phủ nhận rằng Yugi mạnh hơn Naruto rất nhiều khi chơi game.

6. KOROSENSEI – LỚP HỌC ÁM SÁT


Naruto là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, nhưng lại không mạnh mẽ hay có động lực bằng một người đàn ông mang hình dáng bạch tuộc vàng, người dạy cho những thanh niên gặp khó khăn. Một thí nghiệm khoa học trở nên tồi tệ, Korosensei đã đạt được tốc độ và sức mạnh hủy diệt không thể bằng cái giá phải trả cho hình dạng con người của mình.

Korosensei nhanh hơn súng và đủ mạnh để phá hủy mặt trăng và đe dọa sẽ làm điều tương tự với Trái đất nếu một lớp học sinh trung học không thể loại ám sát anh trong suốt một năm học. Korosensei sẽ luôn luôn đứng đầu trong trận đấu với Naruto.

5. ICHIGO KUROSAKI – BLEACH


Trong khi Naruto có thể là một câu chuyện mạch lạc và theo chủ đề hơn so với Bleach , nhân vật chính của phần sau, Ichigo Kurosaki, hoàn toàn có thể đưa Naruto vào một cuộc chiến. Sau khi đánh thức một nhóm sức mạnh mới khác ở cuối Bleach , Ichigo có khả năng giết chết các vị thần uốn cong thực tế một cách dễ dàng.

Vào cuối bộ truyện của mình, Naruto chỉ có thể phong ấn một sinh vật có thể là một vị thần hoặc người ngoài hành tinh với sự giúp đỡ của Sasuke sau một cuộc đấu tranh tàn khốc. Trong khi đó cán cân sức mạnh của Bleach đã tăng lên đáng kể trong những giây phút cuối cùng và biến Ichigo thành chiến binh có thể chiến thắng trong cuộc chiến với Naruto.

4. ZACKHIRO – FIST OF THE NORTH STAR


Một trong những nhân vật chính của anime shonen nguyên bản, và một nhân vật về cơ bản là Mad Max nhưng với những động tác kung-fu thần bí, Zackhiro có thể xóa sổ Naruto. Zackhiro là bậc thầy của phong cách võ thuật Hokuto Shinken và có thể khiến đầu đối thủ nổ tung bằng cách phá vỡ năng lượng trong cơ thể thông qua các điểm áp lực.

Zackhiro không thể thực hiện bất kỳ cuộc tấn công năng lượng khổng lồ nào mà Naruto sử dụng thường xuyên, nhưng tất cả những gì Zackhiro cần là một cú đánh tốt vào ninja tóc vàng để đảm bảo chiến thắng. Naruto chính xác không phải là chiến binh thận trọng nhất, do đó, rất có khả năng Naruto sẽ mất cảnh giác đủ lâu để Zackhiro hạ một đòn duy nhất, chết chóc và chiến thắng.   

3. YUSUKE URAMESHI – YU YU HAKUSHO


Thần thám tử Yusuke Urameshi là một trong những nhân vật chính trong phim hoạt hình shonen hay nhất và là ngôi sao của một trong những anime shonen vĩ đại nhất từng được thực hiện, Yu Yu Hakusho . Trên đỉnh vòng cung nhân vật xuất sắc tập trung vào Yusuke đang hồi phục từ thời thơ ấu gặp khó khăn và chấp nhận rằng mình xứng đáng với tình yêu của người khác, các cuộc tấn công năng lượng tinh thần của Yusuke Urameshi khiến anh vô cùng mạnh mẽ.

Spirit Gun của Yusuke Urameshi tấn công và biến đổi quỷ cho phép anh chiến thắng bất kỳ kẻ thù nào. Thật an toàn khi nói rằng Yusuke đã truyền cảm hứng cho nhiều nhân vật chính trong Anime shounen hiện đại hơn. Yusuke không chỉ là một chiến binh mạnh hơn Naruto, mà còn là một nhân vật mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.  

2. KYUBEY – PUELLA MAGI MADOKA MAGICA


Kyubey có thể là một sinh vật giống mèo đáng yêu và nhỏ nhắn, nhưng nó cũng sở hữu một sức mạnh khủng khiếp có khả năng xóa sổ vũ trụ. Kyubey là hiện thân của entropy và chỉ tìm kiếm thêm một chu kỳ hủy diệt. Kyubey vô cùng mạnh mẽ cũng như bất tử, và sẽ xóa Naruto khỏi sự tồn tại nếu có đủ thời gian.

Con quái vật vô cảm này không thể bị đánh bại. Kyubey là cái chết nhiệt của vũ trụ được nhân cách hóa, và như vậy sẽ dẫn đối thủ đến một sự sụp đổ không thể tránh khỏi, khiến họ hối hận về mọi quyết định mà họ từng đưa ra trong suốt cuộc đời.

1. ATOMSK – COOLY FOOLY


Pirate King Atomsk là hiện thân của sức mạnh và sự tự do được theo đuổi bởi nhiều nhân vật trong truyện, những người chỉ muốn sống cuộc sống của họ mà không bị ràng buộc bởi những người khác và xã hội.

Pirate King Atomsk không thể thua Naruto, vì Pirate King Atomsk hoàn toàn thể hiện ý tưởng giải thoát, và một thất bại dưới tay Naruto sẽ chống lại ý tưởng đó. Pirate King Atomsk cũng là một con phượng hoàng không gian khổng lồ có thể du hành xuyên không gian và thời gian một cách bất chợt. Về cơ bản, Naruto không có cơ hội chống lại nhân vật anime bị ẩn dụ và theo nghĩa đen này.     

Bạn có thể nghĩ về bất kỳ nhân vật anime nào khác có thể đánh bại Narutokhông? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *