Top 10 trái ác quỷ kỳ quái nhất trong one piece.

Trái Cây Ác Quỷ  (“Devil Fruit ”) là 1 loại trái cây thần bí tồn tại trong thế giới One Piece. Nó cho người ăn rất nhiều khả năng thú vị và đa dạng tuỳ vào từng loại trái và dạng trái mà người đó ăn.

Có rất nhiều loại trái cây khác nhau, loại thì chỉ xuất hiện trong anime, loại thì chỉ xuất hiện trong truyện. Tuy nhiên, hầu hết các loại trái cây này đều xuất hiện trong cả 2 và chúng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt câu chuyện trong One Piece, với vai trò là nguồn sức mạnh chủ yếu của rất nhiều nhân vật . 

Với sự đa dạng về khả năng đó không thể tránh khỏi việc có một số thứ thực sự  kỳ lạ được đưa vào.

Dưới đây là 10 Trái ác quỷ kỳ lạ nhất trong One Piece, chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

10. Sube Sube no Mi (Trái cây trượt)


Người sở hữu: Alvida

Loại: Paramecia

Sube Sube no Mi là một trái ác quỷ làm cho cơ thể người dùng trở nên trơn trượt, khiến người dùng miễn nhiễm với các cuộc tấn công vật lý. Hơn nữa, làn da của người dùng làm mềm và tất cả các chất béo dư thừa tuột ra , do đó tạo ra một vóc dáng gầy hơn và làn da mịn màng.  Nhờ tác dụng phụ này mà Alvida từ một nhân vật béo ú trở thành nên xinh đẹp.

9. Awa Awa no Mi (Trái câu bong bóng)


Người sở hữu : Kalifa

Loại: Paramecia

Awa Awa no Mi là Trái ác quỷ cho phép người dùng điều khiển và phát ra bong bóng xà phòng. Không chỉ làm sạch bong bóng, chúng còn có thể cuốn trôi sức mạnh của kẻ thù. Kalifa có thể biến thành một con cừu bong bóng biết đi …

8. Sui Sui no Mi (Trái cây bơi)


Người sở hữu : Senor Pink

Loại: Paramecia

Sui Sui no Mi là Trái ác quỷ cho phép người dùng bơi trên mặt đất hoặc qua các bức tường. Senor Pink với cách ăn mặc như em bé một cách quái dị. Nhưng với khả năng Trái ác quỷ của mình, anh ta đã được thăng chức thành vua kỳ lạ.

7. Woshu Woshu no Mi (Trái Wash-Wash)


Người sở hữu: Tsuru

Loại: Paramecia

Woshu Woshu no Mi là Trái ác quỷ cho phép người dùng rửa và treo người và đồ vật. Hơn nữa, nhân vật phản diện được sấy khô cũng có thể có trái tim sạch hơn một chút! Đó chắc chắn là một khả năng phù hợp với một Phó đô đốc thủy quân lục chiến và khả năng nguy hiểm chống lại cướp biển!

6. Bane Bane no Mi (Quả xuân xuân)


Người sở hữu: Bellamy

Loại: Paramecia

Bane Bane no Mi là Trái ác quỷ cho phép người dùng biến tay chân của họ thành lò xo. Ngoài ra bằng cách nén các bộ phận lò xo này mà người dùng có khả năng gây ra xác thương cao hơn.

5. Beri Beri no Mi (Berry Berry)


Người dùng: Very Good

Loại: Paramecia

Beri Beri no Mi là một trái ác quỷ cho phép người dùng biến đổi các bộ phận cơ thể của họ thành quả Berry. Người dùng cũng có khả năng nổi trong khi ở trạng thái biến đổi. Very Good có một cái tên kỳ lạ để phù hợp với trái ác quỷ kỳ lạ của mình!

4. Baku Baku no Mi (Trái Munch Munch)


Người sở hữu : Wapol

Loại: Paramecia

Baku Baku no Mi là Trái ác quỷ cho phép người dùng ăn bất cứ thứ gì, kể cả kim loại và thậm chí cả con người! Các vật phẩm hoặc con người bị ăn sau đó sẽ được hợp nhất vào cơ thể người dùng và có thể được sử dụng làm vũ khí. 

3. Jake Jake no Mi (Trái cây áo khoác)


Người sỡ hữu: Kelly Funk

Loại: Paramecia

Jake Jake no Mi là một trái ác quỷ cho phép người dùng trở thành một chiếc áo khoác. Sau khi biến đổi, người dùng có thể được mặc bởi người khác. Khả năng sau đó cho phép người dùng kiểm soát cơ thể người mặc. 

2. Ato Ato no Mi (Trái cây nghệ thuật)


Người sử dụng: Jora

Loại: Paramecia

Ato Ato no Mi là Trái ác quỷ cho phép người dùng biến người hoặc vật thành nghệ thuật. Sức mạnh đáng ngạc nhiên (và kỳ lạ) của Jora khi biến các vật thể và con người thành nghệ thuật trừu tượng có thể khiến bạn tự hỏi liệu tầm nhìn hay màn hình của bạn có ổn không.

1. Inu Inu no Mi (Trái Mutt Mutt)


Người sử dụng : Lassoo

Loại: Zoan

Và cuối cùng, vị trí hàng đầu của chúng tôi thuộc về Inu Inu no Mi: Model Dachshund – Trái ác quỷ cho phép người dùng biến thành một con dachshund! Đáng ngạc nhiên, đó là khẩu súng của  Mr.4, Lassoo, bằng cách nào đó đã tiếp nhận sức mạnh từ trái ác quỷ này. Ngoài việc Trái ác quỷ nói trên đã bị tiêu thụ bởi một vật vô tri vô giác bằng một số phương tiện không xác định, điều thậm chí còn kỳ lạ hơn là Lassoo hắt hơi còn tạo ra những quả đạn đại bác.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *