Naruto:Top 20 nhân vật mạnh hơn Kakashi

Khoảnh khắc thật khó quên. Đội 7 đang đợi thầy của họ, và đột nhiên một người đàn ông đeo mặt nạ xuất hiện. Nhân vật này chính là Kakashi Hatake. Từ Arc đầu tiên của mình với tư cách là thủ lĩnh jonin cho đến nhân vật chính cho đến thời còn là Hokage, Kakashi không bao giờ ngừng gây ấn tượng với người xem. Thiết kế đẹp mắt và danh mục nhẫn thuật ấn tượng của Kakashi khiến anh được yêu thích nhanh chóng.

Kakashi được coi là một trong những shinobi mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện Naruto bởi người hâm mộ và các nhà phê bình. Sự nổi tiếng của Kakashi là ninja sao chép và là người tạo ra Chidori đã vượt qua những huyền thoại về sức mạnh trước đó.Ngoài ra,  Kakashi là một bậc thầy của Sharingan và chiến thắng hầu hết các trận chiến mà anh tham gia trong loạt truyện. Tuy nhiên, tất cả sức mạnh này không có nghĩa là các shinobi khác không mạnh hơn Kakashi.

Dưới đây là danh sách 20 nhân vật mạnh hơn Kakashi được chúng tôi xếp hạng theo ý kiến chủ quan của mình.

20. ITACHI


Itachi là một trong những thành viên mạnh nhất của tộc Uchiha. Anh là một trong những sinh viên tốt nghiệp trẻ nhất của học viện ninja ở Konoha. Trên hết, Itachi thành thạo Mangekyo Sharingan và biết cách sử dụng Susanoo một cách đầy đủ. Cuối cùng, Itachi là một đối thủ áp đảo với tất cả các kỹ năng chiến đấu cần thiết để với bất kỳ nhân vật nào trong Naruto.

Kakashi chiến đấu với Itachi ngay từ đầu truyện. Cuối cùng, Itachi nhốt Kakashi vào một Ảo thuật. Cuộc chiến về cơ bản kết thúc trong sự thất bại của Kakashi, nhưng điều đó có phần gây tranh cãi. Tuy nhiên, Itachi cho thấy sự kiểm soát nhiều hơn đối với Sharingan của mình và khả năng chiến đấu thiên tài hơn Kakashi.

19. GAARA


Gaara là một trong những kage trẻ nhất từng có. Gaara được biết đến với khả năng thao túng cát và phòng thủ vượt trội. Gaara thiếu taijutsu, nhưng tài năng của anh thường bù đắp cho điều đó. 

 Kakashi có thể xuyên qua hầu hết các nhẫn thuật của Gaara, nhưng cả hai không đối mặt. Quan tài cát của Gaara gần như không thể trốn thoát, và Gaara đã thể hiện khả năng chống lại Sasuke trong trạng thái Susanoo bán phát triển. Tuy nhiên, Kakashi là một nhà chiến thuật lão luyện và có khả năng sẽ đánh bại Gaara. Tuy nhiên, Gaara là một đối thủ xứng đáng và mạnh hơn ở một số lĩnh vực.  

18. JIRAIYA


Một Sannin huyền thoại luôn đáng để xem xét cho một danh sách như thế này. Jiraiya là nhà hiền nhân cóc và thể hiện khả năng nhất quán trong suốt bộ truyện. Cuộc chiến của Jiraiya với Pain đã làm nổi bật toàn bộ khả năng của ông. Nhưng điều đó cũng thật khó để nói Jiraiya chắc chắn mạnh hơn Kakashi.

Một mặt, Jiraiya dường như có độ bền và nhẫn thuật để mạnh hơn Kakashi. Mặt khác, Jiraiya dường như không có khả năng phù hợp với Sharingan. Cả hai đều có sức mạnh đáng kinh ngạc, và chế độ hiền nhân của Jiraiya có thể mang lại cho ông một lợi thế khác biệt. Nhẫn thuật của Jiraiya mang lại cho ông một phạm vi đáng kinh ngạc và độ bền sẽ cho phép ông giữ được trận đấu lâu hơn Kakashi.

17.KILLER  B


Killer B là một trong những jinchuuriki tài năng nhất. Kỹ năng của anh với kiếm gần như chưa từng có trong truyện. Killer B có khả năng điều khiển chakra của vĩ thú tám đuôi phát huy hết khả năng của nó. Sức mạnh này có nghĩa là Killer B có tốc độ và lượng dự trữ charka gần như không thể so sánh được trong toàn bộ manga.

Kakashi quen thuộc với việc đối phó với sức mạnh của một vĩ thú. Kakashi được giao cho đội của Naruto để theo dõi sự phát triển của Naruto như một jinchuuriki. Cuối cùng, khía cạnh này trong bộ kỹ năng của Kakashi có nghĩa là Kakashi có thể chiến đấu với Killer B. Tuy nhiên, tài năng của Killer B với kiếm là một biến số khác biệt. Khả năng này có thể giúp Killer B có lợi thế hơn Kakashi.

16. KABUTO


Trong những khoảnh khắc đầu tiên của bộ truyện, Kabuto được cho là yếu hơn Kakashi về sức mạnh. Kabuto là một nin-y tài năng với kiến ​​thức riêng biệt về cơ thể con người. Việc Kabuto không thể chiến đấu với shinobi khác trong một trận chiến là điều hiển nhiên, nhưng Kabuto bù lại bằng trí tuệ của mình.

Kabuto có nhẫn thuật tái tạo giúp có lợi thế và cuối truyện Kabuto được kết nối với sức mạnh của Orochimaru.Nhờ vào điều này mà Kabuto ở trên cùng đằng cấp với Kakashi. Kabuto không phải là shinobi mạnh nhất, nhưng anh không bao giờ là một đối thủ dễ chơi. Nhân vật này sẽ gây cho Kakashi rất nhiều rắc rối đấy.

15. KAKUZU


Thành viên Akatsuki này thực sự chiến đấu với Kakashi trong truyện. Kakuzu rất khó để loại bỏ và cho thấy khả năng nắm bắt jinchuuriki một cách dễ dàng. Kakuzu không thể chết dễ dàng vì ông có nhiều trái tim. Khả năng độc đáo mang đến cho Kakashi rắc rối trong trận chiến của họ.

Kakuzu cực kỳ nhanh và thậm chí còn bắt được Lightning Cutter của Kakashi tại một thời điểm. Kakuzu cho thấy sức mạnh để áp đảo Kakashi trong chiến đấu thuần túy, nhưng khả năng chiến thuật không giống nhau. Kakashi nắm giữ lợi thế về trí tuệ và lợi thế đó là cách Kakashi có được đòn bẩy so với Kakuzu. Tuy nhiên, Kakuzu thực sự khiến Kakashi rơi vào bế tắc, và đó là giá trị để vào danh sách này.  

14. HIRUZEN SARUTOBI


Thật khó để so sánh Hokage với Hokage. Hokage đệ tam là người đầu tiên được giới thiệu trong truyện. Hiruzen Sarutobi cho thấy một khả năng khác biệt để sử dụng sức mạnh tự nhiên và làm chủ vô số nhẫn thuật. Ông là giáo sư vì lý do đó. Khả năng lãnh đạo và trí thông minh của ông cũng rất đáng nể.

Người hâm mộ không bao giờ nhìn thấy Hokage đệ tam ở đỉnh cao của ông, nhưng có thể nói rằng Hiruzen Sarutobi mạnh hơn Kakashi. Kakashi có khả năng sử dụng tất cả năm nguyên tố tự nhiên và có thể sao chép gần như tất cả nhẫn thuật. Hai người là bậc thầy của các lĩnh vực tương tự, nhưng điều đó không có nghĩa là đệ tam không mạnh hơn. Ở đỉnh cao của mình, Hiruzen Sarutobi chắc chắn mạnh hơn Kakashi. Cả hai sẽ mang đến cho người hâm mộ một cuộc chiến tuyệt vời, và nhiều người muốn xem trận đấu giả định này.

13. NAGATO


Người hâm mộ không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ thấy Kakashi qua đời, nhưng điều đó xảy ra trong cuộc tấn công của Pain. Six Paths of Pain của Nagato là sự kết hợp chết người mà Kakashi phải vật lộn chống lại. Con đường Deva đánh bại Kakashi một lần. Sau đó, để cứu Choji, Kakashi sử dụng Chakra cuối cùng của mình và qua đời.

Nagato đẩy Kakashi đến giới hạn của mình. Tuy nhiên, nếu Kakashi ở vị trí chiến thuật tốt hơn, thì có khả năng có thể vượt qua đối thủ này. Tuy nhiên, thực tế là trận chiến loại bỏ Kakashi có nghĩa là Nagato mạnh hơn Kakashi ít nhất là theo một số cách.

12 . MIGHT GUY


Might Guy luôn tìm đường vào những danh sách này. Con quỷ đẹp trai của làng Lá là một bậc thầy taijutsu. Sức mạnh và tốc độ của Might Guy gần như không thể so sánh được trong toàn bộ series. Trên thực tế, Kakashi thừa nhận rằng Guy mạnh hơn về mặt nào đó.

Guy có thể mở khóa tất cả tám cổng và biết cách chiến đấu chống lại Sharingan. Might Guy thua Kakashi trong trận chung kết của kỳ thi Chunin khi họ còn trẻ, nhưng Guy làm việc chăm chỉ để không thua lần nữa trước đối thủ của mình. Mục tiêu đánh bại Kakashi khiến Guy trở thành một ninja mạnh hơn. Might Guy xây dựng chiến thuật của mình xung quanh việc đánh bại Kakashi, và taijutsu của ông tốt hơn. Kakashi không phải là một taijutsu, nhưng Guy là một trong những người giỏi nhất. Lợi thế này có nghĩa là Guy chắc chắn xứng đáng để đưa vào.

11. SHISUI


Shisui Uchiha là huyền thoại nhiều hơn thực tế. Người hâm mộ không thấy Shisui chiến đấu nhiều trong loạt phim thực tế, nhưng các nhân vật cho rằng anh mạnh như Itachi. Shisui là một thành viên ưu tú của tộc Uchiha và cũng có Mangekyo Sharingan. Shisui cũng có khả năng thể hiện một Susanoo toàn chân thể.

Lập luận rằng Shisui mạnh hơn Kakashi tương tự như trường hợp của Itachi. Shisui có khả năng mạn hơn Kakashi về tài năng taijutsu và có lẽ là một người sử dụng Sharingan lành nghề hơn. Khả năng nhấp nháy cơ thể của Shisui là một kẻ phá đám, và Kakashi sẽ đấu tranh chống lại nó. Yếu tố tốc độ là khó có thể bỏ qua. Kakashi nhanh, nhưng có lẽ không nhanh bằng Shisui.

10. HASHIRAMA


Hashirama Senju là người sáng lập Konoha. Khả năng và sức mạnh của ông là huyền thoại trong truyện. Trên thực tế, lần đầu tiên người hâm mộ thấy Hashirama chiến đấu trong trận chiến là cơ thể tái sinh của ông chống lại Hokage đệ tam. Trong trận chiến, Hokage đệ nhất chứng tỏ là một đối thủ áp đảo, đánh bại sức mạnh của Hiruzen Sarutobi.

Vậy, Hashirama có thể đánh bại Kakashi không? Chà, Hokage đệ nhất có một lợi thế khác biệt. Phải, Kakashi có thể sử dụng tất cả năm nguyên tố tự nhiên, nhưng mộc độn mà Hashirama có thể làm là một thiên tài. Người ta tin rằng Hashirama là shinobi tự nhiên duy nhất sử dụng mộc độn ở một đẳng cấp cao như vậy. Các ninja khác có khả năng đó trong sê-ri nhờ vào việc thí nghiệm. Việc sử dụng mộc thuật mang đến cho Hashirama những khả năng độc đáo mà Kakashi sẽ gặp khó khăn trong việc đánh bại.

9. OROCHIMARU


Sannin huyền thoại nhận được sự nghi ngờ trong danh sách này. Orochimaru bị Sasuke hấp thụ trước khi tái sinh sau đó trong bộ truyện, nhưng điều đó không khiến ông trở thành một kẻ lười biếng. Rốt cuộc, trong Arc Konoha, có vẻ như không có shinobi nào trong làng có khả năng đánh tay đôi với Orochimaru và sống sót.

Orochimaru là một thiên tài của nhẫn thuật, và điều đó sẽ đưa ông trở thành một đối thủ xứng đáng của ninja sao chép. Cả hai đều biết rất nhiều nhẫn thuật. Kakashi có thể có lợi thế với khả năng Sharingan và taijutsu của mình, nhưng Orochimaru chắc chắn mạnh hơn về mặt nào đó.

8. YAMATO


Yamato cảm thấy như một sự bổ sung kỳ lạ vào danh sách này. Đối với nhiều người hâm mộ, Yamato là một ninja đáng kính, nhưng không phải là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong danh sách này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Yamato không xứng đáng để đưa vào.

Nhân vật này bắt đầu như một thử nghiệm để cho ninja sử dụng mộc độn, và thí nghiệm thành công trên Yamato. Tên của Yamato thay đổi một vài lần trong bộ truyện do công việc của ông ở Anbu. Trên thực tế, hồ sơ Yamato là một trong những thành công nhất của bất kỳ Anbu nào trong cuộc đời của Hokage đệ tam. Yamato thậm chí còn được Kakashi chọn làm vệ sĩ khi Kakashi trở thành Hokage. Loại vinh dự đó không thuộc về ninja yếu. Mộc độn và kỹ năng Anbu của Yamato có nghĩa là Yamato có khả năng mạnh,và có thể mạnh hơn Kakashi ở một số khu vực nhất định.

7. MADARA


Madara Uchiha là một trong những shinobi huyền thoại đã giúp tạo ra Konoha. Và hầu hết mọi người đều coi ông ngang hàng với Hokage đệ nhất.

Sharingan và tài năng của Madara khiến ông trở thành một mục xứng đáng trong bất kỳ loại nào trong danh sách nào. Kakashi là một người sử dụng Sharingan mạnh mẽ, nhưng không thể chiến thắng với sức mạnh của Madara được xưng như  thần này. 

6. TOBIRAMA


Tobirama là một shinobi tài năng với khả năng sử dụng tất cả nguyên tố tự nhiên. Trên hết, Tobirama cực kỳ nhanh với trữ lượng charka khổng lồ, và trong anime, Tobirama có thể tạo ra một Ảo thuật nguy hiểm khiến người dùng bị mắc kẹt trong bóng tối.

Tất cả khả năng này sẽ rất phù hợp trong trận chiến với Kakashi, nhưng đó không phải là lợi thế. Kakashi là một nhà chiến thuật đáng kinh ngạc, và Naruto nhận xét rằng Tobirama thậm chí còn thông minh hơn Shikamaru Nara. Tuy nhiên, có khả năng Tobirama Senju thực sự thông minh hơn cả hai. Hokage đệ nhị vĩ đại được cho là rất sắc sảo, tính toán shinobi và người hâm mộ nhìn thấy nó trong các trận chiến của ông. Cuộc chiến chiến thuật giữa Tobirama và Kakashi là một cảnh đáng xem.  

5. MINATO


Minato Namikaze là một trong những shinobi huyền thoại của Konoha, nhưng, trước khi trở thành Hokage đệ tứ, Minato là đội trưởng của đội Kakashi.

Minato không bao giờ sống đủ lâu để đối mặt với Kakashi với sức mạnh đỉnh cao của Kakashi, nhưng Yellow Flash của Konoha sẽ là một đối thủ xứng đáng với Kakashi. Minato có thể di chuyển qua không gian và thời gian. Thêm vào đó, Minato quen thuộc với điểm mạnh và điểm yếu của Kakashi, vì Minato là giáo viên của Kakashi. Sự khác biệt này có nghĩa là Minato có khả năng mạnh hơn Kakashi và có thể sánh ngang với Kakashi trong một trận chiến.  

4. SASUKE


Đến cuối bộ truyện, không còn nghi ngờ gì nữa, Sasuke mạnh hơn Kakashi. Mục nhập này có thể vượt qua tất cả các quyền lực mà kẻ báo thù có, nhưng điều đó sẽ cần quá nhiều không gian.

Thay vào đó, chỉ cần nhìn vào phần cuối của bộ truyện. Kakashi là giáo viên của họ, và vâng, Kakashi dẫn dắt học sinh của mình đến sự vĩ đại. Tuy nhiên, Sasuke rõ ràng đã vượt qua Kakashi đến cuối cùng và đạt được hình dạng giống như thần để đánh bại Kaguya. Hai người sẽ có một cuộc chiến đáng kinh ngạc, nhưng, ngay cả với một cánh tay, thật khó để thấy Sasuke thua trận đấu đó.  

3. TSUNADE


Tsunade là Sannin huyền thoại cuối cùng được góp mặt trong danh sách này. Tsunade là người duy nhất trong số các đồng nghiệp của mình làm Hokage (mặc dù Jiraiya được đề xuất trước). Sức mạnh và khả năng hồi phục của Tsunade gần như không thể sánh được trong toàn bộ loạt truyện. Trên thực tế, Tsunade vẫn  mạnh mẽ đến mức nhiều người hâm mộ quên rằng bà đã ngoài 50 tuổi.

Tsunade là một đối thủ xứng đáng với Kakashi. Cả hai đều là shinobi phi thường và có chiến thuật đáng chú ý trong một trận chiến.  Kakashi có Sharingan của mình, điều này mang lại lợi thế cho anh. Tuy nhiên, tài năng y tế của Tsunade là vô song và sẽ cho Tsunade một cách để bù đắp sự khác biệt đó.  

2. NARUTO


Là nhân vật chính đi kèm với một số đặc quyền nhất định, một trong những đặc quyền đó là nhân vật cuối cùng trở thành nhân vật mạnh nhất vào cuối của bộ truyện. Naruto phát triển rất nhiều từ khi bắt đầu là nhân vật chính. Trong thời gian dài nhất, Naruto đang cố hết sức để bắt kịp Sasuke, nhưng cả hai đều kém tài năng của Kakashi.

Tuy nhiên, cuối cùng, họ đã vượt qua Kakashi và tất cả các nhân vật khác trong loạt truyện. Kakashi biết điều này và thậm chí biến Naruto thành người kế vị. Sự lựa chọn là một Kakashi nhận xét về cách Naruto đã vượt qua minh.

1. OBITO


Đây là một kết luận cảm xúc cho danh sách. Obito và Kakashi không nhìn thấy nhau trong những năm trước. Hai người cãi nhau và Obito được chứng minh là yếu hơn Kakashi về mọi mặt. Tuy nhiên, Obito phát triển mạnh mẽ hơn khi thời gian trôi qua. Obito gần như qua đời và trong quá trình đưa mắt cho Kakashi. Chính Obito là người cho phép Kakashi sử dụng Sharingan.

Hai trận chiến gần cuối của bộ phim trong một khoảnh khắc kịch tính, phi thường. Obito vẫn quan tâm đến bạn mình và Kakashi như vậy. Tuy nhiên, hai người sẵn sàng kết thúc nhau để đạt được mục tiêu tương ứng. Cuối cùng, trận chiến là một sự bế tắc và là một minh chứng thực sự cho sức mạnh của Obito. Kakashi là một trong những nhân vật mạnh nhất vào cuối manga và Anime, nhưng Obito chắc chắn là người mạnh hơn.

Bạn có nghĩ có nhân vật nào khác từ  Naruto  mạnh hơn Kakashi không? Hãy cho chúng tôi biết trong trong  phần bình luận nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *